Bảng ngọc Kayle, cách chơi và lên đồ Kayle mùa 13

Thiên Thần Công Lý – Kayle sau đợt đại trùng tu từ “cha đẻ” Riot đã có nhiều thay đổi về bộ kỹ năng cũng như ngoại hình. Tham gia tinhayvip.com để biết lối chơi, cách lên đồ và những điểm mới trong Kayle Season 13.

Đá quý Cale

Tuy vẫn giữ lối chơi sát thương trường tồn theo thời gian nhưng khi thay đổi, các kỹ năng của Kayle được sử dụng trong các vai trò như di chuyển lên rừng… Do đa dạng về vai trò nên bảng ngọc của Kayle cũng có những đặc điểm riêng. vị trí.

Bảng ngọc tốc độ chết người Kayle

Sử dụng rune of Cale giúp tăng tốc độ đánh và hồi máu ở lane và mạnh về cuối game, nhánh chính sử dụng Accuracy.

Ngọc Tốc Độ Chết Người giúp Kayle mạnh hơn trong nửa sau của trận đấu.

 • Tốc độ chết người: Tăng tốc độ đánh khi tấn công tướng địch và kéo dài nó nếu bạn tiếp tục tấn công chúng, cộng dồn 6 lần. Tốc độ tấn công tối đa có thể vượt quá 2,5 và tăng phạm vi tấn công của Kayle thêm 50.
 • Sự Hiện Diện Của Trí Tuệ: Khả năng hồi phục năng lượng tăng nhanh khi gây sát thương lên tướng địch, hồi 15% năng lượng tối đa khi tướng bị tiêu diệt.
 • Hút máu (Legendary): Cộng thêm Hút máu thông qua tích lũy để tiêu diệt quái vật, lính, tướng… Ở cấp độ tối đa, nó tăng vĩnh viễn 85 máu.
 • Last Stand: Máu của Kayle càng thấp, cô ta càng gây nhiều sát thương lên tướng.
 • Ở nhánh phụ chọn Magic: Chọn viên ngọc Swift để tăng các hiệu ứng tốc độ di chuyển cho Kayle. Cơn bão tích tụ sức mạnh phép thuật hoặc sức mạnh tấn công của Kayle tăng lên khi trò chơi diễn ra.
 • Rune Rune: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Cale Rune đã sẵn sàng tấn công

Khi đối mặt với những đối thủ khó chơi, hãy sử dụng rune Cale này để làm suy yếu chúng trước bằng cách chọn đúng nhánh chính.

Cổ Ngữ Sẵn Sàng Tấn Công Kayle gây thêm sát thương và làm suy yếu kẻ địch!Rune Sẵn sàng Tấn công của Kayle gây thêm sát thương và làm suy yếu kẻ địch.

 • Sẵn sàng tấn công: Sau 3 lần tấn công tướng địch, Kayle gây 1 sát thương thích ứng lên mục tiêu và giảm hiệu ứng của chúng trong vài giây. Trong thời gian này, kẻ thù yếu sẽ nhận thêm sát thương từ mọi nguồn.
 • Chiến thắng: Khi hạ gục một tướng địch, Kayle hồi lại một lượng máu và thêm 20 vàng.
 • Tốc độ đánh (Legendary): Khi bạn tiêu diệt quái vật, lính, tướng, v.v., bạn sẽ nhận được tốc độ đánh không đổi cho Kayle.
 • Last Stand: Gây thêm sát thương lên tướng khi Kayle còn ít máu.
 • Ở cây phụ chọn “Khả năng chống chịu”: giáp chặn 3 sát thương liên tiếp từ tướng địch. Rampant biến lính và quái vật bị giết gần Kayle thành máu, và mỗi giai đoạn của Rampant sẽ tăng lượng máu theo một tỷ lệ nhất định.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.
Xem thêm bài viết hay:  Binance thông báo rút khỏi thị trường tiền số tại Canada

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Làm thế nào để xây dựng một cải xoăn

Trang điểm Kayle Top AP

Các kỹ năng của Kayle chủ yếu tăng sức mạnh dựa trên sức mạnh phép thuật nên những món đồ tăng chỉ số này là phù hợp.

Cách lên đồ Kayle Top AP.

 • Nashor Nashor: Thêm tốc độ đánh, thời gian hồi chiêu và phép thuật cho Kayle. Kỹ năng bị động gây sát thương phép từ đòn đánh tự động của Kayle.
 • Giày Cuồng Nộ: Tăng tốc độ đánh của Kayle.
 • Scepter of Evil: Cộng chỉ số phép thuật và đặc biệt là full hút máu. Khi chiến đấu với tướng địch, sát thương cộng thêm được gây ra mỗi giây, số điểm cộng dồn tối đa sẽ chuyển sát thương cộng thêm thành sát thương chuẩn. Mythic Passive tăng Spell Life Steal và Spell Power cho mọi vật phẩm mà huyền thoại sở hữu.
 • Phù thủy Rabadon: Tăng 35% sức mạnh phép thuật.
 • Trượng pha lê Rylai: Kỹ năng gây sát thương và làm chậm kẻ địch.
 • Đũa Phép Hư Không: Bỏ qua 40% kháng phép của tướng địch, giúp tiêu diệt mục tiêu kháng phép dễ dàng hơn.

Cách lên đồ Kayle Rừng AD

Tận dụng khả năng gây sát thương đòn đánh bị động và tăng tốc độ đánh, các game thủ đã tạo nên một lối chơi AD Jungle Kayle cực kỳ thú vị với những trang bị sau:

Cách lên đồ AD đi rừng Kayle.

 • Sword of Decline: Thêm khả năng hút máu, tốc độ tấn công và sức tấn công. Khi tấn công bị động, Kayle gây sát thương bằng một phần máu hiện tại của mục tiêu, ngoài gây sát thương còn gây thêm sát thương phép và đánh cắp tốc độ di chuyển của tướng địch.
 • Giày thịnh nộ: Tăng tốc độ tấn công của Kayle khi mặc trang bị rẻ tiền.
 • Móc câu quái vật biển: Mỗi cú đánh thứ ba lên tướng địch đều gây sát thương chuẩn. Mythic Passive tăng thêm tốc độ tấn công cho mỗi vật phẩm huyền thoại có sẵn.
 • Lưỡi dao tím: Đòn đánh cơ bản của Kayle gây thêm sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển của cô.
 • Song kiếm vũ nữ: Gây sát thương cho phép bạn xuyên vật thể, tăng tốc độ di chuyển của Kayle mỗi đòn đánh và cộng dồn gấp 4 lần tốc độ đánh của Kayle.
 • Infinity Sword: Khi Cơ hội tấn công chí mạng ít nhất là 40%, Cale gây sát thương nhiều hơn 135% so với 100%.
Xem thêm bài viết hay:  Clip cận cảnh tai nạn lao động tại Thanh Oai Hà Nội

Cách chơi Kayle

Sử dụng bảng ngọc và chiến lợi phẩm của Kayle cũng như cách chơi bên dưới để trở thành bậc thầy và giành được nhiều hơn với Kayle.

Thần chú triệu hồi Cale

Vai trò chính của Kayle là đi đường đơn nên bạn có thể chọn 1 trong 2 cách chơi sau:

 • Chơi “ôm” chờ ngưỡng sức mạnh và lật ngược tình thế: Tốc Biến + Tốc Biến.
 • Chơi giám sát và tham gia nhiều hơn vào giao tranh đồng đội: Tốc biến + Dịch chuyển.

Thần chú triệu hồi Cale

Lệnh nâng cấp kỹ năng của Cale

Kỹ năng giúp Kayle “giữ” chỉ số lính trong giai đoạn đầu khi cô ta còn yếu là Q, hãy nâng tối đa trước. Sau đó nâng E để có sức mạnh tổng thể trong giao tranh giữa trận sau đó. Thứ tự cụ thể từng cấp độ: Q > E > W, R nâng theo cấp độ mong muốn.

Đơn đặt hàng nâng cấp kỹ năng của Cale Mùa 13.

Lối chơi Kayle

Kayle rất yếu ở giai đoạn đầu game, đặc biệt là cho đến cấp độ 6, hãy cố gắng cầm hòa, tập trung farm lính để đảm bảo chỉ số farm. Khi có ít nhất 1 trang bị trấn áp và cấp trên 6, Cale mới thực sự phát huy được sức mạnh của mình.

Trong giao tranh, hãy đứng sau tướng chống chịu của đội ta để tối ưu hóa lượng sát thương. Sử dụng chiêu cuối của bạn – Thần chọn những tướng đồng minh chịu nhiều sát thương nhất, giúp họ miễn nhiễm với mọi loại sát thương, không nhất thiết phải là đồng minh thấp máu.

Xem thêm bài viết hay:  Chovy thừa nhận dễ thích nghi nhưng không thích meta LMHT

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Kayle

Nhiều tướng có thể khắc chế Kayle hiệu quả vì cô ta rất yếu ở đầu game và cũng có thể tạo ra các trang bị khắc chế để hạn chế sức mạnh của Kayle.

Bộ đếm vô địch Cale

Tận dụng điểm yếu đầu game bằng cách chọn những tướng có khả năng trao đổi chiêu thức và đẩy đường mạnh đầu game để áp đảo và làm chậm Kayle để đạt ngưỡng sức mạnh: Akali, Quinn, Pantheon…

Bộ đếm vô địch Cale.

Trang bị mà Kayle khắc chế

Một vật phẩm làm giảm tốc độ đánh rất hiệu quả để chống lại Kayle: Trái Tim Băng Giá.

Trong trường hợp của Kayle, việc phòng thủ không hiệu quả lắm vì cô ta có thể gây nhiều sát thương thực sự về cuối trận, lên những trang bị có khả năng dồn sát thương nhanh như: Dạ kiếm Draktarr, Nguyệt kiếm, Đại bác hải tặc…

Qua bài viết các bạn có thể thấy cách lên đồ, cách chơi cũng như cách lập bảng ngọc Kayle không quá khó. Bạn chỉ cần lưu lại bài viết và xem lại khi lỡ quên cách lên đồ Kayle trước khi chơi để có thể chiến được vị tướng độc đáo này.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Kayle, cách chơi và lên đồ Kayle mùa 13 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Kayle, cách chơi và lên đồ Kayle mùa 13 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Kayle, cách chơi và lên đồ Kayle mùa 13 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận