Bé Phúng Phính thay đổi ngoạn mục sau 2 năm

Mới đây, những hình ảnh em bé mũm mĩm Hà Giang xuất hiện vô cùng gợi cảm trong bộ bikini đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Ngỡ ngàng với vẻ ngoài gợi cảm của bé Phụng Phình

Bé Phụng Bình tên thật là Mùa Thị Dua, sinh năm 2008, trong một gia đình nghèo có 4 người gồm bố mẹ và một em gái ở Hà Giang. Phùng Phình được biết đến là cô gái da trắng với nụ cười tươi như hoa dại.

Ngỡ ngàng với vẻ ngoài gợi cảm của bé Phụng Phình

em bé mũm mĩm

Ngỡ ngàng với vẻ ngoài gợi cảm của bé Phụng Phình

Hình ảnh em bé gắn với con dốc Thẩm Mã hùng vĩ đã trở nên quen thuộc, thân thương với du khách mỗi khi đi qua con dốc này. Hàng ngày, cô chở những bó hoa rừng lên dốc Thẩm Mã, gói thành vòng cho khách chụp ảnh kỷ niệm. Nụ cười trong trẻo của cô khiến du khách đã gặp một lần sẽ khó lòng quên được.

Tuy nhiên, sau khi ra Hà Nội lập nghiệp, bé Phụng Bình thay đổi hoàn toàn ngoại hình, thay đổi hình tượng theo hướng gợi cảm khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Bé Phúng Phính thay đổi ngoạn mục sau 2 năm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bé Phúng Phính thay đổi ngoạn mục sau 2 năm bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  Lịch thi đấu, kết quả chi tiết mới nhất

Nhớ để nguồn bài viết này: Bé Phúng Phính thay đổi ngoạn mục sau 2 năm của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận