Bảng ngọc Xerath, cách chơi và lên đồ Xerath mùa 13

Xerath với sức mạnh vô biên của mình đã gia nhập Đấu trường phán xét từ khá sớm và tỏ ra rất áp đảo ở khu vực đường giữa. Tuy nhiên, với bộ kỹ năng tầm xa khó chịu của mình, các game thủ đã tận dụng anh ta cho đến tận vị trí SP. Cùng tìm hiểu cách chơi và những viên ngọc Zerat mới nhất mùa 13 dưới đây tại tinhayvip.com.

Bảng ngọc Xerath

Bộ kỹ năng của Xerath cho phép hắn ta vừa đánh tốt vừa gây sát thương sốc lên kẻ địch ở khoảng cách xa. Bảng đá quý Xerath tuân theo điều này với các hướng xây dựng khác nhau.

Bảng ngọc Xerath Mid

Đường ngọc của Xerath đã trải qua những thay đổi đáng kể trong giai đoạn trái mùa giải với nhánh chính Cảm hứng được chọn để có lối chơi đa dạng và thú vị.

Rune Cảnh Báo của Xerath cho bạn cơ hội kiếm vàng vượt trội.

 • Tấn công phủ đầu: Khi giao chiến với tướng địch, nhận lượng vàng tương ứng với sát thương gây ra trong 3 giây, ngoài ra còn gây thêm sát thương cho chúng. Thời gian hồi chiêu chỉ là 25 giây đầu trận, bạn có thể “hack tiền” với Xerath để “Bậc thầy thăng hoa” sớm được tăng sức mạnh.
 • Bước Đi Kỳ Diệu: Xerath của bạn sẽ có được khởi động tốt ở phút thứ 12 của trận đấu, con số này sẽ giảm xuống khi bạn hạ gục được nhiều mạng hơn.
 • Biscuit Delivery: Có khả năng phục hồi cả máu và năng lượng, ngoài ra, khi được bán hoặc sử dụng, sẽ tăng 40 năng lượng tối đa.
 • Khả năng thấu thị vũ trụ: Thêm khả năng tái tạo vật phẩm và phép thuật triệu hồi để tạo lợi thế.
 • Ở nhánh phụ, hãy chọn Phép Thuật: Ưu tiên Ruy Băng Năng Lượng để có nhiều năng lượng hơn về cuối game giúp Xerath tự do sử dụng kỹ năng hơn. Thiêu đốt cộng thêm một lượng máu khi kẻ địch trúng kỹ năng của mình.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Xerath SP

Ở vị trí hỗ trợ, Zerat chơi tốt ở vị trí tướng cấu rỉa, theo đó bảng ngọc Zerat ở vị trí này nên xây dựng theo hướng này và nên chọn đường Pháp Sư là chính.

Xem thêm bài viết hay:  1 Club người Việt mời Eimi Fukada "chà đĩa" vào đêm Noel

chữ rune Rune “Thiên thạch bí ẩn Zerat” để hồi máu cho kẻ thù tốt hơn khi sử dụng SP.

 • Thiên Thạch Bí Ẩn: Thiên Thạch bay tới tấn công tướng địch khi trúng kỹ năng của Xerath, gây thêm 1 sát thương thích ứng.
 • Ruy Băng Năng Lượng: Mỗi khi bạn gây sát thương lên tướng địch bằng một kỹ năng, Xerath sẽ nhận được năng lượng tối đa.
 • Cường Hóa: Thời gian hồi chiêu cuối trận đã được tăng lên đáng kể, ở cấp độ 11, khi một tướng bị hạ gục, các kỹ năng cơ bản về thời gian hồi chiêu được trả lại bằng 20% ​​thời gian hồi chiêu của chúng.
 • Thiêu đốt: Khi trúng phép thuật của Mage’s Exalt, tướng địch sẽ nhận thêm sát thương.
 • Trong nhánh phụ, chọn “Inspiration: Get the Cookie Delivery Gem”, giúp hồi năng lượng và sức khỏe, nhận được năng lượng tối đa khi sử dụng. Khả năng thấu thị vũ trụ bổ sung khả năng thông thạo và tái tạo vật phẩm.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Xerath

Tùy theo vị trí và bảng ngọc mà nên có cách sắp xếp set đồ sao cho tối ưu hóa sức mạnh của từng bảng ngọc cụ thể.

Cách xây dựng Đồng cỏ Zerat

Sau khi thêm bảng Xerath Mid, chúng ta cần kết hợp các phần cứng phù hợp để có được sức mạnh tối ưu cho nó. Những bộ trang bị sau phổ biến với nhiều người chơi Xerath đường giữa:

Cách lên đồ Xerath đường giữa.

 • Luden Bão Tố: chỉ số sức mạnh phép thuật, thời gian hồi kỹ năng… Quan trọng với Xerath, bên cạnh đó, kỹ năng bị động gây thêm sát thương khi nhảy, và khả năng tăng kháng phép thần thoại khiến hắn mạnh hơn về cuối trận.
 • Giày Pháp Sư: Trang bị cần thiết cho Pháp Sư để tăng khả năng kháng phép.
 • Ngọn lửa đen: Thêm khả năng xuyên ma thuật mạnh mẽ cho các mục tiêu có lá chắn và máu cao.
 • Mũ Pháp Sư Rabadon: Trang bị thứ 4 này của Xerath giúp hắn có khả năng gây sát thương tầm xa cực tốt.
 • Phù Phép Medjay: Với kỹ năng đánh xa, chọn vị trí ngoài giao tranh an toàn, Xerath rất dễ dàng lên nội tại của trang bị này và tăng sức mạnh rất nhanh.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Với 5 mảnh trang bị trên rất ít kẻ thù có thể sống sót sau một combo Shurima đầy pháp sư. Đồng Hồ Cát Zhonya tăng thể lực và hạn chế khả năng bị bắt bởi sát thủ đột nhập.
Xem thêm bài viết hay:  App Tiktok 18+ với hàng loạt nội dung không kiểm duyệt

Cách lên đồ Xerath SP

Bộ trang bị của Xerath khi chuyển sang hỗ trợ có chút khác biệt so với khi chuyển sang đường giữa, cụ thể là:

Cách lên đồ Xerath hỗ trợ.

 • Luden Bão Tố: Trang bị cho Xerath những chỉ số cần thiết.
 • Giày Pháp Sư: Khả năng xuyên thấu phép thuật cao hơn giúp dễ dàng hạ gục những kẻ thù khó nhằn hơn.
 • Ngọn lửa đen: Khi một tướng địch có lượng máu cao, chúng sẽ nhận thêm xuyên kháng phép từ Xerath, và nếu trước đó chúng được bảo vệ bởi một tấm khiên, chỉ số này sẽ được tăng lên.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: “Vàng” đúng thời điểm giúp tăng cơ hội sống sót và lật kèo đối thủ. Đồng hồ cát sẽ vô hiệu hóa mọi hiệu ứng trong 2,5 giây, tránh nhận sát thương trong khi chờ đồng đội đến cứu.
 • Wand of Void: Percent Magic Penetration gây thêm sát thương phép lên kẻ địch có kháng phép cao.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Khi lên được món đồ thứ 6 này, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng chiêu cuối của Xerath để hạ gục cung thủ đối phương nếu sử dụng đúng cách.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách chơi Xerath

Ngoài việc ghi nhớ cách lên đồ, cách cộng ngọc cho Xerath, bạn cần lưu ý cách chơi Xerath dưới đây để có thể tối ưu hiệu ứng của vị pháp sư này.

Phép bổ trợ Xerath

Phép ưu tiên khi đi mid cho pháp sư này: Tốc biến + Thiêu đốt

Khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, hãy cân nhắc sử dụng Flash + Burn/Heal.

Triệu hồi sư Xerath của mùa trước.

Thứ tự tăng kỹ năng Xerath

Thứ tự đón của Zerath ưu tiên sát thương tầm xa và đa mục tiêu trước. Thứ tự có thể theo thứ tự sau: Q > W > E, R nâng mức mong muốn.

Xem thêm bài viết hay:  Mất trinh là gì? 3 dấu hiệu mất trinh ở bạn gái bạn cần biết

Thứ tự tăng kỹ năng của Xerath.

Lối chơi của Xerath

Trong giai đoạn tiếp đất, nếu bạn muốn cấu rỉa máu kẻ địch, lùi lại hoặc nấp trong bụi (khi chuyển sang SP), hãy sử dụng kỹ năng Q – Sốc Năng Lượng để cấu rỉa chúng từ xa. Sử dụng W trước E giúp làm choáng mục tiêu dễ dàng hơn vì chúng bị làm chậm.

Xerath rất sợ phải áp sát những đối thủ dày dặn kinh nghiệm nên hãy cố gắng chiếm vị trí an toàn phía sau đồng đội để nhận hỗ trợ nếu cần.

Khắc chế Xerath

Như đã nói ở trên, là một pháp sư đánh xa, anh chàng này rất sợ những tướng có kĩ năng cận chiến và khống chế tầm xa.

Nhà vô địch trước Xerath

Những tướng khắc chế cứng pháp sư thăng hoa ở đường giữa có thể kể đến một số cái tên nổi bật như: Fizz, Nocturne…

Ở đường dưới, những tướng hỗ trợ có thể khắc chế Xerath là những tướng chống chịu với kỹ năng khống chế đám đông hoặc những tướng có khả năng hồi máu: Soraka, Blitzcrank, Nautilus…

Quán quân vs Xerath mùa 13.

Trang bị chống lại Xerath

Hãy sử dụng những trang bị tăng khả năng áp sát cho Xerath thật hiệu quả: Giáp Gia Tốc, Vuốt Bóng Tối, Cung Gió…

Các đấu sĩ nên bổ sung kháng phép khi đối đầu với Xerath: Giáp tự nhiên, Gai Malmortius, Giáp tâm linh…

Có thể thấy, sải tay dài cùng những pha di chuyển tầm xa giúp Xerath trở nên linh hoạt ở nhiều vị trí. Với sự liên kết phù hợp và rune Zerath, bạn có thể dễ dàng mang về chiến thắng cho đội nhà.

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Xerath, cách chơi và lên đồ Xerath mùa 13 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Xerath, cách chơi và lên đồ Xerath mùa 13 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Xerath, cách chơi và lên đồ Xerath mùa 13 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận