Bảng ngọc Gangplank, cách chơi và lên đồ Gangplank mùa 13

Thuyền trưởng Gangplank được đặt biệt danh là “Mối nguy hiểm trên biển” vì bộ chiêu thức và kỹ năng khủng khiếp của hắn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét thông tin bảng ngọc và trang bị mới nhất cho Phần 13 của Gangplank.

Bảng ngọc Gangplank

Bảng ngọc Gangplank Top Strike

Sử dụng bảng ngọc chính của Gangplank. Cảm hứng có một khả năng phổ quát và tạo ra một khoảng cách lớn về vàng từ kẻ thù.

Bảng ngọc của Gangplank mang lại cho bạn lợi thế rất lớn về vàng.

 • Tấn công phủ đầu: Trong 0,25 giây đầu tiên khi giao chiến với tướng, bạn sẽ nhận được 5 vàng cho mỗi đòn đánh hoặc kỹ năng trúng tướng. Trong 3 giây tiếp theo, Gangplank đánh phủ đầu chúng và gây thêm 9% sát thương, sát thương gây thêm trong 3 giây sau khi kết thúc đòn phủ đầu sẽ được chuyển thành vàng cho hắn.
 • Bước Đi Kỳ Diệu: Gangplank được tải xuống miễn phí sau 12 phút (trước đây là tính điểm mỗi lần hạ gục). Trang bị này góp phần trang bị giày lớn, giúp Gangplank cắt giảm lượng vàng mua thêm giày.
 • Phân phối cookie: Cứ sau 2 phút đầu tiên của trận đấu, bạn sẽ nhận được 1 cookie có thể được kích hoạt để hồi phục sức khỏe và năng lượng (tối đa 3). Khi được kích hoạt hoặc bán trong cửa hàng, lượng mana tối đa sẽ tăng thêm 40.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: Ngọc này sẽ hồi máu cho người triệu hồi và trang bị của Gangplank nhanh hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Viên ngọc máu sẽ giúp Gangplank hồi một lượng máu khi gây sát thương lên tướng địch. Thợ săn kho báu cho Gangplank thêm vàng khi hạ gục tướng, con số này tăng lên khi hạ gục tướng đầu tiên (tối đa 5).
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Gangplank Top Ngọc Sức Mạnh Vô Tận

Trong một số trường hợp, khi anh chàng “Nguy hiểm nước mặn” cần thêm thể lực khi di chuyển lên đường trên, anh chàng có thể sử dụng bảng ngọc Kiên Định Gangplank để tăng sức mạnh.

Bảng Ngọc Sức Mạnh Bất Diệt Đường Trên Gangplank tăng thể lực!Bảng Ngọc Sức Mạnh Bất Diệt Đường Trên Gangplank tăng thể lực!

 • Quyền Năng Bất Tử: Q – Bạn có thể sử dụng một đòn thương lượng hoặc đòn đánh cơ bản để kích hoạt Quyền Năng Bất Tử mỗi 4 giây trong giao tranh để gây thêm sát thương, hồi máu và tăng vĩnh viễn lượng máu tối đa của bạn.
 • Tàn phá hủy diệt: Trong vòng 3 giây từ trụ địch, đòn tấn công tiếp theo của bạn gây sát thương vật lý cực lớn lên trụ bằng một phần máu tối đa của Gangplank.
 • Cơn gió thứ hai: Sau khi nhận sát thương từ một tướng, Gangplank hồi lại một lượng máu đã mất trong vài giây.
 • Thời gian hồi chiêu: Các kỹ năng hồi máu hoặc hiệu ứng hồi máu và phòng thủ được áp dụng cho Gangplank giúp tăng hiệu quả của hắn.
 • Trong cây phụ Lựa Chọn Tốt, ngọc này sử dụng Hiện Diện Trí Tuệ của Gangplank để giúp hắn hồi năng lượng nhanh hơn khi tấn công tướng địch, và phá hủy ngọc này cũng hồi lại một phần năng lượng tối đa cho hắn. Đòn Đánh Duyên Dáng gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.
Xem thêm bài viết hay:  Bảng ngọc Sejuani, cách chơi và lên đồ Sejuani mùa 13

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Làm thế nào để xây dựng một gangplank

Kết hợp ngọc Gangplank với các tướng xây dựng phù hợp sẽ tạo ra các phong cách đi đường khác nhau.

Làm cho đỉnh quan trọng của thang

Nếu đội địch có nhiều tướng máu giấy, thì một bộ chí mạng đầy đủ là lựa chọn hoàn hảo cho sát thương tác động.

Làm thế nào để xây dựng một đỉnh quan trọng của một cái thang.

 • Lưỡi hái linh hồn: Các đòn tấn công sau khi sử dụng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương và hồi năng lượng. Mua trước vật phẩm này để cung cấp cho Gangplank khả năng hồi năng lượng trong các pha đàm phán Q.
 • Giày Khai Sáng Ionian: Thêm thời gian hồi chiêu.
 • Gươm Của Navori: Nếu Tỉ Lệ Đòn Chí Mạng ít nhất là 40%, các đòn đánh của Gangplank sẽ thiết lập lại một phần các kỹ năng cơ bản của hắn khi hồi chiêu. Các kỹ năng của anh ta gây thêm sát thương tỷ lệ thuận với lượng đòn chí mạng.
 • Vuốt Bóng Tối: Tăng khả năng cơ động khi có thể kích hoạt để gây sát thương và lao về phía mục tiêu. Mythic Passive bổ sung sát thương và tốc độ di chuyển cho mọi vật phẩm huyền thoại mà bạn sở hữu.
 • Súng Trường Hải Tặc: Tướng địch dưới 5% máu sẽ bị giết ngay lập tức nếu chúng nhận sát thương từ Gangplank. Khi chúng bị giết, Gangplank nhận thêm 25 vàng mỗi đơn vị.
 • Nỏ Đa Minh: Thêm phần trăm xuyên giáp, kẻ địch nhiều máu hơn Gangplank sẽ nhận thêm sát thương từ nó.
Xem thêm bài viết hay:  Antifan là gì? Tại sao người nổi tiếng lại sợ đến vậy?

Hãy sẵn sàng cho Đấu Sĩ Gangplank

Trong một số trường hợp, Gangplank vừa đóng vai trò là một tướng đường trên cung cấp nguồn sát thương vật lý cho cả đội, vừa là một đấu sĩ sát thương nên những trang bị đấu sĩ dưới đây rất phù hợp cho Gangplank trong trường hợp này.

Cách lên đồ đấu sĩ Gangplank top.

 • Tam Kiếm: Đánh thường tăng tốc độ di chuyển, cộng dồn đòn đánh lên tướng tăng sức tấn công cơ bản. Sau khi sử dụng kỹ thuật, đòn tấn công tiếp theo gây thêm sát thương. Nội tại huyền thoại tăng sức tấn công, thời gian hồi kỹ năng và tốc độ di chuyển cho từng vật phẩm huyền thoại mà bạn sở hữu.
 • Đôi giày Khai sáng Ionian.
 • Sterak’s Talon: Trang bị chính trong bộ Đấu Sĩ giúp Gangplank chịu rất nhiều sát thương khi dưới 30% máu kích hoạt tạo một lớp lá chắn lớn giảm dần theo thời gian. Ngoài ra, vật phẩm này tăng sát thương tấn công bằng một phần sát thương tấn công cơ bản.
 • Sword Infinity: Với 40% cơ hội tấn công chí mạng, sát thương chí mạng cộng thêm giờ sẽ là 135% thay vì 100%.
 • Nỏ Đaminh.
 • Giáp Thiên Thần: Cho Gangplaank thêm thời gian hồi sinh tại điểm hạ gục, giúp hắn ở lại giao tranh lâu hơn.

Cách chơi Gangplank

phép triệu hồi

Vì Gankplank là tướng đường trên và hiệu quả nhất khi đi đường trên nên phép bổ trợ của Gankplank tương đối đơn giản: Tốc biến + Dịch chuyển để có thể giao tranh từ xa với đồng đội hoặc xuyên cả đường qua các pha. một trò chơi.

Phép bổ trợ Gangplank mùa 13.

kỹ năng bẫy

Kỹ năng then chốt giúp Gangplank chọc điên kẻ địch và giúp hắn “bẻ vàng” chính là Q – Đàm phán, nâng tối đa chiêu này trước để chiêu thức đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó tăng tối đa E bất cứ khi nào có thể để tối ưu hóa sát thương trong giao tranh.

Xem thêm bài viết hay:  Nguyễn Hương Liên cô gái hot nhất The Face 2022

Thứ tự tăng kỹ năng theo cấp như sau: Q > E > W, R tăng theo cấp mong muốn.

Thứ tự tăng kỹ năng Gangplank.

Bằng cách tiêu diệt quân địch, Gangplank tiết kiệm tiền để nâng cấp chiêu cuối. Tùy vào mục đích sử dụng mà người chơi có thể nâng cấp tùy ý khi đủ tiền. Theo kinh nghiệm chơi game cùng tinhayvip.com thì trong quá trình chơi game nên nâng cấp “Mưa Bom Đạn” như hình bên dưới để có thể tối ưu sát thương của chiêu cuối hơn.

Cách sử dụng giấy bạc Gangplank.

Cách chơi Gangplank

Giai đoạn đi đường của Gangplank không quá khó khăn, sử dụng Q dễ dàng cấu rỉa máu đối phương. Kết hợp Q và E để nhận thêm vàng khi tiêu diệt nhiều mục tiêu bằng Parley cùng lúc.

Khi bạn đạt cấp 6, hãy xem bản đồ nhỏ trong các tình huống chiến đấu để sử dụng chiêu cuối của bạn để nhận lại điểm tham gia.

Trong giao tranh, Gangplank có công cụ E – thùng bột gây sát thương rất tốt, đã đến lúc cho nó nổ tung.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Gangplank

Tướng đấu Gangplank

Gangplank mạnh là vậy nhưng khi vào những kèo đấu khó, hắn cũng cần chơi ở vị trí “cầm trịch”: Quinn, Pantheon, Olaf…

Gangplank Đấu Sĩ

Trên đây là bài viết cập nhật chi tiết cách lên đồ, cách chơi và tùy chỉnh bảng ngọc Gangplank mới nhất cho mùa 13. Với khả năng thêm bảng ngọc và chế tạo trang bị trên, chuỗi chiến thắng liên miên với tướng Gangplank của bạn sắp bắt đầu. , bị loại.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Gangplank, cách chơi và lên đồ Gangplank mùa 13 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Gangplank, cách chơi và lên đồ Gangplank mùa 13 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Gangplank, cách chơi và lên đồ Gangplank mùa 13 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận