Bé gái được cứu đói trên tàu nhờ thông báo khẩn của Bộ Đường sắt Ấn Độ

Bé gái thoát chết đói trên tàu nhờ thông báo khẩn của Đường sắt Ấn Độ

Ảnh: Bé gái thoát nạn đói trên tàu nhờ thông báo khẩn của Đường sắt Ấn Độ

Video về: Bé gái thoát nạn đói trên tàu nhờ thông báo khẩn của Đường sắt Ấn Độ

Cô bé Wiki thoát chết đói trên tàu nhờ thông báo khẩn từ Đường sắt Ấn Độ

Nhỏ gái được cứu đói trên tàu nhờ thông báo khẩn của Bộ Đường sắt Ấn Độ - Bộ Đường sắt Ấn Độ đang được truyền tụng trên mạng xã hội vì hành động kịp thời giúp một nhỏ gái đang chết đói có sữa.

Ngày 12/3, nữ hành khách Neha Bapat đang đi tàu ở bang Maharashtra, miền tây nước này thì phát hiện một bà mẹ đang khẩn trương tìm sữa cho cô con gái 5 tháng tuổi.

Theo BBC, đứa bé khóc nhưng sữa mà người mẹ mang theo đã bị đóng băng và cửa hàng tạp hóa trên tàu không còn sữa để bán. Trạm dừng tàu tiếp theo cách đó vài giờ.

Một thông báo tìm sữa cho một bé gái đã được đăng trên Twitter. (Ảnh: BBC)

Bapat quyết định tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè trên Twitter. Bạn bè của cô sau đó tiếp tục lan truyền thông điệp này từ các thành phố khác nhau.

“Đứa trẻ này cần sữa, nó đang đi cùng bố mẹ trên chuyến tàu tốc hành Happa của Konkan Railway”, một người bạn viết trên Twitter, ám chỉ Konkan Railway, một công ty con của Đường sắt Ấn Độ.

Xem thêm bài viết hay:  Hóa 11 Bài 41. Phenol

Nhận được thông tin, công ty đường sắt Konkan đã nhanh chóng phản hồi, chia sẻ thông báo cũng như tìm kiếm sự trợ giúp. Sữa sau đó được sắp xếp để cấp phép cho em bé ở trạm tiếp theo.

Sau vụ việc, Bộ trưởng Đường sắt Suresh Prabhu và nhóm của ông đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì hành động nhanh chóng và nhân đạo của họ.

“Thật may mắn Kartiki, người phụ nữ đó đã nhận được sữa trên chuyến tàu Happa đang chạy, cảm ơn Konkan và Bộ trưởng Suresh Prabhu”, một người viết.

Cô bé tươi tắn sau khi được bú sữa mẹ. (Ảnh: BBC)

Nó đã xảy ra vào cuối tuần trước nhưng không được thông báo cho đến ngày hôm qua bởi cơ quan tính năng. Bộ Đường sắt Ấn Độ rất tích cực trên mạng xã hội và cũng đã hỗ trợ nhiều hành khách gặp sự cố.

[rule_{ruleNumber}]

#Cô bé #cô gái #được #cứu #chết đói #trên tàu #cảm ơn #thông báo #khẩn cấp #của #Bộ #Đường sắt #Ấn Độ #Ấn Độ

Bạn thấy bài viết Bé gái được cứu đói trên tàu nhờ thông báo khẩn của Bộ Đường sắt Ấn Độ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bé gái được cứu đói trên tàu nhờ thông báo khẩn của Bộ Đường sắt Ấn Độ bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  Bài 3 trang 45 SGK Vật lý 12

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Bé gái được cứu đói trên tàu nhờ thông báo khẩn của Bộ Đường sắt Ấn Độ của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận