Tài Chính

Bảo hiểm nhân thọ nên mua hay tham gia?

Bạn đang xem: Bảo hiểm nhân thọ nên mua hay tham gia? tại duhoc-o-canada.com

Nói đến bảo hiểm nhân thọ, chúng ta thường nhầm lẫn giữa hai cách gọi là “tham gia bảo hiểm nhân thọ” và “mua bảo hiểm nhân thọ”. Nhưng khi hiểu đúng, hiểu đầy đủ về bản chất của bảo hiểm thì chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời chính xác và đầy đủ. Mua hay tham gia bảo hiểm nhân thọ? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

1 / Mua hay tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp bảo vệ tài chính, tiết kiệm và đầu tư hiệu quả. Sau khi ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ phải đóng phí bảo hiểm đầy đủ cho doanh nghiệp bảo hiểm. Ngoài ra, đơn vị bảo hiểm cũng sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm khi sự kiện bảo hiểm xảy ra hoặc khi hết hạn hợp đồng. Vì vậy, khi nói đến bảo hiểm nhân thọ, người ta thường nói “mua bảo hiểm nhân thọ” hoặc “nhận bảo hiểm nhân thọ”.

Để lý giải điều trên, hãy cùng phân tích 2 trường hợp có thể xảy ra trong cuộc sống khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ:

  • Rủi ro: Nếu bên mua bảo hiểm gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng của mình, đơn vị bảo hiểm sẽ chi trả một số tiền lớn tương ứng với hợp đồng. Nhờ đó, phần nào bù đắp được những mất mát, thiếu hụt tài chính từ người trụ cột trong gia đình, giúp bệnh nhân và gia đình yên tâm điều trị, vượt qua những căn bệnh hiểm nghèo, nan y. Như vậy, trường hợp này khách hàng không mất phí bảo hiểm đã đóng mà còn đóng thêm nên không thể gọi là bảo hiểm.
  • May mắn không rủi ro: Sau khi đóng phí bảo hiểm đầy đủ và chính xác, khi kết thúc thời hạn hợp đồng, bên mua bảo hiểm sẽ nhận được số tiền đáo hạn hợp đồng. Đây là khoản tiền bao gồm số tiền gốc và tiền lãi hoặc tiền lãi được chia (theo hợp đồng). Như vậy có thể thấy, phí bảo hiểm không bị mất đi mà còn phát sinh thêm. Vì vậy, việc gọi mua hoặc bán bảo hiểm cũng sẽ không chính xác.

Mua hoặc tham gia bảo hiểm nhân thọ

Khác với bảo hiểm nhân thọ, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe hay bảo hiểm thân thể, khách hàng sẽ phải đóng phí hàng năm.

Từ những phân tích trên có thể thấy, dùng từ “mua bảo hiểm nhân thọ” là không đúng. Hãy sử dụng “tham gia bảo hiểm nhân thọ” để đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc của sản phẩm này.

2 / Lý do tham gia bảo hiểm nhân thọ

Chỉ khi gặp rủi ro, bạn mới cảm nhận và hiểu hết được những giá trị tuyệt vời mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, không chỉ là giá trị sức khỏe, tài chính cho người tham gia mà còn cho cả gia đình và bạn bè. cộng đồng. Tuy nhiên, nếu đợi đến lúc rủi ro thì đã quá muộn và lúc đó bạn chỉ có thể tiếc nuối khi không có trong tay một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Khi cố nghệ sĩ Trần Lập qua đời vì căn bệnh ung thư, anh nói: “Bệnh tật không chừa một ai, chỉ khác là mỗi người chọn cách đối mặt với nó”.

Bảo vệ và an ninh cho chính bạn và gia đình của bạn sẽ không bao giờ là thừa. Mỗi người nên quyết định bảo vệ mình và gia đình vì những lý do sau:

2.1. Rủi ro là không lường trước được

Xã hội càng phát triển kéo theo những nguy cơ bệnh tật, tai nạn,… không thể lường trước được, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của con người. Tỷ lệ dân số mắc các bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng và có dấu hiệu trẻ hóa, đặc biệt là các bệnh như ung thư, đột quỵ, v.v.

Có người đang khỏe mạnh, khi có biểu hiện mệt mỏi mới đi khám thì được chẩn đoán mắc ung thư giai đoạn 3. Hay tình trạng giao thông đông đúc cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ tai nạn giao thông …

Nếu chẳng may tai nạn xảy ra, bảo hiểm nhân thọ sẽ là cứu cánh, là nguồn tài chính bù đắp thiếu hụt, để gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời.

2.2. Chỉ cần trả một khoản phí nhỏ để mang lại sự an tâm và bảo vệ tài chính cho cả gia đình

Mức độ tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ linh hoạt theo khả năng tài chính của gia đình. Tuy nhiên, mức phí thành viên lý tưởng của bảo hiểm nhân thọ là khoảng 10-15% thu nhập hàng tháng. Với mức phí này, bạn sẽ không quá ảnh hưởng đến tài chính hàng ngày của gia đình mà có thể xây dựng kế hoạch tài chính bền vững cho bản thân và gia đình.

2.3. Là giải pháp tài chính duy nhất mà người tham gia được trả nhiều lần ngay cả khi họ gặp rủi ro hoặc khỏe mạnh

Nếu bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro, dù chỉ mới đóng một khoản phí ban đầu rất nhỏ nhưng vẫn được bảo hiểm mua để hỗ trợ, bù đắp khó khăn về tài chính. Nếu may mắn không xảy ra biến cố ngoài ý muốn thì khi đến hạn, bạn sẽ nhận được số tiền rất lớn bao gồm cả gốc và lãi (tùy từng sản phẩm tham gia sẽ có cách chia lãi khác nhau).

Như vậy, bảo hiểm nhân thọ luôn mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho khách hàng trong mọi tình huống kể từ khi hợp đồng được ký kết. Đây là kênh đầu tư, hoạch định tài chính thông minh và hoàn hảo dành cho tất cả mọi người.

2.4. Góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước

Như vậy, vai trò của bảo hiểm nhân thọ là vô cùng to lớn và hữu ích không chỉ đối với một cá nhân người tham gia và gia đình, mà còn lan tỏa những giá trị đến cả cộng đồng.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ

3 / Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ

Để đảm bảo những lợi ích tối đa mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, những kinh nghiệm quý báu sau đây sẽ là vô cùng cần thiết đối với mọi khách hàng:

3.1. Tham gia càng sớm càng tốt

Nguyên tắc hoạt động của bảo hiểm nhân thọ là khách hàng càng khỏe mạnh thì phí bảo hiểm càng ít. Khách hàng càng lớn tuổi, phí bảo hiểm càng cao do sức khỏe không đảm bảo, đồng thời, quyền lợi tích lũy sẽ không cao bằng việc tích lũy trong thời gian dài.

Vì vậy, hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt để nhận được sự bảo vệ vững chắc cho sức khỏe và tài chính của bạn. Thời điểm hợp đồng trọn đời được ký kết cũng là lúc người tham gia được yên tâm.

3.2. Chọn một công ty bảo hiểm đáng tin cậy

Để đảm bảo mọi quyền lợi cũng như mang lại nhiều lợi ích từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín, tin cậy là điều cần thiết.

Tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ với vị thế tiên phong trong việc mở cửa thị trường bảo hiểm nhân thọ, luôn tìm hiểu và nắm bắt sát sao nhu cầu thực tế của người dân Việt Nam, từ đó không ngừng phát triển và nỗ lực để đưa ra những sản phẩm mới, phù hợp với mong muốn của khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Hiện Bảo Việt Nhân thọ đang dẫn đầu Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp, và đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của mọi khách hàng khi muốn được bảo vệ lâu dài. vững vàng trong cuộc sống.

3.3. Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn

Để được đảm bảo đầy đủ và lâu dài mọi quyền lợi của mình, khách hàng nên lựa chọn tham gia các sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Được tham gia đầy đủ, duy trì và bảo vệ quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Tại Bảo Việt Nhân thọ, có 2 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

  • An Phát Cát Tường: là một sản phẩm mới nhưng với những lợi ích vượt trội cho người tham gia, nó đã trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay. An Phát Cát Tường chi trả trợ cấp ung thư giai đoạn đầu và đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng; quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho chi phí nằm viện và hỗ trợ phẫu thuật. Ngoài ra, nếu bạn không may tử vong, bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng. Đây là những hỗ trợ vô cùng quý giá nhằm hỗ trợ người bệnh và gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống, dự phòng kinh tế để trang trải những giai đoạn khó khăn của cuộc sống.
  • An Phat Lifetime: Sản phẩm tốt nhất Việt Nam 2017. Với An Phat Lifetime, bạn đã xây dựng cho mình và gia đình một kế hoạch tài chính bền vững trọn đời với thời gian đóng phí bảo hiểm là 10 năm, 15 hoặc 20 năm. An Phat Lifetime sẽ mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo vệ cơ bản về trường hợp tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra, An Phát Trọn Đời là sản phẩm liên kết áp dụng cơ chế lãi suất của Bảo Việt Nhân thọ. Với lợi ích này, sản phẩm hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho khách hàng, mang đến kế hoạch tài chính hoàn hảo cho những dự án lớn trong tương lai.

Và còn rất nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hấp dẫn khác phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính mà mọi khách hàng nên tham gia để xây dựng tương lai vững chắc cho bản thân và gia đình.

3.4. Trung thực khi khai báo thông tin

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, việc kê khai thông tin đầy đủ, trung thực nhằm đảm bảo khách hàng nhận được mọi quyền lợi đầy đủ nhất. Nếu khách hàng không khai báo đúng thông tin về tình hình sức khỏe của bản thân thì khi xảy ra sự kiện bảo hiểm liên quan đến thông tin đó, công ty bảo hiểm nhân thọ có quyền từ chối chi trả cho khách hàng. .

3.5. Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký

Luôn nhờ cố vấn của bạn hoặc công ty bảo hiểm nhân thọ tư vấn kỹ về các điều khoản trong hợp đồng, cũng như giải đáp các thắc mắc để đảm bảo bạn hiểu rõ những quyền lợi nhận được trước khi ký kết. Từ đó, khách hàng sẽ biết rõ những trường hợp được bảo hiểm và không được bảo hiểm, tránh những phát sinh không đáng có về sau.

Với những kinh nghiệm trên, chúng tôi mong rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được phương án tài chính phù hợp theo khả năng và nhu cầu của mình, mang lại hiệu quả tốt nhất cho một tương lai bền vững cùng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.

Có lẽ đến đây câu hỏi “Mua hay tham gia bảo hiểm nhân thọ?”Đã có câu trả lời thỏa đáng. “Tham gia bảo hiểm nhân thọ“Không chỉ mang lại cho bạn, gia đình bạn mà còn cho cộng đồng nhiều lợi ích to lớn. Hãy cùng xây dựng cho bản thân, gia đình và xã hội Việt Nam ngày càng phồn vinh, giàu đẹp bằng bảo hiểm nhân thọ.

Thông tin thêm về Bảo hiểm nhân thọ nên mua hay tham gia?

Bảo hiểm nhân thọ nên mua hay tham gia?

Hình Ảnh về: Bảo hiểm nhân thọ nên mua hay tham gia?

Video về: Bảo hiểm nhân thọ nên mua hay tham gia?

Wiki về Bảo hiểm nhân thọ nên mua hay tham gia?

Bảo hiểm nhân thọ nên mua hay tham gia? -

Nói đến bảo hiểm nhân thọ, chúng ta thường nhầm lẫn giữa hai cách gọi là “tham gia bảo hiểm nhân thọ” và “mua bảo hiểm nhân thọ”. Nhưng khi hiểu đúng, hiểu đầy đủ về bản chất của bảo hiểm thì chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời chính xác và đầy đủ. Mua hay tham gia bảo hiểm nhân thọ? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

1 / Mua hay tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp bảo vệ tài chính, tiết kiệm và đầu tư hiệu quả. Sau khi ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ phải đóng phí bảo hiểm đầy đủ cho doanh nghiệp bảo hiểm. Ngoài ra, đơn vị bảo hiểm cũng sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm khi sự kiện bảo hiểm xảy ra hoặc khi hết hạn hợp đồng. Vì vậy, khi nói đến bảo hiểm nhân thọ, người ta thường nói “mua bảo hiểm nhân thọ” hoặc “nhận bảo hiểm nhân thọ”.

Để lý giải điều trên, hãy cùng phân tích 2 trường hợp có thể xảy ra trong cuộc sống khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ:

  • Rủi ro: Nếu bên mua bảo hiểm gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng của mình, đơn vị bảo hiểm sẽ chi trả một số tiền lớn tương ứng với hợp đồng. Nhờ đó, phần nào bù đắp được những mất mát, thiếu hụt tài chính từ người trụ cột trong gia đình, giúp bệnh nhân và gia đình yên tâm điều trị, vượt qua những căn bệnh hiểm nghèo, nan y. Như vậy, trường hợp này khách hàng không mất phí bảo hiểm đã đóng mà còn đóng thêm nên không thể gọi là bảo hiểm.
  • May mắn không rủi ro: Sau khi đóng phí bảo hiểm đầy đủ và chính xác, khi kết thúc thời hạn hợp đồng, bên mua bảo hiểm sẽ nhận được số tiền đáo hạn hợp đồng. Đây là khoản tiền bao gồm số tiền gốc và tiền lãi hoặc tiền lãi được chia (theo hợp đồng). Như vậy có thể thấy, phí bảo hiểm không bị mất đi mà còn phát sinh thêm. Vì vậy, việc gọi mua hoặc bán bảo hiểm cũng sẽ không chính xác.

Mua hoặc tham gia bảo hiểm nhân thọ

Khác với bảo hiểm nhân thọ, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe hay bảo hiểm thân thể, khách hàng sẽ phải đóng phí hàng năm.

Từ những phân tích trên có thể thấy, dùng từ “mua bảo hiểm nhân thọ” là không đúng. Hãy sử dụng “tham gia bảo hiểm nhân thọ” để đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc của sản phẩm này.

2 / Lý do tham gia bảo hiểm nhân thọ

Chỉ khi gặp rủi ro, bạn mới cảm nhận và hiểu hết được những giá trị tuyệt vời mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, không chỉ là giá trị sức khỏe, tài chính cho người tham gia mà còn cho cả gia đình và bạn bè. cộng đồng. Tuy nhiên, nếu đợi đến lúc rủi ro thì đã quá muộn và lúc đó bạn chỉ có thể tiếc nuối khi không có trong tay một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Khi cố nghệ sĩ Trần Lập qua đời vì căn bệnh ung thư, anh nói: “Bệnh tật không chừa một ai, chỉ khác là mỗi người chọn cách đối mặt với nó”.

Bảo vệ và an ninh cho chính bạn và gia đình của bạn sẽ không bao giờ là thừa. Mỗi người nên quyết định bảo vệ mình và gia đình vì những lý do sau:

2.1. Rủi ro là không lường trước được

Xã hội càng phát triển kéo theo những nguy cơ bệnh tật, tai nạn,… không thể lường trước được, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của con người. Tỷ lệ dân số mắc các bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng và có dấu hiệu trẻ hóa, đặc biệt là các bệnh như ung thư, đột quỵ, v.v.

Có người đang khỏe mạnh, khi có biểu hiện mệt mỏi mới đi khám thì được chẩn đoán mắc ung thư giai đoạn 3. Hay tình trạng giao thông đông đúc cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ tai nạn giao thông ...

Nếu chẳng may tai nạn xảy ra, bảo hiểm nhân thọ sẽ là cứu cánh, là nguồn tài chính bù đắp thiếu hụt, để gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời.

2.2. Chỉ cần trả một khoản phí nhỏ để mang lại sự an tâm và bảo vệ tài chính cho cả gia đình

Mức độ tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ linh hoạt theo khả năng tài chính của gia đình. Tuy nhiên, mức phí thành viên lý tưởng của bảo hiểm nhân thọ là khoảng 10-15% thu nhập hàng tháng. Với mức phí này, bạn sẽ không quá ảnh hưởng đến tài chính hàng ngày của gia đình mà có thể xây dựng kế hoạch tài chính bền vững cho bản thân và gia đình.

2.3. Là giải pháp tài chính duy nhất mà người tham gia được trả nhiều lần ngay cả khi họ gặp rủi ro hoặc khỏe mạnh

Nếu bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro, dù chỉ mới đóng một khoản phí ban đầu rất nhỏ nhưng vẫn được bảo hiểm mua để hỗ trợ, bù đắp khó khăn về tài chính. Nếu may mắn không xảy ra biến cố ngoài ý muốn thì khi đến hạn, bạn sẽ nhận được số tiền rất lớn bao gồm cả gốc và lãi (tùy từng sản phẩm tham gia sẽ có cách chia lãi khác nhau).

Như vậy, bảo hiểm nhân thọ luôn mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho khách hàng trong mọi tình huống kể từ khi hợp đồng được ký kết. Đây là kênh đầu tư, hoạch định tài chính thông minh và hoàn hảo dành cho tất cả mọi người.

2.4. Góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước

Như vậy, vai trò của bảo hiểm nhân thọ là vô cùng to lớn và hữu ích không chỉ đối với một cá nhân người tham gia và gia đình, mà còn lan tỏa những giá trị đến cả cộng đồng.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ

3 / Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ

Để đảm bảo những lợi ích tối đa mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, những kinh nghiệm quý báu sau đây sẽ là vô cùng cần thiết đối với mọi khách hàng:

3.1. Tham gia càng sớm càng tốt

Nguyên tắc hoạt động của bảo hiểm nhân thọ là khách hàng càng khỏe mạnh thì phí bảo hiểm càng ít. Khách hàng càng lớn tuổi, phí bảo hiểm càng cao do sức khỏe không đảm bảo, đồng thời, quyền lợi tích lũy sẽ không cao bằng việc tích lũy trong thời gian dài.

Vì vậy, hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt để nhận được sự bảo vệ vững chắc cho sức khỏe và tài chính của bạn. Thời điểm hợp đồng trọn đời được ký kết cũng là lúc người tham gia được yên tâm.

3.2. Chọn một công ty bảo hiểm đáng tin cậy

Để đảm bảo mọi quyền lợi cũng như mang lại nhiều lợi ích từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín, tin cậy là điều cần thiết.

Tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ với vị thế tiên phong trong việc mở cửa thị trường bảo hiểm nhân thọ, luôn tìm hiểu và nắm bắt sát sao nhu cầu thực tế của người dân Việt Nam, từ đó không ngừng phát triển và nỗ lực để đưa ra những sản phẩm mới, phù hợp với mong muốn của khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Hiện Bảo Việt Nhân thọ đang dẫn đầu Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp, và đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của mọi khách hàng khi muốn được bảo vệ lâu dài. vững vàng trong cuộc sống.

3.3. Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn

Để được đảm bảo đầy đủ và lâu dài mọi quyền lợi của mình, khách hàng nên lựa chọn tham gia các sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Được tham gia đầy đủ, duy trì và bảo vệ quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Tại Bảo Việt Nhân thọ, có 2 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

  • An Phát Cát Tường: là một sản phẩm mới nhưng với những lợi ích vượt trội cho người tham gia, nó đã trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay. An Phát Cát Tường chi trả trợ cấp ung thư giai đoạn đầu và đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng; quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho chi phí nằm viện và hỗ trợ phẫu thuật. Ngoài ra, nếu bạn không may tử vong, bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng. Đây là những hỗ trợ vô cùng quý giá nhằm hỗ trợ người bệnh và gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống, dự phòng kinh tế để trang trải những giai đoạn khó khăn của cuộc sống.
  • An Phat Lifetime: Sản phẩm tốt nhất Việt Nam 2017. Với An Phat Lifetime, bạn đã xây dựng cho mình và gia đình một kế hoạch tài chính bền vững trọn đời với thời gian đóng phí bảo hiểm là 10 năm, 15 hoặc 20 năm. An Phat Lifetime sẽ mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo vệ cơ bản về trường hợp tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra, An Phát Trọn Đời là sản phẩm liên kết áp dụng cơ chế lãi suất của Bảo Việt Nhân thọ. Với lợi ích này, sản phẩm hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho khách hàng, mang đến kế hoạch tài chính hoàn hảo cho những dự án lớn trong tương lai.

Và còn rất nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hấp dẫn khác phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính mà mọi khách hàng nên tham gia để xây dựng tương lai vững chắc cho bản thân và gia đình.

3.4. Trung thực khi khai báo thông tin

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, việc kê khai thông tin đầy đủ, trung thực nhằm đảm bảo khách hàng nhận được mọi quyền lợi đầy đủ nhất. Nếu khách hàng không khai báo đúng thông tin về tình hình sức khỏe của bản thân thì khi xảy ra sự kiện bảo hiểm liên quan đến thông tin đó, công ty bảo hiểm nhân thọ có quyền từ chối chi trả cho khách hàng. .

3.5. Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký

Luôn nhờ cố vấn của bạn hoặc công ty bảo hiểm nhân thọ tư vấn kỹ về các điều khoản trong hợp đồng, cũng như giải đáp các thắc mắc để đảm bảo bạn hiểu rõ những quyền lợi nhận được trước khi ký kết. Từ đó, khách hàng sẽ biết rõ những trường hợp được bảo hiểm và không được bảo hiểm, tránh những phát sinh không đáng có về sau.

Với những kinh nghiệm trên, chúng tôi mong rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được phương án tài chính phù hợp theo khả năng và nhu cầu của mình, mang lại hiệu quả tốt nhất cho một tương lai bền vững cùng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.

Có lẽ đến đây câu hỏi "Mua hay tham gia bảo hiểm nhân thọ?”Đã có câu trả lời thỏa đáng. "Tham gia bảo hiểm nhân thọ“Không chỉ mang lại cho bạn, gia đình bạn mà còn cho cộng đồng nhiều lợi ích to lớn. Hãy cùng xây dựng cho bản thân, gia đình và xã hội Việt Nam ngày càng phồn vinh, giàu đẹp bằng bảo hiểm nhân thọ.

[rule_{ruleNumber}]

#Bảo #hiểm #nhân #thọ #nên #mua #hay #tham #gia

[rule_3_plain]

#Bảo #hiểm #nhân #thọ #nên #mua #hay #tham #gia

Khi nhắc tới bảo hiểm nhân thọ, chúng ta thường nhầm lẫn giữa hai cách gọi là “tham gia bảo hiểm nhân thọ” và “mua bảo hiểm nhân thọ”. Nhưng khi hiểu đúng, hiểu đủ về bản chất của bảo hiểm chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời chính xác và trọn vẹn. Bảo hiểm nhân thọ mua hay tham gia? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết này!
1/ Bảo hiểm nhân thọ mua hay tham gia?
Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư tài chính hiệu quả. Sau khi ký kết một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ phải thực hiện đóng phí đầy đủ cho đơn vị bảo hiểm. Bên cạnh đó, đơn vị bảo hiểm cũng sẽ thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc khi đáo hạn hợp đồng. Nên khi nói đến bảo hiểm nhân thọ, người ta thường nói “mua bảo hiểm nhân thọ” hoặc “tham gia bảo hiểm nhân thọ”.
Để lý giải cho cách nói trên, hãy cùng phân tích 2 trường hợp có thể xảy ra trong cuộc sống khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ:

Gặp rủi ro: Nếu người tham gia bảo hiểm gặp những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng thì sẽ được đơn vị bảo hiểm chi trả một số tiền lớn tương ứng với hợp đồng. Nhờ đó mà phần nào bù đắp sự mất mát hoặc thiếu hụt về tài chính từ người trụ cột, giúp người bệnh và gia đình yên tâm điều trị, chiến thắng các bệnh lý nghiêm trọng, nan y. Như vậy ở trường hợp này khách hàng không hề mất đi số phí đã đóng mà còn được chi trả nhiều hơn nên không thể gọi là mua bảo hiểm.
May mắn không gặp rủi ro: Sau khi đóng đủ và đúng phí bảo hiểm theo hợp đồng, đến kỳ hạn kết thúc hợp đồng, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được khoản tiền đáo hạn hợp đồng. Đây là một khoản tiền đã bao gồm số tiền gốc và lãi suất hoặc lãi chia (theo từng hợp đồng). Như vậy có thể thấy, tiền phí bảo hiểm không hề mất đi mà còn được sinh ra nhiều hơn. Do đó gọi là mua hoặc bán bảo hiểm cũng sẽ không chính xác.

Bảo hiểm nhân thọ mua hay tham gia

Khác với bảo hiểm nhân thọ, khi tham gia bảo hiểm y tế hay bảo hiểm thân thể, khách hàng sẽ phải đóng phí hàng năm, nếu không xảy ra rủi ro sức khỏe nào, sẽ mất hoàn toàn khoản phí đã đóng đó.
Từ những phân tích trên có thể thấy, dùng từ “mua bảo hiểm nhân thọ” là chưa chính xác. Hãy dùng “tham gia bảo hiểm nhân thọ” để đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa sâu sắc và tính nhân văn của sản phẩm này.
2/ Lý do nên tham gia bảo hiểm nhân thọ
Chỉ khi gặp rủi ro, bạn mới có thể cảm nhận và hiểu hết những giá trị to lớn mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, không chỉ là giá trị về sức khỏe và tài chính cho người tham gia mà còn cho cả gia đình và cộng đồng. Tuy vậy, nếu đợi đến lúc rủi ro thì đã muộn và lúc đó bạn chỉ có thể hối tiếc vì chưa có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nào trong tay.
Cố nghệ sĩ Trần Lập khi qua đời về căn bệnh ung thư đã nói: “Bệnh tật không chừa một ai cả, chỉ có điều khác là mỗi người chọn cho mình cách đối diện như thế nào mà thôi.”
Sự bảo vệ, chu toàn cho bản thân và gia đình sẽ không bao giờ là thừa. Mỗi người hãy quyết định bảo vệ bản thân và gia đình với các lý do sau:
2.1. Rủi ro là điều không lường trước
Xã hội càng phát triển thì càng ẩn chứa nhiều rủi ro không lường trước được về bệnh tật, tai nạn… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của con người. Tỷ lệ dân số mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng cao và có dấu hiệu trẻ hóa, đặc biệt là những bệnh như ung thư, đột quỵ,…
Một số người đang khỏe mạnh khi có dấu hiệu mệt mỏi đi khám bệnh thì đã phát hiện ung thư ở giai đoạn 3. Hay tình trạng giao thông đông đúc cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro về tai nạn giao thông…
Nếu chẳng may có biến cố xảy đến thì bảo hiểm nhân thọ sẽ là chiếc phao cứu sinh, nguồn bù đắp tài chính thiếu hụt, để gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời.
2.2. Chỉ cần đóng khoản phí nhỏ để đem lại sự an tâm và bảo vệ tài chính cho cả gia đình
Mức tham gia của bảo hiểm nhân thọ sẽ linh hoạt theo khả năng tài chính của gia đình. Tuy nhiên, mức phí tham gia lý tưởng cho bảo hiểm nhân thọ là khoảng 10 – 15% thu nhập hàng tháng. Với mức phí này, bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều tới mặt tài chính hàng ngày của gia đình mà đã có thể xây dựng kế hoạch tài chính bền vững cho bản thân và gia đình.
2.3. Là giải pháp tài chính duy nhất mà người tham gia được chi trả gấp nhiều lần kể cả khi gặp rủi ro hay khỏe mạnh
Nếu người tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro thì dù mới chỉ đóng một khoản phí rất nhỏ ban đầu, cũng vẫn được bảo hiểm chi trả quyền lợi để hỗ trợ, bù đắp những khó khăn về mặt tài chính. Nếu may mắn không có biến cố bất ngờ xảy đến thì khi đáo hạn sẽ nhận về một khoản tiền rất lớn bao gồm tiền gốc và lãi (tùy thuộc vào sản phẩm tham gia sẽ có cách thức chia lãi khác nhau).
Như vậy, bảo hiểm nhân thọ luôn mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho khách hàng trong bất kỳ tình huống nào kể từ khi hợp đồng được ký kết. Đây chính là một kênh đầu tư, kế hoạch tài chính thông minh và hoàn hảo cho tất cả mọi người.
2.4. Góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước
Như vậy, vai trò của bảo hiểm nhân thọ là cực kỳ to lớn và hữu ích không chỉ với một cá nhân người tham gia, gia đình mà còn lan tỏa giá trị với cả cộng đồng.

Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ

3/ Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ
Để đảm bảo lợi ích tối đa mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, những kinh nghiệm quý giá sau sẽ là vô cùng cần thiết cho mọi khách hàng:
3.1. Tham gia càng sớm càng có lợi
Nguyên tắc hoạt động của bảo hiểm nhân thọ đó là những khách hàng có sức khỏe càng tốt thì đóng phí càng ít. Khách hàng càng lớn tuổi thì phí bảo hiểm càng cao do sức khỏe không đảm bảo, đồng thời khi đó quyền lợi tích lũy sẽ không cao bằng việc tích lũy trong thời gian dài.
Vậy hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm nhất khi có thể để nhận lại sự bảo vệ vững vàng cho sức khỏe và tài chính. Thời điểm một hợp đồng nhân thọ được ký kết cũng là thời điểm người tham gia được an tâm.
3.2. Lựa chọn công ty bảo hiểm đáng tin cậy
Để đảm bảo chắc chắn mọi quyền lợi cũng như đem lại nhiều giá trị lợi ích từ một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín, tin cậy là điều hết sức cần thiết.
Tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ với vị thế tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ, luôn tìm hiểu, sát sao nhu cầu thực tế của người dân Việt, từ đó, không ngừng phát triển, nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm mới, phù hợp với mong muốn của khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Hiện nay, Bảo Việt Nhân Thọ đang dẫn đầu Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp, và đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của mọi khách hàng khi muốn được bảo vệ lâu dài, vững vàng trong cuộc sống.
3.3. Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính
Để đảm bảo trọn vẹn, lâu dài mọi quyền lợi của mình, khách hàng nên lựa chọn tham gia những sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính. Để có thể tham gia đầy đủ, duy trì, bảo vệ quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng đã ký kết.
Tại Bảo Việt Nhân thọ, có 2 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

An Phát Cát Tường: là sản phẩm mới ra đời, song với những quyền lợi vượt trội mang lại cho người tham gia đã trở thành một trong những sản phẩm ưu việt nhất hiện nay. An Phát Cát Tường chi trả quyền lợi ung thư giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ tối đa lên tới 2.5 tỷ đồng; quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho trợ cấp nằm viện và phẫu thuật. Ngoài ra, nếu không may bị tử vong thì bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng. Đó là những khoản trợ giúp vô cùng quý giá hỗ trợ người bệnh và gia đình mau chóng ổn định cuộc sống, dự phòng kinh tế để trang trải trong những giai đoạn khó khăn của cuộc đời.
An Phát Trọn Đời: Sản phẩm được bình chọn tốt nhất Việt Nam năm 2017. Với An Phát Trọn Đời, bạn đã xây dựng cho bản thân và gia đình một kế hoạch tài chính kéo dài trọn đời với thời gian đóng phí là 10, 15 hoặc 20 năm. An Phát trọn đời sẽ mang lại cho khách hàng các quyền lợi bảo vệ cơ bản về tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra, An Phát trọn đời là sản phẩm liên kết chung với áp dụng cơ chế lãi suất của Bảo Việt Nhân thọ. Với quyền lợi này, sản phẩm sẽ hứa hẹn là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đem lại kế hoạch tài chính hoàn hảo cho các dự định to lớn trong tương lai.

Và còn rất nhiều những gói sản phẩm hấp dẫn khác của bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính mà mọi khách hàng nên tham gia để xây dựng tương lai vững vàng cho bản thân và gia đình.
3.4. Trung thực khi khai báo thông tin
Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, việc kê khai đầy đủ, trung thực các thông tin để đảm bảo mang lại cho khách hàng toàn bộ các quyền lợi toàn vẹn nhất. Nếu khách hàng không kê khai đúng những thông tin về tình hình sức khỏe của bản thân thì khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm liên quan tới phần thông tin đó, công ty bảo hiểm nhân thọ có quyền từ chối chi trả cho khách hàng.
3.5. Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết
Luôn yêu cầu tư vấn viên hoặc công ty bảo hiểm nhân thọ tư vấn kỹ về các điều khoản trong hợp đồng, cũng như giải đáp thắc mắc để đảm bảo hiểu rõ các quyền lợi được nhận trước khi ký kết. Từ đó, khách hàng sẽ biết rõ những trường hợp mà mình được bảo hiểm và không được bảo hiểm, tránh những phát sinh không đáng có sau này.
Với những kinh nghiệm trên, hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được một kế hoạch tài chính phù hợp theo khả năng và nhu cầu của mình đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho tương lai vững bền với bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.
Có lẽ đến đây thì câu hỏi “Bảo hiểm nhân thọ mua hay tham gia?” đã có câu trả lời thỏa đáng. “Tham gia bảo hiểm nhân thọ” đem lại cho không chỉ bạn, gia đình bạn mà cả cộng đồng nhiều giá trị lợi ích to lớn. Hãy cùng xây dựng cho chính mình, gia đình mình và xã hội Việt Nam ngày càng hưng thịnh, giàu đẹp với bảo hiểm nhân thọ.

#Bảo #hiểm #nhân #thọ #nên #mua #hay #tham #gia

[rule_2_plain]

#Bảo #hiểm #nhân #thọ #nên #mua #hay #tham #gia

[rule_2_plain]

#Bảo #hiểm #nhân #thọ #nên #mua #hay #tham #gia

[rule_3_plain]

#Bảo #hiểm #nhân #thọ #nên #mua #hay #tham #gia

Khi nhắc tới bảo hiểm nhân thọ, chúng ta thường nhầm lẫn giữa hai cách gọi là “tham gia bảo hiểm nhân thọ” và “mua bảo hiểm nhân thọ”. Nhưng khi hiểu đúng, hiểu đủ về bản chất của bảo hiểm chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời chính xác và trọn vẹn. Bảo hiểm nhân thọ mua hay tham gia? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết này!
1/ Bảo hiểm nhân thọ mua hay tham gia?
Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư tài chính hiệu quả. Sau khi ký kết một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ phải thực hiện đóng phí đầy đủ cho đơn vị bảo hiểm. Bên cạnh đó, đơn vị bảo hiểm cũng sẽ thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc khi đáo hạn hợp đồng. Nên khi nói đến bảo hiểm nhân thọ, người ta thường nói “mua bảo hiểm nhân thọ” hoặc “tham gia bảo hiểm nhân thọ”.
Để lý giải cho cách nói trên, hãy cùng phân tích 2 trường hợp có thể xảy ra trong cuộc sống khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ:

Gặp rủi ro: Nếu người tham gia bảo hiểm gặp những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng thì sẽ được đơn vị bảo hiểm chi trả một số tiền lớn tương ứng với hợp đồng. Nhờ đó mà phần nào bù đắp sự mất mát hoặc thiếu hụt về tài chính từ người trụ cột, giúp người bệnh và gia đình yên tâm điều trị, chiến thắng các bệnh lý nghiêm trọng, nan y. Như vậy ở trường hợp này khách hàng không hề mất đi số phí đã đóng mà còn được chi trả nhiều hơn nên không thể gọi là mua bảo hiểm.
May mắn không gặp rủi ro: Sau khi đóng đủ và đúng phí bảo hiểm theo hợp đồng, đến kỳ hạn kết thúc hợp đồng, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được khoản tiền đáo hạn hợp đồng. Đây là một khoản tiền đã bao gồm số tiền gốc và lãi suất hoặc lãi chia (theo từng hợp đồng). Như vậy có thể thấy, tiền phí bảo hiểm không hề mất đi mà còn được sinh ra nhiều hơn. Do đó gọi là mua hoặc bán bảo hiểm cũng sẽ không chính xác.

Bảo hiểm nhân thọ mua hay tham gia

Khác với bảo hiểm nhân thọ, khi tham gia bảo hiểm y tế hay bảo hiểm thân thể, khách hàng sẽ phải đóng phí hàng năm, nếu không xảy ra rủi ro sức khỏe nào, sẽ mất hoàn toàn khoản phí đã đóng đó.
Từ những phân tích trên có thể thấy, dùng từ “mua bảo hiểm nhân thọ” là chưa chính xác. Hãy dùng “tham gia bảo hiểm nhân thọ” để đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa sâu sắc và tính nhân văn của sản phẩm này.
2/ Lý do nên tham gia bảo hiểm nhân thọ
Chỉ khi gặp rủi ro, bạn mới có thể cảm nhận và hiểu hết những giá trị to lớn mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, không chỉ là giá trị về sức khỏe và tài chính cho người tham gia mà còn cho cả gia đình và cộng đồng. Tuy vậy, nếu đợi đến lúc rủi ro thì đã muộn và lúc đó bạn chỉ có thể hối tiếc vì chưa có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nào trong tay.
Cố nghệ sĩ Trần Lập khi qua đời về căn bệnh ung thư đã nói: “Bệnh tật không chừa một ai cả, chỉ có điều khác là mỗi người chọn cho mình cách đối diện như thế nào mà thôi.”
Sự bảo vệ, chu toàn cho bản thân và gia đình sẽ không bao giờ là thừa. Mỗi người hãy quyết định bảo vệ bản thân và gia đình với các lý do sau:
2.1. Rủi ro là điều không lường trước
Xã hội càng phát triển thì càng ẩn chứa nhiều rủi ro không lường trước được về bệnh tật, tai nạn… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của con người. Tỷ lệ dân số mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng cao và có dấu hiệu trẻ hóa, đặc biệt là những bệnh như ung thư, đột quỵ,…
Một số người đang khỏe mạnh khi có dấu hiệu mệt mỏi đi khám bệnh thì đã phát hiện ung thư ở giai đoạn 3. Hay tình trạng giao thông đông đúc cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro về tai nạn giao thông…
Nếu chẳng may có biến cố xảy đến thì bảo hiểm nhân thọ sẽ là chiếc phao cứu sinh, nguồn bù đắp tài chính thiếu hụt, để gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời.
2.2. Chỉ cần đóng khoản phí nhỏ để đem lại sự an tâm và bảo vệ tài chính cho cả gia đình
Mức tham gia của bảo hiểm nhân thọ sẽ linh hoạt theo khả năng tài chính của gia đình. Tuy nhiên, mức phí tham gia lý tưởng cho bảo hiểm nhân thọ là khoảng 10 – 15% thu nhập hàng tháng. Với mức phí này, bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều tới mặt tài chính hàng ngày của gia đình mà đã có thể xây dựng kế hoạch tài chính bền vững cho bản thân và gia đình.
2.3. Là giải pháp tài chính duy nhất mà người tham gia được chi trả gấp nhiều lần kể cả khi gặp rủi ro hay khỏe mạnh
Nếu người tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro thì dù mới chỉ đóng một khoản phí rất nhỏ ban đầu, cũng vẫn được bảo hiểm chi trả quyền lợi để hỗ trợ, bù đắp những khó khăn về mặt tài chính. Nếu may mắn không có biến cố bất ngờ xảy đến thì khi đáo hạn sẽ nhận về một khoản tiền rất lớn bao gồm tiền gốc và lãi (tùy thuộc vào sản phẩm tham gia sẽ có cách thức chia lãi khác nhau).
Như vậy, bảo hiểm nhân thọ luôn mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho khách hàng trong bất kỳ tình huống nào kể từ khi hợp đồng được ký kết. Đây chính là một kênh đầu tư, kế hoạch tài chính thông minh và hoàn hảo cho tất cả mọi người.
2.4. Góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước
Như vậy, vai trò của bảo hiểm nhân thọ là cực kỳ to lớn và hữu ích không chỉ với một cá nhân người tham gia, gia đình mà còn lan tỏa giá trị với cả cộng đồng.

Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ

3/ Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ
Để đảm bảo lợi ích tối đa mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, những kinh nghiệm quý giá sau sẽ là vô cùng cần thiết cho mọi khách hàng:
3.1. Tham gia càng sớm càng có lợi
Nguyên tắc hoạt động của bảo hiểm nhân thọ đó là những khách hàng có sức khỏe càng tốt thì đóng phí càng ít. Khách hàng càng lớn tuổi thì phí bảo hiểm càng cao do sức khỏe không đảm bảo, đồng thời khi đó quyền lợi tích lũy sẽ không cao bằng việc tích lũy trong thời gian dài.
Vậy hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm nhất khi có thể để nhận lại sự bảo vệ vững vàng cho sức khỏe và tài chính. Thời điểm một hợp đồng nhân thọ được ký kết cũng là thời điểm người tham gia được an tâm.
3.2. Lựa chọn công ty bảo hiểm đáng tin cậy
Để đảm bảo chắc chắn mọi quyền lợi cũng như đem lại nhiều giá trị lợi ích từ một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín, tin cậy là điều hết sức cần thiết.
Tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ với vị thế tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ, luôn tìm hiểu, sát sao nhu cầu thực tế của người dân Việt, từ đó, không ngừng phát triển, nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm mới, phù hợp với mong muốn của khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Hiện nay, Bảo Việt Nhân Thọ đang dẫn đầu Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp, và đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của mọi khách hàng khi muốn được bảo vệ lâu dài, vững vàng trong cuộc sống.
3.3. Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính
Để đảm bảo trọn vẹn, lâu dài mọi quyền lợi của mình, khách hàng nên lựa chọn tham gia những sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính. Để có thể tham gia đầy đủ, duy trì, bảo vệ quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng đã ký kết.
Tại Bảo Việt Nhân thọ, có 2 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

An Phát Cát Tường: là sản phẩm mới ra đời, song với những quyền lợi vượt trội mang lại cho người tham gia đã trở thành một trong những sản phẩm ưu việt nhất hiện nay. An Phát Cát Tường chi trả quyền lợi ung thư giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ tối đa lên tới 2.5 tỷ đồng; quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho trợ cấp nằm viện và phẫu thuật. Ngoài ra, nếu không may bị tử vong thì bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng. Đó là những khoản trợ giúp vô cùng quý giá hỗ trợ người bệnh và gia đình mau chóng ổn định cuộc sống, dự phòng kinh tế để trang trải trong những giai đoạn khó khăn của cuộc đời.
An Phát Trọn Đời: Sản phẩm được bình chọn tốt nhất Việt Nam năm 2017. Với An Phát Trọn Đời, bạn đã xây dựng cho bản thân và gia đình một kế hoạch tài chính kéo dài trọn đời với thời gian đóng phí là 10, 15 hoặc 20 năm. An Phát trọn đời sẽ mang lại cho khách hàng các quyền lợi bảo vệ cơ bản về tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra, An Phát trọn đời là sản phẩm liên kết chung với áp dụng cơ chế lãi suất của Bảo Việt Nhân thọ. Với quyền lợi này, sản phẩm sẽ hứa hẹn là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đem lại kế hoạch tài chính hoàn hảo cho các dự định to lớn trong tương lai.

Và còn rất nhiều những gói sản phẩm hấp dẫn khác của bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính mà mọi khách hàng nên tham gia để xây dựng tương lai vững vàng cho bản thân và gia đình.
3.4. Trung thực khi khai báo thông tin
Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, việc kê khai đầy đủ, trung thực các thông tin để đảm bảo mang lại cho khách hàng toàn bộ các quyền lợi toàn vẹn nhất. Nếu khách hàng không kê khai đúng những thông tin về tình hình sức khỏe của bản thân thì khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm liên quan tới phần thông tin đó, công ty bảo hiểm nhân thọ có quyền từ chối chi trả cho khách hàng.
3.5. Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết
Luôn yêu cầu tư vấn viên hoặc công ty bảo hiểm nhân thọ tư vấn kỹ về các điều khoản trong hợp đồng, cũng như giải đáp thắc mắc để đảm bảo hiểu rõ các quyền lợi được nhận trước khi ký kết. Từ đó, khách hàng sẽ biết rõ những trường hợp mà mình được bảo hiểm và không được bảo hiểm, tránh những phát sinh không đáng có sau này.
Với những kinh nghiệm trên, hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được một kế hoạch tài chính phù hợp theo khả năng và nhu cầu của mình đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho tương lai vững bền với bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.
Có lẽ đến đây thì câu hỏi “Bảo hiểm nhân thọ mua hay tham gia?” đã có câu trả lời thỏa đáng. “Tham gia bảo hiểm nhân thọ” đem lại cho không chỉ bạn, gia đình bạn mà cả cộng đồng nhiều giá trị lợi ích to lớn. Hãy cùng xây dựng cho chính mình, gia đình mình và xã hội Việt Nam ngày càng hưng thịnh, giàu đẹp với bảo hiểm nhân thọ.

Chuyên Mục: Tài Chính

#Bảo #hiểm #nhân #thọ #nên #mua #hay #tham #gia

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button