Bảng ngọc Viktor, cách build đồ hiệu quả nhất mùa 13

Victor là một tướng đường giữa mạnh và có lối đánh rất an toàn được nhiều game thủ yêu thích. Hôm nay hãy cùng điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Victor, cách chơi cũng như cách lên đồ mạnh nhất mùa 13 nhé.

Bảng đá quý của Victor

Dưới đây là bảng ngọc Victor mạnh nhất ở lane mùa 13 này, giúp tăng khả năng gây sát thương kỹ năng cực cao cho đối thủ.

 • Triệu hồi Khí phách: Ngọc này sẽ giúp các đòn đánh hoặc kỹ năng của Viktor gửi Khí phách đến mục tiêu, gây sát thương lên tướng địch hoặc bảo vệ đồng đội.
 • Thanh năng lượng: Victor sẽ nhận được vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250 khi sử dụng kỹ năng trúng tướng địch.
 • Buff: Ngọc này sẽ giúp Viktor có thêm khả năng hồi phục kỹ năng khi đạt từng cấp độ tương ứng.
 • Thiêu đốt: Kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch và có thời gian hồi chiêu mỗi 10 giây.
 • Cookie Delivery: Victor sẽ nhận được một cookie miễn phí cứ sau 2 phút cho đến phút thứ 6 của trận đấu để phục hồi sức khỏe.
 • Potion of Time: Khi sử dụng đồng thời một lọ thuốc và một chiếc bánh quy, Victor sẽ tăng tốc độ di chuyển của mình.
 • 3 viên ngọc bổ sung: Tấn công, Nhanh nhẹn, Phòng ngự Phép thuật – 3 viên ngọc phù hợp với Viktor. Pháp sư này sẽ nhận được tốc độ tấn công, sức mạnh thích ứng và một số khả năng kháng phép.

Người triệu hồi Spell Victor

Tốc độTốc độDi chuyểnDi chuyển

Đối với một tướng tầm trung như Viktor, Tốc Biến và Dịch Chuyển là hai trong số những phép bổ trợ cần thiết nhất cho người chơi. Victor sẽ linh hoạt hơn với Tốc biến và sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc di chuyển để farm và đẩy đường với Dịch chuyển.

Làm thế nào để xây dựng một Victor

Ở mùa 13, cách lên đồ của Victor đang có rất nhiều thay đổi để trở nên mạnh mẽ hơn giúp vị tướng này đi đường tốt hơn và gây nhiều sát thương hơn về cuối trận.

Làm thế nào để xây dựng một Victor

 • Luden Bão Tố: Món đồ này là một món đồ thần thoại cần thiết cho Viktor, giúp tướng này gây thêm sát thương kỹ năng lên mục tiêu và tối đa 3 kẻ địch cạnh bên, đồng thời được tăng 15% tốc độ di chuyển (Hồi chiêu trở lại sau 10 giây).
 • Ngọn lửa đen: Victor sẽ nhận được xuyên kháng phép nhờ khả năng dễ dàng hạ gục tướng địch thấp máu.
 • Giày Pháp Sư: Một chiếc giày cần thiết cho bất kỳ tướng pháp sư nào, giúp Viktor xuyên kháng phép tốt hơn.
 • Đồng hồ cát: Vật phẩm này sẽ giúp Viktor tránh được hàng đống sát thương từ kẻ địch khi hắn bất tử và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2,5 giây.
 • Trượng Hư Không: Viktor sẽ được tăng thêm 40% xuyên kháng phép, giúp tướng này dễ dàng gây sát thương lên xe tăng hơn.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Trang bị này sẽ giúp Viktor có thêm 35% sức mạnh phép thuật hỗ trợ bộ kỹ năng của vị tướng này gây sát thương phép cực mạnh.
 • Thanh kiếm tai họa: Sau khi Viktor sử dụng bất kỳ kỹ năng nào, đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn sẽ gây thêm 150% sát thương vật lý và 60% sát thương phép lên tướng địch.
 • Mặt Nạ Đau Khổ Liandri: Trang bị này sẽ giúp Viktor khả năng thiêu đốt kẻ địch trong 4 giây, cũng như một lượng lớn năng lượng giúp vị tướng này sử dụng di chuyển thoải mái hơn.
 • Sách Phép của Medjay: Viktor nhận 5 sức mạnh phép thuật mỗi điểm cộng dồn, cộng thêm 10% tốc độ di chuyển nếu hắn có ít nhất 10 điểm cộng dồn.
Xem thêm bài viết hay:  Tân bình JAV Utano Kokoro chia sẻ về những sở thích khi XXX

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng Kỹ Năng Viktor

Bảng Kỹ Năng Viktor

Chiêu thức nên nâng tối đa là Q bởi kỹ năng này mang lại cho Viktor một lượng giáp không hề nhỏ, giúp pháp sư có lợi thế hơn khi trao đổi chiêu thức với đối phương.

Tiếp theo là E, đây là kỹ năng gây sát thương chính của Victor giúp vị tướng này tiêu diệt lính và cấu rỉa kẻ địch trong quá trình này.

W sẽ là kỹ năng max cuối cùng và R sẽ thăng cấp theo cấp độ của từng tướng trong suốt trận đấu.

Đào tạo

Victor rất khác so với các tướng khác, thay vì tăng kĩ năng thông thường, vị pháp sư này sẽ nâng kĩ năng nhờ lõi công nghệ.

Bị động: Tiến hóa huy hoàng

Viktor có thể được nâng cấp ba lần trong cửa hàng để cải thiện kỹ năng của mình bằng vật phẩm khởi động Lõi Công nghệ ban đầu.

Kỹ năng Q: Chuyển đổi năng lượng

Viktor nhận được một lá chắn khi trúng kẻ địch, gây sát thương phép lên mục tiêu và cường hóa đòn đánh tiếp theo của tướng.

Cải thiện: Viktor nhận 60% giá trị lá chắn của kỹ năng này và nhận thêm tốc độ di chuyển khi sử dụng.

Kỹ Năng W: Trường Trọng Lực

Victor làm chậm kẻ thù do trường trọng lực mà anh ta tạo ra. Nếu kẻ địch ở trong vùng ảnh hưởng quá lâu, mục tiêu sẽ bị choáng.

Xem thêm bài viết hay:  Bảng ngọc Jayce, cách chơi hiệu quả nhất mùa 13

Cải thiện: Khi kẻ địch bị choáng bởi kỹ năng này, chúng sẽ bị kéo về trung tâm.

Kỹ năng E: Tia tử thần

Viktor bắn ra một chùm ánh sáng từ cánh tay robot của mình, tia sáng xuyên qua mục tiêu theo đường thẳng và gây sát thương lên kẻ địch trúng phải.

Cải thiện: Ngay sau khi kỹ năng này kết thúc, nó sẽ phát nổ, gây thêm 20 sát thương phép lên kẻ địch.

Kỹ năng R: Bão Điện Từ

Viktor sẽ tạo ra một cơn bão điện từ gây sát thương phép lên kẻ địch mỗi giây và làm gián đoạn chúng trong giây lát. Victor hoàn toàn có thể chuyển hướng cơn bão.

Nâng cấp: Kỹ năng này sẽ di chuyển nhanh hơn.

Điểm mạnh và điểm yếu của Victor

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Victor

Lực lượng

 • Có khả năng chọc phá đối thủ rất tốt.
 • Đi theo con đường, dọn lính cho tốt.
 • Có thể gây sát thương lớn.
 • Về cuối trò chơi, Victor trở nên mạnh mẽ hơn.
 • Không sợ bất kỳ pháp sư nào.
 • Có một loạt các trò chơi.
 • Sở hữu một loạt các kỹ năng.

Yếu đuối

 • Không có sự cơ động ở đầu game, đối thủ có thể dễ dàng gank.
 • Kỹ năng định hướng đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi.

Cách chơi Viktor

Với một tướng chủ yếu gây sát thương bằng kỹ năng, người chơi cần phải có kỹ năng định hướng cực tốt để có thể chơi tốt vị tướng này.

Cách chơi Viktor

Combo Victor: Đầu tiên người chơi cần sử dụng E để cấu rỉa đối phương, sau đó sử dụng Q và W để tiếp tục cấu rỉa đối phương.

Xem thêm bài viết hay:  8633 là gì? Sự thật bí ẩn chuyến bay Tứ Xuyên 8633

Trong giai đoạn đầu game, khi trang bị khan hiếm, người chơi chỉ nên dùng Q để cấu rỉa máu đối thủ và kích hoạt đạo tặc để hồi lại một ít tiền cho tướng đó.

Người chơi nên cắm mắt thường xuyên để tránh bị gank trong rừng đối phương, đảm bảo farm tốt và dễ dàng lùi về phòng thủ.

Trong giao tranh, Victor nên là người ở tuyến đầu để hỗ trợ đồng đội khai cuộc giao tranh. Người chơi nên sử dụng Q một cách khôn ngoan để dụ kẻ địch rồi sử dụng chiêu cuối để đồng đội lao vào giao tranh.

Cách khắc chế tướng Victor

Counter Champions Victor Mùa 13

Người chơi có thể lựa chọn những vị tướng khởi đầu có khả năng solo mạnh và áp đảo để đi cùng Viktor đường trên như: Ekko, Zed, Akali, Yone,…

Counter Champions Victor Mùa 13

Trang bị đối đầu với Victor

Psychic Armor và Quicksilver Boots sẽ giúp người chơi tăng khả năng chống chịu và giảm thiểu lượng sát thương cao của Victor.

Linh giápLinh giápgiày thủy ngângiày thủy ngân

Cách chơi với Victor

 • Né tránh đòn tấn công của Victor càng nhiều càng tốt[E]để tránh bị đâm.
 • Đừng đóng băng trụ trước Viktor.
 • Giữ càng xa Victor càng tốt.
 • Đi rừng nên gank mid thường xuyên để hạn chế sức mạnh của Victor.

Hi vọng những thông tin từ Tin Tức VIP về bảng ngọc của Victor cũng như một số điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp các bạn chơi đấu sĩ này hiệu quả hơn. Chúc bạn chơi vui vẻ và giành được chiến thắng vang dội cùng Viktor.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Viktor, cách build đồ hiệu quả nhất mùa 13 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Viktor, cách build đồ hiệu quả nhất mùa 13 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Viktor, cách build đồ hiệu quả nhất mùa 13 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận