Tài Chính

(Review) Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng Life Insurance, Phú Hưng Life

Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng luôn được biết đến là một thương hiệu bảo hiểm thành công, các gói bảo hiểm Phú Hưng chất lượng và nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên, ta vẫn thường nghe thấy đâu đó thông tin công ty bảo hiểm Phú Hưng lừa đảo. Điều này liệu có thật, sản phẩm bảo hiểm Phú Hưng có tốt không? Hãy cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu thực hư và đánh giá chi tiết nhé.

Đang xem: Bảo hiểm nhân thọ phú hưng

*

Review bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng

Tìm hiểu công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng

Bảo hiểm Phú Hưng của nước nào

Công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng là một doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân của Việt Nam, được thành lập từ năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, với tiền thân là công ty bảo hiểm Bảo Tín. Doanh nghiệp còn có tên gọi khác là PAC.

Hoạt động kinh doanh ban đầu của công ty chỉ trong lĩnh vực bảo hiểm. Sau quãng thời gian không ngừng nỗ lực và phát triển, doanh nghiệp đã mở rộng hoạt động kinh doanh ra nhiều lĩnh vực và quy mô hơn.

Năm 2013, công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng được thành lập, đánh dấu sự bước chân vào kinh doanh bảo hiểm nhân thọ của thương hiệu tại Việt Nam.

Tuy bảo hiểm Phú Hưng Life là công ty cổ phần bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam và có tuổi đời còn non trẻ nhưng doanh nghiệp đã biết kêu gọi và kết hợp nguồn lực của các thành viên để tạo ra nguồn lực tài chính vững mạnh. Điều này giúp giành được vô số lòng tin và sự đồng hành của khách hàng.

Các cổ đông đảm bảo nguồn tài chính bền vững cho bảo hiểm Phúc Hưng Life gồm:

Công ty Phú Mỹ HưngCông ty cổ phần chứng khoán Phú HưngCông ty cổ phần bảo hiểm nhân thọ Phú HưngCông ty cổ phần quản lý quỹ Phú HưngCông ty cổ phần CX technology Việt Nam

Thành tựu của công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng

*

Thành tựu của bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng

Với phương châm phát triển nòng cốt là “Tân – Tốc – Thực – Giản”, hoạt động linh hoạt, sáng tạo và mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng, đạt nhiều thành tựu và giải thưởng đáng tự hào. Hãy cùng điểm qua những thành tích của bảo hiểm Phú Hưng Life trong suốt quãng thời gian 14 năm qua nhé:

Công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng vinh dự được Bộ Tài Chính trao tặng bằng khen là thương hiệu bảo hiểm có nhiều đóng góp vào sự phát triển của thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.Bảo hiểm Phú Hưng Life vinh dự được nhận giấy khen ghi nhận những đóng góp và nỗ lực trong sự phát triển bảo hiểm của Cục quản lý và giám sát bảo hiểm của Việt Nam cho giai đoạn từ năm 2010 – 2015

Công ty bảo hiểm Phú Hưng lừa đảo có phải sự thật

Theo dõi thông tin truyền thông, khách hàng và hoạt động của công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng trong thời gian dài, duhoc-o-canada.com chưa ghi nhận trường hợp và đơn tố cáo công ty bảo hiểm Phú Hưng lừa đảo nào và không có hiện tượng mạo danh nào đi bán bảo hiểm Phú Hưng Life.

Có chăng đó chỉ là các phàn nàn của khách hàng đối vì thời gian giải quyết quyền lợi. Về vấn đề này, đây là một khúc mắc thường gặp và khó tránh khỏi ở các công ty bảo hiểm lớn. Đó là do tập khách hàng nhiều, thường có sự hiểu nhầm về thời gian giải quyết hợp đồng, giấy tờ và thủ tục liên quan giữa công ty bảo hiểm và khách hàng.

*

Bảo hiểm Phú Hưng lừa đảo không có thật

Việc xuất hiện tâm lý lo sợ công ty bảo hiểm Phú Hưng lừa đảo cũng có thể bắt nguồn từ tâm lý chung của khách hàng trước khi tham gia một gói bảo hiểm nào đó và có thể do một số kể xấu cố ý lan truyền thông tin không có thật.

Như những gì chúng ta đã tìm hiểu ở trên, bảo hiểm Phú Hưng Life là công ty bảo hiểm lớn và uy tín. Thương hiệu đã đạt được nhiều thành tựu và lòng tin của khách hàng. Nên việc công ty bảo hiểm Phú Hưng lừa đảo khó có thể xảy ra và không hề có thật.

Đánh giá bảo hiểm Phú Hưng có tốt không

Để đánh giá bảo hiểm Phú Hưng có tốt không, bạn đọc không nên chỉ dựa vào những ý kiến đánh giá phiến diện đang ngày càng tràn lan trên mạng. Đặc biệt hay nhắm vào các thương hiệu bảo hiểm lớn.

Bạn đọc nên tìm hiểu, phân tích và đánh giá thông tin từ những nhận định của tổ chức, chuyên gia uy tín, thành tích và số liệu đánh giá phát triển hiện tại của đơn vị bảo hiểm đó. Đồng thời, chúng ta cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng quyền lợi các gói bảo hiểm Phú Hưng xem có phù hợp với nhu cầu của chính mình không. Từ đó đưa ra nhận định và đánh giá bảo hiểm Phú Hưng có tốt không chính xác nhất.

Dưới đây, duhoc-o-canada.com đã tổng hợp đầy đủ thông tin từ các nguồn uy tin đánh giá về công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng, bạn đọc có thể tham khảo.

Xem thêm: So Sánh Phí Rút Tiền Atm Khác Ngân Hàng Mất Phí Bao Nhiêu, Rút Tiền Ở Cây Atm Khác Ngân Hàng Được Không

Các gói bảo hiểm Phú Hưng

Hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng đang cung cấp 3 dòng sản phẩm với nhiều gói bảo hiểm và quyền lợi đa dạng, sẵn sàng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Các gói bảo hiểm Phú Hưng chính

*

Đánh giá bảo hiểm Phú Hưng có tốt không?

Quyền lợi của các gói bảo hiểm chính của Phú Hưng hướng đến bảo vệ khách hàng trước những rủi ro bất ngờ của cuộc sống, như: tai nạn, bệnh hiểm nghèo, thương tật,… 

Đồng thời, cung cấp giải pháp và đồng hành cùng khách hàng chuẩn bị một nguồn tài chính bền vững cho tương lai tươi sáng của con cái trên chặng đường học vấn thành tài.

Đảm bảo kế hoạch hưu trí rõ ràng, mang đến niềm an tâm và vui vẻ cùng con cháu cho khách hàng.

Đưa ra kế hoạch tiết kiệm hoàn hảo đảm bảo nguồn tài chính ổn định trong tương lai

Hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn

Các gói bảo hiểm Phú Hưng chính gồm:

Phú Hưng đại phátPhú Hưng phát lộcPhú Hưng an giaPhú Hưng hưu trí ViệtBảo hiểm bệnh ung thư

Các gói bảo hiểm Phú Hưng liên kết với đối tác

Gói sản phẩm này mang đến quyền lợi bảo vệ nhiều hơn về sức khỏe và 10 bệnh hiểm nghèo thường gặp cho khách hàng. Theo đó hợp đồng, người tham gia bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng liên kết với đối tác sẽ được hưởng 100% số tiền bảo hiểm, tương đương khoản tiền lên đến hàng trăm triệu (gấp 200 ~ 500 lần mức phí đóng).

Mức phí đóng bảo hiểm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: chỉ 500.000đ/năm, tương đương 1.500đ/ngày.

Danh sách 10 bệnh hiểm nghèo được bảo vệ bởi bảo hiểm Phú Hưng Life:

Ung thư đe dọa đến tính mạng Nhồi máu cơ tim Bỏng nặng Hôn mê Suy thân Bệnh Alzheimer U não lành tính Ghép cơ quan chính Bệnh loạn dưỡng cơ Bệnh Parkinson

Các gói bảo hiểm Phú Hưng liên kết với đối tác:

Phú Bảo An GiaPhú Hưng Thịnh Vượng

Các gói bảo hiểm Phú Hưng bổ trợ

Ngoài các gói bảo hiểm chính đáp ứng các nhu cầu tốt nhất của khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng có nhiều gói sản phẩm bổ sung hữu ích để phù hợp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

*

Các gói bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng bổ sung

Các gói bảo hiểm Phú Hưng Life bổ sung gồm:

Bảo hiểm miễn thu phíBảo hiểm hỗ trợ chi phí phẫu thuậtBảo hiểm tai nạn cá nhânBảo hiểm tai nạn cơ bảnBảo hiểm tử kỳBảo hiểm bệnh hiểm nghèo của phụ nữBảo hiểm hỗ trợ đóng phíBảo hiểm bệnh hiểm nghèoBảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạnBảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện

Tóm lại, quyền lợi của các gói bảo hiểm Phú Hưng Life dành cho khách hàng tập trung vào những điểm sau:

Bảo vệ sức khỏeGiáo dụcHưu tríTiết kiệmĐầu tư

Nếu bạn đọc thấy thông tin về các gói sản phẩm Phú Hưng phù hợp, có thể đánh giá thương hiệu tốt ở mục đầu tiên. Nhưng để đánh giá đúng bảo hiểm Phú Hưng có tốt không và có nên mua thì nên tìm hiểu tiếp những thông tin đánh giá thương hiệu của chuyên gia, tổ chức uy tín. Hãy cùng tìm hiểu và phân tích tiếp nhé.

Chuyên gia đánh giá bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng

Bên dưới đây là những dữ liệu đánh giá về công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng từ các nguồn uy tín mà duhoc-o-canada.com đã thu thập. Bạn đọc có thể tham khảo và nhận định có nên mua bảo hiểm Phú Hưng Life không nhé.

1. Doanh nghiệp uy tín

Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng là công ty cổ phần bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của Việt Nam, có kinh nghiệm hoạt động và phục vụ khách hàng lên đến hơn 10 năm trên thị trường.Nguồn tài chính dồi dào, ổn định và có báo cáo theo Quý, năm rõ ràng. Công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng sẵn sàng đảm bảo chi trả số tiền bảo hiểm lớn cho khách hàng và bớt đi nỗi lo phá sảnMạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch trải khắp các tỉnh thành trên cả nước.

2. Sản phẩm đa dạng và hướng đến khách hàng

*

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng luôn hướng đến khách hàngCác sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng, trọng tâm quyền lợi bảo hiểm hướng đến là đáp ứng và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàngThủ tục và yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm Phú Hưng Life được giải quyết nhanh chóng và dễ dàngThủ tục và dịch vụ đóng phí linh hoạt cho phép khách hàng trực tiếp đóng phí hoặc chuyển khoản với nhiều hình thứcChi phí mua và đóng các gói bảo hiểm Phú Hưng Life khá thấp và phù hợp với đại đa số người dân Việt NamBảo vệ bệnh hiểm nghèo cho người bệnh rất hấp dẫn và luôn được chú trọng

Một số lưu ý mua bảo hiểm cần nắm rõ

Để chắc chắn bảo hiểm Phú Hưng có tốt không? Có phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn nên tham khảo những lưu ý mua bảo hiểm sau đây, trước khi quyết định có nên mua bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng và bất kỳ thương hiệu bảo hiểm nào khác:

Tìm hiểu kỹ thông tin về Công ty bảo hiểm nhân thọ, chỉ nên đầu tư khi đã có tin tưởng vào quyền lợi và thông tin các gói sản phẩm của thương hiệu đó.Để tìm được gói bảo hiểm phù hợp, bạn nên tìm hiểu thông tin về từng sản phẩm bao gồm thời gian hợp đồng, thời gian đóng phí, độ tuổi tham gia, quyền lợi cùng một số điều khoản bổ sung khác.Chỉ nên ký hợp đồng bảo hiểm khi đã thực sự hiểu về mọi điều khoản và thấy được những lợi ích mà bảo hiểm mang lại.Một khi đã quyết định tham gia bảo hiểm, bạn nên gắn bó lâu dài. Nếu bỏ hợp đồng bảo hiểm giữa chừng, đặc biệt là trong vòng 2 năm đầu, người mua bảo hiểm sẽ không nhận lại bất cứ một khoản tiền nào. Chú ý thời hạn đóng bảo hiểm nhân thọ, việc đóng phí bảo hiểm chậm hơn thời hạn quy định được ghi trong hợp đồng, khách hàng sẽ bị chịu phạt hoặc hủy hợp đồng bảo hiểm đơn phương.

Xem thêm: Ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện Là Gì ? Hãy Nêu Một Số Ví Dụ Về Đa Phương Tiện

Trên đây là bài tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng, chứng minh bảo hiểm Phú Hưng có lừa đảo không và các gói bảo hiểm Phú Hưng có tốt không? Hi vọng những thông tin của bài viết hữu ích và đã giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc của mình. Xin cảm ơn đang chọn duhoc-o-canada.com.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button