Tài Chính

Biểu Tượng Ngân Hàng Bidv 2021, Cẩm Nang Nhận Diện Thương Hiệu Bidv

Đang xem: Biểu tượng ngân hàng bidv

Xem thêm: Kem Trị Mụn Mờ Sẹo Derma Forte 15Gr, Kem Tr&#X1Ecb M&#X1Ee5N

3 bí quyết cho thiết kế logo hiệu quả

Hơn 100 thiết kế logo công ty đẹp nhất 2019

10 xu hướng thiết kế logo mới nhất 2019

Những mẫu thiết kế logo hoạt hình ấn tượng

Xem thêm: Brand Positioning Là Gì ? Mức Độ Và Chiến Lược Định Vị Định Vị Thương Hiệu Là Gì

Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu BIDV

*

 

*

 

*

Thiết kế logo BIDV

Logo BIDV được thiết kế bởi 2 phần chính là chữ đặc trưng và dấu hiệu nhận diện. Nét chữ BIDV dựng đứng và đậm tạo cảm giác chắn chắc và mạnh mẽ hơn so với 2 lần thay đổi trước đó. Với sự chuẩn hóa hiện đại, “BIDV” tạo ra một tỉ lệ kĩ thuật cân đối và khoảng cách giữa các chữ cái đồng điệu hơn. Chuẩn mực của thiết kế logo công ty chuyên nghiệp.

Biểu tượng nhận biết được thiết kế một cách cầu kì nhưng thực sự ý nghĩa. Nó là sự hòa quyện các chữ cái “B”, “I”, “D”, “V” được ghép thành một khối bố trí công phu. Chữ “D” màu xanh thể hiện hy vọng, an toàn và phát triển. Chứ “I” màu đỏ tượng trưng cho sự quyết thắng, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Chữ “b” được hình thành do chữ “I” và “D” tạo nét gắn kết ý nghĩa của màu sắc. Ngoài ra, khối hình thoi thuận tiện để đặt chữ “V”ngay dưới biểu tượng “bID”, được nhấn màu đỏ thể hiện màu cờ tổ quốc, nâng đỡ trọn vẹn khối chữ trên như thể hiện sự nâng niu và diều dắt.

Tổng thể, logo BIDV tạo sự liên kết hòa quyện giữa chữ cái và biểu tượng chặt chẽ và hoàn thiện. Ngoài ra, ngân hàng còn thể hiện logo BIDV dưới hình thức kết hợp slogan “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công” – tiếng anh “Share opportunities, share success”. Cho tới thời điểm hiện tại, BIDV đã gắn liền với người tiêu dùng và cũng là ngân hàng in đậm dấu ấn, tự hào của Việt Nam trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Logo ngân hàng BIDV ngày hôm nay còn tạo dựng thêm sự tín nhiệm, tin dùng và ghi ấn thương hiệu của mình trong lòng khách hàng và bạn bè thế giới. Đó không chỉ là sự nhận diện thương hiệu, mà còn là bước đà gây dựng sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai của con đường hội nhập thế giới.

*

Download Free Vector LOGO BIDV

Tải miễn phí hình ảnh logo BIDVbộ nhận diện thương hiệu ngân hàng BIDV và vector logo BIDV(Bao gồm file: .EPS, .png) tại đây!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button