Bảng ngọc Annette Liên Quân, cách chơi và lên đồ mùa 14

Được biết đến là một pháp sư đỡ đòn nhưng với khả năng hỗ trợ đồng đội khá tốt, Annette là một trong những vị tướng khiến nhiều kẻ địch phải “đau đầu” khi gặp phải bộ kỹ năng có nhiều hiệu ứng gấu phức tạp. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách chơi Annette Liên Quân cũng như cách lên đồ Annette hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về tướng Annette Liên Quân Mobile

Annette có bộ kỹ năng có nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau như làm choáng, làm chậm và hất tung. Đây là những hiệu ứng có thể hỗ trợ phòng thủ cho các tướng hàng đầu của đội rất tốt nếu bạn giữ cho tướng Annette thi đấu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chơi theo phong cách tạo sát thương thì cũng không cần quá lo lắng bởi khả năng gây sát thương phép thuật của Annette cũng cực kỳ ổn định.

Tìm hiểu về tướng Annette Liên Quân

Điểm mạnh và điểm yếu của Annette

Lực lượng

 • Với bộ kỹ năng vừa có sát thương phép vừa có hiệu ứng khống chế cực kỳ ổn định trong giao tranh, Annette có thể nhanh chóng mở giao tranh và hỗ trợ các tướng chủ lực của đội kết liễu kẻ địch.
 • Kỹ năng 2 (Gió) có thể hợp nhất 2 tướng địch tại một chỗ, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những tướng có khả năng gây sát thương diện rộng cho đội bạn kết liễu nhiều mục tiêu cùng lúc.

Yếu đuối

 • Giai đoạn đầu game, người chơi cầm tướng Annette phải cẩn thận trong từng bước di chuyển, bởi pháp sư sẽ khá yếu trong giai đoạn này.
 • Lượng máu tối đa có trong người khá thấp nên tướng sẽ dễ lên bảng nếu bị tướng địch bắt, vì vậy game thủ cần lên các trang bị chống chịu để tăng khả năng sống sót cho Annette về cuối trận.

Huy hiệu của Annette Union

Nhờ có Phù hiệu ánh sáng thần thánh, pháp sư này sẽ có thể liên tục giải phóng tướng địch khỏi tầm kiểm soát, điều này sẽ giúp Annette hỗ trợ đồng đội hiệu quả, cũng như gây ra nhiều sát thương hơn.

 • Nhánh chính của phù hiệu bao gồm: Tháp ánh sáng, tăng ST, Đánh chí mạng, Ánh sáng thần thánh.
 • Phù hiệu biệt đội bao gồm: Abyss of Chaos, Uprising ST.
Xem thêm bài viết hay:  Top 99+ những câu chúc Tết hay ý nghĩa, ngắn gọn, độc đáo

Phù Hiệu Liên Quân Annette Mùa 24Phù Hiệu Liên Quân Annette Mùa 24

Annette James mùa 24

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hai bộ ngọc Annette đang được rất nhiều game thủ sử dụng hiện nay.

Bộ ngọc đầu tiên sẽ giúp vị pháp sư này tối đa hóa lượng sát thương phép của mình.

 • Ngọc Đỏ: 10 Công Phép – Xuyên Giáp.
 • Ngọc Tím: 10 Tốc độ đánh – Tốc độ di chuyển.
 • Ngọc Xanh: 10 Xuyên giáp – Tốc độ đánh.

Annette James (1)Annette James (1)

Ngoài ra, người chơi cũng có thể chuyển sang bộ ngọc tiếp theo để giúp Annette tăng cường thể lực, giúp cô mạnh mẽ hơn.

 • Ngọc Đỏ: 10 Công Phép – Xuyên Giáp.
 • Ngọc tím: 10 điểm sức khỏe – hồi phục – tốc độ di chuyển.
 • Ngọc Xanh: 10 Tốc Đánh – Phá Giáp.

Annette Lien Kuan Gems (2)Annette Lien Kuan Gems (2)

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng kỹ năng và phép thuật của triệu hồi sư Annette

Trình tự đào tạo nâng cao

Lệnh nâng cấp kỹ năng của AnnetteThứ tự kỹ năng cho Liên minh Annette

phù hợp phép thuật

Người chơi có thể sử dụng 1 trong 2 phép Tốc biến hoặc Chạy để Annette Liên Quân có thể tăng tốc độ di chuyển của bản thân và hỗ trợ đồng đội kịp thời. Hơn hết, bạn cũng có thể dễ dàng bỏ chạy nếu đang bị tướng địch truy đuổi khi sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ trên.

Annette Spell mùa 24Tốc độ và Tốc độ

Với điều kiện muốn chơi để hỗ trợ đồng đội nhiều hơn, người chơi cũng có thể sử dụng Phép bổ trợ khẩn cấp để hồi máu cho bản thân và đồng đội trong những tình huống nguy hiểm.

Phép triệu hồi AnnetteKhẩn cấp

Cách lên đồ Annette chi tiết mùa 24

Trang bị của Annette Alliance bao gồm: Untied Tide, Tenacious Shoes, Berith Mask, Ice Staff, Skadi Ring, Chaos Staff.

Cách lên đồ chi tiết cho AnnetteCách lên đồ chi tiết cho Annette

Với trang bị trên, pháp sư của Annette sẽ tăng khả năng phục hồi cả về tấn công và phòng thủ. Tướng có thể thực hiện các chiêu thức lấy đi một lượng máu đáng kể của đối thủ bằng điểm phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm và cũng có thể chống chịu sát thương để hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Rela là gì? Cách set rela trên Facebook cá nhân đơn giản

Cách chơi Liên minh Annette mạnh nhất

Combo cơ bản

Đầu tiên tung kỹ năng 2 để khống chế, trói 2 tướng địch vào cùng một vị trí => Kỹ năng 1 gây sát thương lên 2 mục tiêu đã liên kết trước đó => Kỹ năng cuối đẩy lùi địch để kịp thời cứu nguy nếu bạn đang trong tình thế nguy cấp hoặc đẩy mục tiêu về thành lập đội của bạn để kết thúc chúng cùng nhau.

Đầu trò chơi

Người chơi cầm tướng Annette nên ra đường giữa để hỗ trợ đồng đội nhanh chóng dọn sạch đợt lính đầu tiên, nếu thấy tướng địch hết đường thì hãy tung tất cả chiêu thức liên tục để khống chế hoặc rỉa máu đối phương. Điều này sẽ giúp tướng đường trên của đội bạn dễ dàng kết liễu mục tiêu hơn ngay lúc này.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể chọn dòng rồng để hỗ trợ xạ thủ của đội mình farm lính, nhớ điều khiển chim ánh sáng để có cái nhìn bao quát và cố gắng di chuyển ở những khu vực không quá cao, vì lúc này khả năng của cuộc kháng chiến chung đã không được củng cố.

Giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa game, vị pháp sư này đã có được những trang bị cần thiết nên giờ người chơi có thể tự tin di chuyển qua các khu vực cao hơn. Hãy tận dụng thời gian này để giao tranh nhỏ lẻ nhằm hỗ trợ đồng đội, đặc biệt là xạ thủ của đội bạn tiêu diệt tướng địch.

Đồng thời bạn cũng có thể di chuyển xung quanh để kiểm soát toàn bản đồ, nếu có cơ hội hãy kêu gọi đồng đội đi lấy các mục tiêu lớn như rồng, ác thần, trụ… sẽ gây áp lực tâm lý. đội địch, cũng như tăng lợi thế cho đội bạn.

Về cuối trận, đối phương đã có được những trang bị cần thiết để hóa giải hiệu ứng chiêu thức của Annette Liên Quân nên người chơi không nên tự ý chia đội để di chuyển vào lúc này. Thay vào đó, hãy cố gắng bám sát tướng chủ lực của đội để nhanh chóng hỗ trợ họ bằng cách kích hoạt các hiệu ứng khống chế để đội chủ lực dễ dàng kết liễu kẻ địch hơn, hoặc trong những tình huống nguy hiểm, hãy bảo vệ họ, bảo vệ họ để lấy toàn bộ mạng. .

Xem thêm bài viết hay:  Deft tiết lộ về cuộc sống của tuyển thủ sau khi vô địch CKTG

Hướng dẫn cách chơi Annette Liên Quân mạnh nhấtHướng dẫn cách chơi Annette Liên Quân mạnh nhất

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế tướng Annette hiệu quả

Để khắc chế Annette Liên Quân hiệu quả nhất, game thủ có thể sử dụng một số cách sau:

 • Sử dụng những tướng sát thủ có tốc độ di chuyển cao, nhanh nhẹn hoặc tàng hình như Wukong, Butterfly, Zuka. Đây là những vị tướng khắc chế Annette cực kỳ hiệu quả bởi độ chính xác khi ra đòn của Annette sẽ bị giảm đi đáng kể khi đối đầu với những vị tướng này.
 • Đừng đến quá gần Annette cho đến khi vị tướng này bắt đầu bất kỳ chiêu thức nào, đặc biệt là chiêu cuối, nếu bạn không muốn bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng khống chế và lên bảng điểm sớm.
 • Sử dụng các vật phẩm có thể vô hiệu hóa CC của nhà vô địch nói trên, chẳng hạn như Giày kiên cường.

Annette chống vô địchSự phản đối chung đối với Liên minh Annette

Trên đây là mẹo chơi Annette Liên Quân cũng như cách lên đồ Annette Liên Quân mùa 24 hiệu quả nhất. mùa giải Liên minh huyền thoại với nhiều chiến thắng.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Annette Liên Quân, cách chơi và lên đồ mùa 14 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Annette Liên Quân, cách chơi và lên đồ mùa 14 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Annette Liên Quân, cách chơi và lên đồ mùa 14 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận