BLG chiến thắng T1 tiến thẳng chung kết tổng MSI 2023

BLG vs T1 được đánh giá là trận đấu căng thẳng nhất nhưng cuối cùng hạt giống LPL cũng giành chiến thắng tiến vào chung kết.

BLG vs T1 MSI 2023

Bilibili Gaming đã có một chiến thắng vất vả trước T1, qua 4 ván đấu đầy căng thẳng với nhiều tình huống đấu trí đọ tay to cuối cùng các ngôi sao đến từ Trung Quốc đã chiến thắng với tỷ số 3-1.

Mặc dù hạt giống số 2 LCK không dễ bị hạ gục như nhà vô địch GEN nhưng với lối chơi dị và kỹ năng tốt Bilibili Gaming đã thắng thuyết phục.

Thậm chí để ăn mừng Bin con quái vật toplane còn hùng dũng tuyên bố “chúng tôi chiến thắng đơn giản vì chúng tôi mạnh hơn họ”.

Sự xuất sắc của Bin, On và trên hết là siêu xạ thủ Elk đã hạ đo ván 2 ngôi sao mạnh nhất LCK giành chiếc vé gặp lại JGD tại chung kết.

BLG vs T1 MSI 2023 2

Như vậy chung kết MSI 2023 sẽ tái hiện lại chung kết LPL Mùa Xuân 2023 trong trận đối đầu giữa BLG vs JDG. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhé.

Bạn thấy bài viết BLG chiến thắng T1 tiến thẳng chung kết tổng MSI 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về BLG chiến thắng T1 tiến thẳng chung kết tổng MSI 2023 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: BLG chiến thắng T1 tiến thẳng chung kết tổng MSI 2023 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Mai Phương Bùi thả dáng cháy máy khiến người xem mê mệt

Viết một bình luận