Bảng ngọc Braum, cách chơi và lên đồ Braum mùa 13

Braum được mệnh danh là “Trái tim của Freljord” khi anh tham gia Liên Minh Huyền Thoại với tư cách là một tướng đỡ đòn mẫu mực. Các kỹ năng của Braum có xu hướng hiệu quả trong việc bảo vệ đồng đội. Hãy cùng tinhhayvip.com tham khảo cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Braum mùa 13 mới nhất dưới đây.

Bảng Ngọc Braum

Bảng Ngọc Hộ Mệnh Braum SP

Braum là tướng hỗ trợ tank nên sử dụng ngọc chính Braum Ổn Định giúp hắn ta có thêm khả năng chống chịu.

Bảng ngọc Braum SP Guardian giúp bảo vệ đồng đội tốt.

 • Người bảo vệ: Braum ở gần đồng minh hoặc chỉ cần niệm phép lên họ. Ngọc Hộ Mệnh sẽ sẵn sàng khi Braum hoặc đồng minh ở gần chịu sát thương vượt quá ngưỡng kích hoạt của Hộ Vệ, cả hai sẽ nhận được một lá chắn chặn sát thương, lá chắn này tồn tại 1.5 giây.
 • Tàn phá hủy diệt: Khi Braum ở trong phạm vi 600 của tháp địch trong vài giây, đồng hồ bấm giờ sẽ xuất hiện xung quanh tháp, khi kích hoạt, hắn sẽ giáng một đòn tấn công vật lý lớn lên tháp địch tỷ lệ thuận với lượng máu tối đa của hắn. Bảng ngọc của Braum sử dụng ngọc này sẽ tăng khả năng đẩy đường với ADC.
 • Kiểm soát điều kiện: Sau 12 phút chiến đấu, Braum nhận được giáp và kháng phép, đồng thời giáp và kháng phép cộng thêm của Braum được tăng thêm 3%.
 • Sức chịu đựng: Ngọc này cho Braum khả năng chống trạng thái tăng lên khi máu của anh ta giảm, lên đến mức kháng trạng thái tối đa là 20% và khả năng chống làm chậm.
 • Ở cây phụ chọn Inspiration: Magic Steps tặng 1 giày miễn phí sau 12 phút, nếu bạn tham gia tiêu diệt sẽ có sớm hơn, trang bị này góp vàng vào item giày lớn. Giao bánh quy 1 bánh quy cứ sau 2 phút và tối đa 3 bánh quy cho mỗi 6 phút chơi. Kích hoạt cookie để hồi máu, năng lượng hoặc bán lấy vàng, bán hoặc sử dụng cả hai sẽ tăng năng lượng tối đa của bạn lên 40.
 • Rune Rune: 10% tốc đánh, 6 + 6 giáp.

Bảng ngọc Braum SP tỉ lệ thắng cao

Bảng Ngọc bổ trợ cho Braum dưới đây được nhiều người chơi sử dụng và có tỉ lệ thắng cao, đồng thời vẫn giữ nhánh chính Kiên Định giúp hắn ta có thể lực cực mạnh.

Xem thêm bài viết hay:  Cận cảnh clip Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng gây bão MXH

Bảng Braum có tỉ lệ thắng cao.Bảng Braum có tỉ lệ thắng cao.

 • Hộ Vệ: Braum ở gần đồng minh hoặc niệm phép lên họ. Cổ thạch của Hộ vệ sẽ sẵn sàng khi Braum hoặc đồng minh chịu sát thương ở gần đạt đến ngưỡng hoạt động của Hộ vệ, cả hai sẽ nhận được một lớp khiên chặn sát thương, lớp khiên này tồn tại 1,5 giây.
 • Suối Nguồn Sinh Mệnh: Braum tác động lên mục tiêu của tướng, hạn chế di chuyển của chúng, đồng thời đánh dấu tất cả, đồng minh gây sát thương vào dấu ấn sẽ được hồi một phần máu.
 • Giáp: Giảm sát thương gây ra cho Braum 3 lần liên tiếp bởi tướng địch, tăng khả năng chống chịu và phòng thủ cho đồng đội.
 • Sức chịu đựng: Tăng khả năng chống trạng thái và khả năng làm chậm, đạt 20% khi máu của Braum dưới 30%.
 • Ở nhánh phụ chọn Chính Xác: Ngọc này của Braum chọn thêm Ngọc Chiến Thắng giúp hắn có thêm 20 vàng (cải thiện lượng tiền khi chuyển sang hỗ trợ) và hồi một lượng máu khi tham gia hạ gục. Hiệu ứng của Khan (huyền thoại) cho hắn kháng hiệu ứng mỗi khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt lính, quái vật…
 • Rune Rune: 10% tốc đánh, 6 + 6 giáp.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Braum

Tạo xe tăng Braum SP

Braum có giáp và kháng phép càng cao thì khả năng chuyển cho đồng đội nhờ một trong các kỹ năng của anh ta càng cao, trang bị càng nhiều kháng phép sẽ giúp đồng đội nhận được nhiều chỉ số này hơn trong giao tranh với Braum.

Cách lên đồ Braum SP chống chịu.

 • Vòng Cổ Sắt Solari: Khi kích hoạt sẽ tạo ra một lá chắn chặn sát thương cho tất cả đồng minh xung quanh, giá trị của lá chắn phụ thuộc vào cấp độ của họ. Ngoài ra, nội tại còn giúp đồng đội xung quanh Braum có thêm giáp và kháng phép. Nội tại huyền thoại tăng giáp và kháng phép cho các đồng minh xung quanh nếu họ có vật phẩm huyền thoại.
 • Giày Gai: Thêm giáp và tốc độ di chuyển, nội tại cho phép bạn chặn 12% sát thương tấn công.
 • Lời Thề Hiệp Sĩ: Nhắm mục tiêu 1 đồng minh và liên kết họ khi ở gần đồng minh đó, Braum nhận một phần sát thương của họ và hồi máu cho tướng địch dựa trên phần sát thương mà họ gây ra.
 • Zeke Storm: Chọn một đồng minh làm đồng đội, khi Braum Trói một tướng địch, các đòn đánh và kỹ năng của đồng minh được chọn sẽ gây thêm sát thương lên kẻ địch đó.
 • Giáp Gai: Khi tấn công kẻ địch, phản lại một số sát thương dưới dạng sát thương phép và gây hiệu ứng vết thương sâu làm giảm hiệu quả của hiệu ứng hồi phục và hồi máu.
 • Heart of Ice: Giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh Braum, giảm sát thương mà Braum nhận phải từ các đòn đánh.
Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ Zia "cũng là xe nhưng xe này lạ quá"

Chế tạo Braum SP đa dụng

Sử dụng cách lên đồ Braum SP này cho phép nó có nhiều tác dụng hơn đối với các đồng đội xung quanh.

Cách ráp Braum SP vạn năng.

 • Giáp vai của Thần Mặt Trăng: Khi Braum Trói một tướng địch hoặc Braum bị khống chế cứng, tướng địch gần đó và mục tiêu bị Trói nhận thêm 9% sát thương từ mọi nguồn trong 4 giây. Mythic Passive tăng giáp và kháng phép khi thêm vật phẩm huyền thoại.
 • Giày Cơ Động: Tăng tốc độ di chuyển khi Braum không có giao tranh, cho phép hắn ta gank nhanh chóng và giữ cho rừng sống sót.
 • Lời thề hiệp sĩ.
 • Chain of Redemption: Có thể kích hoạt từ xa khi Braum bị giết, nó vẫn có thể được kích hoạt để hồi máu 1 khu vực cho tất cả các đơn vị đồng minh.
 • Trái tim băng giá.
 • Giáp tự nhiên: Anh ta nhận được các điểm cộng dồn khi chịu sát thương phép hoặc khi khống chế cứng, khi ở mức tối đa, Braum được giảm sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển.

Cách chơi Braum

Triệu hồi phù thủy Braum

 • Khi có nhiều sát thủ hoặc đấu sĩ lao về phía đội địch, hãy ưu tiên lên phép Tốc biến + Kiệt sức.
 • Nếu đối phương không quá cơ động, có thể sử dụng Tốc Biến + Thiêu Đốt để áp chế làn đường và giúp xạ thủ kết liễu mục tiêu nhanh hơn.

Phép bổ trợ của Braum.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Braum

Kỹ năng khống chế và sát thương chính của Braum là Q – Tuyết Rơi, ưu tiên nâng tối đa trước. Sau đó hãy nâng E – Kiên cường để tăng khả năng dồn sát thương. Thứ tự tăng kỹ năng cụ thể: Q > E > W, R để nâng theo cấp độ mong muốn.

Xem thêm bài viết hay:  Liiv SANDBOX chiêu mộ 3 sao trẻ T1 ở mùa giải 2023

Thứ tự tăng kỹ năng của Braum.

lối chơi Braum

Trong giai đoạn đi đường, bạn có thể dùng Q để cấu rỉa máu đối phương, nếu tướng địch đứng cạnh lính của đội ta, hãy dùng W – Núp sau lưng tôi để lao vào lính này và tấn công với nội tại đi kèm – đánh người đánh cá nữa , hãy tiếp tục sử dụng Q và các đòn đánh cơ bản để làm choáng tướng địch bằng nội tại của chúng khi chúng đạt 4 điểm cộng dồn, tạo lợi thế về máu khi giao dịch đầu trận.

Trong giao tranh, chiêu E của Braum rất quan trọng, hãy sử dụng nó để chặn đường đạn từ kẻ thù một cách hiệu quả. Sử dụng băng địa chấn[R]ở nơi tập trung nhiều tướng địch để có thể hạ gục và làm chậm chúng một cách hiệu quả.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Braum

Tướng khắc chế Braum

Braum sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với những vị tướng như: Lux, Zilean, Tarik…

Tướng khắc chế Braum.

Trang bị chống lại Braum

Trang bị thuật toán và khả năng chống làm chậm, kháng hiệu ứng sẽ có hiệu quả cao khi chống lại Braum: Giày bạc, Giày giải ngân, Dao giải ngân…

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ, cách chơi cũng như cách lên đồ ngọc Braum mùa 13 mới nhất.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Braum, cách chơi và lên đồ Braum mùa 13 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Braum, cách chơi và lên đồ Braum mùa 13 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Braum, cách chơi và lên đồ Braum mùa 13 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận