5 bước chuẩn bị ‘săn’ học bổng Singapore

Nếu bạn có mong muốn đi du học tại các quốc gia văn minh và phát triển thì đừng bỏ qua đất nước Singapore xinh đẹp. Những điều bạn cần chuẩn bị dưới đây là rất cần thiết để có được học bổng toàn phần tại Singapore.

Ngày nay học bổng không chỉ trao cho sinh viên đại học mà phải sau 12 năm học tập chăm chỉ, người ta mới có thể săn được học bổng Singapore. Lên kế hoạch và định hướng học bổng chi tiết từ năm lớp 11. Trong thời gian này, bạn nên cập nhật thông tin xét tuyển vào các trường đại học mà mình yêu thích và phù hợp với mình. Những trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ là cầu nối giúp bạn trong công việc này. Đồng thời tìm hiểu, học hỏi những bí quyết, kinh nghiệm của người đi trước, đây là nguồn tư liệu sống mà bạn có thể vận dụng một cách tối đa. Khoảng đầu năm lớp 12, hồ sơ đã sẵn sàng và bạn nên tập trung vào việc học trong thời gian này để đạt được kết quả như mong muốn. Không thể thiếu thông tin tuyển sinh các trường Đại học Singapore nhanh chóng Đạt điểm trung bình tối thiểu 7.5 Nếu bạn ấp ủ ước mơ du học Singapore, hãy cố gắng học tập thật tốt để đạt điểm trung bình các môn tối thiểu 7.5 vì đây là điều kiện để được xét bất kỳ học bổng nước ngoài nào . Tuy nhiên, đây chỉ là điều kiện, không phải ai có GPA trên 7.5 cũng được học bổng. Các chương trình học bổng mà nước ngoài muốn tài trợ chủ yếu là tìm kiếm những ứng viên tài năng, việc đưa ra tiêu chí này giúp họ lọc ra những ứng viên xuất sắc nhất. Điểm IELTS/TOEFL càng cao càng tốt Nhiều trường đại học sẽ đạt được trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản khi tìm kiếm ứng viên. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung mà giáo viên và học sinh ở mọi quốc gia đều có thể giao tiếp. Không có sinh viên nước ngoài nào nói tiếng Anh không tốt sẽ nhận được học bổng. Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp của cộng đồng. Trường chỉ dạy kiến ​​thức chuyên ngành, không dạy ăn nói, giao tiếp với thầy cô Tham gia các hoạt động ngoại khóa Giữa hàng nghìn hồ sơ xuất sắc nộp vào trường, thí sinh có thành tích tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ được ưu tiên hơn cả, vì hầu hết các trường học được bao gồm.

Xem thêm bài viết hay:  Mặt nạ khoai tây mật ong: 4 cách làm mặt nạ trị mụn

Bạn thấy bài viết 5 bước chuẩn bị ‘săn’ học bổng Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 5 bước chuẩn bị ‘săn’ học bổng Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 bước chuẩn bị ‘săn’ học bổng Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận