Bó Hoa Tiếng Anh Là Gì ? Định Nghĩa Của Từ Bó Hoa Trong Từ Điển Lạc Việt

Những từ vựng về hoa mà duhoc-o-canada.com cung cấp dưới đây sẽ như một cuốn từ điển bỏ túi vô cùng hữu ích giúp bạn sử dụng khi đi mua hoa hoặc muốn cảm ơn người đã tặng hoa cho mình.

Đang xem: Bó hoa trong tiếng anh là gì

Từ vựng về hoa tươi

Thay vì nói: Cảm ơn vì những bông hoa (Cảm ơn vì những bông hoa)tổng quát hơn, bạn có thể nói cụ thể hơn: Thanks for the beautiful roses – Thanks for the lily or Orchids (Cảm ơn vì những bông hoa hồng xinh đẹp – Cảm ơn vì những bông hoa loa kèn hoặc hoa lan) . Nếu bạn đang ở nước ngoài, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn khi gọi điện đặt hoa cho người mình yêu thương hay gửi hoa thăm hỏi ai đó.

Một nhóm các cuống hoa được giữ hoặc buộc lại với nhau được gọi là Một bó hoa (Một bó hoa)

Có hai cách để mô tả cửa hàng hoa Cửa hàng hoa đẹp người bán hoa và Cung điện Hoa Anh sẽ là điện thoại.

Nếu bạn mua hoa tại một cửa hàng hoa (cửa hàng hoa) hoặc cửa hàng hoa (người bán hoa) bạn sẽ thấy họ tặng hoa rất đẹp ( sắp xếp những bông hoa), hoa được gói trong giấy bó hoa, mà tiếng Anh gọi là bó hoa (bó hoa).

Những bông hoa được cắt ra để bán được gọi là Cắt hoa. Nhiều người sử dụng hoa tươi để trang trí nhà cửa. Họ cắt những bông hoa tươi và cắm chúng vào lọ hoa (cắm hoa cắm bình) hoặc trồng hoa trong chậu hoa ( hoa trong chậu hoặc trồng), nhiều người còn để hoa trang trí trong hộp gọi là hộp hoa.

Xem thêm bài viết hay:  Nêu Khái Niệm Về Câu Bị Đông Trong Tiếng Việt Là Gì, Câu Bị Động (Passive Voice) Trong Tiếng Anh

Xem thêm: Chia sẻ Cách Nấu Chè Bí Đỏ Nếp Ngon Tại Nhà , Cách Nấu Chè Bí Đỏ Nếp Cực Ngon Mẹ Bầu

Hoa còn được trồng xung quanh nhà ở, cửa hàng, trường học, công trình kiến ​​trúc, công viên để trang trí làm đẹp không gian ngoại thất. Khi đó hoa trồng trên mảnh đất và chậu cây được gọi là Vườn hoa đẹp Giường hoa.

Hoa được dùng làm quà tặng ( hoa được tặng làm quà ). Tặng hoa tươi được sử dụng phổ biến trong các dịp đặc biệt như hoa sinh nhật (hoa sinh nhật), hoa tân gia (hoa tân gia), hoa tốt nghiệp (hoa tốt nghiệp), thành công của ai đó và đặc biệt được sử dụng nhiều trong hoa cưới ( hoa cưới). Ngoài ra, hoa còn dùng để động viên người bệnh ( cổ vũ những người bị bệnh) hoặc để làm hoa chia buồn ( gửi lời chia buồn).

Nhiều nơi hoa mọc tự do tự do, không được người dân trồng và chăm sóc thì trong tiếng Anh người ta gọi là hoa hoa dại tức là hoa dại đồng âm với từ “hoang dại” Trong động vật hoang dã (động vật hoang dã).

Tên các loài hoa phổ biến ở Việt Nam bằng tiếng Anh

Sau đây là tên các loài hoa bằng tiếng Anh do Cungdaythang.com tổng hợp và giới thiệu đến các bạn:

*

Để học tốt tiếng Anh không có cách nào khác là phải luyện tập và sử dụng thật nhiều.

Xem thêm bài viết hay:  Xúc Cảm Là Gì? So Sánh Xúc Cảm Và Tình Cảm?

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Súp Tốt Cho Sức Khỏe (Hộp): Bột Hòa Tan (Đài Loan)

Thực tiễn:

Sử dụng các từ mới được giới thiệu để viết một đoạn văn. Viết nó ra, đừng chỉ đọc nó, bởi vì viết giúp bạn nhớ từ mới lâu hơn.

Dưới đây là một số chủ đề gợi ý cho bạn:

hoa yêu thích của bạn là gì? (Bạn thích loại hoa nào nhất?) Lần cuối cùng bạn tặng hoặc nhận hoa là khi nào và vì lý do gì? (Lần cuối cùng bạn tặng hoa hoặc nhận hoa là khi nào và tại sao?) Bạn đã trồng hoa bên ngoài nhà chưa? (Bạn có trồng hoa bên ngoài nhà không?) Bạn có thường cắm hoa tươi trong nhà không? Bạn có thường mua hoa tươi để trang trí nhà không? Thành phố của bạn có trồng nhiều hoa xung quanh thị trấn không? (Nơi bạn sống có nhiều hoa không?)

Nếu cảm thấy bài viết của Cungdaythang.com hữu ích, hãy chia sẻ với mọi người và cho biết ý kiến ​​của bạn về bài học tiếng Anh này nhé!

Bạn thấy bài viết Bó Hoa Tiếng Anh Là Gì ? Định Nghĩa Của Từ Bó Hoa Trong Từ Điển Lạc Việt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bó Hoa Tiếng Anh Là Gì ? Định Nghĩa Của Từ Bó Hoa Trong Từ Điển Lạc Việt bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  ADHD là gì? Kẻ thù của sự tập trung

Nhớ để nguồn bài viết này: Bó Hoa Tiếng Anh Là Gì ? Định Nghĩa Của Từ Bó Hoa Trong Từ Điển Lạc Việt của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận