Bảng ngọc Shen, cách chơi và lên đồ Shen mùa 13

Con Mắt Chạng Vạng – Tướng Shen có sức chịu đựng, Shen bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại với vai trò là một tướng chống tăng. Hãy xem kỹ năng, lối chơi và bảng mới nhất của Shen trong Mùa 13 ngay bên dưới tại tinhayvip.com.

Bàn Thần Ngọc

Shen với khả năng chống chịu tốt được sử dụng ở vị trí topplaner, ngoài ra các game thủ còn linh hoạt hạ nó xuống vị trí support nên bảng ngọc Shen ở phía dưới cũng có những thiết lập khác nhau.

Bảng Ngọc Đỉnh Shen

Ngọc Apex của Shen chủ yếu để tăng khả năng hồi máu và gây thêm sát thương trong giao tranh với tướng sử dụng nhánh chính Sức Mạnh.

Shen Top Rune of Immortal Power để gây sát thương và hồi máu tốt trong combat!

 • Sức Mạnh Bất Diệt: Trong giao tranh, cứ sau 4 giây, các đòn đánh cơ bản của Shen sẽ gây thêm sát thương phép bằng một phần máu tối đa của Shen, hồi máu dựa trên máu tối đa và không ngừng tăng máu.
 • Khiên Bash: Nội tại – Khí Kiếm cho Shen khả năng phòng thủ bằng khiên mọi lúc, viên ngọc này sẽ sử dụng một phần của khiên để chuyển hóa sát thương khi đánh tướng sau khi hắn tạo ra khiên.
 • Cơn gió thứ hai: Hồi lại một phần máu đã mất của bạn sau khi nhận sát thương từ tướng địch.
 • Không bị khống chế: Lính hoặc quái bị giết gần Shen sẽ tăng lượng máu tối đa của anh ta, và khi đạt đến các mốc yêu cầu của lính, anh ta sẽ tăng vĩnh viễn lượng máu của mình theo một tỷ lệ nhất định.
 • Ở cây phụ chọn Áp đảo: sử dụng ngọc Bắn đơn giản cho ngọc này của Shen giúp tướng địch nhận thêm sát thương khi nó hạn chế di chuyển của chúng. Thợ Săn Tối Thượng cho Shen thời gian hồi chiêu tối đa khắc phục vĩnh viễn điểm yếu của chiêu cuối.
 • Rune Rune: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Shen SP

Là một hỗ trợ, bảng ngọc của Shen hơi khác so với bảng ngọc của người đi đường trên, nhưng vẫn giữ nguyên ở đường chính.

Xem thêm bài viết hay:  Bộ sưu tập ảnh Ryoma mới nhất, ảnh Ryoma chibi

Rune Shen SP Aftershock tăng khả năng chống chịu khi Shen áp dụng khả năng kiểm soát đám đông lên đối thủ.Rune Shen SP Aftershock tăng khả năng chống chịu khi Shen áp dụng khả năng kiểm soát đám đông lên đối thủ.

 • Dư chấn: Trong khi trói chặt tướng địch, Shen tăng mạnh giáp và kháng phép trong 2,5 giây. Sau thời gian này, khả năng chống chịu của anh ta trở lại mức ban đầu và anh ta gây sát thương lên một khu vực xung quanh bằng một phần máu tối đa của anh ta.
 • Shield Bash: Sau khi phòng thủ bằng khiên, các đòn tấn công gây sát thương lên tướng bằng một phần của khiên.
 • Cơn gió thứ hai: Phục hồi một lượng máu đã mất theo thời gian sau khi nhận sát thương từ tướng.
 • Thời gian hồi chiêu: Các hiệu ứng tạo lá chắn hoặc hồi máu áp dụng cho bản thân Shen sẽ tăng hiệu quả của lá chắn và hồi máu nhiều hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Overwhelm: sử dụng ngọc Simple Shot và Ultimate Hunter, tương tự như ngọc Shen Top.
 • Rune Rune: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách xây dựng Shen

Lên full tank Shen

Bộ trang bị Shen full Tank có thể dùng cho Shen Top, Shen SP rất phù hợp.

Cách lên đồ Shen full tank.

 • Kong Chen’s Heart: Khi chiến đấu với tướng địch trong 3 giây, các đòn đánh của Shen sẽ gây thêm sát thương cực mạnh dựa trên lượng máu tối đa của hắn, 10% sát thương gây ra cho tướng địch được chuyển đổi vĩnh viễn thành lượng máu tối đa của Shen. Nội tại Thần thoại cho anh ta thêm 1% Máu tối đa và thêm 6% Kích thước khi sử dụng các vật phẩm Huyền thoại.
 • Giày Gai: Chặn sát thương từ các đòn tấn công cơ bản và thêm áo giáp.
 • Khiên Đền Thờ: Tạo ra một vùng xung quanh bản thân gây sát thương phép mỗi giây, gây sát thương lên tướng địch hoặc quái ẩn nấp 6 lần, tối đa cấp 10% sát thương toàn thân.
 • Giáp Gai: Các đòn tấn công từ bên ngoài chống lại Shen, bất kể quái vật, lính hay tướng, sẽ bị phản lại một phần dưới dạng sát thương phép lên chúng.
 • Giáp tâm linh: Hiệu quả từ hiệu ứng hồi máu sẽ tăng mạnh cho Shen. Kháng phép bổ sung, sức khỏe anh ta cần.
 • Giáp Thạch Thú: Nhận sát thương từ tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn giáp và kháng phép, tạo ra một lớp lá chắn cực dày khi được kích hoạt sẽ bị vỡ theo thời gian.
Xem thêm bài viết hay:  Ngày Quốc Tế Thủ Dâm là ngày nào, có ý nghĩa gì?

Tạo đấu sĩ sát thương Shen Top

Sử dụng cách lên đồ Shen bán Tank + Sát thương vừa có khả năng chống chịu tốt vừa có khả năng gây sát thương ổn định.

Cách lên đồ Shen Top sát thương.

 • Găng Tay Băng Giá: Đòn đánh cơ bản sau khi sử dụng phép gây thêm sát thương và làm chậm một khu vực xung quanh kẻ địch, làm chậm tất cả kẻ địch đi qua đó trong thời gian đó. Kẻ địch chính trúng phải sẽ nhận ít hơn 10% sát thương gây ra cho Shen trong thời gian đó. Nội Tại Huyền Thoại tăng máu, kháng làm chậm và kháng trạng thái khi Shen sử dụng từng trang bị huyền thoại.
 • Giày mũi nhọn.
 • Khiên Đền.
 • Rìu Mãng Xà: Tăng thêm máu và sức tấn công, bị động tăng sức tấn công theo lượng máu tối đa, ngoài ra đòn đánh cơ bản còn gây sát thương theo hình nón trước mặt Shen xuyên qua tất cả mục tiêu phía sau trong phạm vi.
 • Giáp gai.
 • Giáp tự nhiên: Nhận sát thương phép và khống chế từ tướng địch bằng điểm, khi đạt tối đa cộng dồn sẽ giảm sát thương phép nhận vào và tăng đáng kể tốc độ di chuyển.

Cách chơi Thần

Phép triệu hồi Shen

 • Shen đi Top có lối đánh farm và tích cực hỗ trợ đồng đội từ xa nên sử dụng Tốc Biến + Dịch Chuyển là tối ưu nhất.
 • Là một hỗ trợ, Shen giữ và bảo vệ các đồng minh, đồng thời gây thêm sát thương cho người bắn. Sử dụng Flash + Thiêu đốt để có sát thương kết thúc tốt hơn.

Thần chú triệu hồi Shen.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng Shen

Chiêu Q – Công Kích Hoàng Hôn là chiêu thức chính của Shen gây sát thương trên một đường, hãy nâng tối đa trước. Sau đó max E để giảm thời gian hồi chiêu khống chế kẻ địch nhiều lần hơn trong giao tranh.

Thứ tự nâng từng cấp cụ thể như sau: Q > E > W, nâng R khi có thể.

Xem thêm bài viết hay:  YJ Ning Ning gây ngỡ ngàng với mặt học sinh body phụ huynh

Thứ tự nâng kỹ năng Thần Đỉnh.Thứ tự nâng kỹ năng Thần Đỉnh.

Khi nói đến SP, Shen ưu tiên kiểm soát và phòng thủ cho đồng đội hơn là sát thương. Max đầu tiên với E – Vô Ảnh và sau đó là Q – Công Kích Hoàng Hôn.

Thứ tự lên cấp: E > Q > W, R lên khi có thể.

Quy trình cải thiện kỹ năng của Shen Sp.Quy trình cải thiện kỹ năng của Shen Sp.

lối chơi của Shen

Trong giai đoạn đổ bộ, hãy sử dụng ngọc Sức mạnh vĩnh cửu Shen kết hợp với Q để cấu rỉa tướng địch khi chúng tấn công lính. Tận dụng lợi thế của việc tạo áo giáp bị động để thực hiện các giao dịch có lợi hơn.

Trong giao tranh, kích hoạt E lên hầu hết tướng địch để tạo hiệu ứng khiêu khích và chia cắt đội hình địch. Sử dụng W vào vị trí các tướng chủ lực của đội ta để bảo vệ họ khỏi các đòn đánh thường.

Sử dụng chuối – lập nhóm trong giao tranh tổng để tạo áo giáp cho đồng đội và tham gia giao tranh kịp thời.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Shen

Shen vô địch phản công

Về cơ bản, Shen khá “tù nhân” nên dễ khắc chế với những tướng có kỹ năng thả diều và đánh xa: Cale, Quinn, Heimerdinger…

Đi hỗ trợ anh chàng ninja này rất sợ những đối thủ có khả năng hồi máu đa dạng: Lulu, Sona, Soraka…

Shen anh hùng phản công.

Shen là vị tướng có bộ kỹ năng khá cơ bản và dễ chơi, bạn chỉ cần lưu một vài mẹo nhỏ về cách lên đồ và bảng ngọc Shen ở trên là có thể chiến được vị tướng này một cách dễ dàng.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Shen, cách chơi và lên đồ Shen mùa 13 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Shen, cách chơi và lên đồ Shen mùa 13 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Shen, cách chơi và lên đồ Shen mùa 13 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận