Bảng ngọc Azir, cách chơi và lên đồ Azir mùa 13

Hoàng Đế Sa Mạc Azir là một trong những vị tướng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cá nhân của người chơi. Để có thể thoải mái chơi vị tướng này, trước tiên bạn cần học các kỹ năng về cách chơi cũng như cách xây dựng và tùy chỉnh bảng ngọc Azir chuẩn, điều này cũng rất quan trọng.

Bảng ngọc của Azir

Mở đầu Mùa 13, có rất nhiều cách chọn Ngọc Azir khác nhau, tinhayvip.com đã tổng hợp 3 loại Ngọc Azir phổ biến nhất ở mọi bậc cho các bạn ngay bên dưới.

Bảng Ngọc Chinh Phục của Azir

Với bộ kỹ năng gây sát thương theo thời gian, bạn có thể chọn đúng nhánh ngọc chính của Azir để cường hóa tác dụng.

 • Chinh phục: Các đòn tấn công gây sát thương lên kẻ địch bằng kỹ năng, đòn đánh tự động hoặc sát thương từ cộng dồn Binh lính cát của Azir Tăng Chinh phục, mỗi lần tăng sức mạnh thích ứng và tối đa 12 điểm mỗi cấp. Lần này, Azir đang trong thời gian hồi chiêu để gây 8% sát thương lên tướng.
 • Sự Hiện Diện Của Trí Tuệ: Khi Azir tấn công một tướng địch, hắn sẽ được hồi năng lượng, và hỗ trợ hạ gục một tướng địch sẽ hồi lại 15% năng lượng tối đa của hắn.
 • Tốc độ đánh (Truyền thuyết): Thời gian kết liễu tướng, bắt lính và quái to sẽ được chuyển thành kho chứa giúp tăng vĩnh viễn tốc độ đánh cho Azir.
 • Cú Chém Phước Lành: Tướng địch thấp máu sẽ nhận toàn bộ sát thương của Azir.
 • Ở nhánh phụ, chọn Phép thuật: dải băng Năng lượng cung cấp cho hoàng đế sa mạc lượng năng lượng tối đa, khi đạt mức tối đa, sẽ phục hồi 1% lượng năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây. Thiêu đốt gây thêm sát thương phép trong 2 giây khi tướng địch trúng phải Azir.
 • Rune Rune: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Cảnh Báo Rune Azir Mid

Chiêu Đánh Phủ Đầu của Azir có thể được trang bị để giúp vị hoàng đế này kiếm được nhiều vàng hơn và lên trang bị bầy đàn nhanh hơn bằng cách sử dụng cây cảm hứng chính.

Cổ ngữ tấn công phủ đầu của Azir cho hắn thêm vàng trong giao tranh.Cổ ngữ tấn công phủ đầu của Azir cho hắn thêm vàng trong giao tranh.

 • Đánh phủ đầu: Cho Azir 5 vàng cho các đòn đánh và phép tấn công tướng địch trong ¼ giây khi bắt đầu giao tranh. Trong 3 giây tiếp theo, Azir gây thêm 9% sát thương trên tổng sát thương gây ra lên tướng, chuyển 70% của 9% đó thành vàng vì Azir là tướng đánh xa.
 • Thời gian hoàn hảo: Có 1 đồng hồ bấm giờ ban đầu kích hoạt sau 14 phút, sớm hơn khi có mạng hạ gục.
 • Giao bánh quy: Nhận 1 bánh quy phục hồi sức khỏe và năng lượng cứ sau 2 phút khi bắt đầu trò chơi, tối đa 3 bánh quy mỗi 6 phút, có thể bán để lấy vàng. Khi được sử dụng hoặc bán, cả hai đều tăng năng lượng tối đa của bạn lên 40.
 • Thấu thị vũ trụ: Giảm thời gian hồi chiêu của các triệu hồi sư và trang bị đang hoạt động.
 • Ở nhánh phụ chọn “Phép thuật”: “Cường hóa” cho hồi chiêu kỹ năng ở cấp 5 và 8, ở cấp 11 trở lên, mỗi lần tiêu diệt lập tức hồi 20% thời gian hồi kỹ năng cơ bản. Storm tạo ra sức mạnh phép thuật hoặc sức mạnh tấn công của Azir sau mỗi 10 phút của trận đấu.
 • Rune Rune: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.
Xem thêm bài viết hay:  Tencent cấm game thủ LPL chơi trên stream

Những viên thiên thạch bí ẩn Azyr

Phong cách đầu trận của Azir phổ biến ở hầu hết các cấp bậc, bảng bổ trợ này của Azir sử dụng nhánh Phép Thuật là chính.

Viên thiên thạch Azir bí ẩn giữa bảng ngọc.

 • Thiên thạch bí ẩn: Khi tấn công gây sát thương lên tướng địch, thiên thạch ngay lập tức bay đến vị trí va chạm, gây sát thương thích ứng trong 1 khu vực cho tất cả kẻ địch trong đó.
 • Dải băng năng lượng: Kỹ năng gây sát thương lên tướng tăng 25 năng lượng, đạt 10 điểm cộng dồn sẽ hồi 1% năng lượng đã mất của bạn sau mỗi 5 giây.
 • Cường hóa sức mạnh: Tăng thêm thời gian hồi chiêu ở cấp 5 và 8, ở cấp 11 trở lên, mỗi lần hạ gục sẽ lập tức hồi 20% thời gian hồi của các kỹ năng cơ bản.
 • Tích Lũy Bão Tố: Cứ sau 10 phút, Azir nhận được sức mạnh công kích hoặc sức mạnh phép thuật dựa trên cách lên đồ của vật phẩm.
 • Trong cây phụ, chọn Inspiration: Magic Steps, cho phép bạn nhận được 1 Good Boot trong 12 phút hoặc sớm hơn nếu bạn có điểm khi tham gia tiêu diệt tướng. Lính Quét Lính được sử dụng lên lính địch, ngay lập tức hấp thụ chúng và tăng sát thương của Azir lên những đơn vị đó sau đó.
 • Rune Rune: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Azira

Lên đồ Azir đường giữa với full AP

Cách lên đồ Azira đường giữa full ap.

 • Luden Storm: Một kỹ năng gây sát thương lên mục tiêu, gây thêm sát thương và chiếu sáng 3 kẻ địch xung quanh để gây ra lượng sát thương phép tương đương và tăng tốc độ di chuyển của chúng. Mythic Passive tăng khả năng xâm nhập của phép thuật cho mỗi vật phẩm mà huyền thoại sử dụng.
 • Giày pháp sư: Thêm khả năng xuyên thấu phép thuật.
 • Hắc Hỏa: Tăng khả năng xuyên kháng phép của tướng địch, những đơn vị còn nhiều máu nhất hoặc đã nhận lá chắn trước đó sẽ nhận thêm xuyên kháng phép.
 • Đồng hồ cát của Zhonya: Ngay sau khi kích hoạt thành công, nó sẽ ngừng nhận sát thương và tất cả các hiệu ứng liên quan trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2,5 giây.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng 35% sức mạnh phép thuật hiện có.
 • Trượng Hư Vô: Bỏ qua 40% kháng phép của kẻ địch.
Xem thêm bài viết hay:  Sad boy là gì? Hình nền avatar sad boy anime cực đẹp

Lên đồ Azir tốc độ đánh trung bình

Cách lên đồ Azir tốc độ đánh.

 • Liandry Mặt Nạ Đau Khổ: Kẻ địch trúng phải các kỹ năng của Azir sẽ nhận sát thương phép thuật thiêu đốt chúng trong vài giây tương đương với 1 phần máu cộng thêm của chúng. Nội Tại Thần Thoại tăng thời gian hồi kỹ năng khi Azir có thêm trang bị Huyền Thoại.
 • Giày phù thủy.
 • Fang of Nashor: Ngoài tốc độ tấn công, các đòn tấn công tự động gây thêm sát thương phép bằng một phần sức mạnh phép thuật hiện tại.
 • Mũ của Phù thủy Rabadon.
 • Trượng pha lê Rylai: Một kỹ năng gây sát thương cho các đơn vị khác đồng thời làm chậm chúng.
 • Đồng hồ cát Zhonya.

Cách chơi Azir

Phép bổ trợ Azir

 • Trong trường hợp Azir muốn chơi từ xa cùng đồng đội thì có thể mang theo Tốc biến + dịch chuyển.
 • Khi ở trong làn đường, một pha solo kill có thể tạo ra 2 phép Tốc biến + Thiêu đốt.

Phép bổ trợ mùa 13 của Azir.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Azir

Kỹ năng quan trọng giúp Azir rỉa máu và gây sát thương nhiều nhất trong giai đoạn đi đường là[Q — Sweeping Sand]. Sau đó nâng tối đa W – Trỗi Dậy để tăng tốc độ đánh bị động cho Azir cùng với sát thương lính cát tăng, ở cấp độ 1 hãy cấu rỉa máu trước từ xa để tạo lợi thế ban đầu.

Thứ tự tăng kĩ năng theo từng cấp độ cụ thể như sau: Q > W > E, R nâng khi có thể.

Xem thêm bài viết hay:  Bảng ngọc Karthus, cách chơi và lên đồ Karthus mùa 13

Thứ tự tăng kỹ năng của Azir.

Lối Chơi Azira

Azir rất mạnh về cuối game, đầu game ưu tiên chỉ số lính hơn là gank và giao tranh nhỏ. Kết hợp tốt các kỹ năng[W]Và[Q]có thể là một công cụ hiệu quả để trao đổi sát thương với tướng địch.

Đặt chế độ bị động khi phá hủy trụ địch để tăng khả năng kiểm soát bản đồ.

Vào giữa và cuối trận, Azir giải phóng sức mạnh của mình bằng cách sử dụng[Q]kết hợp với[E]- Cát cơ động khi có lính cát để tăng tầm đột phá vào đội hình địch và dùng R – Chia đôi thế giới để chia cắt. và đánh bật họ ra khỏi đồng minh của họ.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Azir

Azir Chống Tướng

Hoàng Đế Sa Mạc ở đường giữa sẽ gặp khó khăn khi khắc chế những tướng có khả năng đẩy lính như: Ahri, Veigar, Viktor…

Tướng đối đầu với Aziru mid.

Trang bị chống lại Azir

Trang bị tăng kháng phép khi chịu sát thương liên tục phù hợp để khắc chế Azir: Lá chắn thích ứng của Jak’Sho, giáp tự nhiên…

Trang bị Đồng Hồ Cát của Zhonya có thể bị lộn ngược nếu không được chỉ định khi Azir lao vào đội hình của bạn và sử dụng chiêu cuối.

Azir là tướng cũ nhưng lối chơi vẫn rất thời thượng, bài viết trên tinhayvip.com đã cập nhật những thông tin mới nhất về cách lên đồ và ngọc Azir mùa 13.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Azir, cách chơi và lên đồ Azir mùa 13 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Azir, cách chơi và lên đồ Azir mùa 13 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Azir, cách chơi và lên đồ Azir mùa 13 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận