32 nữ tuyển thủ Việt Nam thay cho 32 hot girl tại NCWC

Mới đây, dư luận đồng loạt đòi thay thế 32 hot girl hiện tại của Nóng cùng World Cup bằng 32 tuyển thủ Việt Nam.

Các tay vợt nữ Việt Nam phải dự NCWC 2022

Những ngày qua, các hot girl được chọn trong Hot Together World Cup (NCWC) liên tục gây tranh cãi vì thiếu hiểu biết về bóng đá. Một số khuyên Pele chơi năm 2002, những người khác ca ngợi chiến thắng của Chelsea trước Iran, nói rằng nó ấm áp, giống như một lời ca tụng.

Ngay sau đó, PGS Nguyễn Phương Mai cho biết: “Ước gì chương trình NCWC mời 32 cô gái xinh đẹp thay vì mời 32 cầu thủ Việt Nam”.

Các tay vợt nữ Việt Nam phải dự NCWC 2022 2

Mong muốn của nữ giáo sư đã gây bão cộng đồng mạng, được hàng triệu người đồng loạt đồng tình. Theo đó, bà Mai chia sẻ, các nữ cầu thủ là niềm tự hào của đất nước, đồng thời cũng là những người có kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng và tài năng để thể hiện trong chương trình.

Các tay vợt nữ Việt Nam phải dự NCWC 2022 3

Hơn nữa, nó còn giúp tránh được những tiêu cực không đáng có. Hot girl sẽ không bị chỉ trích, xâm hại, quấy rối, soi mói, bàn tán trên mạng xã hội.

Các tay vợt nữ Việt Nam phải dự NCWC 2022 4

Việc các tuyển thủ nữ Việt Nam được nhận vào chương trình cũng thể hiện sự tôn trọng và trọng dụng tài năng. Nó cũng giúp khắc phục thái độ tiêu cực của phụ nữ đối với thể thao và giúp các cô gái trẻ theo đuổi đam mê của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Ăn gì tốt cho tinh trùng? Top 12 thực phẩm tốt cho nam giới

Các tay vợt nữ Việt Nam phải dự NCWC 2022 5

Nó cũng làm tăng tính lịch sự và đẳng cấp của chương trình. Hơn nữa, nó sẽ không biến vẻ đẹp của người phụ nữ thành thứ trang trí bóng đá hấp dẫn đàn ông, tạo màu tạo nét lòe loẹt.

Các tay vợt nữ Việt Nam phải dự NCWC 2022 6

Nhiều người cho rằng nếu không có các cô gái xinh đẹp thì lượng view sẽ giảm, nhưng vì đây là giải vô địch tầm cỡ thế giới nên một vài cô gái không thể làm mất hết lượng người xem.

Các tay vợt nữ Việt Nam phải dự NCWC 2022 7

Hiện tại TinhayVIP được biết cư dân mạng đang liên tục công kích việc VTV thay dàn hot girl bằng dàn cầu thủ Việt Nam.

Bạn thấy bài viết 32 nữ tuyển thủ Việt Nam thay cho 32 hot girl tại NCWC có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 32 nữ tuyển thủ Việt Nam thay cho 32 hot girl tại NCWC bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: 32 nữ tuyển thủ Việt Nam thay cho 32 hot girl tại NCWC của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận