AutoGPT có thể tự chủ với nhiệm vụ được giao trên nền GPT-4

AutoGPT được thiết kế để tự động hóa các tác vụ GPT đồng thời tự chủ trong các tác vụ được giao. Công cụ này hoạt động như thế nào?

AutoGPT là một ứng dụng mã nguồn mở.

Bất chấp nhiều lo ngại về sự phát triển của AI, các công cụ được phát triển trên GPT-4 vẫn không ngừng được phát hành. Mới đây, một nhà phát triển có biệt danh đáng kể Gravitas đã giới thiệu AutoGPT trên GitHub.

AutoGPT là một chương trình Python mã nguồn mở cho phép người dùng tạo tác nhân trí tuệ nhân tạo (AI) có thể thực hiện các tác vụ cho bạn bằng GPT-4.

Với nền tảng GPT-4, ứng dụng là mã nguồn mở, cho phép AI tự động thực hiện các tác vụ cho một mục tiêu nhất định mà không cần người dùng liên tục nhập liệu.

AutoGPT là một ứng dụng mã nguồn mở.

Đầu tiên, người dùng cần tạo một tác nhân AI trong ứng dụng, mô tả vai trò của tác nhân này, sau đó chỉ định 5 mục tiêu mà tác nhân đó phải thực hiện. Sau đó, công cụ này chỉ cần chạy lặp lại tác vụ, bao gồm lấy đầu ra GPT-4 và chuyển nó trở lại mô hình AI để cải thiện kết quả.

AutoGPT là một ứng dụng mã nguồn mở.

AutoGPT chỉ là một trong những công cụ hiện cho phép mọi người tạo tác nhân AI của riêng họ. Vì bản thân GPT-4 có những hạn chế, nên không chắc điều này sẽ dẫn đến AI tự trị khi xây dựng các tác nhân AI như AutoGPT.

Xem thêm bài viết hay:  Jiu Shi A Zhu A gây tranh cãi khi lấy khẩu trang làm nội y

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết AutoGPT có thể tự chủ với nhiệm vụ được giao trên nền GPT-4 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về AutoGPT có thể tự chủ với nhiệm vụ được giao trên nền GPT-4 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: AutoGPT có thể tự chủ với nhiệm vụ được giao trên nền GPT-4 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận