Bản Reloaded Là Gì ? Cách Phân Biệt Game Full Reloaded Có Nghĩa Là Gì

“Đối thủ” lớn nhất của các nhà sản xuất game PC chắc chắn không ai khác chính là những người chơi game lậu, cũng như hacker “bẻ khóa” sản phẩm của họ. Vậy đâu là nhóm crack game nổi bật nhất mà các nhà làm game thề thốt “không giống Chúa”?

PLAZA

PLAZA là một nhóm crack game nhỏ chuyên cập nhật và vá lỗi cho nhiều game khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm bản vá mới nhất cho bất kỳ trò chơi nào, thì 90% thời gian PLAZA đã lo cho nó. Nhóm này cũng có xu hướng đóng gói lại các phiên bản tổng hợp, như Phiên bản Trò chơi của Năm bao gồm trò chơi và tất cả DLC đã phát hành trước đó do nhà phát triển phát hành.

Đang xem: Nội dung được tải lại

*

TRƯỢT

Skidrow là một nhóm crack lâu đời hoạt động từ năm 1990, bắt đầu với game Amiga. SKIDROW là nhóm crack đầu tiên crack thành công DRM kết nối mạng 24 giờ của Uplay vào năm 2009 Assassin’s Creed II. Đến nay, SKIDROW vẫn đang hoạt động “mạnh mẽ”, dù tiếng tăm trong giới underground không còn như xưa sau nhiều hành vi “xù lông” với các nhóm cạnh tranh khác.

*

TẢI LẠI

RELOADED (hay RLD!) cũng là một nhóm bẻ khóa trò chơi nổi bật hoạt động trên cùng chiến tuyến với SKIDROW, là nhóm bẻ khóa đầu tiên bẻ khóa một trò chơi sử dụng Battle.net của Blizzard, SecuROM – một trong những DRM “cục gạch”. ” nhiều nhất trong lịch sử cùng với Arxan Anti-tamper.

Xem thêm bài viết hay:  Bố Họ Lục Nên Đặt Tên Con Là Gì? Gợi Ý Tên Nhỏ Trai Và Nhỏ Gái

*

BÚP BÊ

STEAMPUNKS bắt đầu nổi lên vào năm 2017 khi nhóm này thành công trong việc tạo ra một loạt tệp ID phần cứng giả, đánh lừa phần mềm bảo mật khét tiếng Denuvo và bẻ khóa thành công các trò chơi như Dishonored 2, ADR1FT, Planet Coaster và ABZU. Phương pháp này khá giống với các phương pháp giải mã key khá phổ biến vào những năm 2000 và thu hút sự chú ý của các nhóm crack game khác.

*

CODEX

STEAMPUNKS đã trở thành nhóm bẻ khóa đầu tiên bẻ khóa thành công một trò chơi sử dụng Denuvo trong vòng 24 giờ kể từ khi ra mắt. Nhóm này sau đó đã hợp tác với CODEX (CDX) để phát hành phiên bản lậu của South Park: The Fractured But Whole dưới tên CODEPUNKS. CDX hiện là một trong những nhóm crack hoạt động tích cực nhất kể từ năm 2016 cho đến nay khi “không tiếc tay” bất kỳ tựa game nào trên PC, dù sử dụng Steam, Uplay hay Denuvo.

*

FCKDRM

FCKDRM là một nhóm crack khá kỳ lạ, khi cho đến nay mới chỉ có 3 tựa game được buôn lậu dưới tên của nhóm này: Football Manager 19, Mega Man 11 và Hitman 2. Đáng chú ý nhất, Hitman 2 là một tựa game yêu cầu kết nối mạng liên tục – điều mà khá nhiều nhóm crack không vượt qua được, mặc dù phiên bản Hitman 2 lậu này hoạt động không được ổn định cho lắm. Điều thú vị nhất là đây là một cái tên dựa trên FCKDRM – hoạt động chống phần mềm độc hại của GOG và CD Projekt ra mắt vào năm 2018.

Xem thêm bài viết hay:  Đặt Bàn Tiếng Anh Là Gì

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bài Trí Bàn Thờ Thần Tài, Ông Địa

Tất nhiên, cả hai không liên quan đến nhau, nhưng điều đó không ngăn được nhiều suy đoán rằng nhân viên của GOG và CDP đã bí mật bẻ khóa trò chơi.

*

3DM

3DM là một nhóm crack trò chơi đến từ Trung Quốc đã bẻ khóa thành công những trò chơi đầu tiên sử dụng Denuvo vào năm 2017. Với việc Denuvo tăng cường công nghệ bảo mật ngay sau đó, nhóm đã tạm dừng trò chơi. chơi và tuyên bố “trò vi phạm bản quyền sẽ không tồn tại trong nhiều năm tới” – tất nhiên, dự đoán này… sai với sự “trỗi dậy” của CODEX, STEAMPUNKS hay CPY.

Kể từ năm 2017, nhóm này chỉ phát hành các phiên bản game lậu sử dụng Steam, hoặc phiên bản “ngon hơn” của game crack, khiến nhóm bị các đối thủ cạnh tranh chỉ trích nặng nề. tranh đua.

*

CONSPIR4CY

CPY là một nhóm crack đến từ Ý bắt đầu hoạt động từ năm 1999 nhưng phải đến năm 2016 mới bắt đầu nổi tiếng với việc crack thành công Rise of the Tomb Raider và Inside. Hiện tại, nhóm này vẫn đang cùng với CODEX trở thành 2 nhóm anti-crack Denuvo tốt nhất, với sản phẩm mới nhất của CPY là Metro Exodus vừa được phát hành vào tháng 3 vừa qua.

*

RAZOR 1911

Razor 1911 có thể nói là nhóm crack lớn nhất giai đoạn 90-2000 khi bắt đầu hoạt động từ thời Comodore 64 còn thịnh hành. Nhóm này từng là mục tiêu của FBI trong cuộc chiến chống vi phạm bản quyền ở Hoa Kỳ và chỉ bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 2006. Razor 1911 là nhóm đầu tiên lần đầu tiên bẻ khóa Rockstar Games Social Club. cho Grand Theft Auto IV, Battle.net của Blizzard và DRM Uplay của Ubisoft. Hiện tại, nhóm này không còn hoạt động mạnh như trước, chỉ phát hành phiên bản không có DRM của các tựa game GOG hoặc phiên bản game Linux/macOS.

Xem thêm bài viết hay:  Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa "Be Concerned About Là Gì, Concern Là Gì

Xem thêm: Cách Làm Nước Màu Từ Đường, Cách Làm Nước Màu Kho Cá Đơn Giản Từ Đường

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho nhận xét tiếp theo của tôi.

Bạn thấy bài viết Bản Reloaded Là Gì ? Cách Phân Biệt Game Full Reloaded Có Nghĩa Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bản Reloaded Là Gì ? Cách Phân Biệt Game Full Reloaded Có Nghĩa Là Gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bản Reloaded Là Gì ? Cách Phân Biệt Game Full Reloaded Có Nghĩa Là Gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận