8 trường đào tạo ngành du lịch và quản trị khách sạn tốt ở Singapore

Các lĩnh vực học tập đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu cầu bao gồm du lịch và quản lý khách sạn. Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều bạn đau đầu khi quyết định chọn ngành học này là nên chọn trường nào?Trong chuyên mục này, chúng tôi sẽ đưa ra 8 trường đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn tốt nhất tại Singapore.

1. Học viện Quản lý EASB. Nổi tiếng nhất về đào tạo quản lý du lịch và khách sạn là EASB. Các học viên quản lý của EASB chuyên về lĩnh vực này từ trình độ cao đẳng đến thạc sĩ. Sinh viên học tại đây sẽ được thực tập tại chỗ và tham gia thực tập hưởng lương tại Singapore.

2. Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) MDIS luôn được xếp hạng trong 3 cơ sở giáo dục du lịch và khách sạn hàng đầu tại Singapore. Ngôi trường này dành hẳn một phòng đặc biệt với mô hình mô phỏng giống khách sạn để giảng dạy bộ môn này.

3. Học viện Kaplan Sinh viên Kaplan được biết đến không chỉ về tài chính, mà còn về quản lý khách sạn và du lịch, đây là một thế mạnh của ngôi trường này. Hơi tiếc là Kaplan không có chương trình thực tập hưởng lương ngành quản trị du lịch và khách sạn như EASB.

4. Đại học James Cook Singapore Đại học James Cook Singapore nằm trong hệ thống các trường đại học tốt nhất thế giới. Sinh viên học tập tại đây ngoài chất lượng giáo dục còn được chuyển đổi sang hệ thống James Cook tại Úc mà không phải đóng thêm học phí. Thật không may, không có thực tập có trả lương cho các chuyên gia quản lý khách sạn và du lịch của JUC. 5. Học viện quản lý Nanyang (NIM) Nói đến những trường đào tạo ngành quản lý du lịch, khách sạn tốt ở Singapore không thể không nhắc đến Học viện Quản lý. Tuy nhiên, viện này không có hướng dạy riêng cho môn học này như ở các trường trên.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách đặt vé Lululola trên app VinID cực đơn giản

6. Trường SHRM Mặc dù có quy mô nhỏ nhưng các trường SHRM cũng được đánh giá cao về ngành quản trị du lịch và khách sạn.

7. Trường D’Hospitality, Singapore Trường này chuyên đào tạo về du lịch, khách sạn, casino, sự kiện… từ chứng chỉ, cao đẳng, cao học đến cao học.

8. Đại học Nevada Las Vegas, Singapore, William F Harrah College of Hotel Đây là một trong những trường hàng đầu của Mỹ có cơ sở tại Singapore. Ngôi trường này cung cấp các khóa học về quản lý khách sạn với cấp độ cử nhân và thạc sĩ Trên đây là top 8 trường đào tạo về quản lý du lịch và khách sạn tại Singapore. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết 8 trường đào tạo ngành du lịch và quản trị khách sạn tốt ở Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 8 trường đào tạo ngành du lịch và quản trị khách sạn tốt ở Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: 8 trường đào tạo ngành du lịch và quản trị khách sạn tốt ở Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận