Bảng ngọc Aurelion Sol, cách chơi, lên đồ Aurelion Sol 2023

Vừa nhận được bộ kỹ năng đại tu vào đầu Mùa 13 của Riot – Aurelion Sol đang thực sự trở nên đúng với sức mạnh mà anh miêu tả trong truyện. Hãy tham khảo những thông tin mới nhất về cách chế tạo, chơi và sử dụng ngọc bổ trợ Aurelion Sol dưới đây tại tinhayvip.com.

Aurelion Sol .Gem

Viên Ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn Của Aurelion Sol

Bộ kỹ năng mới được thiết kế lại hoạt động tốt với ngọc ma thuật chính của Aurelion Sol.

Sử dụng Bảng ngọc của Aurelion Sol. Thiên thạch huyền bí có tác dụng bổ huyết.

Thiên thạch thần bí: Kỹ năng gây sát thương lên tướng địch, phóng ra một thiên thạch lao về phía điểm va chạm và gây sát thương thích ứng lên toàn bộ kẻ địch trong một khu vực nhỏ.

Dải băng năng lượng: Một kỹ năng gây sát thương lên tướng địch giúp Aurelion Sol có 25 năng lượng tối đa và cộng dồn 10 lần, khi đạt được cộng dồn tối đa, lượng năng lượng hồi lại sẽ tăng 1% sau mỗi 5 giây.

Cường hóa: Ở cấp 5 và 8, thời gian hồi chiêu của kỹ năng tăng thêm 5, cấp 11 trở lên giúp hạ gục tướng địch, hồi 20% hồi chiêu của kỹ năng cơ bản.

Thiêu đốt: Một kỹ năng gây sát thương lên tướng sẽ đốt cháy chúng trong 2 giây với mỗi 1 sát thương phép.

Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Ngọc này Aurelion Sol chọn Máu, giúp hồi ngay lập tức một lượng máu nhỏ khi Aurelion Sol gây sát thương lên tướng. Thợ Săn Tối Thượng tăng thời gian hồi chiêu cho chiêu cuối của bạn và lần đầu tiên bạn tiêu diệt một tướng, chỉ số này được tăng lên, cộng dồn 5 lần.

Rune Rune: sức mạnh thích ứng 9 + 9, kháng phép 8.

Bảng bổ trợ phòng chống Aurelion Sol Mid

Có thể bắt đầu giao tranh với sát thương cao tốt bằng cách sử dụng nhánh chính của ngọc bội Cảm hứng của Aurelion Sol giúp tăng lượng vàng dựa trên khả năng gây sốc sát thương.

Aurelion Sol Đường giữa Bảng bổ trợ cho khả năng "hack vàng" rất tốt.Ngọc Aurelion Sol Mid Pre-Strike cho khả năng “Hack vàng” rất tốt.

 • Đánh phủ đầu: Nhận 5 vàng từ các đòn đánh và kỹ năng tấn công tướng địch trong 0,25 giây khi bắt đầu giao tranh. Trong 3 giây tiếp theo, Sol tấn công kẻ địch bằng đòn phủ đầu, gây thêm 9% sát thương trên tổng sát thương gây ra, biến 70% của 9% đó thành vàng vì Sol là tướng đánh xa.
 • Bước Đi Kỳ Diệu: Ở phút thứ 12 (hoặc sớm hơn nếu tham gia hạ gục nhiều người) của trận đấu, Aurelion Sol sẽ nhận được 1 giày miễn phí, vật phẩm này hoạt động nhanh hơn giày bình thường và mang lại lượng vàng cho vật phẩm giày lớn.
 • Dọn Lính: Tặng ngay cho Aurelion Sol 3 Lính Dọn Lính khi bắt đầu trận đấu, sử dụng lên lính để tiêu diệt lính đó ngay lập tức. Loại lính mà Sol hấp thụ sau đó sẽ nhận thêm sát thương từ nó.
 • Thấu thị vũ trụ: Giảm thời gian hồi chiêu của các vật phẩm kích hoạt và triệu hồi sư.
 • Ở nhánh phụ, chọn Phép Thuật: Tập Trung Tuyệt Đối giúp Sol tăng sức mạnh phép thuật hoặc sức mạnh tấn công khi trên 70% máu. Storm tạo ra sức mạnh ma thuật tăng lên sau mỗi 10 phút của trận đấu trong suốt thời gian của trận đấu.
 • Rune Rune: sức mạnh thích ứng 9 + 9, kháng phép 8.
Xem thêm bài viết hay:  Bảng ngọc Nasus đi Top, đi rừng dễ lên hạng mùa 2023

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Aurelion Sol

Lên đồ Aurelion Sol Mid Bán AP

Một bộ trang bị vừa đỡ đòn vừa tăng máu giúp Aurelion Sol có thêm một chút chống chịu đồng thời vẫn cung cấp lượng sát thương.

Cách lên đồ Aurelion Sol đường giữa.

 • Scepter of Life: Tăng máu, năng lượng và sức mạnh phép thuật cộng thêm sau mỗi 60 giây, tối đa 10. Hồi năng lượng cho 1 phần sát thương nhận vào từ tướng, hồi máu cho một phần năng lượng đã sử dụng, có cơ hội tăng tốc độ di chuyển trong vài giây cho mỗi 200 máu hoặc năng lượng được phục hồi từ hiệu ứng này. Mỗi vật phẩm huyền thoại sẽ tăng thời gian hồi chiêu của kỹ năng Aurelion Sol.
 • Sorcerer’s Boot: Thêm tốc độ di chuyển và khả năng xuyên thấu phép thuật.
 • Trượng pha lê Rylai: Một kỹ năng gây sát thương làm chậm đơn vị bị ảnh hưởng.
 • Angel’s Staff: Tăng sức mạnh phép thuật tương ứng với lượng mana cộng thêm, tích lũy mana khi sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh. Khi đạt được lượng mana tối đa, nó sẽ biến thành Archangel’s Scepter. Bị động, khi chuyển thành Archangel’s Scepter, có thể kích hoạt để tạo ra một lá chắn chặn sát thương bằng một phần năng lượng.
 • Đồng hồ cát của Zhonya: Dùng để kích hoạt “vàng” của chính nó, đóng băng trong 2,5 giây và không gây sát thương, không thể trở thành mục tiêu hay bất kỳ hiệu ứng nào khác một khi nó được kích hoạt.
 • Quỷ Thư Morello: Gây sát thương phép lên kẻ địch, giảm hiệu ứng hồi máu của hiệu ứng hồi máu trong 3 giây.
Xem thêm bài viết hay:  Bạn là nhất rồi! Top 10 câu nói gây ức chế nhất

Lên đồ Aurelion Sol ở đường giữa với full AP

Cách lên đồ Aurelion Sol full

 • Liandri Mặt Nạ Đau Đớn: Các đơn vị trúng phải Aurelion Sol sẽ nhận sát thương phép khiến chúng bị đốt cháy trong vài giây tương đương với 1 phần máu cộng thêm của chúng. Nội tại Huyền Thoại tăng thời gian hồi kỹ năng khi Aurelion Sol có thêm trang bị Huyền Thoại.
 • Giày phù thủy.
 • Quyền trượng thiên thần.
 • Cosmic Engine: Tấn công 3 đòn đánh hoặc phép thuật riêng biệt lên tướng địch sẽ tăng đáng kể tốc độ di chuyển, sau đó giảm xuống 5% và tăng sức mạnh phép thuật trong suốt thời gian giao tranh.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng đáng kể lượng sức mạnh phép thuật hiện tại lên 35%.
 • Đồng hồ cát Zhonya.

Cách chơi Aurelion Sol

Phép bổ trợ Aurelion Sol

 • Aurelion Sol khá cơ động giữa các đường nên việc sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Dịch chuyển sẽ giúp hắn lao vào giao tranh từ xa và quay về trụ nhanh chóng.
 • Sử dụng phép triệu hồi + thiêu đốt nếu bạn muốn tập trung vào những lần tiêu diệt đơn lẻ và áp đảo kẻ thù.

Phép bổ trợ Aurelion Sol.

Lệnh nâng cấp kỹ năng của Aurelion Sol

Aurelion Sol làm lại có nhiều thay đổi về kỹ năng nên kỹ năng quan trọng nhất và sát thương chính của Aurelion Sol là[Q]“Hơi thở của lửa, hãy ưu tiên tăng tối đa kỹ năng này trước để tối đa hóa lợi thế sát thương. Sau đó chọn E – Hố Đen Huyền Bí để nâng tối đa tiếp theo để có thêm khả năng kiểm soát và sát thương ở giai đoạn giữa trận.

Thứ tự tăng kỹ năng theo từng cấp như sau: Q > E > W, R tăng theo cấp mong muốn.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Aurelion Sol.

Cách chơi Aurelion Sol

Cố gắng sử dụng kỹ năng trúng tướng địch mạnh để lấy Bụi Tinh Tú cho nội tại – Người Khởi Đầu Vũ Trụ của Aurelion Sol để tăng sức mạnh và tác dụng của các kỹ năng khác.

Xem thêm bài viết hay:  Cuộc đổ bộ của những tân binh thú vị

Kết hợp Q và W – Rồng Cảnh Giác để tăng thời gian sát thương của Q và truy đuổi hiệu quả kẻ địch nhờ tốc độ tăng từ W.

E Sola có khả năng kết liễu tướng địch ngay lập tức với một phần trăm máu tối đa nhất định của chúng. Sử dụng E để định vị nhiều tướng địch ít máu để tăng cơ hội tiêu diệt sớm chúng.

Chiêu cuối có tác động rất lớn khi Sol có đủ nội tại, tầm đánh nên nó là một công cụ tuyệt vời cho giao tranh tổng.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Aurelion Sol

Đối thủ của tướng Aurelion Sol

Aurelion Sol khá nhút nhát khi phải đi đường trước những tướng cơ động và tướng có kỹ năng vượt tầm: Ahri, Kassadin, Morgana, Vel’Koz…

Đối thủ của tướng Aurelion Sol

Trang bị chống lại Aurelion Sol

Là một vị tướng pháp sư cần tốc độ di chuyển hoặc khả năng làm chậm kẻ địch khi tấn công nên những món đồ tăng tốc độ di chuyển hoặc làm chậm chạy trốn của Aurelion Sol sẽ khắc chế hắn rất hiệu quả: Giày Bạc, Giáp Thiên Yết. Tuy nhiên, thật xấu hổ cho Serilde…

Trang bị kháng phép cũng là một cách để hạn chế tầm ảnh hưởng của vị tướng này: Giáp tâm linh, Chùy Malmortius, Giày thủy ngân…

Bạn vừa xem hướng dẫn chơi, cách lên đồ và bảng bổ trợ mới nhất của Aurelion Sol cho Mùa 13. Với những cập nhật trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có nhiều chiến thắng hơn với vị tướng hùng mạnh này.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Aurelion Sol, cách chơi, lên đồ Aurelion Sol 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Aurelion Sol, cách chơi, lên đồ Aurelion Sol 2023 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Aurelion Sol, cách chơi, lên đồ Aurelion Sol 2023 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận