4 nguyên nhân khiến dễ bị từ chối visa du học Singapore

Khi đăng ký du học Singapore, một số sinh viên bị từ chối visa du học, điều này khiến họ gặp rất nhiều rắc rối. Vậy lý do bị từ chối visa là gì? Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà mọi người nên biết.

Lý do từ chối visa du học

Một số sinh viên khi xin visa du học bị từ chối cấp visa du học chủ yếu vì những lý do chính sau: – Do đương đơn nghỉ học dài ngày và không làm gì cả

Theo các chuyên gia, một trong những nguyên nhân khiến bạn bị từ chối cấp visa là thời gian nghỉ giữa các cấp quá dài. Thông thường trong trường hợp này, bạn sẽ cần đính kèm một lá thư giải thích khoảng cách thời gian. Tuy nhiên, không phải bức thư nào cũng được đại sứ quán chấp thuận.

Du Học Singapore – Những Lý Do Bị Từ Chối Visa Du Học

– Du lịch Singapore quá nhiều lần

Có thể bạn chưa biết rằng một trong những lý do khiến bạn bị từ chối cấp visa du học là do bạn đã đến Đảo quốc sư tử nhiều lần trước khi nộp hồ sơ du học tại Đảo quốc sư tử. Theo kinh nghiệm thực tế, việc các bạn đi du lịch quá nhiều ở Singapore khiến nhân viên dịch vụ du học nghi ngờ mục đích sang nước họ du học có phải là để học hay không.

Xem thêm bài viết hay:  Ăn dâu tây có tác dụng gì? Bật mí 10+ công dụng “trên cả tuyệt vời” của dâu tây đối với cơ thể

“Vì đăng ký khóa học thấp hơn so với khóa học ở Việt Nam.

Nếu bạn tốt nghiệp một trường đại học trong nước nhưng nộp đơn vào một trường cao đẳng ở Singapore, tỷ lệ bị từ chối visa là rất cao. Nếu bạn muốn học chuyên ngành khác tại trường này thì cần phải có thêm thư giải trình.

– Phụ nữ dễ bị từ chối visa hơn

Nhiều hồ sơ du học Singapore của sinh viên đã bị từ chối. Vấn đề này do nhiều nguyên nhân gây ra nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm ra giải pháp phù hợp.

Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu?

Theo kinh nghiệm thực tế, thời gian cấp visa du học Singapore mất khoảng 4-6 tuần tùy từng trường hợp cụ thể, thời gian visa tối thiểu là 3 tháng, sau thời gian này nhà trường sẽ hỗ trợ bạn gia hạn visa.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về thủ tục xin visa du học Singapore mà mọi người nên biết. Qua bài viết này hi vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về lý do bị từ chối visa cũng như thời hạn nộp hồ sơ xin visa du học, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ.

dangeungai-300x84

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore tại ASCI

  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
  • Phân phối Gói nghề nghiệp quốc tế (chỉ có tại ASCI) với số tiền 5 triệu
  • Tư vấn miễn phí; phí chuyển nhượng và phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Đưa đón miễn phí từ sân bay Singapore.
  • Dịch vụ đưa đón miễn phí đến/từ Sân bay Nội Bài.
  • Cung cấp các khóa học kỹ năng mềm: Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn
Xem thêm bài viết hay:  Thơ Xuân Quỳnh: Top 10 Bài Thơ Hay Của Xuân Quỳnh

Là đối tác chiến lược và đại diện chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

Chân trang Singapore

Bạn thấy bài viết 4 nguyên nhân khiến dễ bị từ chối visa du học Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 4 nguyên nhân khiến dễ bị từ chối visa du học Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: 4 nguyên nhân khiến dễ bị từ chối visa du học Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận