Bí kíp nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi hiệu quả, áp dụng siêu dễ dàng

Luyện nghe tiếng Anh qua sách nói là một trong những cách tuyệt vời để trẻ bắt đầu luyện nghe tiếng Anh theo hình thức nghe vô thức. So với việc tìm nguồn bài hát tiếng Anh, sách nói có thể khó tìm hơn.

duhoc-o-canada.com Những câu chuyện. (Hình chụp: duhoc-o-canada.com)” >

duhoc-o-canada.com Ứng dụng Stories có hơn 430 audiobook với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, trong đó có cấp độ 1 phù hợp cho người mới bắt đầu. Nội dung của audiobook trong duhoc-o-canada.com Ứng dụng Truyện được chuyển thể từ kho truyện tranh tương tác với nội dung chọn lọc, giàu tính nhân văn từ truyện cổ tích, ngụ ngôn…

Nếu không muốn con tiếp xúc quá sớm với các thiết bị điện tử, cha mẹ có thể bật chế độ tự động hoặc hẹn giờ tắt. duhoc-o-canada.com Stories có tính năng nghe sách nói ngay cả khi tắt màn hình, hạn chế ảnh hưởng của các thiết bị điện tử đến trẻ.

Luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi qua bài thơ

Bên cạnh những bài hát, câu chuyện, sách nói thì những bài thơ với vần điệu nhẹ nhàng cũng là cách cha mẹ giúp việc luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi hiệu quả hơn. Nếu chưa biết tìm bài thơ hay, phù hợp cho bé 2 tuổi làm quen với tiếng Anh, cha mẹ có thể tham khảo tuyển tập thơ đa dạng tại mục Tập đọc trên duhoc-o-canada.com Ứng dụng truyện

duhoc-o-canada.com Stories là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 2-10 tuổi, giúp trẻ rèn luyện cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT với chi phí phải chăng, chỉ khoảng 2.000đ/ngày. Phụ huynh có thể tìm thấy hơn 1.100 truyện tranh tương tác, hơn 430 sách nói…thú vị trên ứng dụng để giúp con luyện nghe hiệu quả.

3+ chủ đề luyện nghe tiếng Anh phù hợp cho bé 2 tuổi

Có rất nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống để cha mẹ bắt đầu luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi, đơn giản như:

Luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi chủ đề gia đình

Còn gì ý nghĩa hơn khi những bài học đầu đời của con bạn bắt đầu với chủ đề về những người thân yêu nhất. Bé sẽ học cách phát âm và phát âm chuẩn các từ như father/bố (bố), mẹ/mẹ (mẹ), brother (anh), grandpa/bà (ông/bà)…

Một số bài nghe tiếng Anh chủ đề gia đình bố mẹ có thể tham khảo cùng con:

Gia đình | Sức mạnh của từ ngữ

bài hát gia đình ngón tay

Câu chuyện gia đình

Xem thêm bài viết hay:  Giải Câu 4 trang 311 sgk Vật Lý 12 nâng cao

Luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi chủ đề động vật

Những con vật gần gũi với cuộc sống của trẻ như con mèo, con chó, con gà… cũng là chủ đề để cha mẹ bắt đầu luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi. Ngoài việc kết hợp luyện nghe, cha mẹ có thể cho con xem ngoài đời các con vật đó như thế nào và dạy con cách gọi tên chúng bằng tiếng Anh.

Một số bài nghe cho bố mẹ tham khảo:

Bài hát động vật yêu thích của chúng tôi cho trẻ em

Bài hát khiêu vũ động vật

Tôi co một con thu cưng

Luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi chủ đề thực vật

Cây cỏ, hoa lá nhiều màu sắc mang đến sự thích thú, tò mò khám phá của trẻ. Thông qua các bài hát, câu chuyện thú vị về chủ đề này, tình yêu thiên nhiên của con tôi được nuôi dưỡng ngay từ nhỏ. Một số bài tập nghe thú vị cho trẻ 2 tuổi cha mẹ có thể tham khảo:

Rễ, Thân, Lá, Hoa

bài hát làm vườn

bài hát hoa

Công cụ hiệu quả nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi

Giữa rất nhiều công cụ hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi, đâu mới là lựa chọn tối ưu là câu hỏi được nhiều phụ huynh đặt ra. Dưới đây là một số công cụ luyện nghe cho trẻ với phân tích ưu nhược điểm mà duhoc-o-canada.com tổng hợp để phụ huynh tham khảo.

Luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi qua app

Học tiếng Anh qua ứng dụng (app) ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi và các tính năng hỗ trợ mà nó mang lại. Có app chuyên luyện nghe cho trẻ em, có app kết hợp luyện nhiều kỹ năng hơn từ nghe, nói, đọc, viết.

Nổi bật trong những ứng dụng luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi không thể bỏ qua duhoc-o-canada.com Những câu chuyện. duhoc-o-canada.com Stories có hơn 1.100+ truyện tranh tương tác, 430+ sách nói tiếng Anh với các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như gia đình, bạn bè, động vật… giúp bé bắt đầu làm quen với tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, duhoc-o-canada.com Truyện có mức độ học phù hợp với bé 2 tuổi, có chế độ nghe kể cả khi tắt màn hình, không ảnh hưởng đến mắt bé như lo lắng của nhiều phụ huynh khi cho con tiếp xúc với các thiết bị điện tử. .

Để quá trình nghe tiếng Anh của bé 2 tuổi đạt hiệu quả tối ưu thì việc kết hợp học từ vựng là điều không thể thiếu. duhoc-o-canada.com Junior tự hào là ứng dụng học từ vựng hàng đầu được hàng triệu phụ huynh trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Với duhoc-o-canada.com Bậc THCS, trẻ có thể tích lũy 1.000 từ tiếng Anh/năm chỉ với khoảng 10 phút học mỗi ngày, được truyền tải bài bản bằng phương pháp giáo dục sớm.

Xem thêm bài viết hay:  Soạn Sinh 11: Bài 27. Cảm ứng ở động vật (tiếp theo)

Với những ứng dụng học tiếng Anh cho bé chất lượng được đầu tư nghiên cứu, cha mẹ cần phải bỏ ra một khoản tiền để cho con sử dụng. Với sứ mệnh mang tiếng Anh đến với mọi trẻ em Việt Nam, duhoc-o-canada.comứng dụng học tập của, bao gồm duhoc-o-canada.com Câu chuyện và duhoc-o-canada.com Junior, có chi phí phải chăng mà mọi gia đình đều có thể mua được.

Xem thêm: 14+ phần mềm học tiếng Anh cho bé 2 tuổi hiệu quả

Luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi qua youtube

Youtube là kênh luyện nghe tiếng Anh miễn phí tuyệt vời cho bé 2 tuổi nếu bố mẹ biết cách tận dụng nguồn tài liệu có sẵn tại đây. Tuy nhiên, nội dung trên nền tảng này khó kiểm soát, giọng nói tiếng Anh không nhất quán sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả học tiếng Anh của trẻ. Do đó, nếu chọn bất kỳ nội dung nào trên youtube cho bé 2 tuổi học tiếng Anh, mẹ hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

Luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi qua website học tiếng Anh

Kho bài nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi qua website cũng rất phong phú. Tại đây, phụ huynh có thể lựa chọn nhiều chủ đề nghe cho con mình. Tuy nhiên, khác với việc học tiếng Anh qua ứng dụng có thể bắt đầu với những phụ huynh chưa biết tiếng Anh, việc tìm tài liệu nghe cho con qua website với những phụ huynh này sẽ hơi khó khăn.

Một số trang web luyện nghe tiếng Anh uy tín cho trẻ em có thể tham khảo như: British Council Kids, Pbskids.org…

Lưu ý để trẻ 2 tuổi phát triển tốt kỹ năng nghe

Để quá trình luyện nghe tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi đạt hiệu quả tối ưu, việc đồng hành cùng phương pháp phù hợp là điều cha mẹ cần lưu ý. Một số lưu ý quan trọng dưới đây có thể giúp phụ huynh và trẻ bắt đầu làm quen với tiếng Anh hiệu quả:

Lưu ý khi luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi.  (Ảnh: Sưu tầm Internet)

  • Kết hợp nghe thụ động và nghe có chủ đích: Nghe chủ động và thụ động đều có những ưu điểm riêng, hãy xác định khả năng của trẻ và có những hoạt động kết hợp 2 cách nghe này sẽ giúp ích cho khả năng nghe tiếng Anh của trẻ. 2 năm phát triển vượt bậc.

  • Đặt kỳ vọng đúng đắn: Cha mẹ là người hiểu rõ năng lực của con cái, biết con thích gì và dễ dàng hơn trong việc định hướng con cái. Đặt kỳ vọng đúng đắn cùng với sự kiên trì là người bạn đồng hành lâu dài giúp cha mẹ đóng vai trò là những người bạn, giúp con khám phá thế giới ngôn ngữ và chinh phục những thử thách mới.

  • Chọn cấp độ nghe phù hợp: Khả năng nghe tiếng Anh của trẻ 2 tuổi còn hạn chế, thay vì chọn những bài hát, truyện, sách nói tiếng Anh dài lê thê, cha mẹ nên ưu tiên chọn cấp độ học phù hợp với lứa tuổi. và nhận thức của trẻ. duhoc-o-canada.comCác ứng dụng học tập được chia thành các cấp độ phù hợp với trẻ 2 tuổi để cha mẹ dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm bài viết hay:  Đề kiểm tra 1 tiết Hóa 12 Chương 7 – Đề 6

duhoc-o-canada.comNhững chia sẻ về luyện nghe tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi trên đây hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm những thông tin hữu ích giúp con làm quen với tiếng Anh sớm. Ngoài chủ đề học tiếng Anh, trang web của khỉ còn chia sẻ nhiều chủ đề về giáo dục sớm, học Toán, học Tiếng Việt, nuôi dạy con cái, bố mẹ đừng bỏ lỡ nhé!

Bạn xem bài Mẹo luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi hiệu quả, siêu dễ áp ​​dụng Nó có giải quyết được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không, hãy bình luận thêm về Mẹo luyện nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi hiệu quả, siêu dễ áp ​​dụng bên dưới để duhoc-o-canada.com chỉnh sửa & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website duhoc-o-canada.com

Thể loại: Giáo dục
#Bí quyết #nghe #Tiếng Anh #cho #bé #tuổi #hiệuquả #ápdụng #siêu #dễdàng #dễdàng

Bạn thấy bài viết Bí kíp nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi hiệu quả, áp dụng siêu dễ dàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bí kíp nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi hiệu quả, áp dụng siêu dễ dàng bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Bí kíp nghe tiếng Anh cho bé 2 tuổi hiệu quả, áp dụng siêu dễ dàng của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận