Cá sấu Tiếng Anh là gì? Đọc là gì?

cá sấu trong Tiếng Anh là gì? đọc là gì? là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trong tiếng Anh và gây nhiều tranh cãi về cách dùng đúng của nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

cá sấu trong Tiếng Anh là gì? đọc là gì?

Cá sấu /ˈkrɒk.ə.daɪl/ là tên phổ biến nhất của cá sấu. Trong tiếng Anh, “crocodile” còn có tên gọi khác và được dùng khi dịch sang tiếng Việt là . Cá sấu.

Trong tiếng Việt, Crocodile và Alligator có nghĩa giống nhau để gọi cá sấu. Nhưng trong tiếng Anh, đây là hai con vật khác nhau, không cùng họ.

Phân biệt Crocodile và Alligator trong tiếng Anh

Phân biệt Crocodile và Alligator dựa vào các đặc điểm như:

Cá sấu có mõm nhọn hình chữ V, kích thước lớn khi trưởng thành chiều dài lên tới 5 mét, hàm trên và hàm dưới có kích thước xấp xỉ nhau. Cá sấu thường được tìm thấy ở miền đông Trung Quốc, đông nam Hoa Kỳ trong các hồ, đầm nước ngọt và biển, cửa sông.

người cáo buộc Mõm/mũi hình chữ U, dài tới 4 mét, có hàm trên và hàm dưới bằng nhau, có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới như các vùng nước ngọt.

Phân biệt Crocodile và Alligator trong tiếng Anh

Hi vọng rằng qua bài viết “cá sấu trong Tiếng Anh là gì? đọc là gì?“Bạn đã hiểu rõ hơn về cách sử dụng nó. Chúc may mắn.

Xem thêm bài viết hay:  Thơ Phạm Tiến Duật: Top 12 Bài Thơ Hay Của Phạm Tiến Duật

Bạn thấy bài viết Cá sấu Tiếng Anh là gì? Đọc là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cá sấu Tiếng Anh là gì? Đọc là gì? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay Theo Ngày Tuổi Sinh, Con Số May Mắn Hôm Nay Theo 12 Con Giáp

Chuyên mục: Kiến thức chung

Nhớ để nguồn bài viết này: Cá sấu Tiếng Anh là gì? Đọc là gì? của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận