Tài Chính

Tra Cứu Bưu Cục Ngoại Dịch Hà Nội, Bưu Điện Ngoại Dịch Bưu Điện Ngoại Dịch Nb

Hướng đi đến Bưu cục Ngoại dịch (Quận 10) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Bưu cục Ngoại dịch

Làm sao để đến Bưu cục Ngoại dịch bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Bưu cục ngoại dịch hà nội

Nhà ga nào ở gần Bưu cục Ngoại dịch nhất?

Những ga ở gần Bưu cục Ngoại dịch nhất là:

Bưu Điện Phú Thọ cách đây 333 mét, 5 phút đi bộ. Ngã Ba Thành Thái cách đây 601 mét, 8 phút đi bộ. Đại Học Bách Khoa cách đây 643 mét, 9 phút đi bộ.

Xem Bưu cục Ngoại dịch, Quận 10 trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Bưu cục Ngoại dịch ở Quận 10

Bạn muốn biết cách đến được Bưu cục Ngoại dịch trong Quận 10, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Bưu cục Ngoại dịch với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Bưu cục Ngoại dịch là trong bao lâu.

Xem thêm: Sheet Trong Excel Là Gì – Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Bưu cục Ngoại dịch? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Bưu Điện Phú Thọ; Ngã Ba Thành Thái; Đại Học Bách Khoa; Bệnh Viện Trưng Vương.

Bạn có thể đến được Bưu cục Ngoại dịch bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 08, 59, 66

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Bưu cục Ngoại dịch dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Giáo Sư Xoay Chỉ Đáng Bưng Trà Rót Nước Tại Đại Học Bôn Ba Là Gì

Chúng tôi giúp việc đi đến Bưu cục Ngoại dịch thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 10, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button