Ads Black Là Gì?

Quảng cáo Đen là gì?

Hình ảnh về: Quảng cáo màu đen là gì?

Video về: Quảng cáo đen là gì?

wiki Quảng cáo đen là gì?

Ads black là gì? -

Black Ads là cách gọi khác của chạy quảng cáo, đây là hình thức bạn sẽ chạy quảng cáo Facebook, Google theo kiểu ăn cắp tiền hoặc nợ nần. Tuy nhiên, với ý tưởng kinh doanh này nếu muốn thực hiện bạn phải chấp nhận việc sẽ phải đối mặt với rủi ro và các vấn đề pháp lý.

Chạy boom ads hay quảng cáo đen đơn giản là khi tình trạng tài khoản quảng cáo của bạn báo nợ, vì một lý do nào đó,

Đôi khi là do thẻ của bạn không đủ số dư, đôi khi là Fb, thẻ của bạn có tiền nhưng vẫn không thanh toán được (không thanh toán được) v.v.

Lúc này sẽ có hai nhóm người, một là chủ động thanh toán dư nợ và chạy lại quảng cáo.

Thứ hai là nhóm bị mất trí nhớ tạm thời (mất trí nhớ), quên đóng đó tiền, việc nhà.

Khi các bạn làm như nhóm thứ hai thì chúng tôi chuyển sang hệ thống đòi nợ thuê của Fb, tiếng dân gian Đông Lào gọi là b.bu.ng.

Khá nhiều, nhưng ngoài việc quên trả tiền trong tài khoản, bạn có thể đã nghe đến các điều khoản ngày nay.

  • Hashing Reach: tức là chạy quảng cáo tiếp cận, bằng cách tạo bao nhiêu tài khoản quảng cáo, chạy đến ngưỡng trả tiền đầu tiên (thường là 25$).

  • Trong hash Reach cũng có nhiều loại: hash Reach bằng thẻ ảo, hash Reach bằng paypal, hash Reach bằng ngân hàng… (những cái này nói khá sâu về #BlackHat nên mình sẽ nói vào dịp khác, nếu bạn quan tâm) .

  • Cưỡi Voi: đây là hình thức lợi hại nhất thời nay, những người săn voi sẽ (bằng cách nào đó) lấy được những BM có credit trong tài khoản từ vài chục nghìn USD cho đến hàng triệu USD, sau đó chia cho bạn bè cùng luyện võ. nghệ thuật. giữ chi phí cho đến khi kết thúc hạn mức tín dụng hoặc cho đến khi Voi chết

  • Scan: là cái bạn scan, có BM bên trong và tài khoản ads đã có ngưỡng rồi, mình thấy toàn người dùng chưa đạt ngưỡng.

Xem thêm bài viết hay:  Elan Smart Pad Là Gì ? Elan Smartpad Trổ Tài Tại Computex 2009

Tại sao những người chạy quảng cáo trên Facebook và Tiktok lại kiếm được nhiều tiền như vậy?

#Trước hết

Tôi nghĩ ngành nào cũng sẽ có mũ trắng và mũ đen (mũ xám cũng vậy). Mũ đen chắc chắn sẽ có thu nhập tốt hơn, đánh đổi là họ phải tìm cách lách luật và vi phạm đạo đức (ai quan tâm chứ).

Ở facebook mũ đen này tôi khẳng định Việt Nam là cường quốc số 1 thế giới, trên cả Trung Quốc hay Singapore. Các hình thức có thể kể đến là chạy tài khoản, chạy chiết khấu, lừa đảo, trộm thẻ, tạo thẻ ảo, các hình thức chạy bị cấm tại Việt Nam như cá độ, cờ bạc,….

Nguyên nhân chủ yếu do Facebook cũng như pháp luật Việt Nam còn những kẽ hở trong phương thức thanh toán và một phần do Facebook chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Các bạn ở trên cũng đã chia sẻ về Tiếp thị liên kết – hình thức này là một hình thức Marketing hoàn toàn phổ biến. Nói một cách đơn giản, bạn chia sẻ một đường link (đi theo người bạn muốn bán hàng), khi có người click vào đường link đó để mua hàng, bạn sẽ được hoa hồng. KOL Tiktok hay Facebook con kiếm trăm triệu từ đây là chuyện rất bình thường. Vì họ có nguồn traffic dồi dào từ các thương hiệu riêng.

Cá nhân tôi, nghề nghiệp của tôi hoàn toàn là Mũ trắng. Mình ra trường đi làm 3 năm lương chỉ 1k$. Làm việc ngoài việc đưa ra những lời khuyên hữu ích cho Biz nhỏ, bạn có thể kiếm được nhiều hơn một chút.

Xem thêm bài viết hay:  Quy Trình Xử Lý Văn Bản Đi Là Gì, Tổ Chức Giải Quyết Văn Bản Đi

#2

Nói chung là dùng tiền bẩn để làm giàu nhanh chóng.

Dùng tài khoản của ngta để chạy QC có mất gì đâu :))) Vậy thôi

FB không có văn phòng đại diện tại Việt Nam như Singapore nên chúng tôi còn trẻ, giờ không biết sợ là gì, chúng tôi đã ăn nhiều rồi.

Vì FB chả làm được gì ngoài việc block acc của nó :))

#3

Quét được mấy nick đã chạy qc và nạp thẻ, chính chủ chưa ra thẻ vhh.

nó nhận lấy và chạy (những cái này thường có sẵn mấy cái đèn điện, nếu to thì rất hút mắt)

cc chùa: ăn cắp thông tin thẻ tín dụng của người khác, thêm vào và chạy

Loại này vào tù nhanh nhất, và rất nhiều thằng, trừ khi táo tợn hoặc thấp hèn mới chơi

Ăn cắp tiền của Bm, ngu dại chạy cái tài khoản lớn, mất mẹ mày, mày có quyền trong cái tài khoản đó, thằng khác lấy và xài tiền.

Về cơ bản, chỉ những điều trên là kiếm tiền nhanh

Vì hiện nay bên fb không có trụ sở tại Việt Nam, không đóng thuế tại Việt Nam nên chủ sở hữu không quan tâm.

như vụ vừa rồi fb của nó mất gần 900 tỷ nói thẳng ra nó chỉ là 1 trong các cao thủ

bên ngoài nhưng đầy đủ

#4

Tôi có một người bạn làm trong lĩnh vực này, anh ta không giỏi, một mình đi từ Bắc vào Nam, làm cho một doanh nghiệp quảng cáo, rồi tách ra. Từ khi chia tay thì phất lên như diều gặp gió, mua chung cư của chú Vương, thêm ô tô, nó chụp ảnh cạnh xe, nó không khoe hết nên chả biết xe gì, nhưng căn hộ nó mua thì có. Tôi không phải thuê, tôi có Thẻ khuyến mãi khi mua xe Vin, vì vậy nó phải là của Vin. Nó cũng có làm thuê cho mấy đứa khác, thêm một nghề nữa là đầu tư cho vay, đổ tiền vào forex. Lúc đầu tưởng là bitcoin, sau đó nghe 1 bạn nói trong nhóm mmo mới biết nó có tài. Cụ thể thì mình không biết nhưng em này kín tiếng, khoe mặt, giả giàu nhưng chả ai hỏi cụ thể em say như thế nào. Nó từng nói chỉ cho người ta cách kiếm vài chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng trên mạng mà không ai chịu làm, thanhcadu.com chia sẻ.

Xem thêm bài viết hay:  Bìa Trình Ký Tiếng Anh Là Gì, Danh Mục Văn Phòng Phẩm Bằng Tiếng Anh (Hình Ảnh)

[rule_{ruleNumber}]

#Quảng cáo #đen #là #gì

[rule_3_plain]

#Quảng cáo #đen #là #gì

[rule_1_plain]

#Quảng cáo #đen #là #gì

[rule_2_plain]

#Quảng cáo #đen #là #gì

[rule_2_plain]

#Quảng cáo #đen #là #gì

[rule_3_plain]

#Quảng cáo #đen #là #gì

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Ads Black Là Gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ads Black Là Gì? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Ads Black Là Gì? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận