All-Star bị phản đối vì thái độ lồi lõm của các ngôi sao

All-Star Game diễn ra nhưng các ngôi sao không muốn tham dự gây phẫn nộ. Ngay cả các trang tin Trung Quốc cũng đồng loạt cho rằng nên dừng giải đấu này.

Trò chơi All-Star có thể được lên lịch lại

Trò chơi All-Star đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi các vấn đề liên quan đến mùa chuyển nhượng LPL đang diễn ra. Đã có một số chỉ trích về việc bỏ phiếu tại giải đấu này.

Theo đó, những ngôi sao tài năng không được quan tâm và những người được bình chọn như: TheShy, JackeyLove, Uzi, Ming hay Meiko đều từ chối tham gia.

All-Star so với Do thái độ của Star

Trong khi người hâm mộ háo hức bình chọn cho những cầu thủ yêu thích của họ sẽ xuất hiện tại sự kiện, thì sự vắng mặt cuối cùng lại khiến họ thất vọng.

All-Star so với Do thái độ của Star

QQ chỉ trích JackeyLove, Ming và Meiko thiếu trách nhiệm và thiếu trách nhiệm với người hâm mộ. Một số trang tin khác chỉ trích thái độ thiển cận, lười biếng của các cầu thủ khi từ chối tham gia sự kiện mà không quan tâm đến những người hâm mộ.

Rốt cuộc, họ lập luận rằng Trò chơi All-Star nên bị hủy bỏ.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết All-Star bị phản đối vì thái độ lồi lõm của các ngôi sao có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về All-Star bị phản đối vì thái độ lồi lõm của các ngôi sao bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: All-Star bị phản đối vì thái độ lồi lõm của các ngôi sao của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Faker sở hữu lượng fan khủng, chấp cả top 10 LCK cộng lại

Viết một bình luận