Cách Cài Tốc Độ Con Trỏ Trượt Trên Iphone Là Gì Để Tăng Tốc Cho Iphone

Nếu bạn cảm thấy iPhone của mình chạy chậm hơn trước, hãy làm theo 5 tùy chỉnh trong bài viết này.

Việc sở hữu một hệ điều hành được thiết kế giúp các dòng máy iPhone được tối ưu cực tốt giữa phần cứng và phần mềm, từ đó giúp thiết bị hoạt động nhanh và mượt mà hơn. Nhưng theo thời gian, những chiếc iPhone cũ trở nên chậm hơn trước do iOS ngày càng cồng kềnh. Nếu cảm thấy tốc độ hoạt động của iPhone không còn tốt như trước, hãy thử áp dụng 5 tùy chỉnh dưới đây.

Đang xem: Tốc độ của con trỏ trên iphone là bao nhiêu

Tăng tốc iPhone với 5 tùy chỉnh hiệu quả

Loại bỏ hiệu ứng chuyển tiếp

Để thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ của cộng đồng người dùng iPhone, bắt đầu từ iOS 8, “Táo khuyết” đã tích hợp các hiệu ứng chuyển cảnh vào giao diện, tuy nhiên, điều này khiến iOS trông nặng nề và nặng nề. cảm nhận chậm hơn. Nếu bạn quan tâm đến tốc độ hiển thị của máy thì hãy tắt hiệu ứng này theo đường dẫn:

Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng. Tại đây bạn bắt đầu chế độ Giảm vận động.

Tắt Chế độ làm mới nền

Một số ứng dụng iPhone thường tự động chạy ngầm và làm mới dữ liệu. Do đó, nếu muốn cải thiện tốc độ hoạt động của thiết bị, cách hiệu quả là bạn hãy chọn những ứng dụng không quá quan trọng và hủy bỏ quyền làm mới nền của chúng. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

Xem thêm bài viết hay:  Boy Love Là Gì – Ý Nghĩa Của Từ Bl Bạn Nên Biết – IIHS – Trang thông tin Online Tổng Hợp

Đầu tiên các bạn tìm đường dẫn: Cài đặt> Chung> Làm mới ứng dụng nềntìm và xem lại các ứng dụng trong danh sách được hiển thị.

Xóa bộ nhớ RAM

Cách đơn giản và trực tiếp nhất để cải thiện tốc độ hoạt động của iPhone là xóa sạch bộ nhớ RAM. Cách dễ nhất để làm điều này là nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi văn bản Trượt để tắt nguồn Công tắc kéo tương tự sẽ xuất hiện, sau đó nhấn giữ nút home cứng trong khoảng 5 giây và iPhone của bạn sẽ trở về màn hình chính.

Xem thêm: Học Cách Nấu Món Vịt Quay Ngon, Chồng Ăn Bát To Vẫn Thèm

Xóa tất cả các ứng dụng không sử dụng

Khi buồn chán, chúng ta thường có thói quen tải thêm nhiều ứng dụng, trò chơi mới, chỉ để sau khi chán mới bỏ chúng vào máy. Điều này sẽ khiến bộ nhớ của thiết bị lưu trữ các tệp không cần thiết và hoạt động không nhanh như trước. Do đó, lời khuyên chân thành của mình là bạn hãy dành thời gian “dọn dẹp” chiếc iPhone của mình bằng cách tìm và xóa những ứng dụng không dùng đến, thậm chí cả ảnh, nhạc… sau khi đã sao lưu. iCloud.

Ngoài ra, việc lưu trữ quá nhiều tin nhắn trong máy cũng khiến iPhone bị chậm, hãy vào Cài đặt > Tin nhắn > Lưu tin nhắnở đây, thay đổi tùy chọn Mãi mãi sang trọng 30 ngày và máy sẽ xóa tin nhắn cũ, chỉ lưu tin nhắn trong 30 ngày gần nhất. Lưu ý trước khi thực hiện bạn phải cân nhắc thật kỹ để không bị mất những tin nhắn quan trọng.

Xem thêm bài viết hay:  Twisted Pair Cable Là Gì ? Phân Biệt Các Loại Cáp Đồng Đôi Xoắn

*

Tin nhắn cũng là một trong những nguyên nhân khiến điện thoại bị chậm

Xóa bộ nhớ đệm cho từng ứng dụng

Apple thường cung cấp các tùy chỉnh giúp người dùng xóa dữ liệu tạm thời của các ứng dụng mặc định như: Safari, Music, Game Center, App Store, iMessage và Phone.. nên nếu cảm thấy máy chạy chậm, bạn hãy tìm và xóa dữ liệu tạm thời của các ứng dụng này để máy chạy mượt mà hơn.

Xem thêm: Tất Cả Về Shsh Trên Thiết Bị Ios Và Link Tải Tinyumbrella

Đối với Safari, hãy truy cập Cài đặt > Safari và nhấn chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web

Đối với Apple Store, bạn để ý các biểu tượng ở hàng dưới cùng như biểu đồ trên cùng, tìm kiếm, cập nhật… chạm 10 lần liên tiếp vào một trong các biểu tượng đó để xóa clipboard của App Store. Lưu ý rằng thủ thuật này hoàn toàn khả thi trên iTunes và iBooks.

Bạn thấy bài viết Cách Cài Tốc Độ Con Trỏ Trượt Trên Iphone Là Gì Để Tăng Tốc Cho Iphone có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách Cài Tốc Độ Con Trỏ Trượt Trên Iphone Là Gì Để Tăng Tốc Cho Iphone bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách Cài Tốc Độ Con Trỏ Trượt Trên Iphone Là Gì Để Tăng Tốc Cho Iphone của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận