5 mánh khóe của các trung tâm du học Singapore lừa đảo mà ai cũng nên nắm chắc

Ngoài việc tự tra cứu hồ sơ xin học bổng, nhiều bạn trẻ chọn cách nhờ đến sự hỗ trợ của các trung tâm tư vấn du học Singapore để đảm bảo thủ tục được giải quyết nhanh chóng, rõ ràng mà không mất nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để bạn chọn được một trung tâm tư vấn uy tín? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu một số mánh khóe của các trung tâm tư vấn du học Singapore để chọn đúng nơi nhé.

1. Họ hứa 100% visa du học

Trên thực tế, việc xin visa du học Singapore 100% luôn là điều không thể bởi quy trình xin visa Singapore được xét duyệt bởi đại sứ quán và không ai có thể can thiệp.

Với những đơn vị đảm bảo 100% visa thì điều này là quá ẩu và họ làm với mục đích lấy hồ sơ, vì nếu không đạt visa họ còn tính phí dịch vụ.

2. Hướng bạn đến một thị trường dễ dàng hơn

Thay vì đưa ra lộ trình du học Singapore như quảng cáo, các đơn vị này thường mời bạn tham gia theo nhiều hình thức khác như chuyển tiếp ngành học, du học nước khác rồi quay về. Tuy nó không mang lại lợi nhuận như nhà tư vấn nói với bạn vì nó sẽ khiến bạn mất thời gian, số tiền đó không đáng để xoay vòng.

3. Visa “đắp chiếu”

Ngày nay, nhiều bộ phận cho biết họ sẽ “bao” visa, nghĩa là khách hàng sẽ đưa một khoản phí nhất định để người đó “đi cửa sau” giúp bạn trúng visa dễ dàng nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Top 30 tranh tô màu người nhện dũng mãnh, anh hùng

Tuy nhiên, như đã chia sẻ trước đó, thực tế là không ai có thể tác động đến kết quả của buổi phỏng vấn xin visa. Vì vậy, lời hứa “bao che” của trung tâm là hoàn toàn sai sự thật. Việc bạn có được cấp visa hay không phần lớn phụ thuộc vào năng lực của chính bạn.

4. Cam kết định cư, có công việc ổn định sau khi ra trường

Hãy rất cẩn thận với những loại quảng cáo. Bạn không bao giờ có thể định cư và chỉ đi du học. Đúng là có một số trường ở Singapore có thể nhận sinh viên quốc tế, điều này sẽ giúp bạn có thể ở lại và tích lũy kinh nghiệm cũng như thực hành trong môi trường làm việc hiện đại và phát triển này một thời gian, nhưng bạn sẽ phải quay lại về nước sau khi hoàn thành tất cả các chương trình.

Do đó, niềm tin về việc định cư và việc làm như các trung tâm khác nói là không có thật. Tất cả phụ thuộc vào khả năng của bạn, bạn có đủ tốt để được nhận vào một công ty ở Singapore hay không.

5. Chi phí du học không rõ ràng

Lên kế hoạch cho một chuyến du học Singapore hay bất kỳ quốc gia nào khác không hề đơn giản: khó khăn về ngôn ngữ, chi phí…

Với một lịch trình nhất định, điều này sẽ đi kèm với một số chi phí để bạn và gia đình chuẩn bị trước khi quyết định đi du học. Vì vậy, phụ huynh và các bạn nên chọn những trung tâm rõ ràng và thống nhất về chi phí như học phí, nhà ở… để có một trải nghiệm du học an toàn, hiệu quả vượt mọi mong đợi!

Xem thêm bài viết hay:  29+ Từ vựng Tiếng Anh về Miêu Tả Người, Chủ đề Miêu Tả Người

Trên đây là 5 thủ đoạn trung tâm lừa đảo mà bạn nên biết để không tiền mất tật mang.

Để được tư vấn miễn phí về chương trình du học Singapore, hãy đăng ký tư vấn hoặc gọi đến hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Du học Singapore 2109

Bạn thấy bài viết 5 mánh khóe của các trung tâm du học Singapore lừa đảo mà ai cũng nên nắm chắc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 5 mánh khóe của các trung tâm du học Singapore lừa đảo mà ai cũng nên nắm chắc bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 mánh khóe của các trung tâm du học Singapore lừa đảo mà ai cũng nên nắm chắc của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận