Hỏi Đáp

Ý Nghĩa Của Từ Blank Room Soup Là Gì, Blank Room Soup Là Gì

Đây là những thứ hoàn toàn có thể tìm kiếm được trên google mà không cần bất cứ công cụ phá tường lửa hoặc tải trình duyệt mới. Nó thậm chí đã từng viral, có meme, hay là 1 hoạt động, có tiếng lóng được định nghĩa riêng trong từ điển urban. Nhiều trong số đó được làm video reaction khá nhiều.Bạn đang xem: Blank room soup là gì

Cảnh báo trước những từ khóa này chỉ dành cho người “yếu tim” nhé các bạn.

Đang xem: Blank room soup là gì

Pain Olympic

Pain olympic/ BME pain Olympic/ nhà vô địch của sự đau đớn.

NGUỒN GỐC: từ một chương trình được Shannon Larrat sáng tạo. Ông này là cựu biên tập viên và nhà xuất bản của BMEzine, một tạp chí trực tuyến được ghi nhận để đưa tin về các sửa đổi cực đoan. Các hình thức trong ảnh/video là cực kì đau đớn với người xem và chính người làm chúng (tất cả đều là tự nguyện) như: tự rạch cơ thể, cắt bỏ bộ phận s.i.n.h.d.u.c và chịu đựng các hình thức dã man khác để giành được chiến thắng.

Xem thêm: Xe Lead Màu Xe Lead 125 Nào Đẹp Nhất Hiện Tại? Giá Bao Nhiêu

Ông này còn xuất bản một số cuốn sách, bao gồm Modcon: The secret world of extreme body modifying.

Xem thêm: Các Loại Dao Động Tự Do Là Gì ? Dao Động Tự Do Của 1 Vật Là Dao Động Có :

NỘI DUNG: từ khoá này được định nghĩa trên urban là tên của 1 video gây khó chịu, có nội dung một người đàn ông đang tự cắt bỏ “cái ấy” của mình.

Lemon Party

*

Không phải “chanh” đâu nhé…

Ngắn gọn thôi: nội dung là 3 cụ gay già sẹc tập thể. Đây là 1 từ nghe có vẻ bình thường nhưng nghĩa khá “dơ” nên các bạn tránh sử dụng nó cũng như hình ảnh có gắn chữ liên quan nếu không thật rõ ngữ cảnh. Cũng sẽ là hàm ý nếu người ta rủ bạn “join Lemon party” 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button