Bảng ngọc Rumble, cách chơi và lên đồ Rumble mùa 13

Với biệt danh “Mối Nguy Cơ Cơ Khí” – Rumble chế tạo những thiết bị máy móc mạnh mẽ để tham gia đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét vị tướng thú vị này với cách lên đồ, lối chơi và ngọc mới nhất của Rumble Mùa 13.

bảng đá quý

Rumble Top Bảng Ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn

Người chơi đường trên của Rumble thi đấu theo hướng cấu rỉa và áp đảo kẻ địch bằng vũ khí cơ giới của mình. Rune Rumble này sử dụng nhánh Magical chính để tối ưu hóa cấu rỉa:

Mysterious Meteorite Rumble Top gem có một hit rất tốt.

 • Thiên Thạch Bí Ẩn: Kỹ năng gây sát thương lên tướng địch của Rumble sẽ phóng ra một thiên thạch gây sát thương tại vị trí chỉ định. Thiên thạch có thể tránh được khi bị làm chậm, khiến chúng khó tránh sát thương hơn.
 • Mây Bao Phủ: Phép kích hoạt giúp tăng đáng kể tốc độ di chuyển của Rumble.
 • Tập trung tuyệt đối: Chơi như một Poké, Rumble thường sẽ mất một lượng máu khi hơn 70% máu của Rumble được tăng cường bởi viên ngọc này.
 • Thiêu đốt: Ngoài kỹ năng gây sát thương tướng sẽ có thêm sát thương thiêu đốt.
 • Ở nhánh phụ, chọn Nghị lực: Giáp hình cầu sẽ hạn chế sát thương sốc bằng cách chặn gấp 3 lần sát thương Rumble của tướng địch. Cường Lực bổ sung khả năng kháng trạng thái tăng lên khi Rumble còn ít máu.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Runeboard Dark Gathering Forest Rumble

Ngọc Rumble đường chính áp đảo để có ly tốt hơn:

Rune Dark Gathering Rumble tích lũy rất nhiều sát thương về cuối game.Rune Dark Gathering Rumble tích lũy rất nhiều sát thương về cuối game.

 • Thu Thập Hắc Ám: Gây sát thương lên tướng dưới 50% máu, Rumble nhận được linh hồn bảo tồn và gây thêm sát thương. Càng nhiều linh hồn, càng nhiều sát thương gây ra cho kẻ thù dưới sức khỏe đó.
 • Phát bắn đơn giản: Kẻ địch bị Rumble hạn chế nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Thu thập nhãn cầu: Điểm hạ gục sẽ giúp Rumble có thêm sức mạnh thích ứng.
 • Thợ Săn Tối Thượng: Thêm thời gian hồi chiêu tối đa và tăng lên sau mỗi lần tiêu diệt tướng địch, tối đa 5 lần.
 • Ở cây phụ chọn Phép Thuật: Áo Choàng Mây khi sử dụng phép bổ trợ sẽ tăng tốc độ di chuyển. Rune Rumble này thu thập đá quý Power Boost để hồi chiêu kỹ năng tăng theo cấp độ, ở cấp độ 11 phục hồi 20% khả năng cơ bản của bạn khi tham gia tiêu diệt.
 • Rune Rune: 8 kỹ năng hồi máu, 9 sức mạnh thích ứng, 6 áo giáp.
Xem thêm bài viết hay:  Top diễn viên JAV ăn khách tháng 10/2022 theo từng hạng mục

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Làm thế nào để xây dựng một tiếng ầm ầm

Xây dựng một top ầm ầm

Là một người chơi đường trên, Rumble thường xuyên phải đối đầu với những đấu sĩ mạnh, vì vậy việc sử dụng những trang bị có khả năng gây sát thương theo phần trăm sát thương và xuyên kháng phép là vô cùng quan trọng.

Làm thế nào để xây dựng một Rumble, Top

 • Liandri’s Mask of Anguish: Sát thương kỹ năng khiến kẻ địch bốc cháy trong vài giây, gây sát thương phép dựa trên lượng máu cộng thêm của chúng. Epochal thụ động. Mỗi vật phẩm huyền thoại làm tăng thời gian hồi chiêu của kỹ năng.
 • Giày Pháp Sư: Thêm khả năng xuyên kháng phép cho Rumble.
 • Trượng Pha Lê Rylai: Tướng địch trúng phải sát thương phép sẽ bị làm chậm, kết hợp với bộ sát thương liên hoàn của Rumble sẽ làm chậm đến chết.
 • Cursed Helm: Thiêu đốt kẻ địch, gây sát thương phép bằng một phần máu của chúng. Ngoài ra, nội tại của trang bị này còn tăng sức mạnh phép thuật bằng một phần máu cộng thêm.
 • Đồng hồ cát của Zhonya: Có thể được kích hoạt để trở thành không bị nhắm mục tiêu trong 2,5 giây, dừng mọi sát thương và hiệu ứng trong thời gian đó.
 • Quỷ Thư Morello: Thêm khả năng xuyên thấu phép thuật và sức mạnh phép thuật. Gây sát thương phép thuật lên kẻ địch sẽ làm giảm hiệu quả hồi máu của chúng.

Xây dựng “Tiếng ồn rừng”

Jungle Rumble đóng vai trò là pháp sư trưởng của đội. Trang bị đi rừng của Rumble bao gồm các vật phẩm sức mạnh phép thuật.

Xem thêm bài viết hay:  Lên đồ Aya Liên Quân, cách chơi Aya S2 năm 2023

Làm thế nào để xây dựng

 • Lưỡi Hái Bóng Đêm: Gây sát thương lên tướng có sát thương phép chủ động, tăng tốc độ di chuyển của Rumble. Mythic Passive tăng thời gian hồi chiêu của Mối nguy cơ học này.
 • Giày Pháp Sư: Sát thương phép của Rumble sẽ đau hơn nếu bạn sở hữu phần thưởng xuyên kháng phép rẻ tiền này.
 • Ngọn Lửa Hắc Ám: Những mục tiêu có lượng máu tối đa hoặc những người đã được tạo lá chắn gần đây sẽ nhận được nhiều xuyên kháng phép hơn từ Rumble, và những kẻ địch có ít máu hơn sẽ ít bị ảnh hưởng hơn.
 • Đồng hồ cát của Zhonya: Có thể được kích hoạt để ngừng nhận sát thương và mọi trạng thái tiêu cực trong 2,5 giây.
 • Trượng Hư Không: Bỏ qua khả năng kháng phép của kẻ địch theo một tỷ lệ nhất định, giúp Rumble dễ dàng tiêu diệt chúng hơn.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Khi đội vật phẩm này, sức mạnh phép thuật được tăng thêm 35%.

Cách chơi Rumble

Summoner Spell Rumble

 • Chơi ở đường trên, Rumble có khả năng đẩy đường rất nhanh. Tận dụng cơ hội để ép quân lính sử dụng Tốc biến + Thiêu đốt để có thể giao tranh từ xa và hỗ trợ đồng đội tốt hơn.
 • Ở thế đi rừng, Rumble không thể trượt hay xuyên tường nên hãy sử dụng Tốc biến + Trừng phạt để tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn và tranh cướp.

Tiếng gầm của phép thuật.

Thứ tự tăng kỹ năng Rumble.

Kỹ năng gây sát thương chính của Rumble là Súng phun lửa.[Q]tạo ra một luồng lửa theo hướng di chuyển của nó và gây sát thương liên tục trong vài giây, tối đa lúc đầu. Sau đó nâng lên max E để có thể hồi máu và làm chậm đối phương tốt hơn.

Thứ tự tăng các kỹ năng nhất định theo từng cấp có thể nâng như sau: Q > E > W, R để tăng cấp mong muốn.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng Rumble.

trò chơi ầm ầm

Khi chơi Rumble trong đường, hãy sử dụng E kết hợp với ngọc Rumble Sao Băng bí ẩn để cấu rỉa tướng địch từ xa và giành lợi thế đầu trận. Khi kẻ địch bị làm chậm, hãy sử dụng Q và đốt cháy chúng càng nhiều càng tốt, ở giai đoạn đầu trận rất ít tướng có khả năng một mình kết liễu Rumble.

Xem thêm bài viết hay:  Nguyễn Thị Hồng Hoa khoe body 2k4 ná thở

Khéo léo sử dụng thanh thịnh nộ bị động của mình để tăng sức mạnh cho các chiêu thức trong một số trường hợp nhất định Tham gia vào giao tranh tổng nhiều hơn với chiêu cuối – Mưa Tên Lửa, kỹ năng này có thêm sát thương. Địa điểm rất khủng khiếp, hãy cố gắng sử dụng nó ở những nơi tướng địch tập trung hoặc để chia cắt quân địch.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Rumble

cuộc thi vô địch

Là một tướng pháp sư nhỏ con và ít cơ động hơn, Rumble sẽ bị khắc chế bởi một số trận đấu có khả năng khống chế và cơ động: Cho’gath, Riven, Wukong…

Cuộc chiến phản công của nhà vô địch.

Chống lại thiết bị rumble

Các trang bị có thể kích hoạt lướt hoặc ngừng nhận sát thương để khắc chế chiêu cuối quan trọng của Rumble một cách hiệu quả: thắt lưng tên lửa hextech, cung phong linh, đồng hồ cát Zhonya…

Các trang bị kháng phép giúp giảm đáng kể sát thương nhận vào từ Rumble: Vỏ Thích Ứng Jak’Sho, Mặt Nạ Vực Thẳm, Giáp Tâm Linh…

Pháp sư Rumble có lối chơi rất khó chịu, đặc biệt là khi phải đối đầu với hắn tay ngắn. Có một bộ chiêu thức phối hợp tốt với ngọc và trang bị Rumble của anh ấy. Nhớ lưu lại những cách chơi Rumble mà tinhayvip.com cập nhật ở trên để chuẩn bị chiến thắng Rumble trong phiên bản tiếp theo nhé.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Rumble, cách chơi và lên đồ Rumble mùa 13 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Rumble, cách chơi và lên đồ Rumble mùa 13 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Rumble, cách chơi và lên đồ Rumble mùa 13 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận