Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Với Bé Morinaga Growing-Up Milk

Sữa Aptamil 2+ sản phẩm nhập khẩu trường đoản cú Anh Quốc, hỗ trợ cho nhỏ bé cách tân và phát triển trí não+ bổ sung cập nhật vi hóa học quan trọng độc nhất vô nhị một giải pháp hoàn hảo.

Bạn đang xem: Bổ sung dinh dưỡng cho với bé Morinaga growing-up milk


Có bill mua sắm và chọn lựa tự nước ngoài Cam kết 100% thiết yếu hãng Đổi trả vào 7 ngày Ship hàng tận nơi trên Việt Nam Tư vấn đến nơi,chính xác

Emailctyquoctedhp

*
*
*
*

Sữa Aptamil Anh Số 2+ Growing Up Milk

Sữa Aptamil 2+Sản phẩm nhập khẩu từ bỏ Anh Quốc, giúp cho bé nhỏ cách tân và phát triển trí não+ bổ sung cập nhật vi hóa học cần thiết tốt nhất một bí quyết tuyệt đối hoàn hảo.

*

(Sữa Aptamil Anh Số 2+ Growing Up Milk - hình họa minch họa)

Sữa Aptamil Anh số 2+ (Growing Up milk)

Sữa Aptamil – Anh

Sữa AptamilAnh có các sản phẩm chính nlỗi sau:

Sữa AptamilAnh hàng đầu – First Milk

Sữa AptamilAnh số 3 – Follow on

Sữa AptamilAnh số 1+ – Growing Up

Sữa AptamilAnh số 2+ – Growing Up

Sữa AptamilAnh số 2+ dành cho nhỏ xíu trường đoản cú 2 tuổi trsinh hoạt lên.

ngay khi Khi sẽ cai sữa, sữa vẫn vẫn là nguồn bổ dưỡng cần thiết đến bé nhỏ. Sữa Aptamil Anh chứa không hề thiếu những protein, các một số loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các dưỡng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), men hấp thụ GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng nhu cầu tối đa sự cải tiến và phát triển của bé xíu.

Xem thêm: Công Thức Tính Giá Vốn Hàng Bán Tính Như Thế Nào ? Cách Tính Giá Vốn Hàng Bán Trong Kinh Doanh

Sữa Aptamil Anhbao gồm cất các chuối axit to LCPs. Các chuỗi LCPs từ bỏ những nhóm omega-3 cùng omega-6 rất cần thiết cho sự trở nên tân tiến của não cùng mắt của bé nhỏ. Đặc biệt sữa Aptamil Anh còn hỗ trợ hàm vị sắt cao hơn nữa các nhiều loại sữa khác nhằm đảm bảo an toàn một lượng dự trữ Fe tự nhiên và thoải mái mang đến nhỏ bé làm việc thời khắc khoảng 6 tháng tuổi khi số lượng dự trữ Fe này giảm tốc mạnh do yêu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của tphải chăng.

Các men hấp thụ GOS / FOS prebiotics bao gồm trong sữa Aptamil Anh sẽ giúp đỡ kích ưa thích, cung cấp các vi trùng đường tiêu hóa có ích, góp bé tất cả một hệ tiêu hóa mạnh mẽ.

*

(Sữa Aptamil Anh Growing Up Milk - ảnh minh họa)

Sữa Aptamil Anhcó bổ sung Nucleotides, là yếu tố cấu trúc bắt buộc DNA, nhóm thông tư mang lại tất cả những tế bào vào khung người. Thành phần này khôn cùng đặc biệt cho sự cải tiến và phát triển và sinch trưởng của tthấp.

Chất phòng ôxi hoá (chống tổn định thương thơm và lão hoá tế bào), những các loại Vi-Ta-Min cùng khoáng chất:

Sữa Aptamil Anhtất cả những chất kháng ôxi hoá, Beta-carotene cùng Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể tphải chăng nhỏ dại trước tác nhân hoạt hoá bạo phổi gây tổn tmùi hương những tế bào của tphải chăng, với mặt khác sữa Aptamil Anh hỗ trợ vừa đủ các vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sự cải tiến và phát triển với sinch trưởng lành mạnh mẽ của bé nhỏ.