Bing AI có thể “đè ép” Google?

Bing AI như “tái sinh” khi có 100 triệu người dùng mỗi ngày sau khi áp dụng super chat AI vào công cụ tìm kiếm của Microsoft.

Bing AI đạt 100 triệu người dùng hàng ngày

Sau khi tích hợp Bing với AI, 100 triệu người dùng sử dụng công cụ này mỗi ngày, theo Yusuf Mehdi, Phó chủ tịch Cuộc sống hiện đại, Tìm kiếm và Thiết bị tại Microsoft. Tuy “chẳng là bao” so với gã khổng lồ Google nhưng lại là một cột mốc quan trọng đối với một công cụ từng bị coi là “trò cười”.

Ngoài ra, mức độ tương tác của người dùng trong Bing cũng tăng lên đáng kể.

Không chỉ Bing AI, trình duyệt Edge cũng được sử dụng nhiều hơn sau khi bổ sung AI. Mehdi hy vọng rằng các tính năng mới của Bing AI và Edge AI sẽ thu hút nhiều người dùng hơn đến với trình duyệt của anh ấy.

Bing AI đạt 100 triệu người dùng hàng ngày

Theo Microsoft, khoảng một phần ba số người sử dụng phiên bản beta của công cụ tìm kiếm hàng ngày để trò chuyện. Ngoài ra, trong 15% của tất cả các phiên Bing Chat, mọi người sử dụng AI để tạo nội dung mới.

Bing AI đạt 100 triệu người dùng hàng ngày

Nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo superchatbots, công cụ “chết chóc” của Microsoft đang dần trỗi dậy và có thể cạnh tranh với Google.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Bing AI có thể “đè ép” Google? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bing AI có thể “đè ép” Google? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Bing AI có thể “đè ép” Google? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Sự quan tâm của công chúng với Elon Musk đang giảm dần

Viết một bình luận