Hỏi Đáp

Các Câu Thần Chú Có Thật – Những Câu Thần Chú May Mắn Linh Nghiệm Nhất

Trong thực tiễn đời sống pháp thuật, không ít lần các trò phải đối mặt với các tình huống khó khăn và éo le, tỷ như làm thế nào có thể nằm lì một chỗ mà vẫn nâng được ly nước cam dâng tới tận miệng.Bạn đang xem: Những câu thần chú phép thuật đơn giản

Chậc, vài trò có thể nghĩ tới bùa phép triệu hồi như thường thấy trên ti vi. Nhưng đời không như mơ, các trò chớ dại mà làm theo nếu không muốn bị nước cam chảy nhễu nhệt, nhỏ tong bong trên tấm grap giường, hay xui xẻo hơn là cả đám mảnh thủy tinh găm lủng da. Bởi những diễn viên trên phim ảnh các trò coi đều có kỹ năng tóm bắt chẳng kém các tầm thủ hàng đầu trong môn Quidditch!

Vậy làm sao để thực hiện hóa giấc mơ lười chảy mỡ của mình? Ầy, các pháp sư tiền nhân đã rất thông minh khi sáng tạo ra một bùa phép tuyệt vời mang tên: “WINGARDIUM LEVIOSA”.

Đang xem: Các câu thần chú có thật

A- TÌM HIỂU CHUNG

“Wingardium Leviosar” hay thường gọi là “Bùa Bay” là một dạng bùa chú nằm trong nhóm “Bùa chú sinh hoạt” thuộc cấp bậc (*****) do Hội đồng Điều hành và Quản lý Ma thuật Quốc tế bầu chọn . Đây là một trong những bùa chú phổ biến nhất và thông dụng nhất của giới phù thủy , là pháp thuật thuộc dạng căn bản mà đa số những bùa chú hiện thời đều bị ảnh hưởng .

Xem thêm:   " How Are You Doing Nghĩa Là Gì "? Dịch Sang Tiếng Việt Cụm Từ Đó Là Gì?

“ Wingardium Leviosa” viết và phát âm theo cổ ngữ Rune : (/wɪŋ Yɡɑrdiəm ,lɛvi’oʊsə/ )- tức : – wing-GAR-dee-əm LEV-ee-OH-sə

Tuy nhiên có một điều bất lợi là “Wingardium Leviosa” không thể nâng hoặc nhấc bổng con người , nói ngắn gọn là nó không tác động được đến phù thủy . Nhưng đừng vì thế mà các trò nghĩ rằng bùa này thật chán ngắt ! Các trò sẽ phải ứng dụng nó rất nhiều trong đời sống thường ngày đấy !

B – NGUỒN GỐC LỊCH SỬ

Theo tư liệu của “ huyền sử Pháp Thuật” thì Bùa Bay ra đời từ một pháp sư quá cố có tên là “Arilon Austraembus” . Xuất thân là một nông dân nghèo nàn , ẩn dật tại một nông trại hẻo lánh ở miền Đông nước Anh . Cụ luôn than phiền về những gì mình phải làm trong suốt thời gian ở nông trại từ việc đồng án đến chăn nuôi gia súc ( những việc nặng nhọc đối với một cụ già) đặc biệt là khuân vác những sản phẩm chăn nuôi đi đến nơi tiêu thụ . Quá chán ngán những việc đó nhưng không thể bỏ được vì phải nuôi sống bản thân , cụ Arilon đã quyết tâm dồn hết tâm huyết của mình cho một loại bùa mới có khả năng nâng bổng đồ vật nặng nhọc lên không trung một cách dễ dàng mà không cần dùng sức và WINGARDIUM LEVIOSA đã ra đời từ đó . Tuy nhiên vào khoảng thời gian đó đã có tồn tại một số bùa phép “bay” được sử dụng như bùa “Levioso” và “Locomotor” Cả hai bùa này tuy có thể làm nâng bổng vật thể nhưng đều có những bất tiện riêng . Ví dụ “Levioso” có thể làm lơ lửng vật thể lên cao xa , nhưng không dùng được cho vật nặng ký – hay “Locomotor” Có thể nhấc bổng vật nặng lên cao nhưng phải sử dụng sức người tương tác với sức bùa chú . Có thể nói cụ Arilon Austraembus là một pháp sư tài ba giàu sự sáng tạo . Bằng cách kết hợp hai loại bùa với nhau cho ra đời một bùa chú mới có thể nâng vật thể lên không dù to hay nhỏ nhưng vẫn chẵng làm mất sức lực bao nhiêu . Bùa chú này sau đó mau chóng trở thành bùa chú phổ biến và tiện dụng nhất của giơi phù thủy , Arilon Austraembus được vinh danh là “ Sáng Tạo Đại pháp Sư” và được trao huân chương MerLin Đệ Nhất Đẳng , đồng thời nhận chứng chỉ tôn vinh từ “Hội đồng Sáng chế Ma thuật” lúc bấy giờ .

Xem thêm:   Momen Xoắn Là Gì? Công Suất Cực Đại Là Gì Mà Động Cơ Nào Cũng Ghi

Xem thêm: Hàng Hoá Sức Lao Động Là Gì, Vì Sao Gọi Là Hàng Hóa Đặt Biệt

*

” border=”0″ />

II – THỰC HÀNH

Bây giờ là đến phần quan trọng nhất . Thầy trò chúng ta sẽ cùng nhau thực hành bùa chú này . Dụng cụ chuẩn bị rất đơn giản , các trò chỉ cần có một chiếc đũa phép , một sợi lông vũ trắng ( ta sẽ phát cho các trò) , một chất giọng tốt để có thể hô thần chú . Bắt đầu nhé!

NHỊP KHÓA : Là một chuỗi những động tác vẫy đũa phép để tạo ra bùa chú . “ Nhịp khóa” như là một chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa cho các bùa chú được thi hành , đồng thời căn cứ theo chuyển động của đũa mà lựa chọn ra bùa chú cần thi triển :

NHỊP KHÓA CỦA BÙA BAY ( Wingardium Leviosa) :

*

” border=”0″ />

Giờ thì làm theo các bước sau đây:

1) Cầm đũa phép lên , hướng đầu đũa về phía vật cần phù phép .

Xem thêm: Cháo Ăn Dặm Cá,Gà Cho Bé Từ 12Th Trở Lên – Wakodo Cho Bé 12 Tháng

2) Tập trung ánh nhìn vào vật cần ếm .

3) Trong thâm tâm luôn suy nghĩ về hình ảnh chiếc lông vũ từ từ nhấc mình bay lên không trung , lúc này tâm trí các trò phải hết sức tập trung nghĩ về điều đó như một sự khao khát ( Bước này giúp cho hiệu lệnh ám chỉ bùa phép được nhận dạng và phát huy )

Xem thêm:   Đất Chuyên Dùng Là Gì ? Phân Loại Đất Chuyên Dùng

4) Sau đó vẫy đũa thật nhẹ nhàng theo “ Nhịp Khóa” của thần chú và đọc to :

Nào ! Giờ thì hãy cảm nhận phép thuật ngập tràn trong thân đũa , phóng thẳng đến vật ếm và khiến nó từ từ bay lên . Các trò đừng quá nản lòng khi thực hiện lần đầu tiên không thành công , bởi cái gì cũng phải có bước khời đầu của nó . Các trò cố gắng thực hiện trên 10 lần mọi thứ sẽ tiến triển tốt hơn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button