5 bước phải chuẩn bị kỹ nếu muốn săn học bổng du học Singapore

Singapore là quốc gia có nền giáo dục phát triển tiên tiến trên thế giới, vì vậy sinh viên các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đều mơ ước được đến học tập tại đất nước này. khi tìm kiếm học bổng tại Singapore.

1. Luôn tìm kiếm và thu thập thông tin về học bổng Nếu chuẩn bị đi du học tại đảo quốc sư tử, bạn nên bắt đầu tìm kiếm thông tin về học bổng từ trước để nhanh chóng lên kế hoạch chuẩn bị, chẳng hạn như tập trung hết sức vào việc học. có thể để có thể “vượt qua” giai đoạn lựa chọn.

2. Điểm trung bình luôn cao, ít nhất là 7,5. Du học sinh muốn dành được học bổng toàn phần du học Singapore cần phải chăm chỉ và nỗ lực gấp đôi. Theo quy định, điểm trung bình môn học của bạn ít nhất là 7,5. Đây là điều kiện tiên quyết để xét và đánh giá trao học bổng.

5 Bước Chuẩn Bị Kỹ Nếu Muốn Có Học Bổng Du Học Singapore

3. Trình độ cao IELTS, TOEFL iBT Nếu thực sự muốn giành được học bổng thì dù đi đâu ngoài Singapore, bạn cũng cần đầu tư nghiêm túc cho việc học ngoại ngữ. Thực tế cho thấy rằng dù năng lực của bạn có tốt đến đâu mà không biết tiếng Anh thì cơ hội săn học bổng bằng 0, vì vậy hãy luôn trau dồi và rèn luyện mỗi ngày để tự mình hoàn thành nhiệm vụ và tăng cơ hội trúng tuyển. Học bổng.

Xem thêm bài viết hay:  100+ Từ vựng Tiếng Anh đồ dùng trong nhà, Chủ đề đồ dùng

4. Tham gia đầy đủ các hoạt động ngoại khóa Có thể bạn không biết rằng ở những ngôi trường danh giá, việc bạn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, có tố chất lãnh đạo tốt sẽ được ưu ái hơn. , tham gia các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện hoặc chơi thể thao, nhạc cụ để làm nổi bật hồ sơ của bạn.

5. Thư giới thiệu Thư giới thiệu là rào cản mà nhiều ứng viên gặp phải. Hầu hết những bạn có ý định xin học bổng du học đều cần tìm hiểu, tạo dựng mối quan hệ tốt với các thầy, cô đã giảng dạy hoặc hỗ trợ bạn trong quá trình học tập để xin thư giới thiệu và điền vào các hồ sơ. mẫu đơn xin học bổng. 5 Yếu Tố Quan Trọng Cần Biết Khi Xin Học Bổng Du Học Singapore. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích. Qua đó xác định khả năng xin học bổng, cũng như chuẩn bị đầy đủ thông tin, yêu cầu để quá trình xin học bổng thành công, như ý.

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc thông tin, hãy gọi đường dây nóng hỗ trợ.

dangeungai-300x84

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore tại ASCI

  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
  • Phân phối Gói nghề nghiệp quốc tế (chỉ có tại ASCI) với số tiền 5 triệu
  • Tư vấn miễn phí; phí chuyển nhượng và phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Đưa đón miễn phí từ sân bay Singapore.
  • Dịch vụ đưa đón miễn phí đến/từ Sân bay Nội Bài.
  • Cung cấp các khóa học kỹ năng mềm: Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn
Xem thêm bài viết hay:  Bật mí 7 địa điểm cắm trại Đồng Nai gần Sài Gòn cực kỳ lý tưởng

Là đối tác chiến lược và đại diện chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

Chân trang Singapore

Bạn thấy bài viết 5 bước phải chuẩn bị kỹ nếu muốn săn học bổng du học Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 5 bước phải chuẩn bị kỹ nếu muốn săn học bổng du học Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 bước phải chuẩn bị kỹ nếu muốn săn học bổng du học Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận