Bảng ngọc Camille, cách chơi và lên đồ Camille mùa 13

Camille “Steelball” sẽ đến với Liên minh huyền thoại với tư cách là một tướng đấu sĩ tập trung vào sát thương. Do tính cơ động và bộ kỹ năng mạnh mẽ, cô ấy đã từng là một vị tướng được yêu thích ở đường trên. Hãy cùng tinhhayvip.com cập nhật những thông tin mới nhất về cách chơi, lên đồ cũng như bảng ngọc Camille mới nhất dưới đây.

Đá Quý Camille

Hàng đầu Camilla

Là một tướng đấu sĩ sử dụng nhiều đòn đánh thường, bảng ngọc Camille Quyền Năng Bất Diệt rất phù hợp, nhánh chính chọn Kiên Định.

Camille Kiên Định Ngọc đi Top giúp giao tranh tốt với các đấu sĩ.

 • Sức Mạnh Vĩnh Cửu: Mỗi 4 giây khi Camille ở trạng thái rune, các đòn đánh cơ bản của cô lên tướng gây thêm sát thương phép, hồi một phần máu và tăng máu vĩnh viễn.
 • Khiên Lá Chắn: Sau khi nhận được bất kỳ lá chắn nào từ bản thân hoặc đồng minh, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Camille gây thêm sát thương thích ứng tương đương với một phần lá chắn nhận được.
 • Giáp: Camille chặn 3 sát thương liên tiếp từ tướng địch, tăng khả năng chống chịu khi gây sát thương đầu trận.
 • Bền bỉ: Thêm khả năng kháng trạng thái cho Camille, giúp tăng đáng kể chỉ số này khi cô ấy còn ít máu.
 • Ở nhánh phụ, chọn Cảm Hứng: Bước Đi Kỳ Diệu ở ngọc này cho Camille Quả Cầu Thép để nhận 1 giày miễn phí sau 12 phút, trước đó nếu thêm 1 lần hạ gục tướng, trang bị này sẽ kiếm được 350 vàng để nâng cấp giày lớn. Cung cấp cookie cho 3 cookie chia đều trong 6 phút đầu tiên của trò chơi, kích hoạt hồi máu, năng lượng hoặc bán để lấy vàng, 2 lần sử dụng này sẽ tăng năng lượng tối đa lên 40.
 • Rune Rune: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc của Camille Forest

Sử dụng rune Accuracy từ nhánh chính của Camilla để gây sát thương liên tục.

Bảng bổ trợ Camilla the Conqueror phù hợp với vai trò đi rừng.Bảng bổ trợ Camilla the Conqueror phù hợp với vai trò đi rừng.

 • Chinh Phục: Các đòn đánh hoặc chiêu thức sử dụng lên tướng liên tục tạo cộng dồn giúp tăng sức mạnh thích ứng cho Camille, ở 12 cộng dồn, ngoài việc tăng sức mạnh trên, cô ta còn hồi cho tướng 8% sát thương gây ra.
 • Chiến thắng: Hồi một lượng máu và thêm 20 vàng khi tham gia tiêu diệt.
 • Tốc độ đánh (Huyền thoại): Điểm góp phần hạ gục tướng, farm lính, quái to… Đổi thành tốc độ đánh không đổi cho Camilla.
 • Điểm Đứng Cuối Cùng: Máu của Camille càng thấp, cô ta càng gây nhiều sát thương lên tướng địch.
 • Ở nhánh phụ chọn Chống chịu: Ngọc này Camille chọn Tàn phá hủy diệt cho đòn tấn công gây sát thương vật lý lớn lên trụ địch bằng 1 phần máu tối đa của chúng. Lan truyền biến lính và quái bị giết gần Camille thành máu cho cô ta, với mỗi giai đoạn cụ thể sẽ tăng lượng máu theo một tỷ lệ nhất định.
 • Rune Rune: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, máu theo cấp.
Xem thêm bài viết hay:  Cách chơi Dirak Liên Quân, bảng ngọc Dirak mạnh nhất

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Camille

Trang phục Camille Đấu Sĩ Đường Trên

Cách lên đồ đấu sĩ Camille top.

 • Rìu Sát Thần: Sau khi sử dụng, đòn đánh tiếp theo của Camille lên một mục tiêu sẽ gây sát thương phép bằng 1 lượng máu tối đa của cô ta, nếu mục tiêu là tướng, Camille sẽ hồi máu. Nội tại thần thoại cấp khả năng xuyên thương và kháng phép cho mỗi vật phẩm thần thoại.
 • Quicksilver Boots: Tăng tốc độ di chuyển và khả năng kháng phép, đồng thời thêm khả năng chống lại các hiệu ứng trạng thái.
 • Rìu Mãng Xà: Đòn đánh và di chuyển trúng mục tiêu gây sát thương vật lý lan rộng xung quanh mục tiêu đó, đồng thời cứu lính và tướng một cách thụ động để tăng sức tấn công, hiệu ứng này giảm 60% khi Camille bị hạ gục.
 • Vuốt Bít Tết: Nhận sát thương dưới 30% máu ngay lập tức kích hoạt lá chắn bảo vệ giúp chặn một lượng sát thương lớn yếu dần theo thời gian. Vật phẩm này cũng tăng sức tấn công dựa trên sức tấn công cơ bản.
 • Đòn Búa: Khi không có đồng minh xung quanh, Camille nhận được giáp, kháng phép và sát thương lên trụ địch, trong khi những tay sai lớn gần đó nhận được chỉ số tương tự. Khi một đồng minh đến gần, họ sẽ mất nội tại sau 3 giây.
 • Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục, Camille hồi sinh trên mặt đất với 50% máu cơ bản và 30% năng lượng tối đa sau vài giây.
Xem thêm bài viết hay:  HLE “tất tay” mùa giải LCK 2023 khi hiêu mộ 2 ngôi sao DRX

Lên đồ Camille tốc độ đánh

Khả năng tăng tốc độ đánh của Camille giúp cô mạnh mẽ hơn khi đối đầu với các đấu sĩ đường trên.

Cách lên đồ cho Camille tốc độ đánh.

 • Tam kiếm: Khi sử dụng kỹ năng này, nó sẽ tăng cường tấn công trong vài giây sau đó, đồng thời tăng tốc độ di chuyển khi tấn công. Nếu mục tiêu bị tấn công là tướng, Camille nhận sát thương đòn đánh cơ bản, cộng dồn nhiều lần. Mythic Passive tăng thêm sát thương tấn công, thời gian hồi kỹ năng và tốc độ di chuyển cho mỗi vật phẩm huyền thoại được sử dụng.
 • Giày Gai: Ngoài tốc độ di chuyển, áo giáp và nội tại có thể chặn một phần sát thương từ các đòn tấn công cơ bản.
 • Sword of Decline: Các đòn tấn công gây thêm sát thương vật lý tỷ lệ thuận với máu hiện tại của mục tiêu, 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp lên tướng sẽ lấy đi một phần tốc độ của chúng.
 • Rìu rắn.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Sát thương nhận vào sẽ được chuyển hóa một phần thành sát thương theo thời gian, giết tướng sẽ ngay lập tức xóa sát thương nhận vào và hồi máu theo thời gian.
 • Chùy gai Malmortius: Nhận sát thương làm giảm máu xuống dưới 30% sẽ kích hoạt lá chắn chống sát thương phép, đồng thời kích hoạt thêm một lần hút máu đầy đủ trước khi rời giao tranh.

Cách chơi Camile

Triệu hồi phù chú Camille

 • Là một người chơi đường trên, việc sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Dịch chuyển là phù hợp để Camille vừa có thể chơi đẩy đường vừa có thể tham gia giao tranh hiệu quả với đồng đội từ xa.
 • Khi tiến vào rừng, hãy chọn 2 phép Tốc biến + Trừng phạt để tối ưu hóa các pha gank và bắt mục tiêu lớn.

Phép bổ trợ Camille.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Camille

Kỹ năng Q – Giao Thức Chuẩn Xác là kỹ năng gây sát thương chính của Camille nên cần nâng tối đa trước. Lên kế hoạch max E để tối ưu hóa khả năng nhảy của bạn và thêm sát thương.

Thứ tự tăng kỹ năng theo từng cấp độ cụ thể như sau: Q > E > W, R tăng theo cấp độ mong muốn.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Camille.

cách chơi camille

Camille là một tướng solo kill rất mạnh nên hãy chủ động đổi chiêu. Dùng Q lần 1 lên lính, kích hoạt lại Q lần 2 và móc lửa – E vào tướng, sau đó kích hoạt lại và phóng về phía tướng địch, đá Q lần 2, gây sát thương thuần cực lớn, tăng tốc độ di chuyển và tạo giáp từ nội tại kỹ năng sau khi nhấn Q để có được Return to Safety.

Xem thêm bài viết hay:  “Faker Trung Quốc” sẽ thi đấu Vương Giả Vinh Diệu tại KPL?

Sử dụng đá quét chiến thuật[W]để hồi máu và hồi máu hiệu quả trong giai đoạn đi đường.

Tận dụng cơ hội bắn móc phía sau đội hình địch, sử dụng Tối Hậu Thư R khi địch sử dụng kỹ năng để né tránh, có thể không bị phát hiện ngay sau khi sử dụng. Tích cực bắt sống chủ lực địch để cô lập và chia cắt đội hình địch.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Camille

Tướng so với Camille

Những tướng khắc chế Camille là những tướng có thể sử dụng chiêu thức để né tránh những kỹ năng của Camille như làm mù, không thể chọn mục tiêu, miễn nhiễm sát thương,… Những tướng có kỹ năng này như: Vladimir, Teemo, Kayle…

Phản công tốt trước Camille.

Trang bị khắc chế Camille

Trang bị tốt để khắc chế Camille là những trang bị có hiệu ứng giảm giáp và sát thương vật lí: Đồng Hồ Cát Zhonya, Trái Tim Băng Giá, Giáp Gai…

Có thể thấy vị tướng Camilla này có bộ kỹ năng và lối chơi rất khó chịu. Để có thể thông thạo và giành chiến thắng nhiều hơn, hãy lưu lại các thông tin về cách chơi, xây dựng và tùy biến bảng ngọc chuẩn của Camille, kết hợp với việc luyện đấu thường xuyên, sẽ sớm có chuỗi trận thắng liên tiếp với Camilla.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Camille, cách chơi và lên đồ Camille mùa 13 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Camille, cách chơi và lên đồ Camille mùa 13 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Camille, cách chơi và lên đồ Camille mùa 13 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận