Beckham đàm phán mua MU, fan vui mừng chờ lịch sử

Nhiều người hâm mộ Manchester United đã rất vui mừng khi biết tin Beckham đã chính thức tham gia đàm phán mua lại câu lạc bộ từ gia đình Glazer.

Beckham chính thức đàm phán mua Quỷ đỏ

Quỷ đỏ được định giá 5 tỷ bảng nhưng theo nhiều nguồn tin của Mirror, nhà Glazer đang muốn bán đứa con cưng của mình với giá 8 tỷ bảng. Ngay lập tức, Beckham là một trong những người muốn mua lại đội chủ sân Old Trafford.

Biết rằng huyền thoại người Anh chưa đủ khả năng mua lại Manchester United nhưng với tầm ảnh hưởng và danh tiếng của mình, việc Beckham góp mặt là thông tin tích cực với người hâm mộ Quỷ đỏ.

Beckham đàm phán mua MU, fan lo lắng cho câu chuyện

Theo Financial Times, nhà đầu tư tạm thời muốn Beckham có tên trong ban giám đốc mới. Họ muốn cựu danh thủ người Anh phải chăm sóc truyền thông trong thương vụ này. Nên nhớ đây không phải là lần đầu tiên huyền thoại của MU được giao nhiệm vụ như thế này.

Beckham đàm phán mua MU, fan lo lắng cho câu chuyện

Tất nhiên, tất cả chỉ là tin đồn. Việc mua lại MU sẽ mất nhiều thời gian vì trải qua nhiều giai đoạn. Và không chỉ Beckham, hàng loạt ông trùm trên thế giới cũng muốn sở hữu một đội bóng giàu có như Manchester United.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Beckham đàm phán mua MU, fan vui mừng chờ lịch sử có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Beckham đàm phán mua MU, fan vui mừng chờ lịch sử bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Beckham đàm phán mua MU, fan vui mừng chờ lịch sử của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cosplay thành công từ Wednesday đến loạt nhân vật Disney

Viết một bình luận