Tài Chính

6 loại bảo hiểm nhân thọ được tin dùng nhất hiện nay

Bạn đang xem: 6 loại bảo hiểm nhân thọ được tin dùng nhất hiện nay tại duhoc-o-canada.com

Việc sử dụng bảo hiểm nhân thọ để phòng tránh những rủi ro trong cuộc sống là hình thức được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những loại hình bảo hiểm nhân thọ phổ biến nhất hiện nay.

1 / Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ chủ hợp đồng trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng giữa người được bảo hiểm và công ty bảo hiểm, theo đó người được bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm đầy đủ và công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ thanh toán khi xảy ra sự kiện bảo hiểm theo quy định của hợp đồng bảo hiểm.

Đối với mỗi cá nhân và gia đình: Bảo hiểm nhân thọ là một phương thức bảo đảm tài chính, một nguồn thu nhập thay thế trong trường hợp rủi ro thường trực như ốm đau, thương tật hoặc tử vong. Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ còn là hình thức đầu tư và tích lũy an toàn, thông minh với lãi đầu tư và cổ tức cao.

Đối với xã hội: Bảo hiểm nhân thọ góp phần xóa đói giảm nghèo, khó khăn của mỗi gia đình khi không may người trụ cột trong gia đình qua đời. Với tư cách là một hình thức tiết kiệm, việc thực hiện bảo hiểm nhân thọ là hình thức tập trung vốn tiết kiệm dài hạn trong nhân dân, góp phần tạo ra nguồn vốn đầu tư dài hạn vào nền kinh tế.

2 / Các loại hình bảo hiểm nhân thọ hiện nay

Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay

2.1. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ

Sản phẩm bảo vệ là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả cho người được bảo hiểm khi xảy ra rủi ro liên quan đến sức khỏe, thương tật thậm chí là tính mạng con người.

Ví dụ như thương tật do tai nạn, bệnh hiểm nghèo, bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là bệnh ung thư (tùy từng sản phẩm mà trả từ đầu đến cuối), đột quỵ và tử vong.

Ngoài ra, không chỉ thanh toán trong những trường hợp rủi ro, khách hàng còn được chăm sóc y tế chu đáo như viện phí, phí phẫu thuật, dịch vụ vận chuyển cấp cứu, v.v.

2.2. Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ Đầu tư

Bên cạnh tính năng bảo hiểm toàn diện cho cá nhân và gia đình, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ còn là giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả cho nguồn tiền nhàn rỗi.

Với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư, công ty bảo hiểm sẽ công bố mức lãi suất bình quân hàng năm dựa trên kết quả đầu tư an toàn và trả lãi trên giá trị hợp đồng cho khách hàng.

Với sự gia tăng lãi suất theo năm của giá trị tài khoản tại công ty bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ nhận được số tiền đầu tư lớn hơn số tiền tiết kiệm được tại thời điểm chấm dứt hợp đồng để thực hiện các mục tiêu lớn trong tương lai như chuẩn bị tương lai cho con cái đi du học, tiếp cận những môi trường học tập tốt nhất, hay dự định mua nhà mới, mua xe mới.

2.3. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy

Ngoài sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư, các công ty bảo hiểm nhân thọ còn triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy. Đây được coi là dòng sản phẩm mang tính bảo hiểm rủi ro thuần túy và tiết kiệm.

Khách hàng tham gia sẽ được thông báo trước số tiền nhận được khi thanh toán các sự kiện bảo hiểm hoặc vào ngày đáo hạn hợp đồng.

Việc triển khai dòng sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng vừa muốn bảo vệ, chăm sóc y tế đơn thuần, vừa mang tính chất tiết kiệm nguồn tài chính nhàn rỗi một cách kỷ luật, chắc chắn và an toàn. trọn.

2.4. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục

Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp linh hoạt giữa “Bảo vệ + Đầu tư + Tiết kiệm” giúp cha mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và tương lai học vấn cho con, để con tự tin bước vào đời và gặt hái nhiều thành quả. thu hoạch thành công.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục sẽ thanh toán đến kỳ hạn khi trẻ đến tuổi trưởng thành để trẻ có thể thực hiện ước mơ của mình như học đại học, du học hay khởi nghiệp.

Bên cạnh việc chuẩn bị cho trẻ một tương lai tươi sáng, các sản phẩm giáo dục kết hợp với việc bảo vệ toàn diện cho trẻ và cha mẹ trước những rủi ro như ốm đau (bệnh hiểm nghèo, bệnh hiểm nghèo), thương tật, tử vong.

Sự bảo vệ toàn diện cho cha mẹ và con cái sẽ giúp đảm bảo rằng kế hoạch học tập của con bạn luôn được đảm bảo trong mọi hoàn cảnh.

2.5. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ hưu trí

Kế hoạch bảo hiểm cũng là một cách tiết kiệm hoàn hảo và trọn vẹn hơn hình thức tiết kiệm truyền thống. Không chỉ dừng lại ở mức cố định, gói bảo hiểm nhân thọ hưu trí còn giúp bạn có tài chính dồi dào, không ngừng tăng trưởng để có một tuổi già độc lập, an tâm thực sự.

Nếu công việc của cán bộ công chức, biên chế nhà nước được coi trọng về tính ổn định thì với quan niệm “hưởng lương về già” thì sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí sẽ giúp bạn có được sự an tâm như vậy. việc chi trả lương hưu của năm nghỉ hưu trở đi.

Có thể thấy, với bảo hiểm nhân thọ hưu trí, mỗi cá nhân có thể thỏa sức sáng tạo, cống hiến, tiếp cận với những cơ hội mới trong một nghề nghiệp ngoài biên chế nhà nước mà vẫn hoàn toàn yên tâm về hưu trí tuổi già. sự ổn định.

2.6. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp hướng đến người mua là một tập thể hoặc doanh nghiệp nhằm bảo vệ trước rủi ro thương tật và tử vong cho toàn bộ nhân viên.

Đối với doanh nghiệp: Loại hình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này sẽ là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, tăng khả năng thu hút và giữ chân nhân tài của công ty.

Đối với cán bộ, công nhân viên: Sự an tâm khi được bảo vệ trong nhiều hoàn cảnh sẽ giúp họ nỗ lực, phấn đấu sáng tạo và phát triển. Đồng thời, người lao động còn được đảm bảo cuộc sống hưu trí an nhàn, độc lập về tài chính, yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng: Tất cả các loại hình bảo hiểm nhân thọ ngày nay đều được triển khai dựa trên nhu cầu thực tế của con người trong nhịp sống hiện đại.

Mỗi cá nhân hoàn toàn có thể tham gia nhiều loại hình bảo hiểm nhân thọ khác nhau để được bảo vệ toàn diện hơn trước những rủi ro trong cuộc sống và làm tròn trách nhiệm với những người thân yêu trong gia đình.

3 / Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Hiện tại, Baoviet Life đang cung cấp nhiều gói bảo hiểm tương ứng với các loại hình trên.

LỜI ĐỀ NGHỊloại bảo hiểm Gói bảo hiểm Những lợi ích vượt trội
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ An Phat Cat Tuong – Quyền lợi bảo hiểm ung thư giai đoạn đầu, giai đoạn cuối / đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng

– Hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật lên đến 2 tỷ đồng

– Quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng

– Tích hợp toàn diện 12 Quyền lợi Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư trong 1 Hợp đồng duy nhất

– Giải pháp tài chính linh hoạt theo nhu cầu của bạn, ưu việt hơn với phí thanh toán 1 lần và 5 năm

Tình yêu trọn đời – Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình chỉ trong một hợp đồng

– Bảo vệ trọn đời với khả năng bảo vệ cao lên đến 150 lần sạc

– Dịch vụ y tế với gói Vàng và Kim cương hấp dẫn

– Không giới hạn bệnh viện điều trị, chủ động lựa chọn mức độ bảo vệ và phạm vi bảo hiểm

– Bảo vệ lâu dài cho gia đình, không cần lo lắng về thủ tục gia nhập sau này

Hòa bình và Thịnh vượng – Chăm sóc toàn diện trước 46 bệnh hiểm nghèo, miễn phí ngay khi phát hiện bệnh hiểm nghèo

– Được thanh toán viện phí lên đến 1000 ngày

– Thanh toán 200% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư Trọn đời An Phát – Chọn số tiền bảo hiểm tăng thêm 5% / năm

– Tiếp tục đầu tư với Baoviet Life ngay cả khi hết thời hạn đóng phí

– Quyền lợi đầu tư được đảm bảo với lãi suất cam kết tối thiểu

– Nhận thêm lợi ích duy trì hợp đồng và lợi ích thưởng giá trị gia tăng tài khoản hấp dẫn

– Giải pháp linh hoạt vượt trội cho việc thanh toán phí bảo hiểm, định kỳ trong mọi trường hợp trong cuộc sống

An Phat Hung Gia – Phương án tài chính linh hoạt kết hợp Bảo hiểm + Tiết kiệm + Đầu tư trong 15/10/20 năm

– Số tiền bảo hiểm tối đa gấp 40 lần số tiền đóng phí bảo hiểm hàng năm

– Điều chỉnh phí linh hoạt

– Bạn có thể chọn tự động tăng hợp đồng bảo hiểm thêm 5% / năm

– Nhận thêm lợi ích duy trì hợp đồng và lợi ích thưởng giá trị gia tăng tài khoản hấp dẫn

An Phúc Gia Lộc – Số tiền bảo hiểm tối đa gấp 40 lần số tiền đóng phí bảo hiểm hàng năm

– Tặng 10% phí bảo hiểm định kỳ của 5 hợp đồng đầu tiên.

– Bạn có thể chọn số tiền bảo hiểm tự động tăng 5% mỗi năm

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy An Hưng Phát Lộc – Trả tới 344% số tiền gốc khi đáo hạn, bao gồm Quyền lợi đáo hạn, Quyền lợi đặc biệt và Quyền lợi định kỳ tích lũy nếu còn lại (không bao gồm lãi từ Quyền lợi định kỳ)

– Trả quyền lợi 3 năm một lần, tối đa 80% số tiền bảo hiểm gốc

– Thêm Quyền lợi duy trì hợp đồng và tiền lãi kiếm được từ Quyền lợi định kỳ được tích lũy

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục Giáo dục Yên tâm – Quỹ đầu tư tương lai cho trẻ em với lợi ích giáo dục, lợi ích duy trì hợp đồng và tiền thưởng gia tăng Giá trị tài khoản

– Khuyến khích con em học tập với suất học bổng lên đến 50 triệu khi đạt thành tích cao

– Bảo vệ cha mẹ và con cái trước những rủi ro thường trực trong cuộc sống

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí An Khang Hưu – Sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện dành cho cá nhân với quyền lợi bảo vệ và quyền lợi hưu trí định kỳ

– Nhận 50% giá trị tài khoản khi bắt đầu nghỉ hưu và tiếp tục nhận trợ cấp hưu trí các năm tiếp theo

– Quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp Một thành công công nghiệp – Bảo hiểm cho nhiều thành viên trong một hợp đồng

– Thời hạn 1 năm và gia hạn hàng năm.

– Quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Hưu trí vững chắc – Sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện dành cho nhóm / tổ chức / doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

– Quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Mỗi loại hình bảo hiểm đều có những ưu điểm riêng, để lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất bạn cần xác định rõ mục đích tham gia bảo hiểm, đối tượng mình muốn được bảo vệ để có cơ sở xác định và lựa chọn giải pháp. bảo hiểm phù hợp nhất.

Tháng 5/2019, Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm mới An Phát Cát Tường với nhiều lợi ích ưu việt mới như lợi ung thư, lợi đột quỵ, chăm sóc sức khỏe và nhiều lợi ích ưu việt khác. Đây là một trong những sản phẩm của Baoviet Life được rất nhiều khách hàng quan tâm và săn đón trong thời gian gần đây.

Đặc biệt, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường được tạp chí Global Banking & Finance Review của Vương quốc Anh trao giải “Sản phẩm cuộc sống mới tốt nhất Việt Nam 2019”.

Với những thông tin về các loại hình bảo hiểm nhân thọ trong bài, hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ ràng nhất và chúc bạn lựa chọn được loại hình bảo hiểm phù hợp cho bản thân và gia đình.

Thông tin thêm về 6 loại bảo hiểm nhân thọ được tin dùng nhất hiện nay

6 loại bảo hiểm nhân thọ được tin dùng nhất hiện nay

Hình Ảnh về: 6 loại bảo hiểm nhân thọ được tin dùng nhất hiện nay

Video về: 6 loại bảo hiểm nhân thọ được tin dùng nhất hiện nay

Wiki về 6 loại bảo hiểm nhân thọ được tin dùng nhất hiện nay

6 loại bảo hiểm nhân thọ được tin dùng nhất hiện nay -

Việc sử dụng bảo hiểm nhân thọ để phòng tránh những rủi ro trong cuộc sống là hình thức được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những loại hình bảo hiểm nhân thọ phổ biến nhất hiện nay.

1 / Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ chủ hợp đồng trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng giữa người được bảo hiểm và công ty bảo hiểm, theo đó người được bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm đầy đủ và công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ thanh toán khi xảy ra sự kiện bảo hiểm theo quy định của hợp đồng bảo hiểm.

Đối với mỗi cá nhân và gia đình: Bảo hiểm nhân thọ là một phương thức bảo đảm tài chính, một nguồn thu nhập thay thế trong trường hợp rủi ro thường trực như ốm đau, thương tật hoặc tử vong. Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ còn là hình thức đầu tư và tích lũy an toàn, thông minh với lãi đầu tư và cổ tức cao.

Đối với xã hội: Bảo hiểm nhân thọ góp phần xóa đói giảm nghèo, khó khăn của mỗi gia đình khi không may người trụ cột trong gia đình qua đời. Với tư cách là một hình thức tiết kiệm, việc thực hiện bảo hiểm nhân thọ là hình thức tập trung vốn tiết kiệm dài hạn trong nhân dân, góp phần tạo ra nguồn vốn đầu tư dài hạn vào nền kinh tế.

2 / Các loại hình bảo hiểm nhân thọ hiện nay

Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay

2.1. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ

Sản phẩm bảo vệ là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả cho người được bảo hiểm khi xảy ra rủi ro liên quan đến sức khỏe, thương tật thậm chí là tính mạng con người.

Ví dụ như thương tật do tai nạn, bệnh hiểm nghèo, bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là bệnh ung thư (tùy từng sản phẩm mà trả từ đầu đến cuối), đột quỵ và tử vong.

Ngoài ra, không chỉ thanh toán trong những trường hợp rủi ro, khách hàng còn được chăm sóc y tế chu đáo như viện phí, phí phẫu thuật, dịch vụ vận chuyển cấp cứu, v.v.

2.2. Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ Đầu tư

Bên cạnh tính năng bảo hiểm toàn diện cho cá nhân và gia đình, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ còn là giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả cho nguồn tiền nhàn rỗi.

Với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư, công ty bảo hiểm sẽ công bố mức lãi suất bình quân hàng năm dựa trên kết quả đầu tư an toàn và trả lãi trên giá trị hợp đồng cho khách hàng.

Với sự gia tăng lãi suất theo năm của giá trị tài khoản tại công ty bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ nhận được số tiền đầu tư lớn hơn số tiền tiết kiệm được tại thời điểm chấm dứt hợp đồng để thực hiện các mục tiêu lớn trong tương lai như chuẩn bị tương lai cho con cái đi du học, tiếp cận những môi trường học tập tốt nhất, hay dự định mua nhà mới, mua xe mới.

2.3. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy

Ngoài sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư, các công ty bảo hiểm nhân thọ còn triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy. Đây được coi là dòng sản phẩm mang tính bảo hiểm rủi ro thuần túy và tiết kiệm.

Khách hàng tham gia sẽ được thông báo trước số tiền nhận được khi thanh toán các sự kiện bảo hiểm hoặc vào ngày đáo hạn hợp đồng.

Việc triển khai dòng sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng vừa muốn bảo vệ, chăm sóc y tế đơn thuần, vừa mang tính chất tiết kiệm nguồn tài chính nhàn rỗi một cách kỷ luật, chắc chắn và an toàn. trọn.

2.4. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục

Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp linh hoạt giữa “Bảo vệ + Đầu tư + Tiết kiệm” giúp cha mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và tương lai học vấn cho con, để con tự tin bước vào đời và gặt hái nhiều thành quả. thu hoạch thành công.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục sẽ thanh toán đến kỳ hạn khi trẻ đến tuổi trưởng thành để trẻ có thể thực hiện ước mơ của mình như học đại học, du học hay khởi nghiệp.

Bên cạnh việc chuẩn bị cho trẻ một tương lai tươi sáng, các sản phẩm giáo dục kết hợp với việc bảo vệ toàn diện cho trẻ và cha mẹ trước những rủi ro như ốm đau (bệnh hiểm nghèo, bệnh hiểm nghèo), thương tật, tử vong.

Sự bảo vệ toàn diện cho cha mẹ và con cái sẽ giúp đảm bảo rằng kế hoạch học tập của con bạn luôn được đảm bảo trong mọi hoàn cảnh.

2.5. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ hưu trí

Kế hoạch bảo hiểm cũng là một cách tiết kiệm hoàn hảo và trọn vẹn hơn hình thức tiết kiệm truyền thống. Không chỉ dừng lại ở mức cố định, gói bảo hiểm nhân thọ hưu trí còn giúp bạn có tài chính dồi dào, không ngừng tăng trưởng để có một tuổi già độc lập, an tâm thực sự.

Nếu công việc của cán bộ công chức, biên chế nhà nước được coi trọng về tính ổn định thì với quan niệm “hưởng lương về già” thì sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí sẽ giúp bạn có được sự an tâm như vậy. việc chi trả lương hưu của năm nghỉ hưu trở đi.

Có thể thấy, với bảo hiểm nhân thọ hưu trí, mỗi cá nhân có thể thỏa sức sáng tạo, cống hiến, tiếp cận với những cơ hội mới trong một nghề nghiệp ngoài biên chế nhà nước mà vẫn hoàn toàn yên tâm về hưu trí tuổi già. sự ổn định.

2.6. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp hướng đến người mua là một tập thể hoặc doanh nghiệp nhằm bảo vệ trước rủi ro thương tật và tử vong cho toàn bộ nhân viên.

Đối với doanh nghiệp: Loại hình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này sẽ là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, tăng khả năng thu hút và giữ chân nhân tài của công ty.

Đối với cán bộ, công nhân viên: Sự an tâm khi được bảo vệ trong nhiều hoàn cảnh sẽ giúp họ nỗ lực, phấn đấu sáng tạo và phát triển. Đồng thời, người lao động còn được đảm bảo cuộc sống hưu trí an nhàn, độc lập về tài chính, yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng: Tất cả các loại hình bảo hiểm nhân thọ ngày nay đều được triển khai dựa trên nhu cầu thực tế của con người trong nhịp sống hiện đại.

Mỗi cá nhân hoàn toàn có thể tham gia nhiều loại hình bảo hiểm nhân thọ khác nhau để được bảo vệ toàn diện hơn trước những rủi ro trong cuộc sống và làm tròn trách nhiệm với những người thân yêu trong gia đình.

3 / Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Hiện tại, Baoviet Life đang cung cấp nhiều gói bảo hiểm tương ứng với các loại hình trên.

LỜI ĐỀ NGHỊloại bảo hiểm Gói bảo hiểm Những lợi ích vượt trội
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ An Phat Cat Tuong - Quyền lợi bảo hiểm ung thư giai đoạn đầu, giai đoạn cuối / đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng

- Hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật lên đến 2 tỷ đồng

- Quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng

- Tích hợp toàn diện 12 Quyền lợi Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư trong 1 Hợp đồng duy nhất

- Giải pháp tài chính linh hoạt theo nhu cầu của bạn, ưu việt hơn với phí thanh toán 1 lần và 5 năm

Tình yêu trọn đời - Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình chỉ trong một hợp đồng

- Bảo vệ trọn đời với khả năng bảo vệ cao lên đến 150 lần sạc

- Dịch vụ y tế với gói Vàng và Kim cương hấp dẫn

- Không giới hạn bệnh viện điều trị, chủ động lựa chọn mức độ bảo vệ và phạm vi bảo hiểm

- Bảo vệ lâu dài cho gia đình, không cần lo lắng về thủ tục gia nhập sau này

Hòa bình và Thịnh vượng - Chăm sóc toàn diện trước 46 bệnh hiểm nghèo, miễn phí ngay khi phát hiện bệnh hiểm nghèo

- Được thanh toán viện phí lên đến 1000 ngày

- Thanh toán 200% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư Trọn đời An Phát - Chọn số tiền bảo hiểm tăng thêm 5% / năm

- Tiếp tục đầu tư với Baoviet Life ngay cả khi hết thời hạn đóng phí

- Quyền lợi đầu tư được đảm bảo với lãi suất cam kết tối thiểu

- Nhận thêm lợi ích duy trì hợp đồng và lợi ích thưởng giá trị gia tăng tài khoản hấp dẫn

- Giải pháp linh hoạt vượt trội cho việc thanh toán phí bảo hiểm, định kỳ trong mọi trường hợp trong cuộc sống

An Phat Hung Gia - Phương án tài chính linh hoạt kết hợp Bảo hiểm + Tiết kiệm + Đầu tư trong 15/10/20 năm

- Số tiền bảo hiểm tối đa gấp 40 lần số tiền đóng phí bảo hiểm hàng năm

- Điều chỉnh phí linh hoạt

- Bạn có thể chọn tự động tăng hợp đồng bảo hiểm thêm 5% / năm

- Nhận thêm lợi ích duy trì hợp đồng và lợi ích thưởng giá trị gia tăng tài khoản hấp dẫn

An Phúc Gia Lộc - Số tiền bảo hiểm tối đa gấp 40 lần số tiền đóng phí bảo hiểm hàng năm

- Tặng 10% phí bảo hiểm định kỳ của 5 hợp đồng đầu tiên.

- Bạn có thể chọn số tiền bảo hiểm tự động tăng 5% mỗi năm

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy An Hưng Phát Lộc - Trả tới 344% số tiền gốc khi đáo hạn, bao gồm Quyền lợi đáo hạn, Quyền lợi đặc biệt và Quyền lợi định kỳ tích lũy nếu còn lại (không bao gồm lãi từ Quyền lợi định kỳ)

- Trả quyền lợi 3 năm một lần, tối đa 80% số tiền bảo hiểm gốc

- Thêm Quyền lợi duy trì hợp đồng và tiền lãi kiếm được từ Quyền lợi định kỳ được tích lũy

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục Giáo dục Yên tâm - Quỹ đầu tư tương lai cho trẻ em với lợi ích giáo dục, lợi ích duy trì hợp đồng và tiền thưởng gia tăng Giá trị tài khoản

- Khuyến khích con em học tập với suất học bổng lên đến 50 triệu khi đạt thành tích cao

- Bảo vệ cha mẹ và con cái trước những rủi ro thường trực trong cuộc sống

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí An Khang Hưu - Sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện dành cho cá nhân với quyền lợi bảo vệ và quyền lợi hưu trí định kỳ

- Nhận 50% giá trị tài khoản khi bắt đầu nghỉ hưu và tiếp tục nhận trợ cấp hưu trí các năm tiếp theo

- Quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp Một thành công công nghiệp - Bảo hiểm cho nhiều thành viên trong một hợp đồng

- Thời hạn 1 năm và gia hạn hàng năm.

- Quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Hưu trí vững chắc - Sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện dành cho nhóm / tổ chức / doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

- Quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Mỗi loại hình bảo hiểm đều có những ưu điểm riêng, để lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất bạn cần xác định rõ mục đích tham gia bảo hiểm, đối tượng mình muốn được bảo vệ để có cơ sở xác định và lựa chọn giải pháp. bảo hiểm phù hợp nhất.

Tháng 5/2019, Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm mới An Phát Cát Tường với nhiều lợi ích ưu việt mới như lợi ung thư, lợi đột quỵ, chăm sóc sức khỏe và nhiều lợi ích ưu việt khác. Đây là một trong những sản phẩm của Baoviet Life được rất nhiều khách hàng quan tâm và săn đón trong thời gian gần đây.

Đặc biệt, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường được tạp chí Global Banking & Finance Review của Vương quốc Anh trao giải “Sản phẩm cuộc sống mới tốt nhất Việt Nam 2019”.

Với những thông tin về các loại hình bảo hiểm nhân thọ trong bài, hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ ràng nhất và chúc bạn lựa chọn được loại hình bảo hiểm phù hợp cho bản thân và gia đình.

[rule_{ruleNumber}]

#loại #bảo #hiểm #nhân #thọ #được #tin #dùng #nhất #hiện #nay

[rule_3_plain]

#loại #bảo #hiểm #nhân #thọ #được #tin #dùng #nhất #hiện #nay

Việc sử dụng các loại bảo hiểm nhân thọ để phòng ngừa những rủi ro trong cuộc sống là một hình thức được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các loại bảo hiểm nhân thọ được ưa chuộng nhất hiện nay.
1/ Bảo hiểm nhân thọ là gì?
Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là sự ký kết giữa người tham gia bảo hiểm với công ty bảo hiểm mà theo đó, người tham gia bảo hiểm phải thực hiện đóng phí đầy đủ, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả khi các sự kiện bảo hiểm xảy ra theo đúng quy định trong hợp đồng bảo hiểm.
Đối với mỗi cá nhân, gia đình: Bảo hiểm nhân thọ là phương thức đảm bảo tài chính, là nguồn thu nhập thay thế đề phòng cho những rủi ro thường trực như bệnh tật, thương tật hay tử vong xảy ra. Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ còn là hình thức đầu tư, tích lũy an toàn, thông minh với lãi suất đầu tư, lãi chia cao.
Đối với xã hội: Bảo hiểm nhân thọ góp phần xóa bỏ những đói nghèo, khó khăn của mỗi gia đình khi không may người trụ cột trong gia đình mất đi. Như một hình thức tiết kiệm, việc triển khai Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tập trung nguồn vốn tiết kiệm dài hạn trong nhân dân, góp phần tạo nên nguồn vốn đầu tư dài hạn trong nền kinh tế.
2/ Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay

Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay

2.1. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Bảo vệ
Các sản phẩm mang tính bảo vệ là những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả cho người tham gia bảo hiểm khi xảy ra các rủi ro liên quan tới sức khỏe, thương tật hay thậm chí là tính mạng con người.
Ví dụ như các thương tật do tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo, đặc biệt bệnh ung thư (tùy vào từng sản phẩm sẽ chi trả từ giai đoạn đầu và giai đoạn cuối), đột quỵ và tử vong
Ngoài ra, không chỉ đơn thuần là chi trả trong các trường hợp rủi ro, khách hàng còn được chăm sóc y tế một cách chu đáo như chi trả viện phí, tiền phẫu thuật, tiền dịch vụ vận chuyển cấp cứu,…
2.2. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Đầu tư
Bên cạnh tính năng bảo hiểm toàn diện cho cá nhân và gia đình, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ còn là một giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả cho các khoản tiền nhàn rỗi.
Với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư, công ty bảo hiểm sẽ thực hiện thông báo lãi suất bình quân năm dựa theo kết quả đầu tư an toàn và trả lại lãi vào giá trị hợp đồng cho khách hàng.
Với sự gia tăng theo từng năm theo lãi suất của giá trị tài khoản tại công ty bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ nhận được số tiền đầu tư lớn hơn so với số tiền đã tiết kiệm tại thời điểm chấm dứt hợp đồng để thực hiện những mục tiêu lớn trong tương lai như chuẩn bị tương lai cho con đi du học, tiếp cận được những môi trường học tập tốt nhất, hay là kế hoạch mua nhà mới, mua xe mới.
2.3. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Tích lũy
Ngoài những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính đầu tư, các công ty bảo hiểm nhân thọ còn triển khai dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính tích lũy. Đây được xem là dòng sản phẩm mang thuần bảo hiểm rủi ro và tiết kiệm tiền.
Khách hàng khi tham gia sẽ được biết trước được số tiền nhận lại khi thực hiện chi trả các sự kiện bảo hiểm hoặc vào ngày đáo hạn hợp đồng.
Việc triển khai dòng sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong muốn đơn thuần được bảo vệ, chăm sóc y tế kèm theo là tính chất tiết kiệm nguồn tài chính nhàn rỗi một cách có kỷ luật, chắc chắn và an toàn.
2.4. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Giáo dục
Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp linh hoạt “Bảo vệ + Đầu tư + Tiết kiệm” mà cha mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và tương lai học vấn cho con, để con có thể tự tin bước vào đời và gặt hái thành công.
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ về giáo dục sẽ thực hiện chi trả đáo hạn khi con đến tuổi trưởng thành để con có thể thực hiện ước mơ của mình như học đại học, đi du học hay lập nghiệp.
Ngoài việc chuẩn bị một tương lai tươi sáng cho con, sản phẩm mang tính giáo dục được kết hợp bảo vệ toàn diện cho con và bố mẹ trước những rủi ro như bệnh (bệnh hiểm nghèo, bệnh lý nghiêm trọng), thương tật, tử vong.
Sự bảo vệ toàn diện cho bố mẹ và con sẽ giúp kế hoạch học vấn của con luôn được đảm bảo trong mọi hoàn cảnh xảy ra.
2.5. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Hưu trí
Gói bảo hiểm cũng là một cách tiết kiệm hoàn hảo và viên mãn hơn so với hình thức tiết kiệm truyền thống. Không chỉ dừng lại ở khoản tiền cố định, gói bảo hiểm nhân thọ hưu trí còn giúp bạn có được tài chính dồi dào, tăng trưởng liên tục để có tuổi già độc lập, thực sự an tâm.
Nếu như công việc công chức, biên chế nhà nước được đánh giá cao ở sự ổn định, với quan niệm “về già có lương”, thì sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí sẽ giúp bạn có được sự an tâm như thế với việc chi trả lương hưu vào năm nghỉ hưu trở về sau.
Có thể nhận thấy, bảo hiểm nhân thọ hưu trí, mỗi cá nhân có thể thỏa sức sáng tạo, công hiến, tiếp cận cơ hội mới trong sự nghiệp ngoài biên chế nhà nước mà vẫn an tâm hoàn toàn với tuổi già có hưu trí ổn định.
2.6. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Doanh nghiệp
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp hướng tới người mua là một tập thể hay doanh nghiệp nhằm bảo vệ trước các rủi ro thương tật, tử vong cho toàn bộ cán bộ nhân viên.
Đối với doanh nghiệp: Loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này sẽ là xây dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, gia tăng khả năng thu hút và giữ chân nhân tài cho công ty.
Đối với cán bộ, nhân viên: Việc yên tâm khi được bảo vệ trong nhiều hoàn cảnh sẽ giúp họ nỗ lực, phấn đấu sáng tạo phát triển. Đồng thời, cán bộ nhân viên cũng được đảm bảo cuộc sống hưu trí an nhàn, độc lập về tài chính, yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
Dễ dàng nhận thấy rằng: Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay đều được triển khai dựa trên nhu cầu thực tế của con người trong nhịp sống hiện đại.
Mỗi một cá nhân hoàn toàn có thể tham gia nhiều loại bảo hiểm nhân thọ khác nhau để được bảo vệ toàn diện hơn trước những rủi ro trong cuộc sống và thực hiện được trách nhiệm của mình với người thân yêu trong gia đình.
3/ Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt
Với mong muốn đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay Bảo Việt Nhân Thọ đang cung cấp nhiều gói bảo hiểm tương ứng với những loại hình trên.

Loại hình bảo hiểm

Gói bảo hiểm
Quyền lợi nổi trội

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ
An Phát Cát Tường
– Quyền lợi bảo hiểm Bệnh ung thư giai đoạn đầu, cuối/đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng– Chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho Trợ cấp nằm viện và Phẫu thuật
– Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng
– Tích hợp toàn diện 12 Quyền lợi bảo vệ, tích lũy và đầu tư trong 1 Hợp đồng duy nhất
– Giải pháp tài chính linh hoạt theo nhu cầu, ưu việt hơn với Phí đóng 01 lần và 5 năm

Trọn Đời Yêu Thương
– Chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong cùng 1 Hợp đồng duy nhất– Bảo vệ trọn đời với mức bảo vệ cao lên đến 150 lần phí
– Dịch vụ y tế với gói lựa chọn hấp dẫn Vàng và Kim Cương
– Không giới hạn bệnh viện chữa trị, chủ động lựa chọn mức bảo vệ và phạm vi chi trả
– Bảo vệ lâu dài cho gia đình, không cần lo lắng thủ tục tham gia trong tương lai

An Bình Thịnh Vượng
– Chăm sóc toàn diện trước 46 bệnh lý nghiêm trọng, miễn phí đóng ngay sau khi phát hiện bệnh lý nghiêm trọng– Được thanh toán lên tới 1000 ngày viện phí
– Chi trả 200% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư
An Phát Trọn Đời
– Lựa chọn số tiền bảo hiểm gia tăng 5%/năm– Tiếp tục đầu tư cùng Bảo Việt Nhân thọ ngay cả khi hết thời hạn đóng phí
– Quyền lợi đầu tư được đảm bảo với Lãi suất cam kết tối thiểu
– Nhận thêm Quyền lợi duy trì hợp đồng và quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản hấp dẫn
– Giải pháp linh hoạt vượt trội cho phí đóng, định kỳ đóng phí trong mọi trường hợp trong cuộc sống

An Phát Hưng Gia
– Kế hoạch tài chính Linh hoạt kết hợp Bảo hiểm + Tiết kiệm + Đầu tư trong 10/15/20 năm– Số tiền bảo hiểm cao tối đa gấp 40 lần Phí bảo hiểm định kỳ đóng hằng năm
– Điều chỉnh phí đóng linh hoạt
– Có thể lựa chọn STBH tự động gia tăng 5%/năm
– Nhận thêm Quyền lợi duy trì hợp đồng và quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản hấp dẫn

An Phúc Gia Lộc
– Số tiền bảo hiểm cao tối đa gấp 40 lần Phí bảo hiểm định kỳ đóng hằng năm– Tặng 10% phí bảo hiểm định kỳ của 5 hợp đồng đầu tiên.
– Có thể lựa chọn Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5% hàng năm

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy
An Hưng Phát Lộc
– Chi trả lên đến 344% Số tiền bảo hiểm gốc khi đáo hạn, bao gồm Quyền lợi đáo hạn, Quyền lợi đặc biệt, Quyền lợi định kỳ tích lũy nếu để lại (chưa bao gồm lãi từ Quyền lợi định kỳ)– Chi trả Quyền lợi định kỳ 3 năm/lần, tối đa lên đến 80% Số tiền bảo hiểm gốc
– Thêm Quyền lợi duy trì Hợp đồng và lãi được hưởng từ Quyền lợi định kỳ tích lũy để lại

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục
An Tâm Học Vấn
– Quỹ đầu tư tương lai cho con với các quyền lợi học vấn, Quyền lợi duy trì Hợp đồng và Thưởng gia tăng Giá trị Tài khoản– Khuyến khích con học tập với quyền lợi học bổng lên tới 50 triệu khi con đạt thành tích cao
– Bảo vệ cha/mẹ và con trước những rủi ro thường trực trong cuộc sống

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí
Hưu Trí An Khang
– Sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện dành cho cá nhân với quyền lợi bảo vệ và quyền lợi hưu trí định kỳ– Nhận ngay 50% giá trị tài khoản khi bắt đầu nghỉ hưu và tiếp tục nhận quyền lợi hưu trí những năm tiếp theo
– Các quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp
An Nghiệp Thành Công
– Bảo hiểm cho nhiều thành viên trong một hợp đồng– Thời hạn 1 năm và tái tục hàng năm.
– Các quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Hưu Trí Vững Nghiệp
– Sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện dành cho nhóm/tổ chức/doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn– Các quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Mỗi loại bảo hiểm đều có những ưu điểm riêng, để chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất bạn cần xác định được mục đích tham gia bảo hiểm, đối tượng mong muốn được bảo vệ để có cơ sở xác định và lựa chọn giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất.
Tháng 5/2019, Bảo Việt Nhân thọ đã ra mắt sản mới An Phát Cát Tường với nhiều quyền lợi ưu việt mới như quyền lợi ung thư,đột quỵ, quyền lợi chăm sóc sức khỏe và nhiều quyền lợi ưu việt khác. Đây là một trong những sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ được nhiều khách hàng tìm kiếm và quan trọng trong thời gian gần đây.
Đặc biệt, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường được nhận giải thưởng “Sản phẩm nhân thọ mới tốt nhất Việt Nam 2019” do tạp chí Global Banking & Finance Review của Anh Quốc bình chọn.
Với những thông tin về các loại bảo hiểm nhân thọ trong bài viết, hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ nét nhất và chúc bạn lựa chọn được loại bảo hiểm thích hợp cho bản thân và gia đình mình.

#loại #bảo #hiểm #nhân #thọ #được #tin #dùng #nhất #hiện #nay

[rule_2_plain]

#loại #bảo #hiểm #nhân #thọ #được #tin #dùng #nhất #hiện #nay

[rule_2_plain]

#loại #bảo #hiểm #nhân #thọ #được #tin #dùng #nhất #hiện #nay

[rule_3_plain]

#loại #bảo #hiểm #nhân #thọ #được #tin #dùng #nhất #hiện #nay

Việc sử dụng các loại bảo hiểm nhân thọ để phòng ngừa những rủi ro trong cuộc sống là một hình thức được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các loại bảo hiểm nhân thọ được ưa chuộng nhất hiện nay.
1/ Bảo hiểm nhân thọ là gì?
Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là sự ký kết giữa người tham gia bảo hiểm với công ty bảo hiểm mà theo đó, người tham gia bảo hiểm phải thực hiện đóng phí đầy đủ, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả khi các sự kiện bảo hiểm xảy ra theo đúng quy định trong hợp đồng bảo hiểm.
Đối với mỗi cá nhân, gia đình: Bảo hiểm nhân thọ là phương thức đảm bảo tài chính, là nguồn thu nhập thay thế đề phòng cho những rủi ro thường trực như bệnh tật, thương tật hay tử vong xảy ra. Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ còn là hình thức đầu tư, tích lũy an toàn, thông minh với lãi suất đầu tư, lãi chia cao.
Đối với xã hội: Bảo hiểm nhân thọ góp phần xóa bỏ những đói nghèo, khó khăn của mỗi gia đình khi không may người trụ cột trong gia đình mất đi. Như một hình thức tiết kiệm, việc triển khai Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tập trung nguồn vốn tiết kiệm dài hạn trong nhân dân, góp phần tạo nên nguồn vốn đầu tư dài hạn trong nền kinh tế.
2/ Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay

Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay

2.1. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Bảo vệ
Các sản phẩm mang tính bảo vệ là những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả cho người tham gia bảo hiểm khi xảy ra các rủi ro liên quan tới sức khỏe, thương tật hay thậm chí là tính mạng con người.
Ví dụ như các thương tật do tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo, đặc biệt bệnh ung thư (tùy vào từng sản phẩm sẽ chi trả từ giai đoạn đầu và giai đoạn cuối), đột quỵ và tử vong
Ngoài ra, không chỉ đơn thuần là chi trả trong các trường hợp rủi ro, khách hàng còn được chăm sóc y tế một cách chu đáo như chi trả viện phí, tiền phẫu thuật, tiền dịch vụ vận chuyển cấp cứu,…
2.2. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Đầu tư
Bên cạnh tính năng bảo hiểm toàn diện cho cá nhân và gia đình, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ còn là một giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả cho các khoản tiền nhàn rỗi.
Với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư, công ty bảo hiểm sẽ thực hiện thông báo lãi suất bình quân năm dựa theo kết quả đầu tư an toàn và trả lại lãi vào giá trị hợp đồng cho khách hàng.
Với sự gia tăng theo từng năm theo lãi suất của giá trị tài khoản tại công ty bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ nhận được số tiền đầu tư lớn hơn so với số tiền đã tiết kiệm tại thời điểm chấm dứt hợp đồng để thực hiện những mục tiêu lớn trong tương lai như chuẩn bị tương lai cho con đi du học, tiếp cận được những môi trường học tập tốt nhất, hay là kế hoạch mua nhà mới, mua xe mới.
2.3. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Tích lũy
Ngoài những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính đầu tư, các công ty bảo hiểm nhân thọ còn triển khai dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính tích lũy. Đây được xem là dòng sản phẩm mang thuần bảo hiểm rủi ro và tiết kiệm tiền.
Khách hàng khi tham gia sẽ được biết trước được số tiền nhận lại khi thực hiện chi trả các sự kiện bảo hiểm hoặc vào ngày đáo hạn hợp đồng.
Việc triển khai dòng sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong muốn đơn thuần được bảo vệ, chăm sóc y tế kèm theo là tính chất tiết kiệm nguồn tài chính nhàn rỗi một cách có kỷ luật, chắc chắn và an toàn.
2.4. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Giáo dục
Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp linh hoạt “Bảo vệ + Đầu tư + Tiết kiệm” mà cha mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và tương lai học vấn cho con, để con có thể tự tin bước vào đời và gặt hái thành công.
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ về giáo dục sẽ thực hiện chi trả đáo hạn khi con đến tuổi trưởng thành để con có thể thực hiện ước mơ của mình như học đại học, đi du học hay lập nghiệp.
Ngoài việc chuẩn bị một tương lai tươi sáng cho con, sản phẩm mang tính giáo dục được kết hợp bảo vệ toàn diện cho con và bố mẹ trước những rủi ro như bệnh (bệnh hiểm nghèo, bệnh lý nghiêm trọng), thương tật, tử vong.
Sự bảo vệ toàn diện cho bố mẹ và con sẽ giúp kế hoạch học vấn của con luôn được đảm bảo trong mọi hoàn cảnh xảy ra.
2.5. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Hưu trí
Gói bảo hiểm cũng là một cách tiết kiệm hoàn hảo và viên mãn hơn so với hình thức tiết kiệm truyền thống. Không chỉ dừng lại ở khoản tiền cố định, gói bảo hiểm nhân thọ hưu trí còn giúp bạn có được tài chính dồi dào, tăng trưởng liên tục để có tuổi già độc lập, thực sự an tâm.
Nếu như công việc công chức, biên chế nhà nước được đánh giá cao ở sự ổn định, với quan niệm “về già có lương”, thì sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí sẽ giúp bạn có được sự an tâm như thế với việc chi trả lương hưu vào năm nghỉ hưu trở về sau.
Có thể nhận thấy, bảo hiểm nhân thọ hưu trí, mỗi cá nhân có thể thỏa sức sáng tạo, công hiến, tiếp cận cơ hội mới trong sự nghiệp ngoài biên chế nhà nước mà vẫn an tâm hoàn toàn với tuổi già có hưu trí ổn định.
2.6. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Doanh nghiệp
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp hướng tới người mua là một tập thể hay doanh nghiệp nhằm bảo vệ trước các rủi ro thương tật, tử vong cho toàn bộ cán bộ nhân viên.
Đối với doanh nghiệp: Loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này sẽ là xây dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, gia tăng khả năng thu hút và giữ chân nhân tài cho công ty.
Đối với cán bộ, nhân viên: Việc yên tâm khi được bảo vệ trong nhiều hoàn cảnh sẽ giúp họ nỗ lực, phấn đấu sáng tạo phát triển. Đồng thời, cán bộ nhân viên cũng được đảm bảo cuộc sống hưu trí an nhàn, độc lập về tài chính, yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
Dễ dàng nhận thấy rằng: Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay đều được triển khai dựa trên nhu cầu thực tế của con người trong nhịp sống hiện đại.
Mỗi một cá nhân hoàn toàn có thể tham gia nhiều loại bảo hiểm nhân thọ khác nhau để được bảo vệ toàn diện hơn trước những rủi ro trong cuộc sống và thực hiện được trách nhiệm của mình với người thân yêu trong gia đình.
3/ Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt
Với mong muốn đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay Bảo Việt Nhân Thọ đang cung cấp nhiều gói bảo hiểm tương ứng với những loại hình trên.

Loại hình bảo hiểm

Gói bảo hiểm
Quyền lợi nổi trội

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ
An Phát Cát Tường
– Quyền lợi bảo hiểm Bệnh ung thư giai đoạn đầu, cuối/đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng– Chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho Trợ cấp nằm viện và Phẫu thuật
– Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng
– Tích hợp toàn diện 12 Quyền lợi bảo vệ, tích lũy và đầu tư trong 1 Hợp đồng duy nhất
– Giải pháp tài chính linh hoạt theo nhu cầu, ưu việt hơn với Phí đóng 01 lần và 5 năm

Trọn Đời Yêu Thương
– Chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong cùng 1 Hợp đồng duy nhất– Bảo vệ trọn đời với mức bảo vệ cao lên đến 150 lần phí
– Dịch vụ y tế với gói lựa chọn hấp dẫn Vàng và Kim Cương
– Không giới hạn bệnh viện chữa trị, chủ động lựa chọn mức bảo vệ và phạm vi chi trả
– Bảo vệ lâu dài cho gia đình, không cần lo lắng thủ tục tham gia trong tương lai

An Bình Thịnh Vượng
– Chăm sóc toàn diện trước 46 bệnh lý nghiêm trọng, miễn phí đóng ngay sau khi phát hiện bệnh lý nghiêm trọng– Được thanh toán lên tới 1000 ngày viện phí
– Chi trả 200% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư
An Phát Trọn Đời
– Lựa chọn số tiền bảo hiểm gia tăng 5%/năm– Tiếp tục đầu tư cùng Bảo Việt Nhân thọ ngay cả khi hết thời hạn đóng phí
– Quyền lợi đầu tư được đảm bảo với Lãi suất cam kết tối thiểu
– Nhận thêm Quyền lợi duy trì hợp đồng và quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản hấp dẫn
– Giải pháp linh hoạt vượt trội cho phí đóng, định kỳ đóng phí trong mọi trường hợp trong cuộc sống

An Phát Hưng Gia
– Kế hoạch tài chính Linh hoạt kết hợp Bảo hiểm + Tiết kiệm + Đầu tư trong 10/15/20 năm– Số tiền bảo hiểm cao tối đa gấp 40 lần Phí bảo hiểm định kỳ đóng hằng năm
– Điều chỉnh phí đóng linh hoạt
– Có thể lựa chọn STBH tự động gia tăng 5%/năm
– Nhận thêm Quyền lợi duy trì hợp đồng và quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản hấp dẫn

An Phúc Gia Lộc
– Số tiền bảo hiểm cao tối đa gấp 40 lần Phí bảo hiểm định kỳ đóng hằng năm– Tặng 10% phí bảo hiểm định kỳ của 5 hợp đồng đầu tiên.
– Có thể lựa chọn Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5% hàng năm

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy
An Hưng Phát Lộc
– Chi trả lên đến 344% Số tiền bảo hiểm gốc khi đáo hạn, bao gồm Quyền lợi đáo hạn, Quyền lợi đặc biệt, Quyền lợi định kỳ tích lũy nếu để lại (chưa bao gồm lãi từ Quyền lợi định kỳ)– Chi trả Quyền lợi định kỳ 3 năm/lần, tối đa lên đến 80% Số tiền bảo hiểm gốc
– Thêm Quyền lợi duy trì Hợp đồng và lãi được hưởng từ Quyền lợi định kỳ tích lũy để lại

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục
An Tâm Học Vấn
– Quỹ đầu tư tương lai cho con với các quyền lợi học vấn, Quyền lợi duy trì Hợp đồng và Thưởng gia tăng Giá trị Tài khoản– Khuyến khích con học tập với quyền lợi học bổng lên tới 50 triệu khi con đạt thành tích cao
– Bảo vệ cha/mẹ và con trước những rủi ro thường trực trong cuộc sống

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí
Hưu Trí An Khang
– Sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện dành cho cá nhân với quyền lợi bảo vệ và quyền lợi hưu trí định kỳ– Nhận ngay 50% giá trị tài khoản khi bắt đầu nghỉ hưu và tiếp tục nhận quyền lợi hưu trí những năm tiếp theo
– Các quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp
An Nghiệp Thành Công
– Bảo hiểm cho nhiều thành viên trong một hợp đồng– Thời hạn 1 năm và tái tục hàng năm.
– Các quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Hưu Trí Vững Nghiệp
– Sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện dành cho nhóm/tổ chức/doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn– Các quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm

Mỗi loại bảo hiểm đều có những ưu điểm riêng, để chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất bạn cần xác định được mục đích tham gia bảo hiểm, đối tượng mong muốn được bảo vệ để có cơ sở xác định và lựa chọn giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất.
Tháng 5/2019, Bảo Việt Nhân thọ đã ra mắt sản mới An Phát Cát Tường với nhiều quyền lợi ưu việt mới như quyền lợi ung thư,đột quỵ, quyền lợi chăm sóc sức khỏe và nhiều quyền lợi ưu việt khác. Đây là một trong những sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ được nhiều khách hàng tìm kiếm và quan trọng trong thời gian gần đây.
Đặc biệt, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường được nhận giải thưởng “Sản phẩm nhân thọ mới tốt nhất Việt Nam 2019” do tạp chí Global Banking & Finance Review của Anh Quốc bình chọn.
Với những thông tin về các loại bảo hiểm nhân thọ trong bài viết, hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ nét nhất và chúc bạn lựa chọn được loại bảo hiểm thích hợp cho bản thân và gia đình mình.

Chuyên Mục: Tài Chính

#loại #bảo #hiểm #nhân #thọ #được #tin #dùng #nhất #hiện #nay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button