Bảng ngọc Ahri, cách chơi và lên đồ Ahri mùa 13

Hồ Ly Chín Đuôi – Ahri là một trong những pháp sư theo hướng sát thủ cơ động nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng tinhayvip.com xem trực tiếp thông tin lối chơi, cách lên đồ và bảng ngọc của Ahri trong bài viết dưới đây.

Ari. Bảng đá quý

Bảng ngọc Ahri sốc điện

Sử dụng đường chính Áp đảo của Ahri giúp bạn dễ dàng trao đổi kỹ năng và đè bẹp đối thủ.

Bảng ngọc Shock Ahri mang lại cho bạn lợi thế đầu trận với lượng sát thương lớn!

 • Sốc Điện: Sử dụng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp trúng tướng sẽ gây thêm sát thương thích ứng cực mạnh.
 • Taste of Blood: Sát thương lên tướng khi Taste of Health không trong thời gian hồi chiêu sẽ ngay lập tức hồi một lượng máu nhỏ để trụ lâu hơn.
 • Thu Thập Nhãn Cầu: Khi Ahri kết liễu tướng địch hoặc tự tay kết liễu chúng, điểm tích lũy sẽ được chuyển thành sức mạnh thích ứng.
 • Thợ Săn Tối Thượng: Ahri Rune sử dụng ngọc này để cộng thêm thời gian hồi chiêu tối đa và tăng thời gian hồi chiêu khi tiêu diệt tướng địch.
 • Ở nhánh phụ chọn Phép Thuật: Điểm yếu của Ahri là khá tốn mana, viên đá Dải Băng Năng Lượng làm tốt nhiệm vụ bổ sung lượng mana tối đa mỗi khi kỹ năng trúng tướng địch. Tăng sức mạnh để có nhiều thời gian hồi chiêu hơn về cuối trận, sau khi cấp 11 tham gia tiêu diệt sẽ hồi lại 20% kỹ năng cơ bản đang hồi chiêu.
 • Rune Rune: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Ngọc của Ahri thu thập bóng tối

Bảng Ngọc Thu Thập Hắc Ám của Ahri sẽ cộng dồn rất nhiều sát thương về cuối trận!Bảng Ngọc Thu Thập Hắc Ám của Ahri sẽ cộng dồn rất nhiều sát thương về cuối trận!

 • Thu Thập Hắc Ám: Tướng địch dưới 50% máu nhận thêm sát thương vụ nổ khi trúng phải Ahri, sau đó Ahri thu thập 1 linh hồn, tích trữ càng nhiều linh hồn khi phát nổ sẽ càng đau.
 • Phát Bắn Đơn Giản: Tướng địch mà Ahri không thể di chuyển sẽ nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Thu thập nhãn cầu: Tích lũy điểm tham gia hạ gục trong sức mạnh thích ứng.
 • Thợ Săn Tối Thượng: Thời gian hồi chiêu cuối nhanh hơn khi có tướng tiêu diệt, mỗi tướng 1 lần, 1 điểm sạc.
 • Ở nhánh phụ chọn Phép Thuật: Tăng Sức Mạnh giảm thời gian hồi chiêu về cuối trận, cấp 11 trở lên hồi 20% kỹ năng cơ bản đang trong thời gian hồi chiêu khi hỗ trợ tiêu diệt. Bảo Bình giúp Ahri tăng tốc độ di chuyển và sức mạnh thích ứng khi đi qua khu vực sông nước, giai đoạn lang thang giờ sẽ nhanh hơn rất nhiều.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.
Xem thêm bài viết hay:  Dàn diễn viên JAV cosplay linh vật năm 2023 cực cuốn

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách xây dựng Ari

Ngoài bảng ngọc của Ahri thì cách lên đồ chuẩn cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình luyện tập của cô nàng hồ ly chính này.

Lên đồ full AP cho Ahri

Lối đi full sức mạnh phép thuật giúp Ahri sốc sát thương tốt nhưng bù lại cô nàng rất dễ bị hạ gục vì không có khả năng chống chịu.

Cách lên đồ Ahri Mead full AP

 • Luden Bão Tố: Sử dụng kỹ năng trúng 1 đơn vị gây thêm sát thương và đánh bật 3 mục tiêu khác ở gần, đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho Ahri. Mythic Passive tăng khả năng xâm nhập của phép thuật cho mỗi vật phẩm mà huyền thoại sử dụng.
 • Giày Pháp Sư: Sát thương phép thuật của Ahri sẽ đau hơn nếu cô nàng có thêm kháng phép này.
 • Ngọn lửa đen: Những kẻ địch còn nhiều máu hoặc vừa bị tạo lá chắn sẽ nhận được Xuyên kháng phép của Ahri, thứ sẽ bị giảm đi đối với những tướng còn ít máu.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Thêm Giáp, Sức mạnh Phép thuật và Thời gian Hồi chiêu Kỹ năng. Có thể được kích hoạt tối đa bằng Vàng để trở thành không bị nhắm mục tiêu và ngừng nhận bất kỳ hiệu ứng hoặc sát thương nào gây ra cho Ahri.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng 35% sức mạnh phép thuật cho Ahri.
 • Trượng Hư Không: Bỏ qua 40% kháng phép của kẻ địch giúp nguồn sát thương phép thuật của Ahri hoạt động tốt hơn.

Bộ trang bị đa năng của Ahri

Các vật phẩm tái sử dụng giúp Ahri trở nên cơ động và linh hoạt hơn trong giao tranh.

Xem thêm bài viết hay:  FBI truy nã một người Việt với tội danh rửa 3 tỷ USD tiền số

Cách lên đồ phổ thông Ahri Mead.

 • Đai tên lửa Hextech: Thêm chỉ số Pháp sư khi được kích hoạt có thể lao theo một hướng xác định, bắn ra một loạt tên lửa gây sát thương theo hướng đó. Nhận được tốc độ di chuyển về phía kẻ địch, ngoài ra bị động huyền thoại còn giúp tăng kháng phép cho trang bị huyền thoại.
 • Giày Pháp Sư: Tăng khả năng xuyên kháng phép cho Ahri.
 • Quỷ Thư Morello: Thêm Xuyên Thấu Ma Pháp, kẻ địch nhận sát thương phép thuật từ Ahri sẽ bị giảm hiệu ứng hồi máu do vết thương sâu.
 • Ngọn Lửa Đen: Tăng khả năng xuyên kháng phép khi tấn công tướng địch, kẻ địch ở lượng máu tối đa hoặc những kẻ trước đó đã có lá chắn và nhận thêm xuyên kháng phép.
 • Chuỗi Chữ Thập: Thêm sức mạnh phép thuật, khả năng kháng phép, khả năng hồi phục kỹ năng và khả năng bị động để tạo lá chắn có thể chặn kỹ năng của 1 tướng địch.
 • Cây đũa phép của sự hủy hoại.

Cách chơi Ahri

Hãy nhớ lưu thông tin về cách lên đồ và tùy chỉnh ngọc cho Ahri trước khi bắt đầu tìm hiểu.

Phép bổ trợ Ahri

 • Như đã đề cập ở phần đầu, Ahri là một Pháp Sư tập trung vào Sát Thủ với khả năng cơ động rất cao. Tận dụng sát thương cao để đè bẹp kẻ địch, hãy chọn 2 phép bổ trợ giúp Ahri làm tốt điều đó, ví dụ: Tốc biến + Thiêu đốt.
 • Nếu một trận đấu khó khăn sắp diễn ra, Ahri có thể sử dụng Tốc biến + Dịch chuyển để cải thiện chỉ số lính và tham gia giao tranh tầm xa sớm hơn.

Phép thuật triệu hồi của Ahri.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Ahri

Các kỹ năng của Ahri tương thích với nhau rất tốt, kỹ năng gây sát thương chính là Q – Quả Cầu Ma Thuật, hãy ưu tiên nâng tối đa trước. Tiếp đến là cáo lửa[W]giúp dồn sát thương nhanh hơn. Cụ thể từng cấp độ nâng cấp kỹ năng của Ahri như sau: Q > W > E, R để nâng cấp theo ý muốn.

Thứ tự tăng kỹ năng trung bình của Ahri.

lối chơi Ahri

Sử dụng nội tại để hồi máu khi tiêu diệt lính để trụ đường lâu hơn, sử dụng Q để cấu rỉa tướng địch từ xa.

Xem thêm bài viết hay:  Bộ sưu tập 999+ ảnh Mikey trong Tokyo cực cool ngầu

Sử dụng R kết hợp với E để tạo góc sử dụng E trực tiếp lên tướng địch, dễ dàng kích hoạt hiệu ứng kỹ năng và dồn sát thương gây ra. Combo thường dùng khi sử dụng Ahri trong giao tranh: E > Đai Tên Lửa Hextech > Q > R1 > W > Thiêu Đốt > R2 > Q > W > R3.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Ahri

Ahri có lượng sát thương cao, cũng như thuần sát thương nên đấu sĩ không phải là đối thủ của cô. Sát thủ cũng rất sợ khả năng khống chế khi tiếp cận Ahri, vậy tướng nào sẽ khắc chế được Ahri?

Ahri Chống Tướng

Ahri rất ít bị khắc chế ở đường giữa nhưng trong một số trường hợp khi đối đầu với những tướng có kỹ năng đánh xa, Ahri cũng gặp đôi chút khó khăn trong giai đoạn đi đường, trong đó có những tướng như: Ziggs, Morgana, Zilean…

Tướng đối đầu với Ahri ở đường giữa.

Trang bị chống lại Ahri

Chuỗi combo của Ahri sẽ dễ dàng bị cắt ngang bởi những trang bị có khả năng thuật toán, chẳng hạn như: Dao Bạc, Chùy Bạc.

Các trang bị kháng phép, chống sốc cũng là lựa chọn tối ưu trong việc khắc chế Ahri: Vỏ Thích Nghi Jak’Sho, Giáp Tâm Linh, Chùy Malmortius, Vũ Điệu Tử Thần…

Tướng Ahri là tướng mà người chơi phải có kỹ năng và luyện tập mới có thể đạt được. Hãy lưu lại bài viết hướng dẫn cách lên đồ, lên Bảng Ngọc chuẩn nhất cho Ahri kết hợp với cách chơi Ahri nhiều trong các trận đấu thường sẽ giúp bạn làm quen nhanh chóng với vị tướng này.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Ahri, cách chơi và lên đồ Ahri mùa 13 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Ahri, cách chơi và lên đồ Ahri mùa 13 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Ahri, cách chơi và lên đồ Ahri mùa 13 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận