Du Học

AWS trong CV là gì? Kinh nghiệm để sở hữu chứng chỉ AWS

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => AWS trong CV là gì? Kinh nghiệm để sở hữu chứng chỉ AWS

phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Mục lục

 • AWS là gì? Thông tin đăng nhập AWS trong CV là gì?

  • AWS là gì?
  • Aws trong CV là gì?
 • Lợi ích của việc có chứng chỉ Aws trong CV là gì?

  • “Làm dày” chất lượng CV
  • Tăng cơ hội tìm được việc làm
 • Có kinh nghiệm đăng ký và chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ AWS

  • Cách đăng ký Bài kiểm tra AWS
  • Cách Làm Bài kiểm tra Chứng chỉ AWS
  • Những lưu ý khi ôn tập cho kỳ thi AWS

Khi đi xin việc IT bạn thường nghe mọi người nhắc đến các chứng chỉ AWS. Vì vậy, chứng chỉ AWS trong CV gì? Làm thế nào để có được chứng chỉ này? Hãy cùng JobsGO tìm hiểu thêm về chứng chỉ này nhé!

AWS là gì? Thông tin đăng nhập AWS trong CV là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về chứng chỉ AWS trong CV là gì, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về khái niệm AWS. Đặc biệt:

AWS là gì?

Aws trong CV là gì?

AWS là gì?

AWS (viết tắt của Amazon Web Services) là nền tảng điện toán đám mây được sử dụng rộng rãi nhất thế giới hiện nay với hơn 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu hàng đầu thế giới.

Chứng chỉ AWS là gì? – AWS Certification là bộ chứng chỉ do Amazon cấp để đánh giá mức độ hiểu biết về điện toán đám mây, và cụ thể là các dịch vụ do Amazon cung cấp, cũng như việc ứng dụng các dịch vụ đó trong việc giải quyết vấn đề. những vấn đề thực tế.

Hệ thống chứng chỉ AWS được chia thành 3 cấp độ chính: Cơ sở, Liên kết và Chuyên nghiệp. Đặc biệt:

 • Học viên đám mây được chứng nhận Aws là gì? Đây là chứng chỉ AWS ở cấp độ cơ bản và để đạt chứng chỉ này, chúng tôi cần 6 tháng kinh nghiệm làm việc với AWS.
 • AWS Developer – Associate Certification: Đây là cấp độ thành viên và để tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ này, bạn cần có 1 năm kinh nghiệm giải quyết vấn đề và triển khai giải pháp bằng AWS Cloud.
 • Chứng chỉ Chuyên nghiệp: Đây là chứng chỉ AWS cấp chuyên nghiệp và để đạt chứng chỉ này, bạn cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, vận hành và khắc phục sự cố bằng AWS Cloud.

Aws trong CV là gì?

Chứng chỉ AWS trong CV xin việc là chứng chỉ giúp ứng viên chứng minh năng lực của mình trước nhà tuyển dụng, giúp ứng viên tiến gần hơn đến mức lương mong muốn.

👉 Xem thêm: TOP 7 chứng chỉ CNTT “giá trị” nhất trong ngành CNTT

Lợi ích của việc có chứng chỉ Aws trong CV là gì?

Sở hữu chứng chỉ AWS sẽ giúp nâng CV của bạn lên một “tầm cao” mới với nhiều công việc hấp dẫn hơn:

“Làm dày” chất lượng CV

Thị trường lao động ngày nay ngày càng khắc nghiệt, dù làm việc cho các doanh nghiệp trong nước hay nước ngoài, chỉ cần có chứng chỉ AWS là bạn đã có thể tạo cho mình lợi thế cạnh tranh giữa hàng nghìn ứng viên khác.

Vì sở hữu chứng chỉ AWS trong CV chính là minh chứng thuyết phục nhất về năng lực và kinh nghiệm của bạn với nhà tuyển dụng. Do đó, cơ hội được cạnh tranh và trúng tuyển của bạn cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Tăng cơ hội tìm được việc làm

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lớn khi tuyển dụng CNTT sẽ yêu cầu ứng viên phải có chứng chỉ AWS. Vì vậy, sở hữu chứng chỉ AWS sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm những công việc chất lượng với mức lương hấp dẫn.

👉 Xem thêm: Hướng dẫn viết CV từ A-Z với công cụ CV GO

Có kinh nghiệm đăng ký và chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ AWS

Aws trong CV là gì?

Có kinh nghiệm đăng ký và chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ AWS

Cách đăng ký Bài kiểm tra AWS

Việc đăng ký thi lấy chứng chỉ AWS khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản AWS bằng cách truy cập chứng chỉ Amazon của bạn và chọn Tài khoản chứng nhận AWS.
 • Bước 2: Chọn khóa học AWS để chuẩn bị cho kỳ thi, tuy nhiên chi phí học cũng khá cao nên bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

Cách Làm Bài kiểm tra Chứng chỉ AWS

Sau khi đăng nhập vào tài khoản AWS và chọn cấp độ kiểm tra, bạn sẽ cần chọn ngôn ngữ, quốc gia và thời gian thi của mình. Để tìm AWS Việt Nam, hãy nhấp vào ô Trung tâm tìm kiếm và tìm kiếm.

Sau khi điền đầy đủ thông tin và thanh toán lệ phí thi, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin cá nhân, thời gian, địa điểm và các giấy tờ cần thiết để xác nhận, nếu có sai sót cần phản hồi để sửa lại. Khi thông tin đã chính xác, bạn chỉ cần xác nhận và sẵn sàng làm bài kiểm tra.

Những lưu ý khi ôn tập cho kỳ thi AWS

Aws trong CV là gì?

Những lưu ý khi ôn tập cho kỳ thi AWS

Bên cạnh những kiến ​​thức từ khóa học, khi ôn thi AWS, bạn còn có thể kết hợp những kiến ​​thức từ sách. Một số sách mà bạn có thể tham khảo như AWS Certified Solutions Architect – Associate by AWS Associate Team,… Đặc biệt, đừng tin vào những lời quảng cáo để học AWS trong 30 ngày, thay vào đó, hãy tự xem xét và chuẩn bị cho mình. phức tạp.

Bên cạnh đó, các em cũng nên sử dụng sơ đồ tư duy để hệ thống hóa kiến ​​thức và tăng khả năng ghi nhớ để hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất. Và cuối cùng là chuẩn bị tâm lý, thoải mái, tự tin để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

👉 Xem thêm: Làm thế nào để viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV?

Trên đây là những chia sẻ của JobsGO về câu hỏi AWS trong CV là gì? Vì vậy, hãy cố gắng và không ngừng nâng cấp CV của mình với những bằng cấp và năng lực thực sự được công nhận, vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

TÌM VIỆC LÀM

JobsGO


Thông tin thêm

AWS trong CV là gì? Kinh nghiệm để sở hữu chứng chỉ AWS

#AWS #trong #là #gì #Kinh #nghiệm #để #sở #hữu #chứng #chỉ #AWS

[rule_3_plain]

#AWS #trong #là #gì #Kinh #nghiệm #để #sở #hữu #chứng #chỉ #AWS

Mục lục

AWS là gì? Chứng chỉ AWS trong CV là gì?
AWS là gì?
Aws trong CV xin việc là gì?

Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ Aws trong CV là gì?
Làm “dày” sự chất lượng của CV
Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm

Kinh nghiệm đăng ký và ôn thi chứng chỉ AWS
Cách đăng ký thi AWS
Cách thi chứng chỉ AWS
Lưu ý khi ôn thi AWS

Khi xin việc ngành IT bạn thường nghe thấy mọi người đề cập tới chứng chỉ AWS. Vậy chứng chỉ AWS trong CV là gì? Làm thế nào để sở hữu chứng chỉ này? Hãy cùng JobsGO tìm hiểu kỹ hơn về chứng chỉ này nhé!

AWS là gì? Chứng chỉ AWS trong CV là gì?
Trước khi đi tìm hiểu về chứng chỉ AWS trong CV là gì, chúng ta cùng đi tìm hiểu về khái niệm AWS là gì trước. Cụ thể:
AWS là gì?

AWS là gì?

AWS (viết tắt của cụm từ Amazon Web Services) là nền tảng điện toán đám mây được sử dụng rộng rãi nhất thế giới hiện nay với trên 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu hàng đầu thế giới. 
Chứng chỉ AWS là gì? – AWS Certification là bộ chứng chỉ được cấp bởi Amazon nhằm đánh giá về mức độ hiểu biết về điện toán đám mây, và cụ thể là các dịch vụ do Amazon cung cấp, cũng như việc áp dụng các dịch vụ đó trong việc giải quyết các bài toán thực tế.
Hệ thống chứng chỉ AWS được chia thành 3 cấp độ chính là: Foundational, Associate và Professional. Cụ thể:

Chứng chỉ Aws Certified Cloud Practitioner là gì? Đây là chứng chỉ AWS ở cấp độ cơ bản và để thi chứng chỉ này chúng ta cần có 6 tháng kinh nghiệm làm việc với AWS.
Chứng chỉ AWS Developer – Associate: Đây là cấp độ chứng chỉ hội viên, và để tham gia thi chứng chỉ này thì các bạn cần có 1 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề và thực hiện giải pháp sử dụng AWS Cloud.
Chứng chỉ Professional: Đây là chứng chỉ AWS ở cấp độ chuyên nghiệp và để thi loại chứng chỉ này thì bạn cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, vận hành cũng như khắc phục các sự cố sử dụng AWS Cloud.

Aws trong CV xin việc là gì?
Chứng chỉ AWS trong CV xin việc là chứng chỉ giúp ứng viên chứng minh năng lực của bản thân với nhà tuyển dụng, giúp ứng viên đến gần hơn với mức lương mong muốn.
👉 Xem thêm: TOP 7 chứng chỉ IT “đáng giá” nhất ngành CNTT
Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ Aws trong CV là gì?
Việc sở hữu chứng AWS sẽ giúp CV của bạn nâng lên một “level” mới với nhiều công việc hấp dẫn hơn:
Làm “dày” sự chất lượng của CV
Thị trường lao động hiện nay ngày càng khắc nghiệt, dù làm việc cho doanh nghiệp trong hay ngoài nước thì nếu bạn có chứng chỉ AWS thì bạn có thể tự tạo cho bản thân mình 1 ưu thế cạnh tranh giữa hàng ngàn ứng viên khác.
Bởi việc sở hữu chứng chỉ AWS trong CV là minh chứng chứng minh thuyết phục nhất cho năng lực và kinh nghiệm của bạn với nhà tuyển dụng. Do đó, cơ hội cạnh tranh và trúng tuyển của bạn cũng sẽ cao hơn rất nhiều.
Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm
Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lớn khi tuyển dụng IT sẽ yêu cầu ứng viên có chứng chỉ AWS. Vì vậy, việc sở hữu chứng chỉ AWS sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm chất lượng với mức lương hấp dẫn.
👉 Xem thêm: Hướng dẫn viết CV từ AZ với công cụ CV GO
Kinh nghiệm đăng ký và ôn thi chứng chỉ AWS

Kinh nghiệm đăng ký và ôn thi chứng chỉ AWS

Cách đăng ký thi AWS
Việc thực hiện đăng ký thi chứng chỉ AWS khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản AWS bằng cách truy cập vào chứng chỉ Amazon và chọn AWS Certification Account.
Bước 2: Chọn khóa học AWS để ôn thi, tuy nhiên mức phí để học cũng khá cao nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn.

Cách thi chứng chỉ AWS
Khi đã đăng nhập vào tài khoản AWS và chọn cấp độ thi thì bạn cần chọn ngôn ngữ, quốc gia và thời gian thi của mình. Để tìm AWS Việt Nam bạn hãy nhấp chuột vào ô Search Center và tìm.
Khi đã điền đầy đủ thông tin và thanh toán lệ phí thi thì bạn sẽ được gửi về 1 email xác nhận. Bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân, thời gian và địa điểm cùng các giấy tờ cần thiết để xác nhận, nếu có sai sót cần phản hồi lại để chỉnh sửa. Khi thông tin đã đúng thì bạn chỉ cần xác nhận và bắt đầu sẵn sàng thi. 
Lưu ý khi ôn thi AWS

Những lưu ý khi ôn thi AWS

Bên cạnh những kiến thức từ khóa học, khi ôn thi AWS các bạn cũng có thể kết hợp các kiến thức sách vở cùng. Một số cuốn sách mà bạn có thể tham khảo như AWS Certified Solutions Architect – Associate by AWS Associate Team,… Đặc biệt, không nên tin vào những lời quảng cáo học AWS trong 30 ngày, thay và đó hãy tự ôn tập và chuẩn bị kỹ lưỡng. 
Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng sơ đồ tư duy để hệ thống kiến thức và tăng khả năng ghi nhớ để hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất. Và cuối cùng là chuẩn bị tâm lý bình tĩnh, thoải mái và tự tin để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.
👉 Xem thêm: Viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc thế nào cho hay?
Trên đây là những chia sẻ của JobsGO về câu hỏi AWS trong CV là gì? Vì vậy, hãy cố gắng và không ngừng nâng cấp CV của mình bằng những bằng cấp, năng lực thực sự được công nhận nhé, bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.
TÌM VIỆC LÀM công nghệ thông tin Chia sẻ bài viết này Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên TwitterChia sẻ trên Google+Chia sẻ trên LinkedinChia sẻ trên Pinterest

#AWS #trong #là #gì #Kinh #nghiệm #để #sở #hữu #chứng #chỉ #AWS

[rule_2_plain]

#AWS #trong #là #gì #Kinh #nghiệm #để #sở #hữu #chứng #chỉ #AWS

[rule_2_plain]

#AWS #trong #là #gì #Kinh #nghiệm #để #sở #hữu #chứng #chỉ #AWS

[rule_3_plain]

#AWS #trong #là #gì #Kinh #nghiệm #để #sở #hữu #chứng #chỉ #AWS

Mục lục

AWS là gì? Chứng chỉ AWS trong CV là gì?
AWS là gì?
Aws trong CV xin việc là gì?

Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ Aws trong CV là gì?
Làm “dày” sự chất lượng của CV
Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm

Kinh nghiệm đăng ký và ôn thi chứng chỉ AWS
Cách đăng ký thi AWS
Cách thi chứng chỉ AWS
Lưu ý khi ôn thi AWS

Khi xin việc ngành IT bạn thường nghe thấy mọi người đề cập tới chứng chỉ AWS. Vậy chứng chỉ AWS trong CV là gì? Làm thế nào để sở hữu chứng chỉ này? Hãy cùng JobsGO tìm hiểu kỹ hơn về chứng chỉ này nhé!

AWS là gì? Chứng chỉ AWS trong CV là gì?
Trước khi đi tìm hiểu về chứng chỉ AWS trong CV là gì, chúng ta cùng đi tìm hiểu về khái niệm AWS là gì trước. Cụ thể:
AWS là gì?

AWS là gì?

AWS (viết tắt của cụm từ Amazon Web Services) là nền tảng điện toán đám mây được sử dụng rộng rãi nhất thế giới hiện nay với trên 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu hàng đầu thế giới. 
Chứng chỉ AWS là gì? – AWS Certification là bộ chứng chỉ được cấp bởi Amazon nhằm đánh giá về mức độ hiểu biết về điện toán đám mây, và cụ thể là các dịch vụ do Amazon cung cấp, cũng như việc áp dụng các dịch vụ đó trong việc giải quyết các bài toán thực tế.
Hệ thống chứng chỉ AWS được chia thành 3 cấp độ chính là: Foundational, Associate và Professional. Cụ thể:

Chứng chỉ Aws Certified Cloud Practitioner là gì? Đây là chứng chỉ AWS ở cấp độ cơ bản và để thi chứng chỉ này chúng ta cần có 6 tháng kinh nghiệm làm việc với AWS.
Chứng chỉ AWS Developer – Associate: Đây là cấp độ chứng chỉ hội viên, và để tham gia thi chứng chỉ này thì các bạn cần có 1 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề và thực hiện giải pháp sử dụng AWS Cloud.
Chứng chỉ Professional: Đây là chứng chỉ AWS ở cấp độ chuyên nghiệp và để thi loại chứng chỉ này thì bạn cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, vận hành cũng như khắc phục các sự cố sử dụng AWS Cloud.

Aws trong CV xin việc là gì?
Chứng chỉ AWS trong CV xin việc là chứng chỉ giúp ứng viên chứng minh năng lực của bản thân với nhà tuyển dụng, giúp ứng viên đến gần hơn với mức lương mong muốn.
👉 Xem thêm: TOP 7 chứng chỉ IT “đáng giá” nhất ngành CNTT
Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ Aws trong CV là gì?
Việc sở hữu chứng AWS sẽ giúp CV của bạn nâng lên một “level” mới với nhiều công việc hấp dẫn hơn:
Làm “dày” sự chất lượng của CV
Thị trường lao động hiện nay ngày càng khắc nghiệt, dù làm việc cho doanh nghiệp trong hay ngoài nước thì nếu bạn có chứng chỉ AWS thì bạn có thể tự tạo cho bản thân mình 1 ưu thế cạnh tranh giữa hàng ngàn ứng viên khác.
Bởi việc sở hữu chứng chỉ AWS trong CV là minh chứng chứng minh thuyết phục nhất cho năng lực và kinh nghiệm của bạn với nhà tuyển dụng. Do đó, cơ hội cạnh tranh và trúng tuyển của bạn cũng sẽ cao hơn rất nhiều.
Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm
Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lớn khi tuyển dụng IT sẽ yêu cầu ứng viên có chứng chỉ AWS. Vì vậy, việc sở hữu chứng chỉ AWS sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm chất lượng với mức lương hấp dẫn.
👉 Xem thêm: Hướng dẫn viết CV từ AZ với công cụ CV GO
Kinh nghiệm đăng ký và ôn thi chứng chỉ AWS

Kinh nghiệm đăng ký và ôn thi chứng chỉ AWS

Cách đăng ký thi AWS
Việc thực hiện đăng ký thi chứng chỉ AWS khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản AWS bằng cách truy cập vào chứng chỉ Amazon và chọn AWS Certification Account.
Bước 2: Chọn khóa học AWS để ôn thi, tuy nhiên mức phí để học cũng khá cao nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn.

Cách thi chứng chỉ AWS
Khi đã đăng nhập vào tài khoản AWS và chọn cấp độ thi thì bạn cần chọn ngôn ngữ, quốc gia và thời gian thi của mình. Để tìm AWS Việt Nam bạn hãy nhấp chuột vào ô Search Center và tìm.
Khi đã điền đầy đủ thông tin và thanh toán lệ phí thi thì bạn sẽ được gửi về 1 email xác nhận. Bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân, thời gian và địa điểm cùng các giấy tờ cần thiết để xác nhận, nếu có sai sót cần phản hồi lại để chỉnh sửa. Khi thông tin đã đúng thì bạn chỉ cần xác nhận và bắt đầu sẵn sàng thi. 
Lưu ý khi ôn thi AWS

Những lưu ý khi ôn thi AWS

Bên cạnh những kiến thức từ khóa học, khi ôn thi AWS các bạn cũng có thể kết hợp các kiến thức sách vở cùng. Một số cuốn sách mà bạn có thể tham khảo như AWS Certified Solutions Architect – Associate by AWS Associate Team,… Đặc biệt, không nên tin vào những lời quảng cáo học AWS trong 30 ngày, thay và đó hãy tự ôn tập và chuẩn bị kỹ lưỡng. 
Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng sơ đồ tư duy để hệ thống kiến thức và tăng khả năng ghi nhớ để hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất. Và cuối cùng là chuẩn bị tâm lý bình tĩnh, thoải mái và tự tin để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.
👉 Xem thêm: Viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc thế nào cho hay?
Trên đây là những chia sẻ của JobsGO về câu hỏi AWS trong CV là gì? Vì vậy, hãy cố gắng và không ngừng nâng cấp CV của mình bằng những bằng cấp, năng lực thực sự được công nhận nhé, bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.
TÌM VIỆC LÀM công nghệ thông tin Chia sẻ bài viết này Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên TwitterChia sẻ trên Google+Chia sẻ trên LinkedinChia sẻ trên Pinterest

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#AWS #trong #là #gì #Kinh #nghiệm #để #sở #hữu #chứng #chỉ #AWS

Xem thêm:   Du Học Bổng Du Học Ngành Y Dành Cho Du Học Sinh Năm 2019, Học Bổng Y Khoa Trên Thế Giới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button