Tài Chính

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam, Giới Thiệu

Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam hiện rất đa dạng và phong phú với sự góp mặt của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Trong số đó không thể không kể đến bảo hiểm Generali.Generali là gì? Dịch vụ bảo hiểm này có những sản phẩm như thế nào, mang đến cho khách hàng những lợi ích ra sao? Đó là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng và chúng tôi sẽ giải đáp đầy đủ cho bạn.

Đang xem: Bảo hiểm nhân thọ generali

*

Generali – cuộc sống lạc quan

2/ Các gói bảo hiểm nhân thọ Generali

*

Lá chắn vàng – sản phẩm hấp dẫn có một không hai# 2 VITA – lá chắn vàng– Hiểm họa bệnh ung thư đang hoành hành dữ đội đối với cuộc sống và sức khỏe con người. Đó là nỗi ám ảnh lớn mà ai trong chúng ta cũng phải lo sợ. Vì thế, hãy chủ động bảo vệ mình và người thân ngay từ bây giờ với Vita – lá chắn vàng– Vita – lá chắn vàng là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Generali bảo vệ khách hàng trước mọi loại bệnh ung thư và được hoàn lại 100% phí đóng nếu không mắc bệnh. Đây chính là tính ưu việt của riêng nó mà những sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường không có.– Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi. Tuổi được bảo vệ tối đa là 70, thời hạn đóng phí là 5 năm hay 10 năm tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.– Ưu điểm của sản phẩm:+ Bảo vệ khách hàng trước mọi loại bệnh ung thư tấn công, phí tham gia cực thấp từ 98000 đồng lên đến 500 triệu đồng+ Được hoàn tiền nếu khách hàng không mắc bệnh. Đối với những người không may mắn mắc bệnh sẽ được chi trả bảo hiểm ngay từ đầu+ Thủ tục bồi thường cho khách hàng nhanh chóng, dịch vụ đảm bảo 24/7– Một số loại trừ không được chi trả khi mắc bệnh ung thư:+ Bệnh ung thư do dị tật bẩm sinh sẽ không được bảo hiểm Generali thanh toán+ Bệnh ung thư đối với người bị nhiễm HIV+ Phát hiện bệnh ung thư trong vòng 90 ngày đầu tiên kể từ thời điểm ký kết hợp đồng bảo hiểm+ Bệnh ung thư có từ trướcNhững quyền lợi được hưởng và những trường hợp loại trừ không được chi trả bảo hiểm nói trên bạn cần nắm rõ để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bản thân khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ này.

*

Bảo an toàn diện – những quyền lợi bạn nên biếtBảo an toàn diện– Độ tuổi tham gia: từ 18 cho đến 60 tuổi với mức phí đóng tối thiểu là 7 triệu đồng– Thời hạn của hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí linh hoạt 12 năm, 15 năm và 20 năm. Định kỳ đóng phí theo tháng, quý, năm phù hợp với năng lực tài chính của mỗi người.– Quyền lợi được hưởng:+ Khách hàng được chi trả nhiều lần khi chẳng may mắc 99 bệnh hiểm nghèo với số tiền lên đến 375% số tiền bảo hiểm+ Được miễn toàn bộ phí đóng bảo hiểm nếu phát hiện ra mình bị mắc bệnh hiểm nghèo+ Được chi trả tiền mặt định kỳ mỗi năm năm một lần khoảng 5% số tiền bảo hiểm để phục vụ cho những mục tiêu tài chính ngắn hạn.+ Đến 75 tuổi, khách hàng được nhận 200% số tiền bảo hiểm cộng thêm với một khoản tiền thưởng do việc duy trì hợp đồng. Đây là khoản tiền lớn để bạn an tâm an hưởng tuổi già mà không làm vướng bận đến con cái.+ Cha mẹ được hỗ trợ một khoản tài chính làm quà tặng cho con yêu. Trong trường hợp người được bảo hiểm qua đời ở tuổi 75 thì người thân sẽ được nhận khoản tiền bồi thường là 100% số tiền bảo hiểm.

*

Quyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm Bảo gia niên phát# 6 Bảo gia niên phát– Bảo gia niên phát là một trong số những sản phẩm hấp dẫn của bảo hiểm Generali. Lựa chọn giải pháp này, khách hàng sẽ được bảo vệ quyền lợi trong trường hợp không may bị tử vong, thương tật hay bị bệnh hiểm nghèo.– Độ tuổi tham gia: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi. Tuổi kết thúc hợp đồng không quá 75– Thời hạn hợp đồng từ 15 cho đến 25 năm, thời hạn đóng phí linh hoạt tùy theo thời hạn của hợp đồng– Mức tiền đóng bảo hiểm tối thiểu: 50 triệu đồng– Quyền lợi được hưởng:+ Nếu khách hàng không may bị bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối sẽ được Generali chi trả 50% số tiền bảo hiểm để an tâm chữa bệnh, giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình.+ Khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm cộng với tiền thưởng duy trì hợp đồng sau khi trừ đi số tiền đã chi trả cho bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối+ Đối với trường hợp khách hàng tử vong do tai nạn giao thông sẽ được phân ra các mức sau:Nếu tử vong do tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.Còn đối với trường hợp tử vong vì tai nạn giao thông công cộng sẽ được chi trả thêm 200% số tiền bảo hiêm ngoài quyền lợi tử vong cơ bảnNếu khách hàng tử vong do tai nạn hàng không thì ngoài quyền lợi tử vong cơ bản còn được Generali chi trả thêm 300% số tiền bảo hiểm+ Đối với trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn thì số tiền được chỉ trả dựa trên tỉ lệ thương tật.+ Quyền được chi trả tiền mặt: bắt đầu từ thời điểm kỷ niệm năm thứ 4 của hợp đồng, khách hàng sẽ được quyền nhận tiền mặt định kỳ hàng năm tương đương 3% số tiền bảo hiểm cho đến khi kết thúc hợp đồng.+ Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, bảo hiểm Generali sẽ chi trả 130% số tiền bảo hiểm cộng với tiền thưởng duy trì hợp đồng.+ Ngoài ra, để nâng cao quyền lợi bảo hiểm, khách hàng có thể mua thêm sản phẩm bổ sung: gia tăng quyền lợi tiền mặt, gia tăng bảo hiểm khi bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

*

Những sản phẩm bổ trợ mang đến quyền lợi vượt trội# 7 Sản phẩm bổ trợ cá nhânBảo hiểm từ vong và thương tật do tai nạn– Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi, tối đa khi kết thúc hợp đồng là 70– Thời hạn hợp đồng từ 5 cho đến 30 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng.– Số tiền bảo hiểm cho sản phẩm bổ trợ này có thể gấp 3 lần số tiền bảo hiểm của sản phẩm chính– Quyền lợi cụ thể:+ Tử vong do tai nạn thông thường sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, tử vong trên phương tiện giao thông công cộng có lộ trình sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm, còn tử vong trên các chuyến bay dân dụng là 300% số tiền bảo hiểm+ Thương tật do tai nạn: tùy thuộc vào tỉ lệ thương tật mà chi trả % tiền bảo hiểm tương ứng.Cụ thể, với những trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn như mất hoặc liệt hoàn toàn vĩnh viễn 2 tay hay 2 chân, 1 bàn chân 1 bàn tay, mù 2 mắt, mất hoàn toàn khả năng nói sẽ được Generali chi trả 100% số tiền bảo hiểmCòn đối với các trường hợp nhẹ hơn như: liệt hoàn toàn 1 chân hay 1 tay, mù vĩnh viễn toàn bộ một mắt, mất thính lực 1 tai… thì được chi trả 50% số tiền bảo hiểm+ Quyền lợi khi bị bỏng: nếu bị bỏng ở đầu 8%, bỏng 20% ở thân sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, còn ở những mức độ khác sẽ được chi trả theo đúng tỉ lệ % thực tế.Với gói sản phẩm bổ trợ này, mức phí thấp nhưng quyền lợi được hưởng vô cùng hấp dẫn nên bạn hãy lựa chọn để gia tăng quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình.

Xem thêm: Mã Pin Thẻ Atm Vietcombank Có Mấy Số ? Cách Đổi Như Thế Nào?

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí– Độ tuổi tham gia: từ 1- 60 tuổi, khi kết thúc hợp đồng người được bảo hiểm không quá 65 tuổi– Thời hạn hợp đồng từ 1-30 năm và được gia hạn tự động hàng năm. Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng.– Phí đóng: từ 100.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng– Quyền lợi được hưởng:+ Bảo hiểm nhân thọ Generali chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viên nhưng không quá 100 ngày trong năm+ Nếu người được bảo hiểm nằm điều trị ở phòng chăm sóc đặc biệt thì sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện nhưng không được quá 30 ngày/năm+ Trong trường hợp phẫu thuật và phải điều trị tại các cơ sở y tế, sẽ được chi trả 500% số tiền bảo hiểm và chỉ thanh toán một lần duy nhất.+ Được chi trả 50% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày được chăm sóc y tế theo chỉ định của Bác sĩVới sự hỗ trợ đắc lựa này, gánh lo viện phí và bệnh tật sẽ giảm đi rất nhiều. Vì thế, bạn sẽ thấy an tâm vui sống hơn mỗi ngày.Bảo hiểm hỗ trợ tài chính– Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 cho đến 60 tuổi. Tuổi tối đa để kết thúc hợp đồng là 65– Thời hạn hợp đồng từ 5 cho đến 47 năm. Thời gian đóng phí bằng thời hạn hợp đồng– Số tiền bảo hiểm phụ này tương đương khoảng 10%, 20% hay 30% số tiền mua bảo hiểm chính.– Quyền lợi được hưởng cụ thể: nếu người được bảo hiểm tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Generali chi trả 100% số tiền bảo hiểm vào dịp kỷ niệm hợp đồng sau khi sự cố xẩy ra Bảo hiểm miễn phí đóng– Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 18 đến 60 tuổi, tuổi kết thúc hợp đồng không quá 65 tuổi.– Thời hạn hợp đồng từ 5 đến 47 năm, thời hạn đóng bảo hiểm bằng thời hạn hợp đồng– Quyền lợi được hưởng: khi khách hàng được bảo hiểm không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được miễn toàn bộ phí bảo hiểm gồm cả sản phẩm chính lẫn sản phẩm phí trong tương lai cho đến khi hết thời hạn 1 năm khi bảo hiểm hỗ trợ này hết hạnBảo hiểm bệnh hiểm nghèo/miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo– Số tiền bảo hiểm được hưởng tối thiểu 50 triệu đồng đối với sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.– Quyền lợi được hưởng:+ Nếu khách hàng tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là khoản hỗ trợ tài chính vô cùng cần thiết để người bệnh an tâm điều trị+ Khi tham gia bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo sẽ được miễn đóng phí sản phẩm chính và sản phẩm bảo trợ trong tương lai.+ Generali đã niêm yết danh sách 38 loại bệnh hiểm nghèo sẽ được đảm bảo chi trả theo cam kết nên bạn cần tham khảo đầy đủ để được hưởng đầy đủ quyền lợi.

*

Generali – bảo vệ toàn vẹn hạnh phúc cho gia đình

4/ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali?

Thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phong phú với sự góp mặt của nhiều công ty, tập đoàn bảo hiểm lớn, uy tín trong nước và ngoài nước.Tuy thế, bảo hiểm nhân thọ Generali vẫn luôn dành được chỗ đứng nhất định, được sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Điều gì tạo nên sức hút to lớn này? Uy tín và tiềm lực lớnGenerali là một công ty bảo hiểm nhân thọ của Ý nhưng có tầm ảnh hưởng rộng lớn ra toàn cầu. Họ có tiềm lực tài chính hùng hậu, chiến lược kinh doanh hiệu quả nên đã nhanh chóng thâu tóm được thị trường trong nước và quốc tếHiện tại, Generali đã có mặt trên 50 quốc gia, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đang thực hiện sứ mệnh bảo vệ an toàn, vững chắc cho hơn 62 triệu khách hàng. Đó là con số ấn tượng mà bất cứ một tập đoàn bảo hiểm đều mong muốn.Là tập doàn nằm ở vị trí dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và đang ngày càng khẳng định vị thế tại thị trường Châu Á và Châu Mỹ. Là 1 trong 50 công ty thông minh nhất thế giới, top 100 công ty phát triển bền vững nhất thế giới.Với bề dày kinh nghiệm trên thương trường, với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ đáng tin cậy cho mọi người mọi nhà, lựa chọn Generali bạn hoàn toàn toàn có thể yên tâmMặc dù chỉ mới tiếp cận thị trường bảo hiểm Việt Nam trong vòng 8 năm nhưng Generali đã nhanh chóng mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp, phục vụ nhu cầu cho 300.000 khách hàng với vốn điều lệ 4.852 tỷ đồngHiện tại, Generali Việt Nam đang nằm trong top 6 những công ty bảo hiểm hoạt động thành công nhất tại thị trường nước ta với doanh thu ấn tượng hàng năm và không ngừng tăng lên…nên bạn hoàn toàn yên tâm với lựa chọn này.

Xem thêm: Trung Tâm Tư Vấn Du Học – Top 13 Công Ty Tư Vấn Du Học Tốt Nhất Tphcm

Nhiều gói sản phẩm hấp dẫn chưa từng có trên thị trườngĐể đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ và tiết kiệm của khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Generali không ngừng cải tiến, cho ra mắt nhiều sản phẩm với tính năng ưu việt.Có gói sản phẩm dành riêng cho cá nhân như Vita – sống lạc quan, Vita lá chắn vàng,Vita – sống tự tin, Bảo gia an thịnh, Bảo gia bình an. Ngoài ra còn có gói sản phẩm bảo vệ cho doanh nghiệp.Nếu khách hàng muốn gia tăng quyền lợi bảo hiểm có thể mua thêm các gói sản phẩm phụ với mức phí nhẹ nhàng, cạnh tranh nhưng quyền lợi được thụ hưởng lại rất lớn, gấp nhiều lần so với mức phí bỏ ra.Tất cả các gói sản phẩm đều đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng và mục tiêu phát triển bền vững của công ty. Đặc biệt với gói Vita – lá chắn vàng bảo vệ khách hàng trước nguy cơ tấn công của bệnh ung thư.Nếu khách hàng không mắc bệnh sẽ được bảo hiểm trả lại 100% phí đóng. Đây là tính năng tuyệt vời của sản phẩm mà chưa có dịch vụ bảo hiểm nào trước đó có thể thực hiện được.Có gói sản phẩm ưu tiên cho mục tiêu bảo vệ, có gói sản phẩm tích hợp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình, có gói ưu tiên cho chức năng đầu tư tích lũy, có gói dành cho học vấn của con, hưu trí cho người gia…nên bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu.Đảm bảo chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn, kịp thờiVới tiềm lực tài chính hùng hậu, với uy tín của một thương hiệu hàng đầu, hoạt động lâu năm, bền vững trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Generali luôn cam kết chi trả quyền lợi đúng như hợp đồng ban đầu và nhanh chóng nhất.Tính đến thời điểm hiện tại, công ty bảo hiểm Generali Việt Nam đã chi trả quyền lợi cho khách hàng lên đến 400 tỷ trong vòng 8 tháng. Đó là con số ấn tượng chứng tỏ sức mạnh và độ uy tín của dịch vụ bảo hiểm hàng đầu này.Bạn phân vân không biết bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt không, dịch vụ bảo hiểm này có thực sự đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng không? Với những thông tin cụ thể chúng tôi chia sẻ nói trên hẳn bạn đã biết đâu là giải pháp an toàn cho cuộc sống của mình. 

Bài viết khác:Công ty bảo hiểm nhân thọBài viết hay về bảo hiểm nhân thọMua bảo hiểm cho cả gia đìnhMua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viênTư vấn bảo hiểm nhân thọDanh sách bệnh viện GeneraliTra cứu hợp đồng bảo hiểm GeneraliLãi suất bảo hiểm

Xem thêm:   Biểu Phí Bảo Lãnh Ngân Hàng Là Gì? Quy Trình Và Phí Bảo Lãnh Thế Nào?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button