BÔNG TẨY TRANG SILCOT UNICHARM

Bông làm sạch mỹ phẩm vẫn là một sản phẩm không khi nào thiếu thốn trên góc trang điểm của bản thân, và hẳn là các cô gái cũng vậy. Chính do vậy, mình xin reviews cho với các bạn sản phẩm bông make up đã trở thành “must-have” đối với mình và chỉ chiếm ngôi vương nhiều năm liền ngơi nghỉ khuôn khổ bông make up trên Cosme. Đó đó là Bông trang điểm Silcot đến từ chữ tín Unicharm.

Bạn đang xem: Bông tẩy trang Silcot unicharm

*
*
*
*
*
*
Bông make up SILCOT Sponge cảm biến Moisturizing Cotton (DẠNG MIẾNG ĐÔI)

Đánh giá của người dùng:

Phương thơm Bích:

Món nhất quyết đề xuất tất cả của các thiếu nữ. Mình biết sau thời điểm coi nhận xét giỏi từ youtube. Nhưng với hssv thì vẫn chính là chát bởi mắc. Nhưng nếu như chúng ta chuyên cần canh sale trên lazadomain authority, tiki tốt shopee thì chính xác là vượt hời luôn ý. Bao so bì giấy đảm bảo môi trường thiên nhiên. Dễ lấy. Mình đã làm các nhiều loại xuất xắc gồm vào ẩm thực ăn uống nhưng loại này ưng duy nhất. Miếng mỏng tanh, vừa đủ, k hao hỗn hợp lại không còn bị rách rưới. Không xơ bông. Không rát phương diện, nhẹ nhàng.

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Vietinbank Ipay, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng

Không mùi ko color. Mỗi lần bản thân xài 1 nửa miếng song là ok. Mình sẽ tải hẳn 5-6 hộp sẵn nhằm dành riêng xài.

Nhiii Vũ:

Em này mình cài đặt bên trên shopee với giá tầm 55k chưa sale với 40 miếng đôi.Hộp ngoài làm bằng giấy bìa cứng, có khóa ở bên trên thân, mang ra lấy vào cũng thuận lợi và vệ sinch hơn mấy loại cất vào bao nilong. Màu sắc bên trên vỏ hộp chủ yếu là màu xanh và đen, phía trên là hàng nhập khẩu từ Nhật đề nghị bên trên vỏ chủ yếu là tiếng Nhật. Em này mình chủ yếu làm lotion mask, đắp thích cực. Miếng bông mỏng mềm, không bị xơ bông nhỏng các loại khác. Đắp em này lên ôm khít vào mặt chứ không bị rơi rớt. Miếng bông cũng khá lớn phải đắp cũng tiết kiệm hơn những loại bông nhỏ.

Linch Mai:

Đây là tiến thưởng mình đổi sinh sống Sheis. Em này được thiết kế theo phong cách khá nhân thể, hộp đóng góp mlàm việc cùng bao gồm cả khu vực cài để không trở nên bung cùng rơi bông ra bên ngoài giả dụ có có theo đi du ngoạn. Em này được thiết kế với miếng song lượn sóng, để tiết kiệm ngân sách những bạn có thể tác song ra để cần sử dụng. Em này cực kỳ mềm, thuở đầu chú ý với sờ mình thấy bông cũng rất dày và mình nghĩ sẽ tốn làm sạch mỹ phẩm cùng toner lắm trên đây tuy nhiên thật sự là mình đã không đúng, không nên Review qua vẻ ngoài của em ý. Chỉ phải 1 chút ít nước tẩy trang giỏi toner là em này hơi hơi mềm ra khôn xiết nhanh khô và mỏng mảnh đi rất nhiều cơ mà không còn bị sơ , Khi làm sạch mỹ phẩm thì em này sẽ không làm cho đau ngứa phương diện tuyệt dính bông lên khía cạnh. Em này mà lại làm cho lotion mask thì cực thích

Nơi cài đặt Bông trang điểm SILCOT chính hãng, giá chỉ rẻ

Những nơi khác không có buôn bán hoặc ko chắc chắn chủ yếu thương hiệu mình không đưa vào

Sau bài xích Đánh Giá của chính bản thân mình mong mỏi rằng các thiếu nữ rất có thể tuyển lựa được loại bông make up tương xứng nhu yếu, trường hợp thấy bài viết có ích thì hãy giới thiệu giúp bản thân nhé^^