Xách Tay Nhật

Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Với Bé Morinaga Growing-Up Milk Anh, Morinaga Growing

Sữa Aptamil 2+ sản phẩm nhập khẩu từ Anh Quốc, giúp cho bé phát triển trí não+ bổ sung vi chất cần thiết nhất một cách hoàn hảo.

Đang xem: Bổ sung dinh dưỡng cho với bé Morinaga growing-up milk

Có bill mua hàng từ nước ngoài Cam kết 100% chính hãng Đổi trả trong 7 ngày Giao hàng tận nơi trên toàn quốc Tư vấn tận tình,chính xác

Emailctyquoctedhp

*
*
*
*

Sữa Aptamil Anh Số 2+ Growing Up Milk

Sữa Aptamil 2+Sản phẩm nhập khẩu từ Anh Quốc, giúp cho bé phát triển trí não+ bổ sung vi chất cần thiết nhất một cách hoàn hảo.

*

(Sữa Aptamil Anh Số 2+ Growing Up Milk – ảnh minh họa)

Sữa Aptamil Anh số 2+ (Growing Up milk)

Sữa Aptamil – Anh

Sữa AptamilAnh gồm các sản phẩm chính như sau:

Sữa AptamilAnh số 1 – First Milk

Sữa AptamilAnh số 3 – Follow on

Sữa AptamilAnh số 1+ – Growing Up

Sữa AptamilAnh số 2+ – Growing Up

Sữa AptamilAnh số 2+ dành cho bé từ 2 tuổi trở lên.

Ngay cả khi đã cai sữa, sữa vẫn sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé. Sữa Aptamil Anh chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.

Xem thêm: Công Thức Tính Giá Vốn Hàng Bán Tính Như Thế Nào ? Cách Tính Giá Vốn Hàng Bán Trong Kinh Doanh

Sữa Aptamil Anhcó chứa các chuối axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé. Đặc biệt sữa Aptamil Anh còn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.

Các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics có trong sữa Aptamil Anh sẽ giúp kích thích, hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột có lợi, giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

*

(Sữa Aptamil Anh Growing Up Milk – ảnh minh họa)

Sữa Aptamil Anhcó bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.

Xem thêm: 3+ Cách Chuyển Tiền Agribank Qua Điện Thoại, Cách Chuyển Tiền Agribank Qua Sms Banking

Chất chống ôxi hoá (chống tổn thương và lão hoá tế bào), các loại vitamin và khoáng chất:

Sữa Aptamil Anhcó các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời sữa Aptamil Anh cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button