Các ngành nên học khi du học tại Singapore.

Singapore là một đảo quốc nhỏ bé nhưng cả thế giới nên ngưỡng mộ và học hỏi về sự phát triển. Chỉ có khoảng 6 triệu người sinh sống tại quốc đảo Sư tử, tổng diện tích chỉ khoảng 700 km2, tài nguyên thiên nhiên ít ỏi nhưng quốc gia này đã phát triển vượt bậc, trở thành một con rồng cực kỳ hùng mạnh của khu vực Đông Nam Á nói riêng. và Châu Á nói chung. Ngoài việc được biết đến là một đất nước văn minh, sạch đẹp, là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn, Singapore còn được biết đến là nơi hoàn toàn tin tưởng của du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Singapore thu hút nhiều sinh viên quốc tế vì có những ngành mũi nhọn dẫn đến học tập. Nếu muốn du học Singapore, bạn có thể tham khảo một số ngành học rất thế mạnh dưới đây:

1. Kinh doanh: Là một ví dụ điển hình về sự phát triển kinh tế vượt bậc, ngành kinh doanh là điểm mạnh nhất và nóng nhất của Singapore. Sinh viên quốc tế đến đây để học chuyên ngành đã đưa Singapore trở lại. Trở thành một trong những quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới. thế giới.2. Quản lý Du lịch và Khách sạn: Đây là chuyên ngành rất phổ biến tại Singapore, chuyên ngành du lịch và quản lý du lịch chuyên nghiệp tại Singapore thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây là khu vực cực kỳ thu hút sinh viên quốc tế đến Singapore.3. Ngành thời trang. Được coi là thiên đường thời trang của Đông Nam Á, Singapore là nơi tập trung nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Do đó, không ngạc nhiên khi ngành thời trang cũng là một trong những ngành thế mạnh của nền giáo dục Singapore. Khoa học y sinh và Công nghệ sinh học: luôn được coi là ngành mũi nhọn của nền kinh tế Singapore. Nghiên cứu khoa học và công nghệ y sinh luôn được đặt lên hàng đầu, điều này đã giúp Singapore trở thành quốc gia dẫn đầu châu Á trong lĩnh vực này, vì vậy có rất nhiều sinh viên theo học tại đây. Kỹ thuật: Singapore được biết đến là trung tâm công nghệ và kỹ thuật cao của Đông Nam Á và Châu Á.6. Ngành truyền thông: Thế giới biết đến Singapore phần lớn là nhờ sự can thiệp của giới truyền thông.

Xem thêm bài viết hay:  Bộ trưởng Giáo dục Singapore: ‘Trường đại học đừng chạy theo bảng xếp hạng’

Vì vậy, những ngành này thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ muốn du học Singapore. Một số chuyên ngành khác như Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Tài chính Ngân hàng cũng rất phát triển và được nhiều du học sinh lựa chọn.

Bạn thấy bài viết Các ngành nên học khi du học tại Singapore. có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các ngành nên học khi du học tại Singapore. bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Các ngành nên học khi du học tại Singapore. của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận