Các ngân hàng liên kết với momo

Ngày nay, ví điện tử Momo càng ngày càng được áp dụng phổ cập bởi vì giúp người tiêu dùng thanh khô tân oán dễ dãi cùng có nhiều ưu đãi. Trong thời điểm này, có không ít ngân hàng vẫn hợp tác và ký kết với Momo nhằm mang đến phần nhiều dịch vụ rất tốt mang đến quý khách hàng. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Ngân mặt hàng số duhoc-o-canada.com vẫn cung cấp cho chúng ta list phần đa ngân hàng liên kết Momo. Xem ngay lập tức nhé!


Ví năng lượng điện tử Momo là gì?

Ví điện tử Momo là ứng dụng của công ty chúng tôi Cổ phần Dịch Vụ Thương Mại Di cồn Trực con đường (M_Service). Momo chất nhận được các bạn nạp tiền vào ví, đưa nhấn tiền hoặc tkhô cứng tân oán trực đường những loại hình dịch vụ như tiền điện nước, hấp thụ thẻ điện thoại thông minh, bán buôn online,…

Hiện giờ, ví Momo được cho phép bạn links cùng với những thông tin tài khoản bank nhằm sử dụng nổi bật như Vietcombank, Techcomngân hàng, duhoc-o-canada.com,…


*
Liên kết tài khoản ngân hàng duhoc-o-canada.com cùng với ví Momo nhấn các ưu đãi

Các khả năng của Momo

Một số tác dụng của ví năng lượng điện tử Momo như sau:

Chuyển nhấn tiền: Chuyển hoặc nhận tiền thông qua số Smartphone nhanh lẹ cùng miễn giá thành.Tkhô nóng toán thù hóa đơn: Tkhô hanh toán thù hóa 1-1 năng lượng điện, nước, Internet,…cùng với thao tác làm việc đơn giản mà đa dạng dịch vụ.Mua mua trực tuyến: Mua mua online dễ dàng trên Baemin, Tiki, Lazadomain authority,…Tkhô cứng toán tại quầy: Dùng Momo để thanh hao toán thù trên quầy của các cửa hàng tiện lợi nhỏng Circle K, GS25, Ministop,…Nạp tiền năng lượng điện thoại: Mua mã thẻ điện thoại thông minh vừa đơn giản dễ dàng vừa được hoàn vốn đầu tư.

Bạn đang xem: Các ngân hàng liên kết với momo

Danh sách hồ hết bank links với MoMo

Dưới đấy là bảng danh sách hầu hết ngân hàng link với Momo:

MBBankVietcombankduhoc-o-canada.com
ShinhanBIDVVietinbank
AgribankVIBEximbank
VPBankBản ViệtTPBank
SacombankSCBVRB
OCBSHBABBank
OceanBankViet Capital BankPVcomBank
Nam ÁBac A BankHDBank
SAGONBANKVIETBANKACB
MSBTechcombankIndovina
Kiên LongViệt ÁLienVietPostBank
Public BankGPBankUOB
VRBankNCBWoori
PGBankSeABank

Hướng dẫn liên kết thông tin tài khoản bank cùng với ví Momo

Điều khiếu nại liên kết

Để liên kết thành công xuất sắc, bạn phải xem xét một vài ĐK sau:

Thẻ/thông tin tài khoản đã ĐK hình thức bank điện tử, SMS Banking của ngân hàng.Số ví Momo của người sử dụng cần trùng số cùng với điện thoại thông minh ĐK trên ngân hàng.Số CMND/CCCD/Hộ chiếu đăng ký cùng với ví yêu cầu trùng cùng với lên tiếng ĐK trên ngân hàng.Thẻ/tài khoản ko links với tài khoản ví Momo không giống.

Các bước liên kết thông tin tài khoản ngân hàng cùng với ví Momo

Liên kết tài khoản ngân hàng cùng với Momo đưa về không ít ích lợi đến người sử dụng ví dụ như các bạn sẽ không phải mang đến thẳng trên các địa điểm Nạp/rút ít của Momo để giao dịch thanh toán hấp thụ thêm chi phí vào ví.

Dưới đây đang là giải pháp links Momo với thông tin tài khoản bank số duhoc-o-canada.com đơn giản dễ dàng cùng gấp rút.

Cách 1: Đăng nhập và phầm mềm Momo bằng điện thoại cảm ứng.Cách 2: Chọn Ví của mình sống cuối màn hình hiển thị, sau đó nhận lựa chọn Liên kết thông tin tài khoản.Cách 3: Nhấn chọn biệu tượng công ty duhoc-o-canada.com .Bước 4: Nhập không thiếu thốn biết tin có số thẻ hoặc thông tin tài khoản, bọn họ tên nhà thẻ/thông tin tài khoản, CMND/CCCD/Hộ chiếu.Bước 5: Nhập mã chuẩn xác OTP và bnóng Tiếp tục.Bước 6: Liên kết thành công xuất sắc cùng bạn cũng có thể nạp chi phí tự tài khoản duhoc-o-canada.com vào ví để áp dụng.

Xem thêm: Bản Dịch Điều Lệ Công Ty Tiếng Anh Là Gì, Điều Lệ Công Ty (Company Regulations) Là Gì

Khi liên kết Momo với bank duhoc-o-canada.com, chúng ta cảm nhận miễn tổn phí 10 lần rút ít tiền về ngân hàng cho tất cả thông tin tài khoản thường xuyên và tài khoản bán sản phẩm hàng tháng.


*

*

Những thắc mắc thường xuyên gặp

Một thông tin tài khoản MoMo có thể links với từng nào tài khoản?

Một tài khoản MoMo chỉ có thể link với cùng một thông tin tài khoản bank với một vài thẻ ngân hàng. lúc link cùng với số thẻ bank, các bạn chỉ được hấp thụ chi phí vào ví và ko được rút về thông tin tài khoản bank được.

Tại sao links thông tin tài khoản bank ko thành công?

Trường phù hợp trên rất có thể do một số trong những nguyên nhân như sau:

Không nhập đúng số tài khoản hoặc số thẻ của bank.Tài khoản Momo sẽ link với cùng một thông tin tài khoản ngân hàng không giống, hoặc thông tin tài khoản bank của khách hàng vẫn links với tài khoản Momo khác.Số Smartphone đăng ký Momo không trùng cùng với số điện thoại thông minh đăng ký SMS Banking ngơi nghỉ bank.Tên, CMND/CCCD ko trùng với công bố dịp đăng kí ngơi nghỉ bank.

Bên cạnh Momo, duhoc-o-canada.com còn hợp tác và ký kết với những ví năng lượng điện tử thông dụng khác có ZaloPay, ShopeePay, Moca. Lúc này, bạn có thể mlàm việc thẻ duhoc-o-canada.com online miễn phí tổn chỉ trong vài ba phút ít. Thẻ ATM nội địa duhoc-o-canada.com mang lại nhiều ích lợi cho quý khách bao gồm miễn phí tổn giao dịch chuyển tiền thuộc hoặc khác khối hệ thống, rút ít tiền miễn phí tại những cây ATM trong màng lưới NAPAS, miễn tổn phí ship thẻ VN, hơn nữa còn có tương đối nhiều chính sách ưu việt khác.

Tải ngay app duhoc-o-canada.com Digital Bank trên App Store hoặc Google Play để thuận lợi msống thẻ online với thưởng thức phần đa quyền lợi chỉ dành cho khách hàng của duhoc-o-canada.com nhé!