Tài Chính

Cách Chọn Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Tốt Nhất Hiện Nay, 100+ Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất Hiện Nay

Kiến thức bảo hiểm » Bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam năm 2021

29782 lượt xem

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ, bạn đang phân vân không biết các công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay. Hôm nay, Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ chia sẻ đến bạn bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam tốt nhất 2021. Hãy cùng đi tìm hiểm nhé.

Đang xem: Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất

*

Theo tình hình hiện tại, ở Việt Nam mới chỉ có 9% dân số tham gia bảo hiểm, và tỷ lệ người tham gia bảo hiểm nhân thọ đang tăng dần, thủ tướng chính phủ cũng có công văn khuyến khích người dân tham gia bảo hiểm từ tỷ lệ 9% lên 15% trong giai đoạn 2020-2025.

Với nhu cầu tình hình thực tế hiện tại khi người dân đã dần nhận ra giá trị của bảo hiểm nhân thọ và tìm hiểu về bảo hiểm. Tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 số thông tin chi tiết cơ bản về các hãng bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay và bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam năm 2020

Mục lục

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất 2021 tại Việt NamBảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất 2021 tại Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những sản phẩm hữu ích trong cuộc sống của bạn. Dưới đây là các công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhé.

1. Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam

Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ những năm 1999, thuộc tập đoàn Manulife Financial. Đây là công ty bảo hiểm có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam.Là công ty bảo hiểm có vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.Kinh doanh 100% lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ theo quy định của bộ tài chính và luật kinh doanh bảo hiểm Việt Nam.Là công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam với hơn 18 công ty, phục vụ hơn 800.000 khách hàng tại 61 văn phòng ở 45 tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem thêm:   Điều Kiện Mở Thẻ Visa - Điều Kiện Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Mới Nhất 2021

Xem thông tin chi tiết tại: Bảo hiểm Manulife

2. Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Là công ty bảo hiểm được chính phủ Việt Nam từ năm 1965 do bộ tài chính quản lý và phát triển.Có 100% vốn từ tập đoàn Bảo Việt.Có trụ sở chính ở Hà Nội, Bảo Việt mang đến cho khách hàng hơn 50 sản phẩm với 75 công ty thành viên, 300 điểm giao dịch, 200 chi nhánh tại 64 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty sở hữu hơn 2000 cán bộ có chuyên môn cao và 100.000 nhân viên tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp.Đến năm 2020, Bảo Việt đã phục vụ hơn 15.2 triệu khách hàng và chi hơn 41.000 tỷ cho khách hàng và đầu tư trở lại cho nền kinh tế hơn 140.000 tỷ đồng.

Xem thông tin chi tiết tại: Bảo hiểm Bảo Việt

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết AIA Việt Nam tại: Bảo hiểm AIA

4. Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam

Công ty bảo hiểm Prudential là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam và có mặt tại thị trường VN từ những năm 1995.Prudential đang chăm sóc, phục vụ và bảo vệ cho hơn 1.5 triệu khách hàng tại VN.Sở hữu hơn 176.000 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, 350 văn phòng tổng đại lý trên cả nước.

Xem thêm: Kẹo Ngậm Viêm Họng Asada Suzuki Solid Cool S, Pin On Thuc Pham Chuc Nang

Xem chi tiết tại: Bảo hiểm Prudential

5. Công ty bảo hiểm Đai Ichi Việt Nam

Công ty bảo hiểm Đai Ichi là một trong những công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2007 với 100% vốn từ Nhật Bản.Dai ichi Life Việt Nam sở hữu 290 văn phòng chi nhánh từ bắc tới nam, hơn 1.400 nhân viên và hơn 85.000 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.Daiichi quản lý tổng tài sản lên đến 30.000 tỷ đồng với hơn 3 triệu người tham gia.

Xem thêm:   Sang Trọng Đẳng Cấp Với 9+ Tiệm Bạc Nguyên Chất Tphcm, Tag Archives: Tiệm Bạc Nguyên Chất Tphcm

Xem chi tiết hơn tại: Bảo hiểm Đai Ichi

Các tiêu chí đánh giá xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam

Xếp hạng các cty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí dưới đây:

Năng lực, hiệu quả tài chính bao gồm tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn… dựa trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất.Uy tín truyền thông trên các kênh có ảnh hưởng đối với các công ty bảo hiểm bằng phương pháp Media coding.Điều tra, khảo sát mức độ hài lòng, độ nhận biết của khách hàng đối với từng sản phẩm của công ty.Điều tra, khảo sát về tình hình của các công ty bảo hiểm như quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng, doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động…

Bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ theo thời gian thành lập

Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam được mở cửa hội nhập theo xu thế của thế giới từ những ngày Việt Nam có chính sách mở cửa. Cùng với đó là sự ra đời của “Luật kinh doanh bảo hiểm” thì các công ty bảo hiểm bắt đầu được thành lập tại thị trường Việt Nam.

Đầu tiên là công ty Bảo Việt Nhân Thọ vào năm 1996, tiếp đó là 2 công ty Manulife Việt Nam và Prudential Việt Nam. Sau đó các công ty bảo hiểm khác chính thức được thành lập.

*

Xếp hạng công ty bảo hiểm nhân thọ theo vốn điều lệ

Có thể các bạn chưa biết, để 1 công ty bảo hiểm được thành lập thì phải có sự quản lý chặt chẽ của Bộ Tài chính Việt Nam và luật kinh doanh bảo hiểm. Ngoài ra tiềm lực công ty bảo hiểm phải có số vốn tối thiểu là 600 tỷ đồng. Số vốn điều lệ có thể tăng lên hàng năm. Dòng tiền này thể hiện tiềm lực và khả năng kinh doanh của công ty cũng như các khả năng phát triển về sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Đây là 1 tiêu chí để đánh giá năng lực tài chính và sự cam kết gắn bó dài lâu trong thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Xem thêm:   40 United States Dollars (Usd) To Vietnamese Dong (Vnd) Today

Hiện tại ở thị trường Việt Nam. Manulife và Dai -ichi Life là 2 doanh nghiệp đang dẫn đầu về dòng vốn hóa. Dưới đây top những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín được sắp xếp dựa trên vốn điều lệ.

Xem thêm: Tỷ Giá Chuyển Tiền Nhật Sang Việt Nam, Đổi Tiền Yên Nhật : Hướng Dẫn Từ A

*

Bảng xếp hạng công ty bảo hiểm nhân thọ 2020 theo doanh thu

Bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam theo doanh thu có thể thay đổi theo từng năm. Song hiện tại những năm gần đây thì Manulife tăng trưởng rất tốt do chính sách chăm sóc khách hàng và trải nghiệm dịch vụ tốt. Hiện tại, quý 1 năm 2019 thì Manulife đang dẫn đầu với AFYP( Phí quy năm) là 1.141 tỷ đồng.

*

Tổng kết về bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ

Dựa vào bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, các bạn sẽ có cái nhìn về độ tin tưởng khi tham gia các công ty bảo hiểm. Nên chọn lựa những công ty có năm thành lập lâu đời và có dòng vốn kinh tế mạnh. Vì ở đó thể hiện rõ ràng công ty đó có sự gắn bó dài lâu và đảm bảo nguồn tài chính vững mạnh để phát triển.

Manulife là một công ty thuộc bảo hiểm nhân thọ công ty nào tốt nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Đây là công ty bảo hiểm có đầy đủ các tiêu chí như

Công ty có số năm thành lập lâu đời thứ 2 tại Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm. 130 năm trên thị trường thế giớiCông ty có vốn hóa lớn nhất trong 18 công ty bảo hiểm nhân thọCông ty xử lý và chi trả quyền lợi cho khách hàng nhanh nhất thông qua onlineCông ty có doanh số bán hàng tốt nhấtCông ty có các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tốt nhất năm 2018

Nếu các bạn có thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn tài chính bảo hiểm, vui lòng đặt câu hỏi hoặc chát trực tiếp cho chúng tôi trên trang chủ hoặc theo form sau:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button