Bing Chilling là gì? Ý nghĩa Bing Chilling khắp TikTok đau hết đầu

Bạn đang xem: Bing Chilling là gì? Ý nghĩa Bing Chilling khắp TikTok đau đầu Trong duhoc-o-canada.com

Những ngày vừa qua, cụm từ Bing Chilling tràn ngập trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Rất nhiều video về chủ đề này liên tục xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của tôi khiến tôi đau đầu. Qua tìm hiểu, tôi được biết nguồn gốc của từ Bing Chilling là từ câu nói của John Cena, khi anh ấy xúc một cây kem và ngồi trong ô tô của mình với chữ Bing Chilling. Hãy cùng NgonAZ tìm hiểu Bing Chilling là gì? Ý nghĩa của Bing Chilling xuyên suốt TikTok.

Bing Chilling là gì?

Các bạn đã từng học tiếng Trung chắc cũng đoán được từ “bing chiling” nghĩa là gì rồi phải không? Bởi vì nó bắt nguồn từ tiếng Trung Quốc! Dành cho những ai chưa biết. Bing Chilling trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là Kem.

>> Xem thêm: VNEdu Kiểm Tra Điểm Học Sinh, Xem Sổ Liên Lạc Trực Tuyến

Bắt nguồn từ Bing Chilling

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, John Cena đã đăng một video trên tài khoản Weibo của anh ấy để quảng cáo cho bộ phim sắp ra mắt Fast & Furious 9 khi đang ngồi trong ô tô và ăn kem. Đoạn video cho thấy Cena nói bằng tiếng Quan Thoại và hát vào chiếc kem ốc quế như thể đó là một chiếc micrô. Video cũng có phụ đề tiếng Quan Thoại.

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp những câu nói hay về nhân cách con người nổi tiếng nhất

Cụ thể, “bing chilling” trong tiếng Trung là 冰淇淋 (phiên âm là Bīngqílín) có nghĩa là kem. Toàn bộ câu nói mà bạn thường thấy trên “Tóp Tóp” là 现在我有冰激 (phát âm là Zǎoshang hǎo zhōngguó xiànzái wǒ yǒu bīng jī wǒ hěn xǐhuān bīng jī lin) có nghĩa là Chào buổi sáng. Buổi sáng của Trung Quốc, hiện tại tôi có kem, tôi thích ăn kem. Nhưng “Fast and Furious 9” ngon hơn kem.”

“Bing Chilling” đã lan truyền trực tuyến và người dùng đã truy cập Twitter và Youtube, Tiktok hiện đang sử dụng meme này để tạo một clip thịnh hành.

Những ngày gần đây, Gen Z thay nhau chạy theo trào lưu “bing chilling” khi cover đoạn clip John Cena vừa ăn kem vừa nói “Zao sheng hao zung wo, shenzai wai-oh bing chilling. Wo han she bing chilling” hay Những câu nói hay vietsub tương tự Từ đó, hàng loạt video bing chill hài hước xuất hiện khắp nơi trên mạng và gây “ám ảnh” cho những ai không quen.

Ngoài ra, câu nói này còn được một số bạn trẻ dùng để bình luận dưới các video có nội dung tương tự. Sự xuất hiện của hàng loạt meme hài hước về “bing chilling” cũng khiến trào lưu này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Cách đọc Bing Chilling bằng các giọng khác nhau

Mình đã tổng hợp các giọng trên thế giới để có thể đọc nguyên câu của Bing Chilling (Tham khảo: anonyviet.com):

 • Người Trung Quốc:
 • Tiếng Việt: Chào buổi sáng Trung Quốc, tôi đang ăn kem, tôi thích kem
 • Tiếng Việt: Chào buổi sáng Trung Quốc, bây giờ tôi có kem, tôi thích kem
 • Hàn Quốc:
 • Tiếng Nhật:
 • tiếng Thái:
 • Tiếng Đức: Guten morgen Tiếng Trung jetzt habe ich eis ich liebe eis
 • Tiếng Pháp: Bonjour Chine maintenant j’ai de la glace j’adore la glace
 • Tiếng Tây Ban Nha: Buenos Aires Tiếng Trung ahora tengo helado me encanta el helado
 • Tiếng Ả Rập: ا الخير ال لدي ال
 • Tiếng Nga: оброе утро ай ороженое ороженое
 • Tiếng Ý: Buongiorno Cina ora ho il gelato doro il gelato.
Xem thêm bài viết hay:  50+ Mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn

>> Xem thêm: Bảng Động Từ Bất Quy Tắc Trong Tiếng Anh Thông Dụng

Kết thúc

Bây giờ bạn có biết bing chilling là gì không? Vì vậy, khi ai đó hỏi bạn đang ăn gì khi đang cầm que kem, bạn có thể trả lời “bing chilling” để cuộc sống thêm thú vị. Bài viết được tổng hợp trên internet và một số video trên youtube. Chúc bạn luôn vui và khỏe!

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Bing Chilling là gì? Ý nghĩa Bing Chilling khắp TikTok đau đầu của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp
#Bing #Chilling #what is # meaning #Bing #Chilling #all over #TikTok #pain #all #head

Bạn thấy bài viết Bing Chilling là gì? Ý nghĩa Bing Chilling khắp TikTok đau hết đầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bing Chilling là gì? Ý nghĩa Bing Chilling khắp TikTok đau hết đầu bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Hỏi đáp

Nhớ để nguồn bài viết này: Bing Chilling là gì? Ý nghĩa Bing Chilling khắp TikTok đau hết đầu của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận