Cách bắn tiền đt mobi

KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 1/2022 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 1/2022 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2022
*

Cách phun tiền MobiFone (chuyển khoản MobiFone) là một kênh dịch vụ cực kỳ app ở trong nhà mạng giúp chúng ta cũng có thể share tài khoản điện thoại của mình với những thuê bao di động MobiFone không giống. Hiện có 2 biện pháp chuyển tiền Mobi thịnh hành là một trong những loại dịch vụ phun chi phí M2U với hình thức phun tiền Fast Share. Cùng khám phá báo cáo chi tiết qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Đối tượng được tyêu thích gia các dịch vụ bắn tiền – chuyển khoản MobiFone

Thuê bao phun tiền: Là thuê bao MobiFone trả trước vẫn vận động với tất cả thời hạn kích hoạt về tối tgọi là 45 ngày.

Bạn đang xem: Cách bắn tiền đt mobi

Thuê bao dìm tiền: Là mướn bao trả trước MobiFone vẫn vận động, bị khóa 1 chiều, 2D còn vào thời gian giữ số.Thuê bao Fast Connect không được chuyển khoản.
*

Cách chuyển khoản – bắn tiền Mobifone sang trọng MobiFone miễn phí


Hướng dẫn cách chuyển tiền MobiFone thuê mướn bao khác

Quý Khách hoàn toàn có thể tiến hành bắn tiền Mobi theo cách truyền thống lịch sử cùng với dịch vụ M2U hoặc theo cách nkhô nóng hơn với hình thức dịch vụ bắn tiền Mobi 9494 (FastShare)

1. Bắn tiền MobiFone bằng hình thức dịch vụ M2U

quý khách triển khai bắn tiền M2U MobiFone như sau:


Thao tácCách thực hiện
Bắn chi phí cho mướn bao MobiFoneBấm *119*SĐT-nhận*Số-tiền*Mật-khẩuGọi
Lấy mật khẩu (Áp dụng cho thuê bao lần thứ nhất ttê mê gia bắn tiền)Bấm *117*Mật-khẩu*Mật-khẩuGọiMật khẩu tất cả 5 số, do chúng ta từ bỏ đặt.
Ttuyệt thay đổi mật khẩu phun chi phí MobiBấm *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mớiGọi

Lưu ý: Thương Mại & Dịch Vụ bắn tiền M2U của MobiFone chỉ chuyển khoản qua ngân hàng không hỗ trợ chuyển ngày thực hiện.

Quy định về dịch vụ chuyển tiền MobiFone M2UQuy định tiền bắn: Mỗi lần bắn về tối thiểu là 1000đ, buổi tối đa 50.000đ. Số tiền bắn  nên phân chia không còn cho 1000Tối nhiều mỗi ngày được bắn: 300.000đCước phí: 10% số chi phí chuyển/lần đưa – tối tđọc là 1.000đ/lần.

»Quý Khách vẫn biết: Cách ứng tiền MobiFone mỗi khi thuê bao không còn thông tin tài khoản.

2. Cách phun tiền MobiFone 9494 bởi các dịch vụ Fast Share 

Thương Mại Dịch Vụ này cho phép bạn chuyển tiền Mobi lên đến mức 500.000đ/ngày với hỗ trợ bắn trên những kênh. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nlỗi sau:


Thao tácĐăng ký kết mật khẩuThao tác phun tiền
Thực hiện tại qua SMSSoạn MK Mật-khẩu gửi 9494

(Mật khẩu từ bỏ 4 – 5 số, chúng ta từ bỏ đặt)

Soạn CS SĐT Số-tiền Mật-khẩu gửi 9494
Thực hiện nay qua USSDBấm *9494*Mật-khẩu# gọi

(Mật khẩu từ bỏ 4 – 5 số, bạn từ bỏ đặt)

Bấm *9494*SĐT*Số-tiền*Mật-khẩu# gọi
Chuyển tiền trực tuyếnTruy cập wap/app fastgiới thiệu.mobifone.vn hoặc ứng dụng fastshare để ĐK tài khoản. Nếu truy vấn qua 3G/4G MobiFone hệ thống đã tự dìm diện thuê bao.

Xem thêm: Phương Pháp Tính Điện Trở Tương Đương Là Gì, Phương Pháp Tính Điện Trở Tương Đương

Bước 1: Đăng nhập tài khoảnBước 2: Vào Menu chọn ⇒ Chia sẻ nhanh.Cách 3: Nhập SĐT phun tiền, SĐT dìm chi phí, số chi phí bắn và nhấn Chia sẻ tài khoản.Bước 4: Nhập mã xác thực cảm nhận cùng nhấn Xác thực là chuyển khoản thành công.

Nếu ý muốn đổi password các bạn triển khai nhỏng sau:

Qua SMS MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9494Qua USSD bấm *9494*Mật-khẩu-cũ*Mật-khẩu-mới # Gọi

Thương Mại Dịch Vụ bắn chi phí Fast Share MobiFone 9494 còn có tài năng chuyển tiền ko phải mật khẩu đăng nhập. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm chi tiết rộng trên duhoc-o-canada.com.

Quy định sử dụng dịch vụ phun chi phí Fast Share MobiFone 9494Quy định chi phí bắn: Mỗi lần phun tối tđọc là 5.000đ, về tối đa 100.000đ. Số tiền bắn buộc phải chia hết đến 1000.Tối đã hàng ngày được phun chi phí Mobi: 500.000đ.Cước phí: 10% số tiền chuyển/lần đưa.

Lưu ý: Với cả 2 giải pháp trên số tiền bắn Mobi sẽ được cộng vào tài khoản thiết yếu của mướn bao thừa nhận. Người nhận hoàn toàn có thể áp dụng số tiền được bộ quà tặng kèm theo nhằm tận hưởng các hình thức trong phòng mạng như gọi thoại, nhắn tin, ĐK 3G MobiFone hoặc áp dụng những dịch vụ VAS ở trong nhà mạng.

»Bật mí: Các gói cước 4G MobiFone tặng kèm giúp máu kiệm chi phí hàng tháng.

Mỗi lúc mong muốn chia sẻ thông tin tài khoản của chính bản thân mình với anh em với người thân trong gia đình trong thuộc mạng MobiFone bạn hãy tận dụng ngay lập tức tuấn kiệt hữu ích của dịch vụ  bắn tiền Mobi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc !