5 khẩu trang đen tốt nhất

Nếu quý khách không được tiêm chủng không thiếu cùng sinh sống lứa tuổi từ bỏ 2 tuổi trsinh hoạt lên, quý khách đề xuất treo khẩu trang chống bụi ở môi trường thiên nhiên công cộng trong nhà.Nhìn tầm thường, quý vị không cần treo khẩu trang y tế sống quanh đó ttách.

Bắt đề nghị đeo khẩu trang bịt mũi cùng miệng trên vật dụng cất cánh, xe cộ buýt, tàu hỏa cùng những phương tiện đi lại giao thông vận tải công cộng không giống khi nhập cư vào, đi trong trong nước hoặc ra khỏi Hoa Kỳ tương tự như trên các khoanh vùng trong công ty của những trung trung khu di chuyển nlỗi sân bay và bên ga. Du khách hàng không bắt buộc phải đeo khẩu trang làm việc các khu vực ko kể ttách lúc đã dịch chuyển (như bên trên Khu Vực boong quanh đó ttránh của phả hoặc tầng bên trên cùng không có mái đậy của xe buýt).

Bạn đang xem: 5 khẩu trang đen tốt nhất


Cách Lựa Chọn

Quý vị có tương đối nhiều chọn lọc Lúc lựa chọn khẩu trang. Dưới đó là một số điều yêu cầu làm cho với cấm kị.


*


*


*


*


*


Không khuyến cáo: Việc đánh giá tấm chắn mặt đang được thực hiện mà lại tại thời đặc điểm đó tính hiệu quả của nó vẫn chưa được rõ.


hãy đánh giá để bảo đảm an toàn khẩu trang vừa vặn cùng với mũi, mồm cùng bên dưới cằm cũng tương tự ko nhằm khẩu trang chống bụi hlàm việc phía bao phủ mặt


Một số nhiều loại lông tóc xung quanh, như râu, có thể khiến cho khẩu trang y tế khó khăn vừa căn vặn. Khẩu trang vừa căn vặn vẫn đảm bảo quý vị xuất sắc hơn. Để tạo nên vừa vặn rộng, những người gồm râu có thể cạo râu hoặc tỉa râu sao cho gần kề phương diện.

Các cách không giống nhằm nâng cao vấn đề treo khẩu trang chống bụi một cách vừa vặn vẹo


Đeo khẩu trang dùng một đợt bên dưới khẩu trang y tế vải có rất nhiều lớp vải vóc. Chiếc khẩu trang chống bụi trang bị hai đề xuất đẩy các mnghiền của khẩu trang y tế bên trong vào cạnh bên khuôn mặt cùng râu của khách hàng.


Với những người gồm râu nhiều năm, khẩu trang hoàn toàn có thể bị lỏng ở trong phần khía cạnh gồm râu. Tuy nhiên, những người gồm râu vẫn yêu cầu treo khẩu trang chống bụi. Các loại khẩu trang chống bụi có thiết kế cho những người bao gồm râu đang rất được review cùng thông báo sẽ tiến hành cung ứng Khi tất cả thêm thông tin.


Việc treo khẩu trang ko làm tăng lượng khí thải carbon dioxide (CO2) trong bầu không khí khách hàng hít thở

Khẩu trang vải vóc với khẩu trang chống bụi y tế ko chế tác sự bịt kín đến khuôn mặt. Lúc CO2 vạc thải vào trong bầu không khí qua khẩu trang y tế lúc quý khách thsinh sống ra hoặc khi chat chit. Các phân tử CO2 đầy đủ nhỏ tuổi nhằm thuận lợi xuyên qua bất kỳ làm từ chất liệu khẩu trang vải vóc như thế nào. trái lại, các giọt bắn trường đoản cú mặt đường thở có vi-rút gây dịch COVID-19 lớn hơn phân tử CO2 không hề ít, vì vậy nó tất yêu xuyên thẳng qua khẩu trang y tế vải vóc một giải pháp dễ ợt như vậy nếu được thiết kế tương xứng và đeo đúng cách.


Cách Đeo

Đeo khẩu trang đúng cách cùng phù hợp để được bảo vệ rất tốt.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản, Chuyển Tiền Mặt Vào Tài Khoản Có Những Cách Nào

KHÔNG chạm tay vào khẩu trang y tế Lúc treo. Nếu khách hàng phải tiếp tục chạm/chỉnh lại khẩu trang chống bụi thì dường như khẩu trang y tế không vừa cùng với khuôn phương diện của quý vị với khách hàng phải kiếm tìm các loại khẩu trang chống bụi khác hoặc thực hiện một số trong những điều chỉnh.

Khẩu trang tái áp dụng đề xuất được giặt ngay trong lúc bị không sạch hoặc tối thiểu là một lần/ngày. Nếu quý vị có khẩu trang chống bụi cần sử dụng một lần, hãy bỏ bỏ sau khoản thời gian thực hiện một lượt. Luôn rửa tay sau thời điểm giải pháp xử lý hoặc va vào khẩu trang chống bụi sẽ sử dụng.


Giặt khẩu trang cùng thiết bị giặt thường thì của quý khách.Dùng xà bông thường thì với những thiết đặt phù hợp theo báo cáo bên trên nhãn vải vóc.
Giặt khẩu trang bởi nước thiết bị với xà phòng hoặc bột giặt.Xả kỹ bởi nước sạch nhằm vứt bỏ không còn xà phòng hoặc xà bông.
Treo khẩu trang thẳng dưới ánh phương diện trời nhằm chúng thô trọn vẹn. Nếu quý vị không treo khẩu trang trực tiếp bên dưới ánh khía cạnh trời, hãy treo hoặc đặt nó ở phẳng với để bọn chúng thô trọn vẹn.

Nếu khẩu trang chống bụi của khách hàng bị ẩm hoặc dơ bởi vì nướt bọt, mồ hôi, đồ trang điểm hoặc các chất xuất xắc dung dịch không giống, hãy duy trì nó vào túi vật liệu bằng nhựa gắn kín cho đến lúc chúng ta cũng có thể giặt khẩu trang y tế. Giặt khẩu đồ vật ẩm hoặc không sạch ngay lúc rất có thể để ngăn không cho chúng bị mốc. Khẩu thứ ướt có thể khiến trở ngại Lúc hít thở với ít công dụng rộng khẩu trang y tế khô.


Quý vị hoàn toàn có thể bảo vệ khẩu trang tạm thời nhằm tái sử dụng sau đó. Tháo khẩu trang y tế đúng cách dán vàrửa tay sau khi chạm vào khẩu trang y tế đang áp dụng. Giữ khẩu trang y tế vào túi khô, thông nháng (như túi giấy hoặc túi gai lưới) để giữ bọn chúng sạch sẽ thân những lần sử dụng. Lúc tái áp dụng khẩu trang y tế, hãy luôn duy trì mặt xung quanh khẩu trang chống bụi ngơi nghỉ phía bên ngoài.

Nếu dỡ khẩu trang chống bụi nhằm ẩm thực ăn uống ở quanh đó nhà của mình, quý khách có thể nhằm khẩu trang y tế ở 1 khu vực an toàn và giữ cho nó thật sạch sẽ nhỏng trong biu áo quần, trong ví hoặc túi giấy. Đảm bảo cọ hoặc khử trùng tay sau thời điểm tháo khẩu trang chống bụi. Sau khi ăn uống, hãy treo lại khẩu trang với giữ lại mặt ko kể sinh sống phía bên ngoài. Đảm bảo rửa hoặc sát trùng tay lần nữa sau khi đeo lại khẩu trang chống bụi.