✅ Lượt Tiếp Cận Là Gì ? Bí Quyết Tăng Tỷ Lệ Tiếp Cận Người Dùng Trên Facebook

Đối với các nhà tiếp thị và truyền thông, các chỉ số đo lường hiệu suất là vô cùng cần thiết để đánh giá và điều chỉnh các chiến dịch của doanh nghiệp như Reach, Frequency, Ratings, GRPs, Impressions,… . Một trong những số liệu quan trọng là Reach. Vì thế Phạm vi tiếp cận là gì?? Làm thế nào để tăng Reach hiệu quả?

Khái niệm về tầm với của mọi người là gì? (Ảnh: IAB)

Tiếp cận trên Facebook là gì?

Chỉ số phạm vi tiếp cận của Facebook là chỉ số tổng hợp đã được tính toán để hỗ trợ nhà quảng cáo tiếp thị facebook Có thể đo lường hiệu quả tương tác thông qua cách tiếp cận bài viết. Chỉ số tiếp cận càng cao thì bài viết trên fanpage càng tiếp cận được nhiều người, đồng nghĩa với việc thông tin của bạn được hiển thị nhiều hơn. Ngoài ra, reach trên facebook còn giúp người quản trị fanpage facebook biết được bài viết của mình tiếp cận người dùng qua nguồn nào.

Đang xem: Phạm vi tiếp cận là gì

một shot tiếp cận là gì?

Là một khái niệm mà đối thủ của bạn sử dụng nhiều thủ thuật quảng cáo facebook để đẩy giá thầu của bạn lên cao hơn, dẫn đến việc quảng cáo của bạn tiếp cận ít người hơn. Càng ít người tiếp cận với quảng cáo, tương tác sẽ giảm và quảng cáo sẽ kém hiệu quả. Facebook sẽ đưa thông tin của các nhà quảng cáo để hiển thị dựa trên giá thầu, trang nào trả nhiều tiền hơn và người dùng tương tác với nó tốt hơn thì Facebook sẽ hiển thị. Người dùng nhìn thấy quảng cáo của đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ không nhìn thấy quảng cáo của bạn nữa.

Xem thêm bài viết hay:  Đạn Mã Tử Là Gì ? Tại Sao Lại Gọi Lùn Mã Tử

Làm thế nào để đối thủ bắn tầm với?

Đối thủ của bạn cũng sẽ dùng tiền để chạy quảng cáo và nhắm đúng đối tượng mục tiêu và chiếm toàn bộ thời lượng quảng cáo. Các công ty có ngân sách thấp ( Tầm với của bóp là gì?

Theo định nghĩa về lượng tiếp cận, thì lượng tiếp cận là phạm vi tiếp cận tự nhiên của một bài đăng trên fanpage đối với người dùng. Bóp Reach là việc bài viết trên fanpage của bạn có organic Reach thấp hơn facebook cho phép. Khi đã có fanpage thì lượng user nhìn thấy bài viết của bạn sẽ rất ít nên tương tác sẽ thấp => khái niệm bóp tiếp cận và bóp tương tác ra đời.

Phạm vi tiếp cận được tính như thế nào?

Chỉ số Reach được tính bằng tổng lượt tiếp cận của bài viết bao gồm: Organic reach – phạm vi tiếp cận không phải trả tiền, Viral reach – tiếp cận thông qua chia sẻ, Phạm vi tiếp cận trả phí – tiếp cận thông qua quảng cáo.

Tìm kiếm hữu cơ: Là tổng số người đã xem bài đăng của bạn trên nguồn cấp tin tức của họ. Số lượng người được tiếp cận ở đây sẽ bao gồm những người đã like fanpage, những người vào fanpage (xem bài viết) và những người theo dõi bạn.

Xem thêm: Nữ giới bị giật mí mắt phải liên tục là điềm báo gì?

Xem thêm bài viết hay:  Sao Phải Xoắn Là Gì ? Cách Ly Có Gì Đâu Mà Phải “Xoắn”

Phạm vi lan truyền: Là tổng số người đã xem bài đăng của bạn thông qua tương tác của những người trong danh sách bạn bè của họPhạm vi trả tiền: Là tổng số người đã xem bài đăng của bạn thông qua quảng cáo có trả tiền.

*

*

Những cách hiệu quả để tăng phạm vi tiếp cận là gì?

Lên lịch nội dung nhất quán

Hãy nghĩ về những gì mạng xã hội thực sự mang lại cho khách hàng của bạn, đó là một phương thức giao tiếp mà bạn muốn xây dựng mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tham gia hoặc đăng một vài lần một tháng hoặc thử các loại nội dung khác nhau, bạn sẽ không tạo ra một lộ trình giao tiếp rõ ràng.

Tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên Facebook yêu cầu đảm bảo rằng nội dung được đăng một cách nhất quán và đáng tin cậy. Cuối cùng, bạn xây dựng lòng tin với người dùng của mình khi bạn đăng các chủ đề nhất quán.

Tuy nhiên, các thương hiệu khác dựa vào các sự kiện thời sự có thể cần cập nhật nội dung của họ để phù hợp với tin nóng hoặc thông tin cập nhật về ngành. Mục tiêu chính là cung cấp nội dung mà đối tượng mục tiêu của bạn muốn.

Xem thêm: Nên cúng hoa gì khi về nhà mới? Tôi nên sắp xếp những bông hoa gì? Những bông hoa nào để sắp xếp vào ngày đầu tiên của một ngôi nhà mới

Xem thêm bài viết hay:  7 Thuật Ngữ Cần Biết Khi Mua Ổ Cứng 2.5 Và 3.5 Là Gì ? Phân Biệt Ổ Cứng Ssd 3

Sự kết luận

Một khi bạn hiểu khái niệm Reach là gì? thì việc tối ưu hóa fanpage là việc quan trọng mà bạn nên làm lúc này. Xu hướng hiện nay là các cuộc thi, vì vậy hãy tạo các cuộc thi trên fanpage để thu hút tương tác trên facebook, các cuộc thi nhỏ có quà sẽ thu hút sự chú ý của mọi người tham gia nhằm nâng cao phạm vi tiếp cận.

Bạn thấy bài viết ✅ Lượt Tiếp Cận Là Gì ? Bí Quyết Tăng Tỷ Lệ Tiếp Cận Người Dùng Trên Facebook có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ✅ Lượt Tiếp Cận Là Gì ? Bí Quyết Tăng Tỷ Lệ Tiếp Cận Người Dùng Trên Facebook bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: ✅ Lượt Tiếp Cận Là Gì ? Bí Quyết Tăng Tỷ Lệ Tiếp Cận Người Dùng Trên Facebook của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận