Hỏi Đáp

Nghĩa Của Từ Bangle Là Gì – Bangle Là Gì, Nghĩa Của Từ Bangle

Không có gì phải bàn cãi rằng đồ trang ức là vật ở hữu rất được yêu thích của tất cả mọi người không phân biệt giới tính. Từ đồ trang ức cổ cho đ

*

NộI Dung:

Bangle vs Bracelet

Không có gì phải bàn cãi rằng đồ trang sức là vật sở hữu rất được yêu thích của tất cả mọi người không phân biệt giới tính. Từ đồ trang sức cổ cho đến hoa tai có nhiều bản chất khác nhau, ngày nay sự đa dạng của đồ trang sức là rất đa dạng. Trong số các trang sức tay phổ biến nhất là vòng tay và vòng tay. Tuy nhiên, vòng đeo tay và vòng tay khác nhau như thế nào?

Bangle là gì?

Vòng đeo tay là một món đồ trang sức được đeo trên tay. Nó thường được coi là trang phục truyền thống của phụ nữ Nam Á, đặc biệt là Ấn Độ, Sri Lanka, Pakistan và Bangladesh. Lắc tay thường có hình tròn mặc dù ngày nay, trên thế giới vẫn tồn tại những chiếc vòng với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Đang xem: Bangle là gì

Ở Nam Á, người ta thường thấy các cô dâu mới đeo vòng tay trên cả cổ tay và người ta nói rằng tuần trăng mật kết thúc khi chiếc vòng cuối cùng của những chiếc vòng này bị đứt. Trong Ấn Độ giáo, vòng đeo tay có một vị trí quan trọng vì nó được coi là không tốt cho một phụ nữ đã kết hôn mà không được trang bị vũ khí.

Lịch sử của vòng đeo tay có từ rất lâu trong lịch sử. Một bức tượng nhỏ của một cô gái nhảy múa đeo vòng tay đã được khai quật từ Mohenjo-Daro thuộc năm 2600 trước Công nguyên trong khi những chiếc vòng đeo tay được làm từ các vật liệu như đồng, vỏ sò, đồng, mã não, vàng, chalcedony, v.v. đã được khai quật từ nhiều nơi trên thế giới . Ngày nay, những chiếc vòng đeo tay chủ yếu được làm từ bạc hoặc vàng trong khi những chiếc vòng đeo tay được làm từ các vật liệu như nhựa, thủy tinh, đồng, v.v. cũng khá phổ biến trên thế giới.

Vòng tay là gì?

Vòng đeo tay là một vòng hoặc sự kết hợp của các vòng vật liệu đan xen hoặc gắn với nhau như dây xích hoặc dây đeo để đeo quanh cổ tay với mục đích trang trí. Nó là một món đồ trang sức dẻo và thường được làm bằng bạc, vàng, kim loại, vải hoặc nhựa, đôi khi được đính đá quý hoặc bán quý, pha lê, v.v. Vòng tay thường được trang bị một móc cài để chúng có thể được được bảo đảm xung quanh cổ tay.

Lịch sử của chiếc vòng bắt nguồn từ năm 5000 trước Công nguyên đến thời Hy Lạp cổ đại khi Vòng tay con cua, được cho là đại diện cho sự tái sinh và tái sinh, được coi là một trong những biểu tượng được công nhận nhất của Ai Cập cổ đại. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều loại vòng tay. Một số trong số đó có thể kể đến như vòng tay charm, vòng đeo tay, vòng tay hạt, vòng tay sức khỏe, vòng tay thể thao, vòng đeo cổ chân, v.v.

Xem thêm: 11 Loại Khẩu Trang Chống Nắng Nhật Bản – Chống Tia Uv Tốt Nhất Hiện Nay

Sự khác biệt giữa Vòng đeo tay và Vòng đeo tay là gì?

Các loại đồ trang sức có rất nhiều và đôi khi rất khó để phân biệt sự khác biệt giữa các loại khác. Vòng tay và vòng đeo tay là hai món đồ trang sức được đeo bởi cả nam và nữ thường bị đặt tên nhầm do sự giống nhau về ngoại hình của chúng.

• Nguồn gốc của vòng tay có thể bắt nguồn từ Ai Cập và phổ biến hơn trong các nền văn hóa phương tây. Nguồn gốc của vòng đeo tay có thể bắt nguồn từ Nam Á, nơi chúng vẫn là một phần quan trọng trong văn hóa Nam Á.

• Một chiếc vòng tay cứng, không mềm dẻo được gọi là vòng đeo tay. Một chiếc vòng tay thường dễ uốn.

• Một chiếc vòng tay thường có một móc cài cho phép nó được buộc chặt quanh cổ tay. Vòng đeo không có móc cài và được luồn qua tay qua cổ tay.

Xem thêm: ( Review 7 Xà Phòng Trị Mụn Lưng Tốt Nhất Hiện Nay, Review 7 Xà Phòng Trị Mụn Lưng Tốt Nhất

• Vòng đeo tay thường có hình tròn mặc dù ngày nay, trên thế giới có nhiều vòng đeo tay với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Vòng đeo tay không có hình dạng vì nó thường là một chuỗi hoặc một dải vật liệu được buộc chặt quanh cổ tay.

Sự khác biệt giữa Vòng tay Chamilia và Vòng tay PandoraSự khác biệt giữa Vòng tay Chamilia và Vòng tay PandoraSự khác biệt giữa hạt Chamilia và hạt Pandora / TrollSự khác biệt giữa Clips và Spacers

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button