Tài Chính

Các Ngân Hàng Liên Kết Với Momo, Cách Liên Kết

Ngày nay, ví điện tử Momo ngày càng được sử dụng phổ biến vì giúp khách hàng thanh toán dễ dàng và có nhiều ưu đãi. Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng đang hợp tác với Momo để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây, Ngân hàng số duhoc-o-canada.com sẽ cung cấp cho các bạn danh sách những ngân hàng liên kết Momo. Xem ngay nhé!

Ví điện tử Momo là gì?

Ví điện tử Momo là ứng dụng của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Momo cho phép bạn nạp tiền vào ví, chuyển nhận tiền hoặc thanh toán trực tuyến các loại dịch vụ như tiền điện nước, nạp thẻ điện thoại, mua sắm online,…

Hiện nay, ví Momo cho phép bạn liên kết với các tài khoản ngân hàng để sử dụng điển hình như Vietcombank, Techcombank, duhoc-o-canada.com,…

*

Liên kết tài khoản ngân hàng duhoc-o-canada.com với ví Momo nhận nhiều ưu đãi

Các tính năng của Momo

Một số tính năng của ví điện tử Momo như sau:

Chuyển nhận tiền: Chuyển hoặc nhận tiền thông qua số điện thoại nhanh chóng và miễn phí.Thanh toán hóa đơn: Thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet,…với thao tác đơn giản mà đa dạng dịch vụ.Mua sắm trực tuyến: Mua sắm online dễ dàng trên Baemin, Tiki, Lazada,…Thanh toán tại quầy: Dùng Momo để thanh toán tại quầy của các cửa hàng tiện lợi như Circle K, GS25, Ministop,…Nạp tiền điện thoại: Mua mã thẻ điện thoại vừa đơn giản vừa được hoàn tiền.

Đang xem: Các ngân hàng liên kết với momo

Danh sách những ngân hàng liên kết với MoMo

Dưới đây là bảng danh sách những ngân hàng liên kết với Momo:

MBBank Vietcombank duhoc-o-canada.com
Shinhan BIDV Vietinbank
Agribank VIB Eximbank
VPBank Bản Việt TPBank
Sacombank SCB VRB
OCB SHB ABBank
OceanBank Viet Capital Bank PVcomBank
Nam Á Bac A Bank HDBank
SAGONBANK VIETBANK ACB
MSB Techcombank Indovina
Kiên Long Việt Á LienVietPostBank
Public Bank GPBank UOB
VRBank NCB Woori
PGBank SeABank

Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo

Điều kiện liên kết

Để liên kết thành công, bạn cần lưu ý một số điều kiện sau:

Thẻ/tài khoản đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, SMS Banking của ngân hàng.Số ví Momo của bạn cần trùng số với điện thoại đăng ký tại ngân hàng.Số CMND/CCCD/Hộ chiếu đăng ký với ví phải trùng với thông tin đăng ký tại ngân hàng.Thẻ/tài khoản không liên kết với tài khoản ví Momo khác.

Các bước liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo

Liên kết tài khoản ngân hàng với Momo mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng ví dụ như bạn sẽ không cần đến trực tiếp tại các địa điểm Nạp/rút của Momo để giao dịch nạp thêm tiền vào ví.

Dưới đây sẽ là cách liên kết Momo với tài khoản ngân hàng số duhoc-o-canada.com đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Đăng nhập và app Momo bằng điện thoại.Bước 2: Chọn Ví của tôi ở cuối màn hình, sau đó nhấn chọn Liên kết tài khoản.Bước 3: Nhấn chọn logo duhoc-o-canada.com .Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin gồm số thẻ hoặc tài khoản, họ tên chủ thẻ/tài khoản, CMND/CCCD/Hộ chiếu.Bước 5: Nhập mã xác thực OTP và bấm Tiếp tục.Bước 6: Liên kết thành công và bạn có thể nạp tiền từ tài khoản duhoc-o-canada.com vào ví để sử dụng.

Xem thêm: Bản Dịch Điều Lệ Công Ty Tiếng Anh Là Gì, Điều Lệ Công Ty (Company Regulations) Là Gì

Khi liên kết Momo với ngân hàng duhoc-o-canada.com, bạn nhận được miễn phí 10 lần rút tiền về ngân hàng cho cả tài khoản thường và tài khoản bán hàng mỗi tháng.

*

*

Những câu hỏi thường gặp

Một tài khoản MoMo có thể liên kết với bao nhiêu tài khoản?

Một tài khoản MoMo chỉ có thể liên kết với một tài khoản ngân hàng và một số thẻ ngân hàng. Khi liên kết với số thẻ ngân hàng, bạn chỉ được nạp tiền vào ví và không được rút về tài khoản ngân hàng được.

Tại sao liên kết tài khoản ngân hàng không thành công?

Trường hợp trên có thể do một số nguyên nhân như sau:

Không nhập đúng số tài khoản hoặc số thẻ của ngân hàng.Tài khoản Momo đang liên kết với một tài khoản ngân hàng khác, hoặc tài khoản ngân hàng của bạn đang liên kết với tài khoản Momo khác.Số điện thoại đăng ký Momo không trùng với số điện thoại đăng ký SMS Banking ở ngân hàng.Tên, CMND/CCCD không trùng với thông tin lúc đăng kí ở ngân hàng.

Xem thêm: Giúp Dịch Tiếng Anh Các Thu Nhập Tính Thuế Tiếng Anh Là Gì, Những Thuật Ngữ Thuế Kế Toán

Bên cạnh Momo, duhoc-o-canada.com còn hợp tác với các ví điện tử phổ biến khác gồm ZaloPay, ShopeePay, Moca. Hiện nay, bạn có thể mở thẻ duhoc-o-canada.com online miễn phí chỉ trong vài phút. Thẻ ATM nội địa duhoc-o-canada.com mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng gồm miễn phí chuyển tiền cùng hoặc khác hệ thống, rút tiền miễn phí tại các cây ATM trong mạng lưới NAPAS, miễn phí ship thẻ toàn quốc, ngoài ra còn có nhiều chính sách ưu việt khác.

Tải ngay app duhoc-o-canada.com Digital Bank trên App Store hoặc Google Play để dễ dàng mở thẻ online và hưởng thụ những quyền lợi chỉ dành cho khách hàng của duhoc-o-canada.com nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button